Tử vi ngày 2/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tuất công danh sự nghiệp đạt bước tiền lớn

Huyền Trần (T/H)  - Thứ sáu, 02/08/2019, 09:16 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 2/8/2019 dự báo hôm nay tuổi Tuất biết tận dụng điểm mạnh của mình ở đâu do đó đạt được những bước tiến lớn trong sự nghiệp.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (9)

Tuổi Tuất đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ sáu ngày 2/8/2019 của tuổi Tý

Hôm nay tuổi Tý bắt đầu ngày mới với sự thoải mái, vô tư và một tinh thần phấn chấn và sáng suốt trong công việc. Con giáp này mạnh dạn hơn trong các quyết định quan trọng và sự nỗ lực của bản mệnh cũng được cấp trên đánh giá cao và đồng nghiệp ngưỡng mộ.

Thứ sáu này do không kiểm soát được bản thân mà bản mệnh gây ra những hiểu lầm không đáng có, khiến cho chuyện tình cảm nảy sinh mâu thuẫn khó tháo gỡ. Bạn thường không giữ được bình tĩnh, dễ nóng giận khi không vừa ý nên khiến đối phương cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chán nản.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi thứ sáu ngày 2/8/2019 của tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 2/8 dự báo tuổi Sửu có quý nhân xuất hiện giúp cho con giáp này vượt qua trở ngại trong ngày để hoàn thành tốt công. Con giáp này dồn hết tâm sức để làm việc và đạt được những thành quả đáng mừng, may mắn là công việc khá tốt.

Vận trình tình duyên có tiến triển tốt đẹp. Các cặp đôi vui vẻ, hạnh phúc, cùng cảm thông và thấu hiểu cho nhau, vợ chồng dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Với người độc thân thì không cần phải cố gắng tìm kiếm tình cảm ở những nơi quá xa xôi, chỉ cần cố gắng hoàn thiện bản thân là được.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 2/8/2019 của tuổi Dần

Hôm nay cho biết tuổi Dần vì tính chất công việc nên phải di chuyển, đi lại khá nhiều. Chính vì lý do đó nên phải cẩn thận đồ đạc, tư trang, ví tiền để tránh để quên, bị mất hoặc cướp giật. Điềm báo trong ngày có họa mất tiền nên đi đâu cũng phỉa thận trọng, giữ gìn tài sản.

Đường tình duyên của con giáp này hôm nayđặc biệt thuận lợi, các cặp đôi ngày càng hiểu và thông cảm cho nhau, tình cảm theo thời gian không nhạt pha đi mà ngày càng thêm thắm thiết.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 2/8/2019 của tuổi Mão

Thứ sáu này, tuổi Mão có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng như tài lộc, nếu nhanh tay nắm bắt thì chắc chắn sẽ thu được tiền bạc về tay. Tuy nhiên mọi việc cần phải thận trọng, không nên vội vàng mà mắc phải sai lầm nhé.

Chuyện tình cảm có lẽ là vận trình tốt đẹp nhất trong ngày của con giáp này. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy có thể sang một giai đoạn mới, những người yêu nhau có thể tính đến chuyện trăm năm, người độc thân có thể tiến đến yêu đương vô cùng êm đẹp hạnh phúc. Mọi thứ diễn ra thuận lợi mà không phải trở ngại nào.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 2/8/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn được quý nhân nâng đỡ nên các vấn đề rắc rối trong công việc giải quyết ổn thỏa, có khó khăn nhưng sẽ vượt qua được. Đây cũng là cơ hội để con giáp này thể hiện năng lực của mình. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng để có thể tiếp cận với nhiều lĩnh vực mới, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp.

Tình duyên trong ngày có tin vui, bản mệnh hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại, có một người luôn ở bên quan tâm và chăm sóc. Hãy biết hài lòng với những gì đang có, đừng ước ao về những thứ viển vông, cao tít tận mây xanh làm gì.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 2/8/2019 của tuổi Tị

Tuổi Tỵ gôm nay được thúc đẩy tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Nhưng đừng nhờ dựa vào sự giúp đỡ của người khác quá nhiều, con giáp này cũng nên biết tự lực cánh sinh thì dù thế nào đó cũng là nhiệm vụ và thử thách mà bản mệnh phải đối diện, nếu vượt qua được thì điều đó có lẽ sẽ đáng tự hào hơn, năng lực của mình cũng được mọi người công nhận.

Mối quan hệ tình cảm của con giáp này khá hài hòa, những mâu thuẫn, hiểu lầm cũng đã qua đi khi bản mệnh và người ấy thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Bản mệnh tận hưởng những giây phút ấm áp và vui vẻ bên cạnh nửa kia của mình. Dường như tình yêu của hai người sau bao giông gió của cuộc đời cũng đã trở nên vững vàng hơn.

Giờ tốt: 13h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 2/8/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáo ngày 2/8 cho biết có khả năng hôm nay tuổi Ngọ sẽ bị chơi xấu, nói xấu sau lưng. Người này không đâu xa lạ mà có thể là người thân hoặc bạn bè, đồng nghiệp, có thể là do họ ghen tị với bạn hoặc cũng có thể là vì thói quen thích nói xấu, đặt điều của họ.

Trong phương diện tình cảm, con giáp này không được mạnh mẽ, thường có những suy nghĩ yếu đuối và hay làm quá vấn đề lên. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới mối quan hệ của bạn với người ấy, khiến cho tình hình trở nên căng thẳng. 

Giờ tốt: 20h đến 22h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 2/8/2019 của tuổi Mùi

Tình hình tài chính của tuổi Mùi trong ngày có vẻ ổn định nhưng khả năng bạn lại có trạng thái lạm dụng tài chính khi chiêu tiêu thiếu kiểm soát. Ngày hôm nay bạn cũng nên thận trọng với những quyết định liên quan đến tiền bạc bởi bạn đang có điềm báo hao tài.

Vận trình tình cảm lại gặp phải không ít khó khăn, trắc trở. Con giáp này bị một phen điêu đứng vì những lời đồn thổi không đúng sự thật, ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ hiện tại cũng như hạnh phúc tương lai.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi thứ sáu ngày 2/8/2019 của tuổi Thân

Thứ sáu của tuổi Thân là một ngày khá an lành và may mắn, rất có thể bạn sẽ có được cơ hội phát tài phát lộc, mở rộng doanh thu cũng như tăng thu nhập cho mình. Tuy nhiên cần phải nhanh tay nắm bắt nếu khôn muốn sau này phải hối tiếc nhé.

Hôm nay vì bận bịu với công việc mà bạn bỏ quên chuyện tình cảm của mình. Đối phương có thể không hài lòng khi bản mệnh không dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc cho mối quan hệ này. Con giáp này nên sắp xếp công việc sao cho hợp lý để không bị ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 2/8/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu được tử vi 12 con giáp nhắc nhở thận trọng trước mỗi hành động và quyết định của mình hơn. Đây cũng không phải thời điểm thuận lợi để tiến hành các kế hoạch hay công việc mới. Những sơ hở, sai sót mà con giáp này đã tạo ra sẽ là cơ hội để những kẻ tiểu nhân lợi dụng hãm hại, gâu cản trở công việc của bản mệnh đấy.

Phương diện tình cảm không được tốt, vì bạn thường xuyên có những hành động khó hiểu cho nên đối phương hiểu lầm cũng là lẽ thường tình. Nếu không hóa giải nhanh chóng thì đôi bên rất dễ xảy ra tranh cãi gay gắt và mối quan hệ của cả hai sẽ bị rạn nứt.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 2/8/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất đạt được những bước tiến lớn trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh biết được điểm mạnh của mình nằm ở đâu và tận dụng nó một cách triệt để. Ngay cả khi gặp khó khăn, trở ngại gì cũng sẽ có người hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình nên mọi việc đều trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Về phương diện tình cảm, bạn có thể bạn bị phân tâm và thậm chí là những hồi tưởng về tình cảm quá khứ đôi lúc làm cho bạn lại có những sự so sánh không cần thiết, chẳng có lợi gì cho mối quan hệ của mình.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 2/8/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi  sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc. Tuy nhiên với bản lĩnh vững vàng cùng sự may mắn của mình thì bạn có thể vượt qua một cách dễ dàng, từ đó chiếm được sự kính nể của đồng nghiệp cũng như sự khen ngợi của cấp trên.

Về phương diện tình cảm, con đường tìm kiếm tình yêu của bạn còn phải trải qua nhiều chông gai trắc trở. Nhân duyên chưa tới nhưng bạn đừng nên nóng lòng quá nhé.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Lưu ý: thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

->Tử vi ngày 1/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dậu tài lộc dồi dào, tình cảm ảm đạm

Xem thêm: Cách làm cơm cháy chà bông hấp dẫn

Bình luận