Tử vi ngày 21/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mão tài lộc tốt đẹp nhưng tình cảm phai nhạt

Huyền Trần (T/H)  - Thứ bảy, 21/03/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 21/3/2020 cho thấy hôm nay Thực Thần báo hiệu cho tuổi Mão một ngày tài lộc có bước phát triển tốt đẹp, bạn dễ có được những mối đầu tư giá trị trong ngày.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (24)

Tử vi thứ bảy ngày 21/3/2020 của tuổi Tý

Thứ bảy này công việc tuổi Tý diễn ra vô cùng dễ dàng. Bản thân vốn là người nhiệt tình và tâm huyết với công việc nên luôn nhận được đánh giá cao của cấp trên. Trình độ chuyên môn vững vàng, kiên trì bền bỉ giúp bản thân có những bước tiến đáng kể trong hôm nay.

Chuyện tình cảm giữa bản thân và nửa kia trở nên khăng khít, nồng nàn hơn. Người đã có gia đình thì phải biết cách giữ khoảng cách an toàn với những người khác giới, tránh được những hiểu lầm không đáng có.

Giờ tốt: 12h đến 14h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 21/3/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay nhờ Chính Tài mà vận may của tuổi Sửu đang rất tốt, nhưng bạn cũng không vì vậy mà nóng vội mong ngóng những nguồn lợi nhuận tức thì. Hãy có cái nhìn dài hạn trong tương lai bởi đó cũng là bí quyết vàng ngọc của những người thành công.

Vận trình tình cảm chưa được như ý muốn. Người còn độc thân có ý định tỏ tình với người thầm thương nhưng xem ra vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp. Hãy suy nghĩ thật chu đáo và cẩn thận nếu không sự vội vàng và gượng ép lúc này sẽ khiến bản thân phải hối hận về sau.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 21/3/2020 của tuổi Dần

Vận trình tài lộc của tuổi Dần giảm sút rõ rệt. Do ngày tương xung nên con giáp này cần thận trọng trong các giao dịch làm ăn, nhất là những giao dịch chỉ qua lời nói mà không có giấy tờ thì tốt nhất không nên tiến hành để đảm bảo không bị kẻ xấu lừa gạt.

Con giáp này phải đối diện với nhiều chuyện buồn trong tình cảm. Bản mệnh và người ấy dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn vì chuyện nhỏ nhặt. Nếu không ai chịu nhường ai thì đôi bên sẽ đều phải chịu tổn thương trong tình cảm.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 21/3/2020 của tuổi Mão

Thứ bảy này, Thực Thần báo hiệu cho tuổi Mão một ngày tài lộc có bước phát triển tốt đẹp. Nếu con giáp này làm trong các lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, người tuổi Mão dễ gặp được những mối đầu tư có giá trị. Hãy tự tin với các quyết định của mình.

Chuyện tình cảm phai nhạt, ảm đạm. Người còn độc thân vì còn ám ảnh quá khứ nên chưa sẵn sàng để đón nhận tình yêu mới. Người có gia đình thì tình cảm ảm đạm phai nhạt do quá tập trung công việc mà không có thời gian dành cho nhau.

Giờ tốt: 8h đến 10h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 21/3/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay, đường tài lộc của tuổi Thìn ổn định, không có trở ngại nào hết, nếu không tự gây sự với ai thì sẽ bình an qua ngày. Song con giáp này vẫn nên lưu ý có thể hao tài vì chuyện không đâu, cần tránh tham gia vào chuyện người khác

Chuyện tình cảm bình ổn. Người có đôi có cặp thì có tình yêu nồng nàn, mãnh liệt. Sau những áp lực công việc chồng chất, bản thân may mắn vẫn có thể tìm được sự chia sẻ từ người bạn đời của mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 21/3/2020 của tuổi Tị

Vận trình tài lộc của tuổi Tị trong ngày thứ bảy này tươi sáng. Dù nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng nhưng bản mệnh không vội tiêu xài hoang phí vào sở thích hoặc tụ hội bạn bè, mà nghĩ nhiều đến việc tiết kiệm hơn. Cứ đà này, trong tương lai, bạn chắc chắn sẽ tích lũy được một khoản kha khá.

Bản mệnh đừng vội bỏ cuộc khi thấy chuyện tình cảm không được như ý. Rồi những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Hãy cứ coi như những giây phút cô đơn của hiện tại là để bạn có thể chuẩn bị kĩ càng cho chuyện tình cảm quan trọng sắp tới.

Giờ tốt: 16h đến 18h

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 21/3/2020 của tuổi Ngọ

Ngày mới Thiên Tài cũng giúp vận tình tài lộc của tuổi Ngọ có những biến chuyển tích cực. Bạn có thể kiếm được một khoản kha khá từ những nghề tay trái của mình. Đây là một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho những vất vả của bản mệnh trong suốt thời gian qua.

Vận trình tình duyên bình ổn. Bản thân không cần phải lo lắng quá nhiều vì các mối quan hệ tình cảm hiện tại. Bản thân và nửa kia sau khi trải qua nhiều sóng gió có thêm cơ hội để hiểu và yêu thương nhau hơn.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi thứ bảy ngày 21/3/2020 của tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi hôm nay diễn ra dễ dàng. Bản thân xưa nay luôn có cách làm việc thận trọng, chỉn chu nên luôn tạo cho người khác cảm giác tin tưởng. Đây cũng được xem là một trong những bước quan trọng trong quá trình thành công trên còn đường công danh sự nghiệp.

Chuyện tình cảm khiến cho bạn lâm vào cảnh điêu đứng. Người ngoài cứ bàn tán không ngớt về chuyện tình cảm của hai bạn với những lời lẽ sai sự thật khiến bản mệnh buồn phiền, chán nản.

Giờ tốt: 10h đến 12h

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 21/3/2020 của tuổi Thân

Hôm nay có Tam Hợp quý nhân phù trợ đã giúp đỡ bản thân dễ dàng tìm được hướng đi phù hợp với mình. Tuy nhiên bản thân cũng nên tranh thủ học hỏi thêm kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn từ quý nhân để theo đà thăng tiến đó.

Vận trình tình cảm không có nhiều biến động, người độc thân chưa tìm được đối tượng ưng ý nhưng cũng không nên sốt ruột hay lo lắng làm gì. Hãy suy nghĩ kỹ càng, lựa chọn thật cẩn thận nhưng đừng tỏ ra cứng nhắc thì bản mệnh sẽ sớm tìm được nhân duyên của mình thôi.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi thứ bảy ngày 21/3/2020 của tuổi Dậu

Thứ bảy này, tuổi Dậu khá năng động, nhanh nhạy trong công việc cũng như giao tiếp với mọi người. Bản mệnh kết nối được nhiều mối quan hệ mới, xây dựng cho mình các sợi dây liên kết xã hội tốt, có ích cho sự phát triển sự nghiệp sau này.

Chuyện tình cảm khởi sắc, các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu thì tiến tới bước quan trọng hơn là chuyện về chung một nhà. Người còn độc thân thì cũng cởi mở hơn trong quá trình làm quen với người khác giới.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 21/3/2020 của tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất hôm nay diễn ra bình ổn. Mặc dù con đường sự nghiệp dù không quá rộng mở nhưng cũng không quá tệ. Bản thân vẫn đang thể hiện xuất sắc năng lực và bản lĩnh của mình. Tuy nhiên,nếu bỏ qua quá nhiều tiểu tiết sẽ rất dễ ảnh hưởng tới kết quả chung.

Chuyện tình cảm bình ổn. Người có đôi có cặp vì bận rộn với công việc của mình nên có vẻ tình cảm lứa đôi dễ có dấu hiệu rạn nứt. Vì vậy cho dù tình cảm dù có mặn nồng và mãnh liệt đến đâu nếu không được quan tâm chăm sóc mỗi ngày thì cũng sẽ lạnh nhạt dần.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Tử vi thứ bảy ngày 21/3/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay, công việc của tuổi Hợi diễn ra có chút xáo trộn. Bản thân hay thường bỏ qua những vấn đề nhỏ quá nhiều trong công việc mà không biết rằng nó có ảnh hưởng lớn tới kết quả sau cùng. Tuy nhiên nhờ có “Cát tinh” phù trợ nên cũng sớm tìm được cách khắc phục vấn đề đó.

Chuyện tình cảm có nhiều điều bất cập. Cãi vã nảy sinh liên miên, tất nhiên chẳng có cặp đôi nào không tranh cãi, nhưng với hai bạn, chuyện này xảy ra khá thường xuyên.

Giờ tốt: 6h đến 8h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 20/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tị công việc gặt hái được nhiều thành tựu

Xem thêm: Cách làm giả cầy thơm ngon tại nhà

Bình luận