Tử vi ngày 21/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dậu chuyện tình cảm chứa nhiều khúc mắc

Huyền Trần (T/H)  - Thứ tư, 21/08/2019, 08:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 21/8/2019 cho thấy trong ngày chuyện tình cảm của tuổi Dậu chẳng đâu vào đâu, giữa bạn và ngươi ấy có quá nhiều khúc mắc không thể hóa giải.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (3)

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu lận đận, chứa nhiều khúc mắc (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ tư  ngày 21/8/2019 của tuổi Tý

Thứ tư này công việc của tuổi Tý khá bình ổn, mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Đây cũng là ngày mà bản mệnh có thể đạt được thỏa thuận cho một hợp đồng,kế hoạch mới, hứa hẹn nâng cao thu nhập và có những bước phát triển lớn sau này.

Chuyện tình cảm gặp một chút rắc rối. Những người độc thân không xác định được tình cảm thực sự của mình. Người có đôi dễ mâu thuẫn hoặc cảm thấy khó gần, khó gắn kết với nửa kia, cần phải giải quyết tình trạng này càng sớm càng tốt.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử  vi thứ tư  ngày 21/8/2019 của tuổi Sửu

Thứ tư này trong công việc tuổi Sửu làm gì cũng đều chuyên tâm, cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ nên được cấp trên đánh giá cao bởi nỗ lực đó. Nhờ đó, vận trình sự nghiệp có bước tiến đáng kể đấy.

Hôm nay, trong chuyện tình cảm con giáp này dễ làm nửa kia phải phiền lòng vì sự bị động của mình. Những lời giận hờn, trách móc của đối phương không hề vô lý, có lẽ thời gian gần đây con giáp này cảm thấy tự ti về bản thân nên không muốn bày tỏ cảm xúc thật của mình. Nhưng để duy trì tình cảm bền vững thì rất cần sự chân thành và thẳng thắn.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử  vi thứ tư  ngày 21/8/2019 của tuổi Dần

Hôm nay là ngày công việc thuận lợi dành cho tuổi Dần. Bạn đạt được những thỏa thuận tốt với đối tác, đồng thời chinh phục được cấp trên với một bản kế hoạch chỉn chu đến từng chi tiết.

Đường tình duyên trong ngày có nhiều hi vọng. Rất có thể bạn sẽ tìm thấy nửa kia, người mà ngay từ lần đầu gặp mặt. Những người đang yêu nhau có nhiều cơ hội để gắn kết tình cảm, chia sẻ lẫn nhau.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử  vi thứ tư  ngày 21/8/2019 của tuổi Mão

Thứ tư là ngày làm việc không mấy hiệu quả của tuổi Mão, bạn bị phân tán bởi quá nhiều chuyện khác nhau. Lời khuyên cho bản mệnh là hãy cố gắng tập trung, dành 8 tiếng ở công sở để hướng đến mục tiêu nhất định: Phát triển bản thân, hoàn thành nhiệm vụ, có như vậy bạn mới đảm bảo được vị trí của mình hiện nay.

Vận trình tình duyên khởi sắc, các cặp đôi cảm thấy tình yêu càng ngày càng thêm nồng cháy, có thể sẽ tính tới chuyện trăm năm. Người độc thân có thể sẽ được bạn bè hay người quen giới thiệu cho người phù hợp, con giáp này thấy được tương lai của mối quan hệ nhưng còn phải cần thêm thời gian.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử  vi thứ tư  ngày 21/8/2019 của tuổi Thìn

Tử vi 12 cong iaps ngày 21/8 cho thấy hôm nay, tuổi Thìn có cơ hội thể hiện tài năng và năng lực của mình trong ngày tương hội. Tuy nhiên vì quá tự tin nên con giáp này trở nên kiêu căng, ngạo mạn khiến mọi người xung quanh cảm thấy lạnh lùng và khó gần.

Chuyện tình cảm của bản mệnh lại không được thuận lợi cho lắm, một chút sóng gió. Con giáp này và người ấy thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, nhưng may mắn là hai người vẫn giữ được sự bình tình nhanh chóng hóa giải những hiểu lầm và lại có khoảng thời gian vui vẻ hạnh phúc bên nhau.

Giờ tốt: 5h đến 8h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử  vi thứ tư  ngày 21/8/2019 của tuổi Tị

Hôm nay tuổi Tị có thể nhận được phản hồi tích cực từ một đối tác mới, bạn cũng cho thấy sự chủ động và tinh thần lạc quan của mình. Công việc thuận lợi, bản thân bạn cũng sẽ nảy sinh vài ý tưởng mới khả thi, hãy cố gắng biến chúng thành hiện thực nhé.

Trong chuyện tình cảm có điềm báo bị tiểu nhân quấy phá. Rất có thể chỉ vì bạn tin những lời đồn thổi từ người ngoài mà thái độ với người ấy dẫn tới tình cảm bị sứt mẻ. Hãy nhớ, dùng trái tim và khối óc để phán đoán mọi việc chính xác nhé.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử  vi thứ tư  ngày 21/8/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ bắt đầu ngày mới với tâm thế tập trung cao độ cho công việc để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Con giáp này là người trung thực, thẳng thắn và có trách nhiệm cho nên làm việc luôn tuân thủ đúng yêu cầu, quy trình song điểm yếu là thiếu sự linh hoạt nên dễ gặp trở ngại, khó khăn khi gặp phải vấn đề bất ngờ nảy sinh.

Tình duyên khởi sắc. Những người tuổi Ngọ đang yêu sẽ thấy bạn và người ấy khá tâm đầu ý hợp, còn người độc thân cũng sẽ mau chóng tìm thấy cơ hội của mình trong thời gian này.

Giờ tốt: 6h đến 8h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử  vi thứ tư  ngày 21/8/2019 của tuổi Mùi

Thứ tư này tuổi Mùi tinh thần làm việc xuống dốc, bạn mệt mỏi và thực sự chỉ muốn nghỉ ngơi. Có lẽ tuổi Mùi nên tạm gác các phần việc quan trọng lại, để thời gian cho tâm trí được thư giãn. Đến khi cảm thấy đủ sức khỏe rồi quay trở lại làm việc cũng chưa muộn.

Vận trình tình duyên ảm đạm, nếu chỉ mãi mong chờ sự hoàn hảo, thì chắc chắn con giáp này sẽ bỏ qua nhiều mối nhân duyên tốt của mình. Tuổi Mùi hãy lắng nghe trái tim mách bảo, bản mệnh còn độc thân cũng nên cởi mở lòng mình hơn, chủ động tìm hiểu và tình yêu đích thực sẽ xuất hiện.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử  vi thứ tư  ngày 21/8/2019 của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 21/8 cho thấy tuổi Thân không được vui vẻ cho lắm, con giáp này buồn phiền khi rơi vào hoàn cảnh tranh đấu quyền lợi giữa. Những người tưởng chừng như là vô hại nhưng cuối cùng lại ném đá sau lưng cố tình đặt điều gây hiềm khích nhằm hạ bệ bạn. Cấp trên không nhìn vào sự cố gắng của bạn mà lại chỉ tập trung soi xét ở những sai lầm nhỏ mắc phải.

Đường tình duyên của con giáp này trong ngày có dấu hiệu vượng sắc, người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với người khác phái, tăng thêm sự lực chọn cho mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử  vi thứ tư  ngày 21/8/2019 của tuổi Dậu

Tình hình tài chính của tuổi Dậu trong ngày có những dấu hiệu tích cực nhưng vẫn nên thận trọng trước những quyết định quan trọng. Đặc biệt không nên cho người khác vay mượn tiền bạc, hoặc đứng ra làm trung gian bảo lãnh cho người khác vay tiền.

Về phương diện tình cảm chẳng đâu vào đâu. Bản mệnh và người ấy có nhiều khúc mắc nhưng chưa thể hóa giải được, vì thế mà khoảng cách giữa hai người càng ngày càng lớn hơn, con giáp này cần phải nhanh chóng tìm cách xử lý nếu không muốn tình hình trở nên nghiêm trọng hơn.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử  vi thứ tư  ngày 21/8/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất cần có những thay đổi trong cách tương tác với đồng nghiệp để đạt được hiệu quả cao nhất. Đôi lúc sự bảo thủ chính là sợi dây kéo bạn lại, khiến bạn có tiến xa và vươn cao như bạn mong muốn.

Chuyện tình cảm của con giáp này trở nên tốt đẹp hơn. Bản mệnh không còn bị ám ảnh bởi những tổn thương trong quá khứ, bạn cũng nhận ra rằng thời gian vẫn sẽ trôi đi, nếu cứ giữ mãi những điều không vui vẻ trong lòng thì chỉ làm bản thân mệt mỏi hơn. Nên học cách buông bỏ và xem nhẹ mọi chuyện để mọi thứ diễn ra theo tự nhiên.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Tử  vi thứ tư  ngày 21/8/2019 của tuổi Hợi

Tình hình tài chính của tuổi Hợi trong ngày được cải thiện rõ, nhưng bản mệnh nên suy tính kĩ càng trước khi chi tiêu nếu không muốn túi tiền của mình nhanh chóng hao hụt. Ngoài ra đây cũng không phải là ngày thích hợp để con giáp này đưa ra những quyết định quan trọng liên quan tới tiền bạc, nếu có thể hãy chuyển sang một ngày khác tốy đẹp hơn.

Vận trình tình cảm không được tốt như thế vì gặp tứ hành xung. Các cặp đôi không ngừng nảy sinh cãi vã, bất đồng, không ai chịu nhường ai, khiến tình cảm hôn nhân rạn nứt, con giáp nà cảm thấy mình và người ấy có quá nhiều sự khác biệt trong tính cách cũng như quan điểm sống, không tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

->Tử vi ngày 20/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi tìm được nhân duyên ưng ý

Xem thêm: Cách làm tinh dầu đuổi muỗi tự nhiên

Bình luận