Tử vi ngày 20/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ công việc thuận lợi, tình duyên tươi sáng

Huyền Trần (T/H)  - Thứ năm, 20/02/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 20/2/2020 cho thấy hôm nay công việc của tuổi Ngọ diễn ra tương đối thuận lợi. Bản thân đã thể hiện tốt năng lực và bản lĩnh nên được tất cả mọi người công nhận.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam

Tử vi thứ năm ngày 20/2/2020 của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý quan hệ với đồng nghiệp chưa thực sự hài hòa. Bạn có tài nhưng lại kiêu ngạo, coi thường người khác nên làm mất lòng không ít cộng sự, nếu muốn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp thì cần học sự khiêm tốn, hòa đồng và biết kết nối với mọi người để tạo địa vị vững chắc.

Chuyện tình cảm thăng tiến rực rỡ. Những người đã có đôi có cặp sống trong khoảng thời gian yêu đương mặn nồng và thắm thiết khăng khít. Những người độc thân có thêm nhiều mối quan hệ khác giới tốt đẹp và có cơ hội tiến tới lâu dài.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi thứ năm ngày 20/2/2020 của tuổi Sửu

Thứ năm này, vận trình của tuổi Sửu khởi sắc, nhất là về phương diện tài lộc. Chuyện buôn bán kinh doanh của bản mệnh có thể gặt hái được thành công lớn, việc hợp tác làm ăn cũng nhờ đó mà thu về không ít tiền bạc. Cuộc sống cũng dễ thở hơn rất nhiều.

Do ảnh hưởng của đào hoa kém sắc nên gây tiêu cực tới mối quan hệ giữa các cặp đôi. Những người độc thân cũng có nhân duyên cực kém, vì thế không nên cố chấp hay mù quáng.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 20/2/2020 của tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần hôm nay diễn ra gian nan và vất vả. Bản mệnh có khả năng gặp phải rắc rối khó giải quyết. Cùng với điềm báo có hoạ thị phi đeo bám nên bạn cần phải thận trọng trong mỗi lời nói, hành động của mình để kẻ xấu không lấy đó làm cớ để bôi xấu danh dự, uy tín.

Vận trình tình cảm của con giáp này về cơ bản là ổn thỏa, hứa hẹn tình duyên phát triển rực rỡ. Người còn độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa của mình, người đã có đôi có thể thăng cấp mối quan hệ hiện tại chỉ cần bản mệnh mở lòng để đón nhận những điều tốt đẹp.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 20/2/2020 của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão kiếm tiền dễ dàng hơn, có cơ hội gia tăng nguồn thu nhập cho chính mình. Con giáp này không phải quá vất vả, bôn ba mà vẫn thu được thành quả như ý, tài lộc vô cùng vượng phát.

Vận trình tình cảm thăng tiến rực rỡ. Quan hệ giữa bản thân và nửa kia ngày càng mặn nồng và khăng khít. Người độc thân bắt đầu có những cuộc hẹn hò lãng mạn, ngọt ngào nhờ có quý nhân phù trợ chỉ đường dẫn lối.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi thứ năm ngày 20/2/2020 của tuổi Thìn

Thứ năm này đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn tiến triển suôn sẻ, bản mệnh có cơ hội để khẳng định năng lực cá nhân của mình. Nhờ vậy cấp trên rất tin tưởng rằng bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao đúng như dự kiến và có thể trao cho nhiều trọng trách mới.

Về tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy hôm nay có thể không được hòa thuận cho lắm. Điều này có thể sẽ dẫn tới một số khó khăn nhất định cho bạn trong tương lai.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi thứ năm ngày 20/2/2020 của tuổi Tị

Vận trình tài lộc của tuổi Tị hôm nay được quý nhân nâng đỡ nên tình hình tài chính khá ổn định, bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu. Trong ngày hôm nay bạn nên tận dụng những lợi thế sẵn có để tăng thêm thu nhập cho mình, sáng tạo và nghiêm túc thực hiện nhé.

Chuyện tình cảm ảm đạm, điềm báo có kẻ thứ ba bước vào mối quan hệ tình cảm của mình. Nếu không đề phòng và tránh xa các mối quan hệ ngoài luồng, mối quan hệ này sẽ rơi vào khủng hoảng khó mà giữ được.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 20/2/2020 của tuổi Ngọ

Thứ tư này, công việc của tuổi Ngọ diễn ra tương đối thuận lợi. Bản thân đã thể hiện tốt năng lực và bản lĩnh nên được tất cả mọi người công nhận. Nếu bạn có thể tiếp tục cố gắng duy trì sự siêng năng, chịu thương chịu khó thì đường công danh sẽ còn rất rộng mở.

Con giáp này hôm nay gặp tam hợp cục nên đường tình duyên của con giáp này vô cùng tươi sáng. Nếu còn độc thân bản mệnh sẽ tìm được hạnh phúc của riêng mình, người ấy sẽ đem đem lại cho bạn niềm vui, những cử chỉ yêu thương ngọt ngào mỗi ngày.

Giờ tốt: 6h đến 8h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ năm ngày 20/2/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay vận trình công việc của tuổi Sửu diễn ra vô cùng thuận lợi. Những người làm buôn bán kinh doanh không sợ không tìm được khách hàng. Các mối quan hệ xã giao hài hoà còn đem đến cho bản mệnh nhiều cơ hội thăng quan tiến chức trên con đường quan lộ.

Chuyện tình cảm chuyển mình sang giai đoạn tốt đẹp. Người độc thân có thể tìm được đối tượng phù hợp và có thể tiến tới hôn nhân. Người có gia đình thì tình cảm vợ chồng ngày càng thêm khăng khít và bền chặt.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

Tử vi thứ năm ngày 20/2/2020 của tuổi Thân

Vận trình tài lộc của tuổi Thân trong thứ tư này vô cùng khả quan, có thêm thu nhập dễ dàng. Bản mệnh nên tập trung vào những lĩnh vực mà mình thông thạo, có hiểu biết và nhiều mối quan hệ để giành lấy cơ hội thành công.

Vận trình tình cảm trắc trở. Đôi lứa yêu nhau lại chẳng thể đến được với nhau vì sự phản đối của những người trong gia đình hai bên. Tình yêu không đủ lớn để cả hai có thể cùng nắm tay vượt qua những sóng gió này.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 20/2/2020 của tuổi Dậu

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày thứ năm này khá tốt. Công việc đã dần đi vào guồng quay, không còn những khó khăn thử thách như trước nữa. Bạn sẽ giành được vị trí xứng đáng với năng lực của mình, vì vậy nếu có cơ hội hãy thể hiện những gì mà mình có.

Đường tình duyên của con giáp này trong ngày phát triển thuận lợi, không chỉ trong tình yêu mà cả các mối quan hệ xã giao khác. Bạn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, có bạn bè thân thiết và đối tác khách hàng hỗ trợ ăn ý trong từng công việc.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ năm ngày 20/2/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay sự nghiệp của tuổi Tuất vẫn đang tiến triển rất thuận lợi và suôn sẻ, chẳng bao lâu nữa bản mệnh sẽ có cơ hội thăng tiến. Ngay từ bây giờ hãy luôn sẵn sàng để không bỏ lỡ với bất cứ cơ hội mở rộng kiến thức chuyên môn nào.

Vận trình tình cảm tươi đẹp. Người độc thân dễ dàng tìm thấy người trong mộng nhờ những cuộc gặp gỡ, ngoại giao trong công việc. Tình cảm vợ chồng không vì những hiểu lầm, tranh cãi mà giảm đi sự yêu thương lẫn nhau.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 20/2/2020 của tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi diễn ra vô cùng hanh thông. Nhờ có quý nhân phù trợ mà công việc diễn ra thuận lợi hơn bao giờ hết. Thêm nữa, bản thân nhận được sự che chở của cấp trên nên mọi vướng mắc đều giải quyết dễ dàng.

Hôm nay con giáp này có thể đối mặt với nhiều điều bất lợi trong vận trình tình cảm. Gia đình mâu thuẫn, tranh cãi, bất đồng giữa các thành viên khiến tình cảm bị rạn nứt, con giáp này cần có thời gian để hàn gắn và tăng thêm sự đoàn kết.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 19/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tị công việc suôn sẻ, tình cảm hài hòa

Xem thêm: Mẹo làm trứng ốp la lòng đào

Bình luận