Tử vi ngày 21/5/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi tài lộc vượng phát, tình duyên khởi sắc

Huyền Trần (T/H)  - Thứ năm, 21/05/2020, 05:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 21/5/2020 cho thấy Chính Tài nhập mệnh nên vận trình tài lộc của tuổi Mùi trong ngày bù lại khá vượng phát. Nguồn thu nhập ổn định cũng giúp cho bản cảm thấy vui vẻ hơn.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam

Tử vi thứ năm ngày 21/5/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp nhiều thuận lợi trên đường công danh, sự nghiệp. Nhìn chung con giáp này không phải vất vả quá nhiều khi mà có Chính Ấn ở bên dõi theo và sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào. Bản mệnh đạt được những bước tiến mới đáng kể trong công việc.

Đối với chuyện tình cảm, có vẻ đang có người thứ ba nhòm ngó và có ý đồ không tốt đối với mối quan hệ của bạn và người ấy, tuy nhiên nhờ sự thấu hiểu và tin tưởng mà hai bạn sẽ không thể bị tác động bởi chuyện này.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ năm ngày 21/5/2020 của tuổi Sửu

Thứ năm này, đường tài lộc tăng tiến giúp tuổi Sửu có thu nhập ổn định, không còn phải long đong, ngược xuôi lo cho cuộc sống của mình. Hơn nữa bản mệnh cũng biết tiết kiệm tiền bạc, không mấy khi tiêu xài hoang phí nên cũng để dành được một khoản khá lớn.

Trong ngày, con giáp này sẽ nhận được tin vui về mặt tình cảm. Người độc thân sẽ có cơ duyên đươc làm quen nhiều đối tượng khác giới qua mai mối, bạn không thể ngờ rằng, người bạn hằng mong chờ lại ở trong số những người trên.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi thứ năm ngày 21/5/2020 của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần có thể gặp rắc rối trong vận trình sự nghiệp của mình. Đôi khi con giáp này tỏ ra quá cứng nhắc, cố chấp, làm gì cũng phải rập khuôn theo quy định nên có thể đánh mất cơ hội phát triển ngay trước mắt.

Vận trình tình cảm tốt đẹp, người tuổi dần độc thân tự tin tỏ tình với người trong mộng. Song đối với các cặp đôi thì đây không phải ngày thích hợp để bàn tính chuyện cưới hỏi, hãy dành thời gian để tìm hiểu nhau thêm, thông cảm cho những thiếu sót của nhau.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 21/5/2020 của tuổi Mão

Hôm nay, trong công việc tuổi Mão làm gì cũng đều chuyên tâm, cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ nên được cấp trên đánh giá cao bởi nỗ lực đó. Nhờ đó, vận trình sự nghiệp có bước tiến đáng kể đấy.

Đường tình duyên không mấy suôn sẻ, dễ nảy sinh bất hòa, gia đình lục đục, mâu thuẫn với nhau. Mọi thứ bỗng trở nên căng thẳng hơn vì không ai chịu lắng nghe ai nên tất cả cùng bùng nổ một lúc.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi thứ năm ngày 21/5/2020 của tuổi Thìn

Thứ năm này, vận tài lộc của tuổi Thìn ổn định. Những biểu hiện tốt trong quá trình làm việc giúp bạn có nhiều cơ hội được tăng lương thưởng. Nguồn thu trong ngày của bạn sẽ tăng lên gấp bội. Bạn cần phải nỗ lực phấn đấu, phát huy hết năng lực của mình.

Vận trình tình cảm đang tiến triển vô cùng thuận lợi. Nhờ cục diện Tam Hợp nên con giáp này có thể tìm được hạnh phúc cho mình bất chấp mọi khó khăn, thử thách. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận niềm vui đó nhé.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi thứ năm ngày 21/5/2020 của tuổi Tị

Tuổi Tị hôm nay có vận may tài lộc bất ngờ, tiền bạc đang theo nhau đổ về túi bản mệnh, nhất là người kinh doanh sẽ có doanh thu vượt trội. Ngoài ra nếu bạn có ý định mở rộng quy mô làm ăn hoặc nhập thêm hàng mới thì cũng có sự thuận lợi nhất định.

Chuyện tình cảm gặp một chút rắc rối. Những người độc thân không xác định được tình cảm thực sự của mình. Người có đôi dễ mâu thuẫn hoặc cảm thấy khó gần, khó gắn kết với nửa kia, cần phải giải quyết tình trạng này càng sớm càng tốt.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 21/5/2020 của tuổi Ngọ

Ngày mới, tuổi Ngọ có một ngày khá tốt trong vận trình sự nghiệp. Có thể người khác cho rằng bạn gặp may nhưng thực tế đó là kết quả của cả một quá trình bạn đã làm việc rất chăm chỉ, có trách nhiệm và năng lực thật sự.

Đường tình có nhiều hi vọng. Rất có thể bạn sẽ tìm thấy nửa kia, người mà ngay từ lần đầu gặp mặt. Những người đang yêu nhau có nhiều cơ hội để gắn kết tình cảm, chia sẻ lẫn nhau.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 21/5/2020 của tuổi Mùi

Chính Tài nhập mệnh nên vận trình tài lộc của tuổi Mùi trong ngày bù lại khá vượng phát. Nguồn thu nhập ổn định cũng giúp cho bản mệnh vui vẻ hơn nhiều. Bạn có thể tận hưởng cảm giác vui vẻ, thoải mái mà tiền bạc mang lại cho mình nhưng cũng không nên quá phung phí.

Tình duyên khởi sắc. Những người đang yêu sẽ thấy bạn và người ấy khá tâm đầu ý hợp, còn người độc thân cũng sẽ mau chóng tìm thấy cơ hội của mình trong thời gian này.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 21/5/2020 của tuổi Thân

Nhân duyên trong ngày khởi sắc. Những người còn độc thân sẽ tìm được tình yêu của đời mình, con giáp này rồi cũng sẽ sớm thoát khỏi cảnh cô đơn, lẻ bóng hiện tại.

Về mặt tình cảm của bản mệnh hôm nay bạn và người ấy đều hiểu rất rõ về đối phương cũng như mục đích của cả hai bạn trong mối quan hệ này, vì thế nên chẳng gì có thể cản bước hai bạn được nữa.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 21/5/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay, công việc của Dậu có những dấu hiệu đáng mừng. Bản mệnh gặp được người giúp đỡ, đưa đường chỉ lối nên cảm giác mọi chuyện nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt, những kế hoạch đặt ra bạn đều hoàn thành xuất sắc.

Chuyện tình cảm có nhiều điềm báo tốt lành. Dự báo nhờ tam hội cục mà con giáp này tìm thấy một nửa của mình giữa biển người mênh mông. Bản mệnh sẽ thấy tình yêu mang lại phép màu diệu kì giúp mình có thêm sức sống vô cùng mãnh liệt.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 21/5/2020 của tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của tuổi Tuất trong ngày vượng phát. Nhờ có cát tinh soi đường chỉ lối nên con giáp này kiếm được kha khá tiền bạc, người làm công ăn lương hay kinh doanh cũng đều có thu nhập rất tốt. Bản mệnh không phải lo lắng chuyện chi tiêu như trước nữa.

Đối với tình cảm, để gây ấn tượng với người khác phái hãy cứ thể hiện sự chân thành của mình thì đối phương sẽ cảm nhận được. Người có đôi có cặp cũng cảm nhận được tình cảm thăng hoa, tình yêu của hai bạn trải qua thời gian đã được gắn kết bằng những kỷ niệm lãng mạn.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ năm ngày 21/5/2020 của tuổi Hợi

Đường công danh sự nghiệp cũng như công việc của tuổi Hợi sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách, tuy nhiên hãy coi đó là bàn đạp để bản mệnh tiến tới thành công. Nếu vượt qua được thì nó không chỉ là những mục tiêu nhỏ mà sau này bạn còn chinh phục được những mục tiêu lớn hơn.

Bản mệnh có thể tìm được nhân duyên ưng ý trong ngày do vận đào hoa vượng. Con giáp này cứ sống mở lòng mình hơn, không bị bó buộc bởi định kiến xã hội hay đặt ra tiêu chuẩn quá cao thì khả năng sẽ được như ý.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 20/5/2020 của 12 con giáp: Tuổi tị tài lộc, sự nghiệp tăng tiến

Xem thêm: Cách làm thịt giả cầy

Bình luận