Tử vi ngày 21/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dần vận đào hoa nở rộ

Huyền Trần (T/H)  - Thứ sáu, 21/02/2020, 08:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 21/2/2020 cho thấy vận trình đào hoa của tuổi Dần khá vượng, trong ngày có nhiều cơ hội tốt để bạn tìm được nửa kia của mình.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (2)

Tử vi thứ sáu ngày 21/2/2020 của tuổi Tý

Hôm nay Thiên Tài che chở nên tuổi Tý may mắn hơn về mặt tiền bạc, tình hình tài chính ổn định sẽ là điểm sáng của bạn trong ngày hôm nay. Bạn cũng cảm thấy tự tin hơn với những quyết định của mình nhưng cũng đừng quên nghe ngóng thêm thông tin để phân tích cơ hội nhé.

Vận trình tình cảm có bước tiến mạnh mẽ. Nhờ vào khả năng nhìn người tài tình, người độc thân dễ dàng nắm bắt được tình cảm của người khác dành cho mình. Cả hai không cần phải thể hiện quá nhiều, bởi việc cảm nhận lẫn nhau quan trọng nhất.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 21/2/2020 của tuổi Sửu

Thứ sáu này tâm trạng tuổi Sửu không tốt, khó tập trung vào công việc. Thái độ làm việc có phần xao nhãng của bạn sẽ làm đồng nghiệp trở nên nản chí và không muốn hợp tác với bạn.

Nhờ Tam Hội tương trợ nên mặt tình cảm có thể đặc biệt thăng hoa nếu bạn mở lòng hơn và cho phép bản thân được phiêu lưu. Đừng ngại làm những điều mới lạ để có những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống của mình.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 21/2/2020 của tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Nhờ có cát tinh chiếu mệnh mà bạn dù có không may phạm sai lầm thì cũng có người giải quyết thay. Bản mệnh không gặp phải áp lực nào nặng nề, nhờ đó mà tinh thần cũng trở nên phấn chấn hơn.

Vận trình đào hoa khá vượng, bản mệnh hãy tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, cộng đồng để gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác phái. Nếu đã có người trong lòng nhưng chưa có cơ hội thổ lộ thì bạn nên rủ đối phương cùng tham gia, biết đâu sẽ có cơ hội để bày tỏ tình cảm.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi thứ sáu ngày 21/2/2020 của tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão có thể đối mặt với khó khăn do ảnh hưởng của Kiếp Tài. Đây cũng không phải ngày thích hợp cho sự mạo hiểm về tài chính, hoặc có ý đầu tư vào một lĩnh vực mới nào đó mà mình chưa thực sự nắm bắt được thông tin chính xác. Bản mệnh nên tránh xa những vấn đề liên quan tới tiền bạc.

Chuyện tình cảm vô cùng tâm đầu ý hợp. Quý nhân phù trợ giúp nhân duyên của người độc thân thêm vượng sắc. Bản mệnh dễ tìm được người chung đôi sau những nỗ lực tìm kiếm tình yêu của mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi thứ sáu ngày 21/2/2020 của tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Dù trong hoàn cảnh nào thì con giáp này cũng giữ được tinh thần tỉnh táo, bình tĩnh và khả năng ứng biến linh hoạt trước mọi tình huống.

Đường tình duyên vô cùng êm đẹp. Không chỉ chuyện tình cảm, các mối quan hệ tình bạn và tình thân cũng có nhiều điểm tích cực. Bản mệnh hãy tận hưởng trọn vẹn niềm vui và sự quan tâm của những người mình yêu thương nhé.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử vi thứ sáu ngày 21/2/2020 của tuổi Tị

Thứ sáu này, công việc của tuổi Tị diễn ra tương đối gian nan. Do ảnh hưởng của Thương Quan gây ra không ít trở ngại thách thức trong quá trình tiến thân. Ngoài ra, tâm trạng nặng nề và căng thẳng dễ khiến bản thân rơi vào tình trạng mệt mỏi chán nản khi chưa thể tạo ra thay đổi nào.

Vận trình tình cảm kém sắc rõ rệt. Bạn đang hao tổn công sức và tình cảm dành cho người không hề ngó ngàng tới mình. Người độc thân nên hạ thấp các tiêu chuẩn trong việc lựa chọn bạn đời để dễ dàng tìm được người ưng ý.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 21/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay, đường tài lộc của tuổi Ngọ có Thực Thần trợ mệnh nên bản thân có những phút giây tận hưởng thành quả do mình tạo nên. Đây là con giáp có nhiều tham vọng, bản thân lại có đủ ý chí và quyết tâm để biến tất cả điều đó thành sự thực.

Vận trình tình cảm không được như mong đợi. Có những lúc, không phải cứ chân thành và hy sinh nhiều thì sẽ được đáp lại bằng hạnh phúc. Bởi vì chuyện tình yêu lứa đôi vốn còn phụ thuộc vào duyên nợ.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 21/2/2020 của tuổi Mùi

Thứ sáu này vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi khá tốt, bản mệnh làm việc tỉ mỉ, cẩn trọng, chắc chắn nên kết quả nhận lại ổn định. Tuy nhiên, con giáp này vẫn còn thiếu sự linh hoạt và nhanh nhẹn nên chỉ hoàn thành đúng phần việc được giao mà không chịu tìm tòi, học hỏi thêm.

Chuyện tình cảm rất tốt. Bản mệnh có được một ngày hạnh phúc và viên mãn trọn vẹn. Những người độc thân lại càng dễ tìm được một nửa yêu thương thông qua các buổi hội họp bạn bè.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi thứ sáu ngày 21/2/2020 của tuổi Thân

Nhờ Chính Quan ở bên nên lúc này hứa hẹn sẽ đem lại thành công và niềm vui bất ngờ cho tuổi Thân. Hãy nhớ, tính cách sôi nổi cùng nụ cười tươi sẽ giúp bạn rất nhiều trong các cuộc đàm phán hoặc gặp gỡ.

Chuyện tình cảm không như mong đợi. Mối quan hệ tình cảm đang yên đang lành lại đứng trước nguy cơ đổ vỡ vì bạn không biết trân trọng hạnh phúc hiện tại. Bản mệnh coi trọng cái tôi của mình hơn là cảm xúc của đối phương, đây là nguyên nhân dẫn tới việc lạnh nhạt và xa cách.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 21/2/2020 của tuổi Dậu

Thứ sáu này, Thiên Quan gây cản trở, điểm hạn chế duy nhất mà người tuổi Dậu cần lưu tâm chính là chuyện công việc. Đó là những yếu tố ngoại cảnh tác động không tốt cho dù bạn đã lên kế hoạch từ sớm.

Chuyện tình cảm có nhiều điểm cần chú ý, sức chịu đựng của con giáp này đã đến giới hạn nên trở nên rất nhạy cảm, có khi chỉ vì những chuyện vô tình cũng khiến bạn làm quá lên. Một phần là do đôi bên còn thiếu sự chia sẻ và thấu hiểu nên mối quan hệ ngày càng phai nhạt.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 21/2/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay, công việc của tuổi Tuất cũng có bước đột phá nhờ quý nhân nâng đỡ, tuy đó không phải là cấp trên nhưng đây lại là là người có sức ảnh hưởng mạnh, giúp bản mệnh có cơ hội để khẳng định mình.

Về tình cảm vô cùng khởi sắc. Mối quan hệ tình cảm của bản thân với nửa kia vẫn đang tiến triển tốt đẹp. Cả hai nên dành thời gian cho nhau để đi du lịch, xem phim hay đơn giản là ăn tối cùng nhau để hâm nóng tình cảm.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Tử vi thứ sáu ngày 21/2/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi có thể nhận được những khoản thu lớn ngoài sức mong đợi. Bản mệnh nên nghĩ tới việc đầu tư hoặc đóng góp của phần trong những dự án nho nhỏ với bạn bè, hay bỏ vốn tự kinh doanh. Có thể bắt đầu từ nhỏ tới lớn, phát triển dần dần sẽ thu được thành tựu rất khá.

Vận trình tình cảm của bạn lúc này có chuyển biến tốt, tuy nhiên hai bạn có thể nổ ra chút xung đột liên quan đến gia đình riêng của đôi bên. Chỉ cần bình tĩnh lắng nghe đối phương là mọi việc sẽ lại êm đẹp.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 20/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ công việc thuận lợi, tình duyên tươi sáng

Xem thêm: Bệnh nhân Covid-19 đón sinh nhật 80 tuổi cùng bác sỹ tại bẹnh viện Vũ Hán

Bình luận