Tử vi ngày 20/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi tài lộc vượng phát

Huyền Trần (T/H)  - Thứ hai, 20/01/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 20/1/2020 cho thấy hôm nay, tài lộc của tuổi Mùi vượng phát, kinh doanh thuận lợi, đầu tư có lãi, các hạng mục cuối năm quyết toán hết, thu về lợi nhuận khá cao.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (4)

Tuổi Mùi tài lộc vượng phát (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ hai  ngày 20/1/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay không được thuận lợi cho lắm, con giáp này gặp phải người có chức có quyền gây ngáng trở. Người này không mấy thiện cảm, cậy quyền cậy thế hạch sách, đòi hỏi hoặc đe dọa bản mệnh. Tuy nhiên nhờ sự nhanh nhẹn và hành động chắc chắn nên con giáp này có thể tránh được mối họa này.

Chuyện tình cảm của con giáp này có phần khá tốt, những người đang yêu sẽ có thêm một ngày tình cảm mặn nồng, gắn bó khăng khít, người độc thân có cơ hội phát triển nhân duyên.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tử  vi thứ hai  ngày 20/1/2020 của tuổi Sửu

Thứ hai này, tuổi Sửu chẳng có nhiều toan tính trong công việc, bạn chỉ có một sự cần cù và kiên nhẫn với công việc mình làm, cũng không muốn đấu tranh để có được vị trí tốt hơn, tuy nhiên, hôm nay, an phận chưa hẳn đã an lành.

Vận trình tình cảm được dự báo không tốt, xảy ra một vài mâu thuẫn. Dù bạn rất thân thiện và tốt với mọi người nhưng vẫn có những kẻ ghen tị và cố tình làm hại bạn.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử  vi thứ hai  ngày 20/1/2020 của tuổi Dần

Hôm nay, công việc của tuổi Dần tiến triển tương đối thuận lợi vào ngày hôm nay. Bạn chắc chắn sẽ gặt hái được những thành quả khả quan, chỉ cần bạn luôn chú ý vào nhiệm vụ được phân công mà thôi.

Chuyện tình cảm không tiến triển, người độc thân thỏa mãn với tình trạng hiện tại của mình, không muốn thay đổi bất cứ điều gì. Bạn sợ rằng khi xuất hiện thêm một người nữa, sự bình yên mà bạn khó khăn lắm mới có được sẽ mất đi.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử  vi thứ hai  ngày 20/1/2020 của tuổi Mão

Vận trình thứ hai này của người tuổi Mão hung nhiều hơn cát. Tốt nhất không nên tiến hành các công việc quan trọng như sửa sang phòng ốc, cất nóc, đổ mái nhà cửa… để đề phòng rủi ro gây thiệt hại cả người lẫn của.

Chuyện tình cảm của con giáp này tiến triển rất tốt đẹp. Không chỉ nhân duyên vượng mà các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè cũng khá hài hòa. Thậm chí mọi người cũng sẵn sàng giúp sức bản mệnh nếu cần.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử  vi thứ hai  ngày 20/1/2020 của tuổi Thìn

Thứ hai này, vận trình của tuổi Thìn không thật sự tốt. Công việc tưởng chừng như đã hoàn thành rất tốt nhưng vì tính chủ quan, hấp tấp của mình mà lại hỏng việc. Thành ra bạn lại phải bắt đầu lại từ đầu.

Đường tình duyên trong ngày khởi sắc, đào hoa nở rộ. Người độc thân hôm nay dễ được người khác giới thiệu cho đối tượng yêu đương lắm đó. Hãy thử gặp gỡ và tìm hiểu nhau nhé.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử  vi thứ hai  ngày 20/1/2020 của tuổi Tị

Tuổi Tị rất thông minh, nhanh trí trong ngày hôm nay. Bạn nhanh chóng nắm bắt được gốc rễ vấn đề, đồng thời biết tiếp thu ý kiến đóng góp, khiến mọi việc dù có khó khăn cũng tiến triển thuận lợi hơn nhiều.

Hôm nay, bản mệnh không kiềm chế được cảm xúc của mình nên có thể sẽ khiến cho đối phương cảm thấy tổn thương sâu sắc. Những cơn nóng giận dẫn đến những hành động thiếu suy nghĩ. Khi đang nóng giận, tốt nhất không nên quyết định việc gì.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử  vi thứ hai  ngày 20/1/2020 của tuổi Ngọ

Ngầy đầu tuần, tuổi Ngọ có động lực trong năm mới, bạn hào hứng với việc lập kế hoạch và muốn thử sức mình ở việc siết chặt kỷ luật với bản thân. Đây là một tín hiệu tốt cho thấy bạn đã có những bước tiến trong việc biến mình trở thành người chuyên nghiệp hơn trong công việc.

Chuyện tình yêu của con giáp này khá vui vẻ, hạnh phúc. Trải qua những lúc khó khăn bản mệnh mới cảm nhận rõ tình cảm của người ấy dành cho mình, đối phương luôn ở bên an ủi, là chỗ dựa tinh thần và ủng hộ những quyết định của bạn.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử  vi thứ hai  ngày 20/1/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay, tài lộc của tuổi Mùi vượng phát, kinh doanh thuận lợi, đầu tư có lãi, các hạng mục cuối năm quyết toán hết, thu về lợi nhuận khá cao. Người làm công ăn lương trải qua một năm dài miệt mài phấn đấu, cuối năm nhận lương và thưởng xứng đáng, sắm Tết thoải mái, không phải lo lắng quá nhiều điều.

Trong tình yêu, bạn nên thực tế hơn một chút, đừng bao giờ nói chỉ cần người ấy là đủ bởi khi đã kết hôn rồi tình yêu của hai người còn chịu tác động của rất nhiều yêu tố như cơm áo gạo tiền, việc đối nội đối ngoại… Vì vậy hãy biết bao dung cho cả lỗi lầm và lắng nghe, thấu hiểu hơn thì gia đình mới hòa thuận được.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử  vi thứ hai  ngày 20/1/2020 của tuổi Thân

Thứ hai này, Chính Quan nâng đỡ, tuổi Thân đang có những biểu hiện tốt trong công việc, nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Vấn đề cần làm bây giờ là làm sao để cân bằng tốt trong gia đình và công việc, có như vậy thì bạn mới có cuộc sống mỹ mãn.

Quý nhân che chở cho đường tình duyên giúp con giáp này tìm được tình yêu lý tưởng của đời mình. Bản mệnh cần phải cởi mở hơn nữa, để thấy được sức hút, điểm hấp dẫn và quyến rũ của bản thân mình để thể hiện.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử  vi thứ hai  ngày 20/1/2020 của tuổi Dậu

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu khá vượng, nhất là những người đang theo đuổi sự nghiệp và chức vụ. Thời gian đã cho bạn những bài học kinh nghiệm, biết đứng lên sau khi vấp ngã và sẵn sàng đối mặt với khó khăn, nhờ vậy mà bạn ngày càng trưởng thành hơn, chín chắn hơn.

Ngày tam hợp khiến vận đào hoa vượng nhưng vượng quá lại thành đào hoa nát. Người độc thân do nhận được quá nhiều sự ưu ái từ người khác nên khó xác định được tình cảm thực sự của mình, tự nhiên lại sinh thành rắc rối.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử  vi thứ hai  ngày 20/1/2020 của tuổi Tuất

Thứ hai là ngày mà vận may tài lộc ghé thăm người tuổi Tuất. Từ việc hợp tác làm ăn hay kinh doanh đều diễn ra rất thuận lợi, nhờ thế mà con giáp này đút vào túi một khoản tiền không hề nhỏ chút nào.

Về tình cảm, bạn dường như đang rất nuối tiếc về những gì đã xảy ra trong quá khứ, tuy nhiên những cảm xúc hoài niệm sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy bồi hồi và lệch nhịp một chút mà thôi.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử  vi thứ hai  ngày 20/1/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi khẳng định được giá trị của bản thân mình dựa vào chính công sức của mình. Nếu như trước đây, bạn chỉ là một người lặng lẽ thì đến nay, mọi người sẽ phải đánh giá bạn bằng con mắt khác xưa.

Chuyện tình cảm tốt đp, bạn và người bạn đời luôn thấu hiểu lẫn nhau mà không cần đôi bên phải nói rõ thành lời. Có thể được như vậy là nhờ trước nay hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong mọi chuyện.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 19/1/2020 của 12 con giáp:Tuổi Thân tài lộc dồi dào

Xem thêm: Hai thanh niên đi xe máy trộm hoa Tết lúc nửa đêm

Bình luận