Tử vi ngày 22/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tị tài lộc hao hụt, tình duyên không thuận lợi

Huyền Trần (T/H)  - Thứ ba, 22/10/2019, 09:45 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 22/10/2019 cho thấy đường nhân duyên của tuổi Tị không thuận lắm, mối quan hệ của bạn với nửa kia khá lạnh nhạt và ít gần gũi nhau.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (20)

Tuổi Tị tình duyên không thuận lợi (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ ba ngày 22/10/2019 của tuổi Tý

Vận trình của tuổi Tý có nhiều cơ hội tốt và may mắn. Nhưng con giáp này cần năng động lên mới đón nhận được những may mắn đó, đừng bao giờ nghĩ rằng cứ ngồi chờ là tiền bạc tự tìm đến với mình, cần phải cố gắng theo đuổi dù có khó khăn nào xảy ra đi chăng nữa.

Chuyện tình cảm trong ngày thứ ba này hanh thông, tình yêu đôi lứa thắm thiết, mặn nồng. Bản mệnh và người ấy cùng chia sẻ và thảo luận về những vấn đề chung giữa hai người, nhờ đó mà đôi bên cùng thể hiện được sự tự tin và có sức hút đặc biệt với đối phương.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi thứ ba ngày 22/10/2019 của tuổi Sửu

Thứ ba này tuổi Sửu có đường công danh, sự nghiệp hanh thông, khả năng được cất nhắc lên vị trí cao hoặc được giao cho trọng trách mới. Chính cách làm việc tự tin, chắc chắn, có trách nhiệm của bạn đã khiến cho tất cả mọi người đều thấy an tâm và tin tưởng.

Về mặt tình cảm, nếu bạn cảm thấy vì lý do này lý do khác mà chuyện tình cảm của mình đều gặp phải những vấn đề nằm ngoài tầm kiểm soát của mình thì đây là cơ hội để bạn phá bỏ những rào cản đó.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 22/10/2019 của tuổi Dần

Đường tài lộc của tuổi Dần trong ngày vượng phát. Bạn dành phần lớn thời gian để tập trung làm việc, tận dụng mọi cơ hội nên không có lúc nào ngơi nghỉ. Nhờ đó tiền bạc thu được không ít, nhưng cũng đừng tham lam quá kẻo lại gặp chuyện phiền phức.

Về chuyện tình cảm, người độc thân có cơ hội tìm thấy định mệnh của đời mình.Không chỉ nhân duyên với người khác giới tốt mà các mối quan hệ xã giao cũng rất hài hòa, quen được nhiều người bạn tốt, giúp đỡ bạn khá nhiều trong những lúc khó khăn.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ ba ngày 22/10/2019 của tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão đã dần được giải quyết khó khăn trong công việc, con giáp này được cấp trên đánh giá cao về những nỗ lực, cố gắng trong thời gian vừa qua. Bản mệnh biết trách nhiệm của mình ở đâu, không ngại khó ngại khổ để cống hiến hết mình cho mọi sự được suôn sẻ.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không thuận vì có người xen vào, buông lời gièm pha khiến người trong cuộc bị ảnh hưởng. Bạn nên nhớ người ngoài không liên quan tới mình, chủ yếu vẫn là hai bạn quan tâm nhau như thế nào, có yêu thương thật lòng hay không còn lại đừng quá để tâm việc người khác nói gì.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi thứ ba ngày 22/10/2019 của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 22/10 báo hiệu tuổi Thìn sẽ có những cơ hội bất ngờ đến với mình. Có lẽ đây cũng là thời điểm mà bạn cần bước ra khỏi vùng an toàn của mình, có bước đột phá mạnh mẽ hơn để đón nhận những cơ hội phát triển tốt đẹp trong tương lai.

Chuyện tình cảm dần cải thiện khi bạn biết bày tỏ tình cảm của mình, lại được người thân, bạn bè mai mối giới thiệu cho đối tượng tốt nên sẽ có nhiều cơ hội tạm biệt đời độc thân đấy. Người nào đã có đôi có cặp cũng chủ động hơn hẳn nên tình yêu đôi lứa cũng được hâm nóng.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi thứ ba ngày 22/10/2019 của tuổi Tị

Tài lộc của tuổi Tị ngày càng giảm sút, hao hụt dần. Một người biết quản lý tiền bạc thì phải biết nói không với những khoản chi không cần thiết. Nếu kiếm được đồng nào tiêu hết đồng ấy thì chẳng mấy chốc con giáp này còn chi vượt cả số tiền mình kiếm được, từ đó rất dễ rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Đường nhân duyên không thuận lắm, mối quan hệ của bạn với nửa kia khá lạnh nhạt và ít gần gũi nhau. Có lẽ bạn cần dành thời gian để tĩnh tâm, kiểm điểm lại mình xem đúng sai ở chỗ nào rồi mới bắt đầu trò chuyện, chia sẻ với đối phương để xóa bỏ khoảng cách.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ ba ngày 22/10/2019 của tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày rất suôn sẻ, con giáp này làm việc có đầu có cuối, thẳng thắn chân thật, có trước có sau. Bên cạnh đó bạn cũng luôn duy trì tinh thần học hỏi, nâng cao kiến thức để làm tốt công việc của mình hơn, tìm hiểu các phương pháp mới để hoàn thành nhiệm vụ.

Về phương diện tình cảm, những người đã có đôi có cặp nếu muốn tránh những cuộc tranh cãi vô ích với nửa kia của mình thì việc thỏa hiệp và sẵn sàng lắng nghe là rất cần thiết. Người độc thân cần mạnh dạn hơn, thể hiện bằng hành động lãng mạn là sẽ mang lại khởi đầu tốt đẹp cho một mối quan hệ mới.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi thứ ba ngày 22/10/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi gặp ngày tam hợp nên sự nghiệp gặp nhiều may mắn, mọi khó khăn đều vượt qua dễ dàng mà không bị vướng mắc. Mặc dù công việc bận rộn nhưng bản mệnh vẫn tìm được hướng giải quyết thỏa đáng, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Vận trình tình cảm khá ngọt ngào giúp cho các dự định gắn kết tình cảm trở nên thuận lơi, vui vẻ và các hiểu lầm có cơ hội được giải tỏa. Nên tranh thủ thời gian này để hâm nóng tình cảm nhé các cặp đôi.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

Tử vi thứ ba ngày 22/10/2019 của tuổi Thân

Đường  tài lộc của tuổi Thân khá rồi dào, thuận lợi để kiếm tiền. Có những khoản bạn không hề nghĩ tới nhưng lại tự động rơi vào túi mình hoặc được người khác giới thiệu cho cách kiếm tiền nên chẳng phải vất vả lắm mà vẫn thu được lợi.

Hôm nay con giáp này được tam hợp cục che chở nên vận trình tình cảm vô cùng khởi sắc. Cuộc sống hôn nhân, tình yêu đang ở giai đoạn thăng hoa và hạnh phúc nhất. Các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau hơn, người độc thân thì sẽ mau chóng tìm được một nửa ưng ý của mình.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 22/10/2019 của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 22/10 báo hiệu tài lộc của tuổi Dậu vương phát. Bản mệnh có số hưởng lộc từ việc kinh doanh, làm thêm hoặc các nguồn thu riêng bên ngoài công việc chính nên tiền bạc dồi dào, chi tiêu rộng rãi, có của ăn của để, không sợ thiếu thốn.

Đường tình duyên của bản mệnh hanh thông, êm đềm. Có lẽ một phần là do thời gian này con giáp này và người ấy đã lắng nghe nhau nhiều hơn nên biết cảm thông và thấu hiểu cho nửa kia của mình, cùng nhau vun vén, chăm cho cho gia đình.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi thứ ba ngày 22/10/2019 của tuổi Tuất

Thứ ba này tuổi Tuất có cát tinh che chở nên dù vướng phải khó khăn cũng dễ dàng vượt qua, vận trình tươi sáng hơn nhiều. Công việc nảy sinh một số vấn đề đòi hỏi bản mệnh phải hết sức linh hoạt mới có thể giải quyết được.

Chuyện tình yêu không được như ý khi bản mệnh trao đi tình cảm của mình nhưng chẳng được đối phương đáp lại. Mặc dù người tuổi Mão đã hy sinh và yêu thương rất nhiều nhưng chẳng được người ấy trân trọng hay nâng niu.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ ba ngày 22/10/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi gặp nhiều may mắn, đường tài lộc vượng phát, tiền bạc thu về tay không ít. Nếu bản mệnh đang theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì hôm nay sẽ là ngày bội thu, hàng hóa bán chạy tấp nập, lợi nhuận và doanh thu tăng rất nhiều.

Đường tình duyên của bản mệnh cũng được cải thiện đáng kể, điều quan trọng là do người tuổi Hợi tinh tế và biết lắng nghe, động viên một nửa của mình khi người ấy phải đối mặt với khó khăn, thử thách. Chính vì vậy người tuổi Hợi cũng đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của đối phương.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 21/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thân sự nghiệp xán lạn

Xem thêm: Mẹo vặt hay áp dụng cho cuộc sống

Bình luận