Tử vi ngày 22/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tị tình duyên lận đận

Huyền Trần (T/H)  - Thứ tư, 22/01/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 22/1/2020 cho thấy chuyện tình cảm của tuôi Tị chẳng được như ý, trải qua bao nhiêu cuộc tình mà bản mệnh vẫn chẳng thể tìm được người nguyện ý ở lại bên mình.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (18)

Tuổi Tị tình duyên lận đận (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ tư  ngày 22/1/2020 của tuổi Tý

Tài lộc của tuổi Tý hôm nay khá ổn định và đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho các kế hoạch sắp tới. Bản mệnh tỏ ra vô cùng chăm chỉ và nhanh nhẹn nên dễ có tiền lộc cầm tay. Những người kinh doanh có thể xem đây là ngày tốt kể đẩy nhanh hoạt động bán hàng của mình hơn.

Đường tình cảm nhưng không chỉ thể dựa vào may mắn nếu như bản thân mệnh chủ không có sự cố gắng. Có điều ngày Thổ khí vượng bạn cũng cần thận trọng với sức khỏe để tránh những ảnh hưởng có thời tiết khiến bạn đổ bệnh nhé.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử  vi thứ tư  ngày 22/1/2020 của tuổi Sửu

Thứ tư này, tuổi Sửu có thể nhận ra khá nhiều điều thú vị đang chờ đợi mình. Chính Tài trợ mệnh, bản mệnh sẽ được hưởng may mắn trong vận trình tài lộc. Bạn thoải mái chi tiêu không cần phải lo lắng, thu nhập từ công việc chính cũng tình hình trở nên dễ thở hơn nhiều.

Vận trình tình duyên tương đối tốt trong ngày hôm nay. Bản mệnh được quý nhân tương trợ cho nên đường tình cảm sẽ giúp qua đi những sóng gió mà thay vào đó là sự thấu hiểu và tin tưởng hơn.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử  vi thứ tư  ngày 22/1/2020 của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần khá bận rộn với công việc, dường như con giáp này không có được những khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cần thiết. Mặc dù công việc không quá vất vả nhưng nó chiếm khá nhiều thời gian của bản mệnh.

Về tình cảm, có vẻ bạn đang cảm thấy băn khoăn về tình trạng của mối quan hệ hiện tại giữa mình và người ấy, tuy nhiên mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa nếu như cả hai bạn chịu hạ cái tôi xuống.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử  vi thứ tư  ngày 22/1/2020 của tuổi Mão

Vận trình của tuổi Mão trong ngày không được thuận lợi. Công việc cuối năm nhiều nên bản mệnh sẽ phải bù cả thời gian nghỉ ngơi để đáp ứng nhu cầu công việc. Con giáp này cũng vướng một số rắc rối, chuyện thị phi nên bị phân tâm, vì thế hãy cố gắng loại bỏ những chuyện không đâu ra khỏi đầu mình sớm nhé.

Chuyện tình cảm có nhiều tiến triển, người độc thân cũng hứa hẹn có thể phát triển một mối quan hệ mới nhưng điều quan trọng là bạn đón nhận nó như thế nào thôi nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử  vi thứ tư  ngày 22/1/2020 của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn hôm nay khá tốt. Bản mệnh chỉ cần lên kế hoạch cho việc mua sắm. Thêm vào đó vận may ghé thăm nên các khoản thu nhập tăng lên trong thời gian tới là rất khả quan. Dù là những việc nhỏ thôi nhưng nhờ chăm chỉ làm việc, sử dụng khả năng sẵn có của mình mà bạn đã làm được thêm nhiều việc.

Đường tình duyên có nhiều tin vui. Có lẽ con giáp này đang dành thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn để bù đắp lại những khoảng thời gian thiếu hụt sự quan tâm, trách nhiệm của mình do bận rộn với công việc trước đó.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử  vi thứ tư  ngày 22/1/2020 của tuổi Tị

Vận trình tài lộc của tuổi Tị trong ngày hôm nay không bị ảnh hưởng và con giáp này không chỉ là may mắn mà đó là sự nhạy bén và chăm chỉ của bản thân. Thực Thần nâng đỡ, chỉ lối dẫn đường nên bạn có nhiều cơ hội kinh doanh phát tài lắm đó.

Chuyện tình cảm của con giáp này trong ngày chẳng được như ý. Tình duyên lận đận, trải qua bao nhiêu cuộc tình mà bản mệnh vẫn chẳng thể tìm được người nguyện ý ở lại bên mình.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử  vi thứ tư  ngày 22/1/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ đối mặt với cục diện Tý Ngọ tương xung, con giáp này có khá nhiều điều để bàn tính và cần sự tập trung để tránh những rắc rối xảy ra. Nếu như bạn đang có những kế hoạch thì nên tính toán lại bởi dễ có những tác nhân khác chưa thể thực hiện được một cách toàn vẹn nhất.

Về tình cảm, bạn và người ấy dường như không bao giờ ngừng khám phá những điều thú vị về nhau. Mối quan hệ cả hai đang trên đà tiến triển rất tốt đẹp, hãy cố gắng để vun đắp cho tình cảm ngày thêm mặn nồng.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử  vi thứ tư  ngày 22/1/2020 của tuổi Mùi

Thứ tư này, đường tài lộc của tuổi Mùi hôm nay khá tốt, con giáp này không cần phải lo toan thiếu thốn khi sắm sửa trong những ngày cận Tết. Tuy nhiên, tiền có nhiều đến mấy mà bạn chi tiêu không biết định mức thì cũng đến ngày cạn kiệt, hãy nhớ lấy điều này.

Đối với tình yêu đôi lứa, có lẽ mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy không được tốt cho lắm một phần do tâm trạng bất ổn, một phần bạn cũng đang xao lãng trong việc bồi đắp tình cảm nên đôi bên cũng dễ sinh ra hiểu lầm, mâu thuẫn.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử  vi thứ tư  ngày 22/1/2020 của tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân sẽ có những con đường rộng mở về tài lộc. Dễ có may mắn và tiền lộc vào túi hoặc có cơ hội phát huy năng lực, cải thiện được giá của mọi người về mình.

Chuyện tình cảm trong ngày không mấy vui vẻ. Con giáp này có khá nhiều chuyện cần làm, nhưng kế hoạch lại không có được sự chỉnh chu, rõ ràng nên khi thực hiện mỗi người một ý dễ dẫn đến xung đột, bất đồng.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử  vi thứ tư  ngày 22/1/2020 của tuổi Dậu

Tứ tư này, tuổi Dậu có vận trình sự nghiệp tốt với những thời cơ. Bạn cần nắm bắt cơ hội này nếu muốn đẩy nhanh công việc và vận tài lộc tốt nhất. Bản mệnh đang có những tín hiệu đáng mừng về công danh trong tương lai.

Chuyện tình cảm hài hòa hơn rất nhiều, mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ có nhiều tiến triển vô cùng tích cực trong ngày hôm nay. Hãy chú ý tới chuyện yêu đương hơn để tình cảm thêm khăng khít.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử  vi thứ tư  ngày 22/1/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất có một ngày tốt lành kể cả về sự nghiệp lẫn tài lộc. Con giáp này làm việc chăm chỉ và không ngừng nỗ lực để tìm ra cái mới thì đây chính là thời điểm không chỉ có được đánh giá tốt bởi năng lực mà đó còn là thái độ làm việc. Công sức mà bạn bỏ ra có được những kết quả tốt không ngờ.

Phương diện tình cảm chưa có chuyển biến đáng kể và không có điều gì đáng đề cập hôm nay. Tuy nhiên, vận trình sức khỏe sẽ cần phải được quan tâm tránh việc sinh hoạt mất giờ giấc, nhịp độ khiến cho bạn suy giảm và dễ mắc bệnh.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử  vi thứ tư  ngày 22/1/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay có vận trình tương đối dễ dàng và không có những điều cần lo lắng. Có thể công việc vẫn tiếp diễn nhưng nó không quá bận và áp lực cho nên bản mệnh vẫn thấy thoải mái. Hơn nữa, bạn còn thấy được cơ may tài lộc tốt nên càng chăm chỉ và phấn chấn hơn.

Chuyện tình cảm hôm nay không phải lúc nào cũng được như ý muốn. Biết đâu tình yêu lại đến khi mà bản mệnh không ngờ nhất đấy. Vợ chồng cùng chung tay góp sức để cuộc sống đủ đầy hơn.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 21/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tuất công việc ổn định, tình cảm thuận lợi

Xem thêm: Không quan sát đi vào điểm mù, ô tô con bị xe đâm xoay ngang đường

Bình luận