Tử vi ngày 20/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dậu tình cảm ảm đạm, nhạt nhòa

Huyền Trần (T/H)  - Thứ sáu, 20/09/2019, 08:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 20/9/2019 cho thấy đời sống tình cảm của tuổi Dậu có phần ảm đạm, càng yêu lâu thì càng giảm đi sự nồng nhiệt, khiến bạn rất chán nản.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (17)

Tuổi Dậu chuyện tình cảm ảm đạm (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ sáu ngày 20/9/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp ngày tam hợp nên vận trình công việc vô cùng suôn sẻ, thu được thành quả đáng kể, khả năng sắp xếp mọi thứ của con giáp này cũng rất chu toàn. Nhân cơ hội này hãy nhanh chóng xúc tiến những dự án, chiến lược quan trọng, tạo ra nền tảng thăng tiến cho sự nghiệp.

Phương diện tình cảm khá tốt. Bạn mệnh đang đắm chìm trong mật ngọt tình yêu, bạn cảm giác như không ai có thể so sánh được với người ấy của bạn. Một người quá tuyệt vời trong con mắt của người tuổi Tý.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 20/9/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay vận tài lộc của tuổi Sửu hanh thông, có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập cho chính mình. Hơn nữa con giáp này có khả năng quản lý tiền bạc rât tốt, biết nắm bắt thời cơ và đầu tư hiệu quả. Nếu thiếu vốn có thể nhờ người thân giúp đỡ, đảm bảo thu nhập rất dồi dào.

Chuyện tình cảm của bản mệnh hôm nay khá hài hòa thân thiết. Bạn luôn giữ được trạng thái phấn chấn, vui vẻ, tích cực và biết cách tạo dựng được mối quan hệ thân tình với mọi người, nhờ đó mà vận may lúc nào cũng mỉm cười.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 20/9/2019 của tuổi Dần

Tình hình tài chính trong ngày thứ sáu của tuổi Dần không khả quan cho lắm, bạnnên xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định mua bất cứ một món đồ gì. Đừng mải chạy theo xu hướng vì nó chỉ khiến bạn nợ nần thêm mà thôi.

Các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi khi không có thời gian dành cho nhau nhiều như trước. Trải qua nhiều chuyện, tình cảm không nhạt phai nhưng dần dà ngọn lửa tình không còn bùng cháy dữ dội như lúc mới bắt đầu. Đối phương có thể cảm thấy bạn lạnh lùng và hờ hững với tình cảm được trao đi.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 20/9/2019 của tuổi Mão

Được Thực Thần che chở nên đường tài lộc của tuổi Mão này khá tốt. Bạn tìm được hướng làm ăn mới và mạnh dạn đầu tư tiền bạc theo hướng đi đó. May mắn khi cát khí dồi dào và giúp cho bản mệnh thành công ngay trong những lần thử đầu tiên, đón nhận thành quả lớn đến không ngờ.

Vận đào hoa khởi sắc, chỉ cần con giáp này tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, cộng đồng có thể mở rộng thêm mối quan hệ với người khác phái. Nếu đã tìm được ý trung nhân thì hãy rủ người ấy cùng tham gia vì trong quá trình sinh hoạt sẽ có dịp để bạn bày tỏ tình cảm đấy.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi thứ sáu ngày 20/9/2019 của tuổi Thìn

Đường công danh của tuổi Thìn khởi sắc mạnh, dù làm gì cũng có người hỗ trợ. Quý nhân này không chỉ hướng dẫn bạn mà còn tận tình loại bỏ mọi khó khăn trên đường đi, nhờ vậy mà bản mệnh chẳng phải tốn quá nhiều công sức nhưng vẫn đạt được tâm nguyện của mình.

Đường tình duyên vô cùng tốt do gặp ngày tam hợp, con giáp này nếu muốn tỏ tình hay cầu hôn thì nên tiến hành ngay, khả năng được đồng ý rất cao. Người độc thân có thể gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp trong tình huống bất ngờ.

Giờ tốt: 6h đến 8h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 20/9/2019 của tuổi Tị

Tình hình tài chính của tuổi Tị ổn định, bản mệnh có một ngày thu nhập tốt nhờ chăm chỉ làm việc, chỉ cần năng nổ lên sẽ có nhiều ngồn thu. Bên cạnh đó với việc sắp xếp thời gian hợp lý nên việc nào cũng mang lại kết quả tốt, nếu bạn đầu tư dài hạn hơn thì tương lai sẽ rất tươi sáng.

Vận trình tình duyên của con giáp hôm nay vô cùng tốt đẹp, dự báo không chỉ tình yêu mà tình thân, tình bạn cũng có nhiều điểm sáng. Bản mệnh được quý nhận soi đường chỉ lối cho những mối quan hệ phát triển gắn bó khăng khít hơn.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi thứ sáu ngày 20/9/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 20/9 dự báo tuổi Ngọ có thể đón nhận những tin không tốt lành trong công việc, thậm chí có người còn bị thôi việc dù đã cố gắng rất nhiều. Nếu bạn có ý định dằn vặt bản thân, hãy dừng việc đó lại vì nó chẳng thay đổi được vấn đề gì.

Vận đào hoa ảm đạm, đường tình duyên của bản mệnh có phần kém sắc, người độc thân chưa tìm được người sẵn sàng nắm tay mình đi đến hết cuộc đời, dù có gặp phải khó khăn trở ngại gì đi chăng nữa. Các cặp đôi nên có sự bàn bạc và thương lượng trước khi để mâu thuẫn bùng nổ, trở thành cuộc tranh cãi không hồi kết.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 20/9/2019 của tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi khởi sắc, con giáp này vừa có năng lực, vừa dũng cảm, dám làm dám đổi mới. Tinh thần tập trung cao độ với công việc, sẵn sàng tiến hành ngay các kế hoạch mới mà không chờ đợi thêm, bản mệnh muốn tận dụng từng giây phút để chớp lấy cơ hội và giành lợi thế cho mình.

Chuyện tình cảm có nhiều điểm cần lưu ý, thứ nhất là do thời gian này bản mệnh rất nhạy cảm nên chỉ cần một câu nói hay hành động vô ý của đối phương cũng có thể nổi đóa lên, khiến cho mối quan hệ của cả hai rất căng thẳng.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử vi thứ sáu ngày 20/9/2019 của tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân có bước đột phá lớn nhờ quý nhân nâng đỡ. Dù người này không phải là cấp trên trực tiếp nhưng lại có sức ảnh hưởng lớn, bản mệnh có cơ hội để khẳng định mình. Hãy chăm chỉ làm việc hơn nữa để không phụ công tiến cử của người đó nhé.

Chuyện tình cảm cũng không được như mong đợi, nếu bạn muốn giữ lửa tình yêu của mình thì hãy ôn lại những kỷ niệm đẹp giữa bạn và người ấy, sau đó cũng vẽ ra con đường cả hai sẽ cùng làm với nhau trong tương lai, nó có thể trở thành chất xúc tác thổi bùng ngọn lửa tình yêu trong bạn.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi thứ sáu ngày 20/9/2019 của tuổi Dậu

Sự nghiệp và tài lộc của tuổi Dậu bình ổn, có những bước tiến nhỏ đủ làm bạn cảm thấy hài lòng. Nhưng điều này vẫn chưa thực sự đáng kể, cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa trong công việc, không thể mãi dậm chân tại chỗ như vậy được.

Đời sống tình cảm của con giáp này có phần ảm đạm, càng yêu lâu thì càng giảm đi sự nồng nhiệt, có người muốn buông xuôi và tìm tình yêu mới, nhưng có người vẫn cố duy trì và tìm lại cảm giác như thủa ban đầu. Nếu còn yêu, bạn chớ nên bỏ cuộc vội vàng nhé.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 20/9/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất được quý nhân chỉ đường dẫn lối nên vận trình tài lộc khá vượng. Chuyện kí kết hợp đồng, hợp tác làm ăn diễn ra suôn sẻ, thành công đến cũng dễ dàng hơn, tài lộc thu về dồi dào, bản mệnh không cần quá lo lắng về tiền bạc trong ngày.

Vận trình tình duyên của con giáp này trong thứ sáu này rộng mở hơn bao giờ hết, đây là cơ hội cực kỳ tuyệt vời cho người độc thân tìm được một nửa cho mình. Hãy diện những bộ đồ thật đẹp khi ra ngoài để có được vẻ bề ngoài thu hút, biết đâu trong một khoảnh khắc tình cờ nào đó lại gặp được người ấy.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 20/9/2019 của tuổi Hợi

Vận trình sựu nghiệp của người tuổi Hợi rạng rỡ hơn hẳn. Bạn nhanh chóng gặp được những người sẵn lòng giúp đỡ và chung sức với mình trong công việc, nên tiến độ công việc tiến triển hơn đáng kể, hứa hẹn tương lai tươi sáng.

Vận đào hoa vượng tốt cho người độc thân nhưng lại ảnh hưởng tiêu cực đến những người đã có đôi có cặp. Bản mệnh quen biết và thân thiết với khá nhiều bạn bè khác giới nên người ấy cảm thấy ghen tuông, khó chịu. Bạn nên giải thích rõ ràng cho đối phương hiểu và hạn chế tiếp xúc thân mật với người khác.

Giờ tốt: 7h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 19/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thân tài chính khởi sắc, tình cảm nhiều biến động

Xem thêm: Cách làm đùi gà rán ngan hấp dẫn (nguồn: Cookat)

Bình luận