Tử vi ngày 20/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi tìm được nhân duyên ưng ý

Huyền Trần (T/H)  - Thứ ba, 20/08/2019, 08:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 20/8/2019 cho thấy đường tình duyên nở rộ, tuổi Mùi có cơ hội tìm được mối nhân duyên ưng ý để sống trọn trong tình yêu đôi lứa ngọt ngào.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (12)

Tuổi mùi sớm tìm được mối nhân duyên ưng ý (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ ba  ngày 20/8/2019 của tuổi Tý

Vận trình tài lộc của tuổi Tý trong thứ ba này gặp khó khăn. Bản mệnh nên học cách kiềm chế cảm xúc, tránh làm những chuyện bất đồng như sử dụng tiền bạc để giải tỏa tâm trạng khiến tài chính hao hụt. Bạn có thể tham gia vào các dự án đầy thách thức để thúc đẩy hoặc cải thiện công việc hoặc thói quen của bạn.

Ngày Tý Sửu nhị hợp nên chuyện tình cảm của con giáp này vô cùng hài hòa. Tình cảm đôi lứa thương yêu và thấu hiểu cho nhau. Trải qua nhiều sóng gió, khó khăn của cuộc sống, bản mệnh và người ấy vẫn nắm chặt tay, cùng nhau vun đắp, xây dựng hạnh phúc gia đình.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử  vi thứ ba  ngày 20/8/2019 của tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 20/8 báo hiệu công việc của tuổi Sửu có điềm báo gặp phải rắc rối, trở ngại do có tiểu nhân chơi xấu hoặc người nào đó cố tình cản trở. Đây cũng là lý do chính khiến bạn không phát huy được khả năng của mình một cách tốt nhất.

Chuyện tình cảm cá nhân, tình yêu đôi lứa. Bản mệnh nhận được sự yêu mến của nhiều người khác phái vì vậy nó thực sự là cơ hội tốt để người độc thân tìm thấy nửa kia cho mình.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử  vi thứ ba  ngày 20/8/2019 của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần được quý nhân tương trợ nên những sự việc xảy ra trong thời gian gần đây đều nằm trong tầm tay và dự tính của con giáp này. Đây là khoảng thời gian tốt để tuổi Dần cải tạo công việc. Về phương diện tài chính con giáp này cần phải quản lý chi tiêu chặt chẽ hơn, hạn chế mua sắm những món đồ không cần thiết.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm. Bạn mong chờ tình yêu nhưng mãi vẫn chưa đến, có một chút gì đó thiếu sót khiến con giáp này nhiều lần tưởng chừng như chạm tay vào hạnh phúc nhưng lại tuột khỏi vào phút cuối cùng. Những người đã có đôi có cặp nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử  vi thứ ba  ngày 20/8/2019 của tuổi Mão

Hôm nay, công việc, sự nghiệp của tuổi Mão có dấu hiệu thăng tiến rõ ràng. Bản mệnh gặt hái được nhiều thành công, được lãnh đạo tin tưởng, cấp dưới nể phục. Song cũng không nên vì thế mà tỏ ra kiêu căng, coi thường người khác vì chỉ khiến mối quan hệ của bạn với những người xung quanh suy giảm nhanh chóng hơn thôi.

Chuyện tình cảm lại không được thuận lợi như thế, đường tình duyên của con giáp này gặp nhiều trở ngại, rào cản. Mặc dù bản mệnh đã cố gắng rất nhiều nhưng duyên phận không phải muốn có là có được. Bạn nên kiên nhẫn chờ đợi hơn, tình yêu đôi lứa trải qua nhiều khó khăn khi nhận được sự ủng hộ từ gia đình. 

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử  vi thứ ba  ngày 20/8/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc nhờ những nỗ lực đã được cấp trên ghi nhận, bạn chăm chỉ đến mức sẵn sàng hi sinh cả thời gian cá nhân để làm việc mà không phải ai cũng làm được như vậy.

 Đường tình duyên của con giáp này khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ. Bạn đang được tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc bên người mình yêu thương mà không phải lo lắng, suy nghĩ quá nhiều về những ngày tháng trong tương lai. 

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử  vi thứ ba  ngày 20/8/2019 của tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp ngày 20/8 báo hiệu trong ngày tuổi Tị đón nhận nhiều tin vui liên quan đến tài chính. Đường tài lộc hanh thông, cơ hội kiếm tiền đang rộng mở. Hôm nay, bạn cần nhanh chóng nắm bắt mà thôi. 

Đổi lại trong chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, gia đình lục đục không yên vì những chuyện thị phi đeo bám, các thành viên trong nhà ai nấy cũng đều cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

Tử  vi thứ ba  ngày 20/8/2019 của tuổi Ngọ

Thứ ba này tuổi Ngọ có thể gặp một vài vướng mắc trong công việc. Con giáp này sẽ giải quyết vấn đề một cách bình tĩnh bằng kiến thức và kinh nghiệm tích lũy bấy lâu nay của mình, biến nguy cơ thành cơ hội đạt được thành công khiến mọi người không ngừng trầm trồ và ngưỡng mộ.

Bù lại chuyện tình cảm khá tốt. Chỉ cần bạn bớt chút thời gian thăm hỏi người mà mình thầm thương trộm nhớ thì biết đâu vào một ngày gần đây họ sẽ trở thành một nửa đích thực của bạn.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử  vi thứ ba  ngày 20/8/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay, đường tài lộc của tuổi Mùi vượng phát, nâng nguồn thu tăng lên trông thấy. Điều này đồng nghĩa bạn sẽ khá là vất vả và không có nhiều thời gian riêng tư, song bù lại thu nhập sẽ là điều an ủi và động lực để bạn cố gắng hơn.

Đường tình duyên khởi sắc, nhân duyên ưng ý, ngọt ngào. Các cặp đôi đã tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề, không còn bất đồng thường gặp như trước đó. Người độc thân cũng có cơ hội tìm thấy nửa kia của mình để xây dựng hạnh phúc lứa đôi.

Giờ tốt: 20h đến 22h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử  vi thứ ba  ngày 20/8/2019 của tuổi Thân

Hôm nay, công việc của tuổi Thân không được suôn sẻ cho lắm, có thể gặp phải những rắc rối không đâu. Ngoài những yếu tố khách quan ra thì cũng một phần là do bản mệnh đang lơ là thiếu tập trung với công việc vì có nhiều mối quan tâm khác nữa

Đường tình duyên của bản mệnh vào ngày thứ ba này không mấy vui vẻ. Trước đó bạn cũng lên nhiều ý tưởng cho một ngày nghỉ cuối tuần bên gia đình hay nửa kia của mình song tới lúc thực hiện thì mọi thứ lại chẳng diễn ra theo đúng như kế hoạch.

Giờ tốt: 15h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Tử  vi thứ ba  ngày 20/8/2019 của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 20/8 cho thấy vận tài lộc của tuổi dậu gặp khó khăn. Chuyện tiền bạc thì không được may mắn như thế, điềm báo hao tài tốn khiến con giáp này không khỏi lao đao, bối rối. Nhiều khoản chi bất ngờ phát sinh ngoài dự kiến bắt buộc bản mệnh phải tiêu tốn khá nhiều tiền, đôi khi cảm thấy thực sự bất lực trước áp lực cuộc sống.

Vận đào hoa của người độc thân vượng khí, bản mệnh có cơ hội gặp được mối nhân duyên ưng ý. Tình yêu đôi lứa ngày càng thăng hoa rực rỡ, bản mệnh và người ấy cũng nhau vượt qua bao nhiêu sóng gió để có được giâu phút hạnh phúc và yên bình như lúc này.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử  vi thứ ba  ngày 20/8/2019 của tuổi Tuất

Thứ ba này tuổi Tuất có thể gặp một số chuyện không như ý khiến vận trình công việc sa sút nghiêm trọng. Trong đó đáng kể nhất là tiền bạc làm ra không ít nhưng lại khó tích tụ, cứ hao hụt dần vì những chuyện không đâu nên chẳng thể nào giữ được.

Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, người độc thân chưa sẵn sàng để bước chân vào một mối quan hệ mới, chấp nhận tình trạng độc thân hiện tại với nhiều nỗi bấp bênh. Người có đôi thì lại gặp vấn đề là không đủ tời gian quan tâm, chăm sóc cho nửa kia của mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử  vi thứ ba  ngày 20/8/2019 của tuổi Hợi

Thứ ba này vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi thăng tiến không ngừng. Con giáp này một khi đã quyết tâm làm việc gì thì sẽ cố gắng vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu đã định, nhờ vậy công việc ngày càng chuyển biến tích cực hơn.

Tình cảm đôi lứa có phần đi xuống vì cố gắng mãi mà con giáp này vẫn chưa tìm được nửa kia ưng ý cho mình. Không phải là bạn không gặp được người nào, đôi khi còn được giới thiệu cho nhưng vì còn cân nhắc quá nhiều nên thời cơ bỗng tan biến mất.

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

 -> Tử vi ngày 19/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý công việc thuận buồm xuôi gió

Xem thêm: Mẹo phân biệt trứng giả

Bình luận