Tử vi ngày 20/5/2020 của 12 con giáp: Tuổi tị tài lộc, sự nghiệp tăng tiến

Huyền Trần (T/H)  - Thứ tư, 20/05/2020, 05:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 20/5/2020 cho thấy thứ tư này tuổi Tị đón tin vui tài lộc, sự nghiệp, tiền bạc liên tiếp chảy về túi. Đây là kết quả được đền đáp do sự nỗ lực không ngừng trong thời gian qua.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam

Tử vi thứ tư ngày 20/5/2020 của tuổi Tý

Ngày mới, Tỷ Kiên lại cho thấy góc nhìn khác về tài vận của tuổi Tý. Bản mệnh cố chấp không chịu thay đổi phương thức kinh doanh, đó có thể là một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại. Người tuổi Tý sẽ phải trả giá bằng tiền bạc chứ chẳng đơn giản là công sức, thời gian như những lần trước đâu.

Chuyện tình cảm được tam hội che chở nên khá êm đẹp. Song con giáp này hãy nhớ rằng hạnh phúc chỉ trọn vẹn nếu cả hai cùng biết trân trọng, hi sinh mà không tính toán thiệt hơn. Đây cũng là lý do mà mỗi người cần có phương pháp để duy trì mối quan hệ và biến nó trở thành động lực của bản thân.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi thứ tư ngày 20/5/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay, Thiên Quan cảnh báo về những nguy cơ mất tiền hao của khi tuổi Sửu bị tiểu nhân rắp tâm hãm hại. Bản mệnh cần đề cao cảnh giác, đừng quá nhẹ dạ cả tin mà bị lừa gạt. Trong chuyện tiền bạc cần rõ ràng sòng phẳng, đừng cả nể mà vì tình cảm lại mất tiền bạc, cuối cùng ngay cả tình cảm cũng không giữ được.

Về phương diện tình cảm, các mối quan hệ xã hội xung quanh con giáp này vẫn duy trì được tình trạng tốt đẹp, hài hòa. Cũng nhờ thế mà dù ở nhà hay đi làm thì bạn cũng đều thấy thoải mái, làm việc tự tin và hiệu suất được cải thiện đáng kể.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 20/5/2020 của tuổi Dần

Vận trình của tuổi Dần trong ngày không thuận lợi, nhất là khi con giáp này phải làm những công việc lớn, hệ trọng. Khó khăn thường bắt nguồn từ chính những thứ mà bản mệnh đã bỏ qua, không đề cấp tới. Hãy chia sẻ với mọi người để tìm ra hướng giải quyết phù hợp nhé.

Về tình yêu, bạn nên bình tĩnh, cố gắng lắng nghe ý kiến của nửa kia để cả hai hiểu nhau hơn. Chỉ cần một chút thấu hiểu, sẻ chia tình yêu của hai bạn sẽ thật sự bền chặt đấy.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 20/5/2020 của tuổi Mão

Thứ tư này, tuổi Mão có lộc về ăn uống, được mời đi ăn hoặc được tặng quà, cho tiền. Nhờ thế mà con giáp này cảm thấy tinh thần của mình tươi vui hơn bao giờ hết, song dù nhận được bất cứ điều gì cũng đừng vui quá mà quên cảm hơn đối phương đấy nhé.

Trong ngày, quý nhân cũng che chở nên cuộc sống gia đình hạnh phúc đầm ấm, vợ chồng con cái hạnh phúc bên nhau, tận hưởng ngày nghỉ hiếm hoi trong tuần. Mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái sẽ được cải thiện rất nhiều bởi những khoảng thời gian bên nhau như thế này.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi thứ tư ngày 20/5/2020 của tuổi Thìn

Thứ tư này, vận trình tài lộc của tuổi Thìn tốt, vận kiếm tiền của bản mệnh trong ngày cuối tuần này đang vào đà. Bạn nên chia sẻ vận may của mình với người khác, tích cực giao lưu và hợp tác, vừa để tạo mối quan hệ đồng thời cũng có thêm bạn bè trên đường làm ăn.

Chuyện tình cảm hài hòa, viên mãn, bạn có nhiều thời gian để bên cạnh nửa kia. Đối với người độc thân đây có lẽ là thời điểm chưa thích hợp để bạn tiến đến một mối quan hệ tình cảm với người khác giới.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi thứ tư ngày 20/5/2020 của tuổi Tị

Thứ tư này tuổi Tị đón tin vui tài lộc, sự nghiệp, tiền bạc liên tiếp chảy về túi. Nhiều người cho rằng bạn may mắn mới có được điều này nhưng bản mệnh hiểu rằng mình đã phải nỗ lực rất nhiều, vượt qua bao khó khăn trở ngại để từng bước tiến lên.

Chuyện tình cảm kém sắc, bản mệnh nên dành thời gian cho nửa kia để hâm nóng tình cảm và đây cũng là cách để bạn cân bằng lại cảm xúc khi gặp những mâu thuẫn trong công việc nhé.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 20/5/2020 của tuổi Ngọ

Đường tài lộc của tuổi Ngọ hôm nay khởi sắc lên trông thấy, ngoài việc kiếm tiền giỏi bạn cũng rất siêng năng tích cóp, số tiền tiết kiệm đã được một khoản đáng kể. Lúc này bản mệnh có thể tính tới chuyện khiến tiền sinh sôi nảy nở, nhưng trước khi đầu tư thì nên tìm hiểu rõ đã.

Về tình cảm, bản mệnh rất dễ rung động trước sự quan tâm của người khác giới, thậm chí là cả những người đã có ý trung nhân của mình, vì vậy bạn hãy kiểm soát tốt cảm xúc của mình nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi thứ tư ngày 20/5/2020 của tuổi Mùi

Trong công việc, tuổi Mùi có thể đạt được những điều mình mong muốn mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Tuy nhiên, đừng có vì vậy mà chủ quan nhé, bạn vẫn có thể mắc sai sót đấy.

Đối với chuyện tình cảm, những khúc mắc giữa bạn và nửa kia đã được hòa giải nhanh chóng. Nếu như trước đây hai người rất khó tìm được điểm chung trong khi trò chuyện thì nay đôi bên đã thoải mái chia sẻ quan điểm với nhau, đó là một sự nỗ lực không hề nhỏ.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi thứ tư ngày 20/5/2020 của tuổi Thân

Thứ tư này, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân khá thuận lợi. Bạn hãy dùng chính năng lực của mình để chinh phục đỉnh cao, đừng dùng bất cứ mánh khóe nào, học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước sẽ giúp bản mệnh tránh được sai lầm tương tự.

Đường tình duyên gặp trắc trở, bạn có thể sẽ gặp nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm của mình. Người ấy có thể hiểu lầm bản mệnh cách rất vô lý. Lời nói gió bay, người ngoài chỉ chê bai khích bác một câu nhưng có thể khiến cho nửa kia tưởng rằng bản mệnh thực sự như thế.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Tử vi thứ tư ngày 20/5/2020 của tuổi Dậu

Ngày mới, tuổi Dậu nhờ có cát tinh che chở nên có thêm động lực để theo đuổi sự nghiệp của mình. Tuy nhiên vì quá tập trung vào các mục tiêu mà con giáp này không chú ý đến những thứ đang diễn ra xung quanh mình và đó là lý do khiến bản mệnh cảm thấy cô độc hơn.

Chuyện tình yêu của bản mệnh vẫn rất êm đẹp. Người ấy luôn ở bên cạnh bạn những lúc khó khăn nhất, là người đầu tiên chia sẻ, động viên và ủng hộ mọi quyết định của bạn.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ tư ngày 20/5/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuổi Tuất chủ động lên kế hoạch và hoàn thành nốt những việc còn dang dở, cộng thêm sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người nên con giáp này làm gì cũng thuận lợi. Đây cũng là lợi ích của việc xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp từ trước đến nay của bản mệnh.

Tình cảm giữa bạn và người ấy đang tiến triển một cách rất tốt đẹp. Bạn luôn chăm sóc và quan tâm tới cảm xúc của đối phương nên giữa hai bạn hiếm khi xảy ra mâu thuẫn.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 20/5/2020 của tuổi Hợi

Thứ tư này, tuổi Hợi có thể gặp vài khó khăn trong công việc nhưng nhờ quý nhân giúp đỡ nên bạn có thể hoàn thành đúng hạn. Đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện được năng lực của bản thân và được cấp trên để ý, đánh giá tốt.

Chuyện tình cảm nở rộ, những hiểu nhầm trước đó được giải quyết triệt để. Người độc thân cũng sẽ có cơ hội gặp được nửa kia của mình trong một khoảnh khắc nào đó trong ngày.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 19/5/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thân tài chính ổn định, tình cảm suôn sẻ

Xem thêm: Cách làm gà chiên bột 

 

Bình luận