Tử vi ngày 20/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tài lộc ở mức trung bình

Huyền Trần (T/H)  - Thứ tư, 20/11/2019, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 20/11/2019 báo hiệu hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Ngọ ở mức trung bình, bạn không kiếm được nhiều lắm nhưng lại có sự trợ giúp từ bạn bè nên không quá nghĩ ngợi.

 

tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (23)

Tài lộc của tuổi Ngọ hôm nay ở mức trung bình (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ  tư ngày 20/11/2019 của tuổi Tý

Hôm nay tuổi Tý gặp tam hợp nên công việc thuận lợi, được quý nhân trợ giúp, dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Bạn cần tận dụng cơ hội rất tốt này để mở rộng các mối quan hệ xã giao và nâng cao tầm quan trọng của mình ở nơi làm việc, dọn đường thăng tiến trong tương lai.

Vận trình tình duyên hanh thông, thuận lợi hơn rất nhiều. Những mâu thuẫn giữa bản mệnh và người ấy dường như không còn trở nên nghiêm trọng mà hai người cùng nhau giải quyết ổn thỏa, giúp tình yêu thêm nồng nàn, thắm thiết hơn sau mỗi chông gai của cuộc sống.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử  vi thứ  tư ngày 20/11/2019 của tuổi Sửu

Thứ  tư này vận trình của tuổi Sửu có Thương Quan xuất hiện nên hãy cẩn trọng với thị phi. Dù làm việc gì cũng phải hết sức chú ý đừng gây ra sai lầm gì gây ảnh hưởng tới uy tín cá nhân.

Vận trình tình cảm của bản mệnh dù có bị ngăn trở nhưng bản mệnh và người ấy vẫn giữ lòng tin tưởng với nhau. Con giáp này không để những lời đồn thổi tiêu cực và sai sự thật kia kia khiến cho mối quan hệ của mình lung lay hay rạn nứt.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử  vi thứ  tư ngày 20/11/2019 của tuổi Dần

Hôm nay công việc của tuổi Dần bình thường, bản mệnh nên hướng theo con đường ổn định để có vị trí nhất định nơi công sở, những hành động mạo hiểm thường không đưa lại kết quả như ý muốn.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này coi trọng vẻ bề ngoài nên dễ bị lừa gạt, nhất là khi vận đào hoa quá vượng thì càng nên tỉnh táo trong khi tìm hiểu một người. Đừng để một phút yếu lòng mà để bản thân phạm phải sai lầm không thể sửa chữa được.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử  vi thứ tư ngày 20/11/2019 của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão khá nhàn trong công việc do Thiên Quan giúp đỡ, nhưng trong cái thanh nhàn ấy lại buồn chán bởi không được cấp trên coi trọng, chỉ giao những việc nhỏ nên bạn mới hoàn thành nhanh như vậy, cơ hội khẳng định mình rất thấp.

Ngày Mão Dậu tương xung, khiến con giáp này có thể phải đối mặt với nguy cơ xuất hiện người thứ ba chen chân vào mối quan hệ tình cảm của mình. Bản mệnh và người ấy không có sự kết nối, dễ rung động trước những người khác.

Giờ tốt: 18h đến 20h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử  vi thứ tư ngày 20/11/2019 của tuổi Thìn

Vận trình ngày mới của tuổi Thìn không thật sự tốt. Áp lực công việc khá lớn, gánh nặng tài chính này khiến bạn ăn không ngon ngủ không yên, cả ngày tất bật bận rộn.

Về phương diện tình cảm trong ngày, nếu con giáp này muốn cùng người ấy làm mới mối quan hệ của mình bằng việc này hay việc khác. Hãy thực hiện sớm những ý định đó vì đôi bên đều đang quá thờ ơ, hờ hững với mối quan hệ của mình rồi.

Giờ tốt: 12h đến 14h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử  vi thứ tư ngày 20/11/2019 của tuổi Tị

Trong công việc hôm nay, tuổi Tị phát huy được khả năng sáng tạo, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, đồ họa, công nghệ, sáng tác… Bản mệnh dễ dàng tìm được nguồn cảm hứng mới, công việc cũng nhờ vậy mà trôi chảy, năng suất hơn.

Chuyện tình cảm của con giáp này và người ấy không còn trở ngại gì nữa, đôi bên đã hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Người độc thân tình duyên vượng sắc, có thể sẽ tìm được người xứng đôi vừa lứa với mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử  vi thứ tư ngày 20/11/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Ngọ ở mức trung bình, bạn không kiếm được nhiều lắm nhưng lại có sự trợ giúp từ bạn bè nên không quá nghĩ ngợi. Chỉ có điều Tiểu Hao ghé qua, chắc chắn mất một khoản nho nhỏ hoặc đồ đạc hỏng hóc, phát sinh sự cố bất ngờ khiến hao hụt của cải, phải chú ý hơn tới chi tiêu.

Trong ngày, bạn mệnh có thể sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện không hay xảy ra liên quan đến vấn đề tình cảm, nhất là khi có kẻ tiểu nhân tung ra những lời bịa đặt vô căn cứ ảnh hưởng đến thanh danh của con giáp này.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử  vi thứ  tư ngày 20/11/2019 của tuổi Mùi

Thứ tư này tuổi Mùi được Thiên Tài cho chút lộc. Tuy không nhiều và không lâu dài nhưng niềm may mắn bất ngờ này khiến bản cảm thấy yêu đời, phấn chấn hơn rất nhiều, cuối tuần tươi như hoa.

Hôm nay bản mệnh dễ gặp phải chuyện buồn phiền về tình cảm. Ngũ hành sinh xuất nói rằng những hy sinh thầm lặng của con giáp này chẳng hề được đối phương coi trọng. Hãy nói thẳng với người ấy về những điều mình đang khúc mắc trong lòng.

Giờ tốt: 10h đến 12h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử  vi thứ  tư ngày 20/11/2019 của tuổi Thân

Hôm nay mọi chuyện của tuổi Thân đều suôn sẻ tốt đẹp, làm tới đâu có thành quả tới đó. Từ công việc cho đến tài lộc, tình cảm cá nhân đều không có điểm gì đáng chê trách, có thể sẽ có chút rắc rối nhưng không đáng kể.

Thứ  tư này bản mệnh sẽ được sưởi ấm bởi tình yêu đôi lứa. Ngày đông giá lạnh cũng chẳng thể khiến cho con giáp này thấy phiền lòng khi tam hợp quý nhân trao cho cơ hội tình duyên xứng đôi vừa lứa. Cảm xúc thăng hoa, bản mệnh và người ấy tận hưởng những giây phút ngọt ngào, lãng mạn bên nhau.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử  vi thứ  tư ngày 20/11/2019 của tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của tuổi Dậu ngày càng khởi sắc, bạn có tài kiếm tiền, những người làm kinh doanh buôn bán có lộc phú quý do Thiên Tài mang lại. Hôm nay sẽ là một ngày bận rộn của bạn, từ sáng tới tối luôn chân luôn tay, chăm chỉ sẽ được đền đáp, bạn bỏ công tới lúc gặt hái rồi.

Về phương diện tình cảm trong ngày thứ tư này, đôi khi từ ngữ không thể truyền tải được hết thông điệp của trái tim. Có những điều không thể nói bằng lời mà chỉ có bản mệnh và người ấy mới có thể cùng nhau cảm nhận mà thôi.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử  vi thứ  tư ngày 20/11/2019 của tuổi Tuất

Thứ tư này sự nghiệp của tuổi Tuất thăng tiến, có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của bản thân. Bạn nhận được những nhiệm vụ tốt khiến không ít người phải ghen tị nên hãy cố gắng hết sức để chứng tỏ mình xứng đáng với những đãi ngộ đó.

Hôm nay bản mệnh gặp phải cục diện tương hại nên tình cảm người thân trong gia đình trở nên lạnh nhạt bởi những chuyện rất tầm thường. Con giáp này không biết phải giải quyết những mâu thuẫn này như thế nào khi mà bên tình bên lý không biết phải theo ai.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử  vi thứ  tư ngày 20/11/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi cần phải thận trọng hơn trong những quyết định của mình. Dường như con giáp này thiếu tập trung vào những việc mình đang làm. Bản mệnh nhận ra công việc là một vòng quay không ngừng, chỉ khi bản mệnh tự cho mình quyền được nghỉ ngơi thì mới có thể thoát ra tình trạng căng thẳng và áp lực này.

Chuyện tình cảm của người có đôi có cặp khá ổn định, với người độc thân thì có phần khởi sắc hơn một chút. Bạn cũng đã mở lòng mình hơn nên khi gặp đúng đối tượng thì đã chủ động hẹn hò và tìm hiểu nhau.

Giờ tốt: 16h đến 18h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí

-> Tử vi ngày 19/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mão hao hụt tài lộc

Xem thêm: Mẹo hay giúp chống da tay nhăn nheo

Bình luận