Tử vi ngày 20/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tị công việc gặt hái được nhiều thành tựu

Huyền Trần (T/H)  - Thứ sáu, 20/03/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 20/3/2020 cho thấy tuổi Tị được quý nhân chỉ đường, dẫn lối giúp đỡ nên công việc có thể gặt hái được khá nhiều thành tựu trong hôm nay.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (3)

Tử vi thứ sáu ngày 20/3/2020 của tuổi Tý

Hôm nay tuổi Tý đón tin vui về công việc sự nghiệp, có thể là được tăng lương, thăng chức hoặc cấp trên khen ngợi, trọng dụng. Nguồn thu nhập chính và thu nhập phụ trong ngày hôm nay của con giáp này rất khả quan. Bản mệnh làm ăn buôn bán doanh thu tăng lên trông thấy.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi có chiều hướng sứt mẻ. Bản thân có tính cách nóng nảy dễ tạo ra tổn thương cho nửa kia. Vì vậy cần phải hạ cái tôi của mình xuống, mềm mỏng hơn mới dễ dàng tháo gỡ được rắc rối này.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi thứ sáu ngày 20/3/2020 của tuổi Sửu

Thứ sáu này vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu gặp trở ngại do có tiểu nhân liên tục quấy phá. Do tinh thần không tốt nên bản mệnh suy nghĩ tiêu cực, dễ phạm phải sai lầm. Hơn nữa môi trường tại nơi làm việc có nhiều biến động, khiến kế hoạch của bạn sẽ bị thay đổi trong phút chốc.

Do mộc thổ tương khắc gây ra nhiều sự hiểu lầm, mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Người còn độc thân cũng khó lòng tìm được nửa kia của mình vì bản thân còn rụt rè, e ngại trong các mối quan hệ khác giới.

Giờ tốt: 12h đến 14h

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 20/3/2020 của tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần diễn ra có chút bất lợi. Hôm nay là thời điểm nhạy cảm nên chỉ cần một chút sai lầm cũng có thể gây ra những tai hoạ nghiêm trọng. Vì vậy bản thân nên thận trọng hơn trong từng việc mình làm.

Tình cảm lứa đôi phát triển hài hòa, có thể tính chuyện hôn nhân lâu dài. Người độc thân có hi vọng tìm được người phù hợp, mối quan hệ rất khả quan chỉ cần bạn tích cực thể hiện mình, cho bản thân cơ hội mà thôi.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 20/3/2020 của tuổi Mão

Hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão có dấu hiệu thăng tiến rõ ràng. Bạn gặt hái được nhiều thành công, được lãnh đạo tin tưởng, cấp dưới nể phục. Song cũng không nên vì thế mà tỏ ra kiêu căng, coi thường người khác vì chỉ khiến mối quan hệ của bản mệnh với những người xung quanh suy giảm nhanh chóng hơn thôi.

Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi đang trả qua tình yêu lứa đôi ngập tràn hạnh phúc nhờ vậy có thêm động lực để vượt qua các áp lực của cuộc sống. Người còn độc thân cũng được bạn bè đồng nghiệp giới thiệu cho mối nhân duyên tốt đẹp trong hôm nay.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi thứ sáu ngày 20/3/2020 của tuổi Thìn

Vận trình công việc cảu tuổi Thìn diễn ra suôn sẻ dễ dàng. Bản thân có đủ thực lực và kinh nghiệm để đảm nhận những trách nhiệm mới, cấp trên cũng có ý cất nhắc lên những vị trí cao hơn. Đường công danh rộng mở mang tới cho người tuổi này khá nhiều cơ hội để thăng tiến trong ngày

Chuyện tình cảm trong ngày khá tốt, nhất là đối với nam mệnh. Con giáp này cũng nên bớt chút thời gian thăm hỏi, trò chuyện với người mà mình thầm thương trộm nhớ thì biết đâu vào một ngày gần đây đối phương sẽ trở thành một nửa của bạn.

Giờ tốt: 16h đến 18h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi thứ sáu ngày 20/3/2020 của tuổi Tị

Thứ sáu này, công việc của tuổi Tị diễn ra hanh thông. Bản thân luôn có khả năng ứng biến mau lẹ và nhạy bén nên dễ dàng vượt qua khá nhiều trở ngại trước mắt. May mắn hơn là được quý nhân chỉ đường giúp đỡ nên có thể gặt hái được khá nhiều thành tựu trong hôm nay.

Chuyện tình cảm khá ổn, bạn luôn may mắn có người ngà ở bên cạnh ủng hộ và động viên, đưa ra những lời khuyên hữu ích để giải quyết khó khăn. Vì thế có chuyện gì hãy chia sẻ với người thân, vừa để giải tỏa áp lực, vừa học hỏi thêm từ những người xung quanh.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 20/3/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay, Chính Tài cũng mang tới một vài thông tin thú vị, giúp ích cho cuộc sống của tuổi Ngọ đáng kể, nhất là trên khía cạnh tài chính. Tài vận khởi sắc rõ rệt nên con giáp này không phải nghĩ ngợi quá nhiều tới vấn đề tiền bạc. Có người nhận lương còn dùng một khoản nhỏ để mua đồ tặng chính mình.

Vận trình tình cảm chưa trọn vẹn. Bản thân và nửa kia của mình có sự bất đồng trong quan điểm lẫn lý tưởng sống. Cả hai đều không tìm được tiếng nói chung nên việc nảy sinh mâu thuẫn, xung đột chỉ là chuyện sớm muộn.

Giờ tốt: 10h đến 12h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 20/3/2020 của tuổi Mùi

Thứ sáu công việc tuổi Mùi diễn ra không dễ dàng. Trong ngày có hoạ thi phi trực tiếp phá hoại đường công danh sự nghiệp của bản thân. Lúc này bản thân hãy thật bình tĩnh và tỉnh táo để tránh gây ra sai lầm rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân.

Đường tình duyên trong ngày kém sắc, vận đào hoa giảm sút, con giáp này nên chú ý cách cư xử với mọi người xung quanh, cố gắng ôn nhu bình tĩnh chứ đừng nóng nảy vô cớ.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi thứ sáu ngày 20/3/2020 của tuổi Thân

Đường tài lộc của tuổi Thân ổn định, không có trở ngại nào hết, nếu không tự gây sự với ai thì sẽ bình an qua ngày. Song con giáp này vẫn nên lưu ý có thể hao tài vì chuyện không đâu, cần tránh tham gia vào chuyện người khác, hết ngày thì về nhà nghỉ ngơi, thư giãn

Về tình cảm kém sắc, do quá tập trung vào công việc không có thời gian dành cho gia đình nên vô hình chung tạo ra khoảng cách càng xa nên tình cảm càng lạnh nhạt dần. Người còn độc thân cũng vì mải mê công việc mà không để tâm tới việc yêu đương.

Giờ tốt: 6h đến 8h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 20/3/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay có cơ hội ăn nên làm ra, có nhiều mối quan hệ tốt giúp phát triển sự nghiệp đáng kể. Tuy nhiên có vẻ như làm nhiều nhưng hưởng chẳng bao nhiêu, cố công làm cho kẻ khác hưởng lợi, bản mệnh cần tỉnh táo trong khi chọn bạn làm ăn hay đối tác, khách hàng.

Chuyện tình cảm không tiến không lùi, giậm chân tại chỗ do bạn không để tâm nhiều tới phương diện này. Người độc thân muốn cải thiện tình trạng của mình thì nên tích cực tham gia hoạt động tập thể, mở rộng quan hệ xã giao.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi thứ sáu ngày 20/3/2020 của tuổi Tuất

Ngày mới của tuổi Tuất có phần giảm sút do cục diện Tuất Thổ tự hình. Công việc bị ảnh hưởng nhiều nhất vì thế bản mệnh không nên tiến hành những việc quan trọng, tinh thần của con giáp này không tốt sẽ dễ có những hành động và quyết định sai lầm, gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Vận trình tình cảm thăng hoa rực rỡ, người độc thân có cơ hội thể hiện sức hút của mình, chỉ cần chăm chút vẻ bề ngoài hơn một chút thì sợ gì không gặp được người yêu thương mình chân thành.

Giờ tốt: 10h đến 12h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 20/3/2020 của tuổi Hợi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay thuận lợi vô cùng. Bản mệnh nhận được nhiều sự khen ngợi, ái mộ từ những người xung quanh nhưng hãy sống công bằng hơn. Bản mệnh đừng vì vài lời xu nịnh của kẻ mưu mô mà phụ lòng người có tâm, tốt bụng.

Ngày ngũ hành tương khắc gây cản trở công cuộc tìm kiếm nửa kia của mình đối với người độc thân. Bản thân vẫn đang cứ loay hoay trong việc tìm kiếm một nửa yêu thương của đời mình.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

 -> Tử vi ngày 19/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Sửu tài chính vững vàng

Xem thêm: Cách làm món cá trắm hấp bia thơm ngon

Bình luận