Tử vi ngày 21/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thân sự nghiệp xán lạn

Huyền Trần (T/H)  - Thứ hai, 21/10/2019, 07:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 21/10/2019 cho thấy hôm nay là ngày phù hợp để tuổi Thân phát triển con đường công danh sự nghiệp cho mình.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (18)

Tuổi Thân sự nghiệp xán lạn (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ hai  ngày 21/10/2019 của tuổi Tý

Thứ hia này tuổi Tý có vận trình khá tốt.Trong công việc, đây là thời điểm thích hợp để bạn dốc hết sức trong công việc chuyên môn đồng thời tham gia thêm các hoạt động tình nguyện và hoạt động cộng đồng nữa.

Vận trình tình cảm trong ngày thứ hai này của bản mệnh khá đẹp, nhân duyên hài hòa, người độc thân không những có thể gặp được đối tượng ưng ý mà còn có cơ hội tìm hiểu nhau để tiến tới mối quan hệ nghiêm túc. Nếu bạn đã có đôi có cặp thì nên hẹn hò lãng mạn với một nửa của mình để hâm nóng tình cảm.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi thứ hai  ngày 21/10/2019 của tuổi Sửu

Thứ hai này tuổi Sửu có vận trình khá hanh thông, nếu đang tranh cử vào vị trí mới sẽ chiếm ưu thế nhiều hơn, khẳng định được bản thân mình. Nhìn chung đường thăng tiến của con giáp này khá thuận lợi, nếu muốn thay đổi công việc mới cũng dễ dàng và nhiều tiềm năng.

Đường tình duyên trong ngày khá lãng mạn, chuyện tình cảm lứa đôi của bản mệnh sẽ có buổi tối hẹn hò rất vui vẻ bên nhau, giải tỏa tâm lý lo âu buồn phiền trong cuộc sống, hai bạn nên trân trọng khoảnh khắc này.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử vi thứ hai  ngày 21/10/2019 của tuổi Dần

Vận tài lộc của tuổi Dần trong ngày không tệ, khi mà có thêm hợp đồng mới hay triển khai hạng mục đầu tư riêng thu về được một khoản khá. Vận may đang tới nhưng vẫn phải thận trọng khi dấn thân vào lĩnh vực mới lạ, tham khảo thị trường kỹ càng sẽ giúp giảm bớt rủi ro.

Hôm nay, chuyện tình cảm thiếu may mắn với con giáp này. Người mà bạn thích cũng có tình cảm với bạn. Nếu hai người lực sự hòa hợp và có khả năng phát triển thì hãy cố gắng tìm hiểu để ngày càng gần gũi nhau hơn, nâng cấp mối quan hệ.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ hai  ngày 21/10/2019 của tuổi Mão

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày mới gặp rắc rối, lại bị gây cản trở nên khá khó khăn. Du bản mệnh có năng lực tốt, làm việc không tồi lại có quý nhân giúp đỡ nhưng cũng chính vì thế mà kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kị, tung lời đồn đoán vô căn cứ ảnh hưởng tới uy tín của bản mệnh.

Về mặt tình cảm, dĩ nhiên ai cũng thích một mối quan hệ ổn định nhưng đã bao giờ bạn nghĩ rằng đôi khi an toàn quá lại khiến cả bạn và người ấy cảm thấy nhàm chán chưa? Đôi lúc hãy thử làm mới mối quan hệ của mình xem sao.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi thứ hai  ngày 21/10/2019 của tuổi Thìn

Phương diện tài lộc của tuổi Thìn khá ổn định, tài vận tốt, cơ hội kiếm tiền bằng việc làm thêm không tồi. Tuy nhiên khi làm công việc chính vẫn nên chuyên tâm, không nên để lộ việc làm thêm bên ngoài kẻo người khác nhòm ngó, cấp trên không hài lòng, càng giữ kín càng tốt, như vậy mới tránh được thị phi không đáng có.

Chuyện tình cảm có nguy cơ tan vỡ nhưng may mắn lại hóa giải được ở phút cuối cùng giúp những người có duyên vẫn về lại được bên nhau. Trong khi đó người độc thân lại tìm thấy chân tình trong cơn nguy khốn, cảm nhận được tình yêu qua sự nâng niu, giúp đỡ nhau trong cơn hoạn nạn.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi thứ hai  ngày 21/10/2019 của tuổi Tị

Thứ hai này khó khăn trong công việc của tuổi Tị đã dần được giải quyết, bạn được cấp trên đánh giá cao về những nỗ lực, cố gắng trong thời gian vừa qua. Bạn biết trách nhiệm của mình ở đâu, không ngại khó ngại khổ để cống hiến hết mình cho mọi sự được suôn sẻ.

Nhân duyên của bản mệnh hôm nay cực kì xuôi chèo mát mái. Người tuổi Tị quan hệ xã giao và quan hệ tình thân đều rất tốt, giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc nói riêng và thăng tiến sự nghiệp nói chung.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi thứ hai  ngày 21/10/2019 của tuổi Ngọ

Thứ hai này tuổi Ngọ có những chuyện không hay trong công việc của mình. Bản mệnh đối mặt với thị phi không ngớt, khi mà người ta cho rằng những gì bạn đạt được không phải là do năng lực bản thân mà là được nâng đỡ, che chở bằng thế lực.

Tình cảm gia đình của bản mệnh hài hòa hơn trước vì được mọi người nhường nhịn, an ủi. Bạn nên tìm lời khuyên từ người thân của mình, bên cạnh đó con giáp này cần nghỉ ngơi dưỡng sức, thả lỏng chính mình, dành thời gian quan tâm đến những người mình yêu thương.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ hai  ngày 21/10/2019 của tuổi Mùi

Ngày Mùi Mão tam hợp nên sự nghiệp của tuổi Mùi phát triển hơn, làm gì cũng suôn sẻ, không có sự cố nào đáng kể. Con giáp này được đồng nghiệp nể trọng, cấp trên đánh giá cao nên có thể tranh thủ cơ hội đề xuất phương án, ý kiến của mình mà không gặp trở ngại, khả năng được chấp thuận là rất lớn.

Chuyện tình cảm tốt đẹp, bạn và người ấy có thời gian ở cạnh nhau, tuy chưa dài nhưng cũng đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách nên tình cảm hai người bền chặt không thể tách rời.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ hai  ngày 21/10/2019 của tuổi Thân

Thứ hai là ngày phù hợp để tuổi Thân phát triển con đường công danh sự nghiệp cho mình. Các mối quan hệ xã giao hài hòa giúp ích cho công việc của con giáp này rất nhiều, càng quen biết nhiều thì càng thu thập được nhiều thông tin, có thêm cơ hội hợp tác làm ăn.

Hôm nay bản mệnh đón nhiểu tin vui trong chuyện tình cảm. Người ấy dành cho bạn sự quan tâm, chăm sóc tận tình, tình yêu đến từ hai phía đem lại sự thăng hoa trong tình cảm đôi lứa. Người độc thân đừng quá chìm đắm trong nỗi đau quá khứ bởi nhân duyên của bạn đang chờ đợi ở phía trước.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tử vi thứ hai  ngày 21/10/2019 của tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của tuổi Dậu vượng sắc, tuy nhiên chuyện kiếm tiền không dễ, con giáp này sẽ phải vất vả phiêu bạt khắp nơi mới thu được tiền bạc như ý. Nếu lười biếng, ỉ lại thì còn tình hình tài chính còn đi xuống, hao hụt vào khoản tiền tiết kiệm khá nhiều đấy.

Nhưng chuyện tình cảm hôm nay không được tốt cho lắm. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi bùng nổ mà chưa tìm được cách xoa dịu. Thời gian không khiến mọi chuyện dịu đi mà dường như còn khiến nó trở nên nghiêm trọng hơn. Chính vì vậy bạn nên giải quyết vấn đề tình cảm ngay từ khi nó mới manh nha.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ hai  ngày 21/10/2019 của tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày đầu tuần này không được may mắn cho lắm. Bản mệnh vất vả chạy ngược chạy xuôi nhưng kết quả thu về cũng chẳng được là bao. Kiến nghị con giáp này cần kiên định, giữ vững lập trường của mình, đừng do dự không quyết.

Chuyện tình cảm của con giáp này hài hòa vì bản mệnh biết cách tĩnh tâm và giải tỏa căng thẳng, không mang việc về nhà hay trút áp lực lên người thân. Buổi tối hãy ở bên gia đình và trò truyện với nhau thật vui vẻ nhé.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử vi thứ hai  ngày 21/10/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi gặp nhiểu may mắn về đường tài lộc. Người làm công ăn lương có tiền lương đều đều, tiền thưởng tăng dần, nếu làm nghề tự do sẽ được quý nhân nâng đỡ, gặp thời nên không thiếu việc làm, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, chăm chỉ sẽ có thu nhập tốt.

Phương diện tình cảm của con giáp này cũng khá êm đẹp, gia đình và bạn bè chính là chỗ dựa của bản mệnh. Khi bạn gặp khó khăn, người thân có thể giúp đỡ và trở thành hậu phương vững chắc, cổ vũ, khích lệ tinh thần bản mệnh vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 20/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Hợi được Thực Thần soi rọi

Xem thêm: Cô giáo mầm non dạy kỹ năng đặc biệt chỉ với 2 trái bóng

Bình luận