Tử vi ngày 22/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Sửu vận đào hoa xấu

Huyền Trần (T/H)  - Thứ bảy, 22/02/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 22/2/2020 cho thấy hạnh phúc  mà tuổi Sửu đang nắm trong tay, nếu không biết nắm giữ, lại đứng núi này trông núi nọ thì sau này sẽ phải hối hận.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (32)

Tử vi thứ bảy ngày 22/2/2020 của tuổi Tý

Thứ bảy này, tuổi Tý có cát tinh soi đường chỉ lối nên đưa ra được những quyết định sáng suốt trong công việc. Dù gặp phải bất cứ tình huống khó xử như thế nào đi chăng nữa bản mệnh cũng xử lý nhanh gọn, hợp tình hợp lý, thậm chí có thể xoay chuyển tình thế.

Về tình cảm khởi sắc tốt đẹp. Hôm nay bản mệnh đang nhận được nhiều sự quan tâm và sẻ chia từ nửa kia của mình. Người độc thân tìm được một nửa yêu thương cũng được dễ dàng hơn.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 22/2/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu sẽ được đồng nghiệp khen ngợi, cấp trên đánh giá cao vì sự nhanh trí, linh hoạt trong giải quyết tình huống bất ngờ phát sinh. Trí thông minh của bạn đã ngăn chặn được những nguy cơ nghiêm trọng có thể xảy ra.

Chuyện tình cảm có chút mâu thuẫn, vận đào hoa xấu, thậm chí có người có tư tưởng ngoại tình. Hạnh phúc đang nắm trong tay, nếu bản mệnh không biết nắm giữ, lại đứng núi này trông núi nọ thì sau này sẽ phải hối hận mà thôi.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 22/2/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay được quý nhân tam hội dẫn đường giúp vận trình tài lộc khá vượng. Công việc trong ngày diễn ra suôn sẻ, chuyện ký kết làm ăn thuận lợi nên tài lộc thu về dồi dào, bạn không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc.

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Mọi hiểu lầm và mâu thuẫn thời gian trước đó được hoá giải nhanh chóng nhờ thiện ý của những người trong cuộc. Người còn độc thân vẫn có cơ hội tìm được một nửa yêu thương của mình, mặc dù cơ hội không nhiều.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi thứ bảy ngày 22/2/2020 của tuổi Mão

Thứ bảy này được cát tinh nâng đỡ vận trình nên công việc của tuổi Mão trong ngày thứ bảy này càng thuận lợi hơn. Nhân cơ hội này hãy thừa thắng xông lên để không bỏ lỡ những cơ hội đang tiến tới với bản thân nhé.

Bản mệnh hôm nay đón nhận toàn những chuyện tốt lành, đường tình duyên nở rộ, các mối quan hệ thăng cấp nhanh chóng, được cả gia đình và bạn bè ủng hộ, tán thành.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 22/2/2020 của tuổi Thìn

Vận trình công danh của tuổi Thìn có phần tốt đẹp hơn. Công việc tuy vất vả song nhờ tinh thần trách nhiệm cao cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn đã được cấp trên đánh giá cao và có ý định cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Chuyện tình cảm xảy ra một vài rắc rối. Do không giữ được sự chủ động cũng như dứt khoát trong các mối quan hệ nên dễ vướng vào vòng luẩn quẩn. Người độc thân chưa buông bỏ được nỗi đau trong quá khứ nên khó lòng tìm được nửa kia của mình.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 22/2/2020 của tuổi Tị

Hôm nay, sự nghiệp của người tuổi Tị có thể gặp chút ngáng trở. Do bản mệnh thiếu tập trung vào công việc nên có thể mắc phải những sai sót nghiêm trọng, ảnh hưởng tới tiến độ chung, thậm chí có người bị cho nghỉ việc vì lặp lại cùng một lỗi quá nhiều.

Vận trình tình cảm với nửa kia luôn được dung hoà, ấm êm nhờ nỗ lực vun vén tình cảm được đong đầy yên vui. Người độc thân cũng có được cơ hội tìm được nửa sau của mình sau những lần dở dang.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi thứ bảy ngày 22/2/2020 của tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ diễn ra có chút rắc rối. Các kế hoạch từ trước mặc dù vẫn tiến triển thuận lợi nhưng kết quả chậm chập không được như mong muốn nên bạn có chút không hài lòng. Hoá ra đây lại là điều hay, nó thúc đẩy và củng cố thêm động lực cố gắng ở bản thân.

Chuyện tình cảm êm đẹp, bản mệnh cảm thấy bản thân vô cùng hạnh phúc khi luôn nhận được sự sẻ chia và đồng cảm từ nửa kia của mình. Với hậu phương vững chắc là người ấy, bản thân có thể an tâm phát triển sự nghiệp.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử vi thứ bảy ngày 22/2/2020 của tuổi Mùi

Thứ bảy này tuổi Mùi gặp may mắn trong vận trình tài lộc, tiền bạc, tài sản ngày càng vượng lên trông thấy nên tinh thần cũng lạc quan, vui vẻ và phấn chấn hơn hẳn. Tuy nhiên, bản mệnh không nên tiêu xài lãng phí quá vì không phải lúc nào cũng kiếm được tiền dễ dàng như vậy đâu.

Chuyện tình cảm có nhiều khúc mắc. Đôi lứa yêu nhau nhưng lại bị ngăn cản bởi nhiều lý do, trong đó cha mẹ chính là rào cản lớn nhất. Nếu bản mệnh có thể chiến thắng thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc viên mãn vô cùng.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 22/2/2020 của tuổi Thân

Đường tài lộ của tuổi Thân trong ngày khá tốt. Bạn tìm được hướng làm ăn mới và mạnh dạn đầu tư, cộng thêm cát khí dồi dào nên dễ dàng thành công ngay trong lần thử đầu tiên, đón nhận thành quả lớn đến không ngờ.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ tiến triển vô cùng khả quan trong ngày. Người ấy có vẻ luôn cố gắng dành thời gian để lắng nghe, chia sẻ với bạn về những vấn đề trong cuộc sống của họ.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 22/2/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Dậu khá vượng. Bản mệnh không phải vất vả nhiều mà nguồn thu chính ổn định sẽ giúp bạn thực hiện những dự định của mình dễ dàng và thuận lợi hơn.

Chuyện tình cảm không được tốt cho lắng vì ngũ hành tương xung, vận đào hoa ảm đạm, đường tình duyên có phần kém sắc. Trong hoàn cảnh này, người độc thân vẫn chưa thể tìm được một nửa ưng ý cùng mình đi hết cuộc đời.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 22/2/2020 của tuổi Tuất

Thứ bảy này được Chính Tài giúp đường tài lộc của tuổi Tuất khởi sắc. Nếu điều kiện kinh tế vững vàng, người tuổi Tuất cũng có thể cân nhắc đến việc sắm sửa những món đồ có giá trị lớn và cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của mình đầy đủ hơn.

Chuyện tình cảm có chút rắc rối nhỏ. Bản thân cần thay đổi tính tự tin quá mức thành ra kiêu ngạo làm nhiều người chướng tai gai mắt của mình. Trong mối quan hệ tình cảm sự bình đẳng là cần ưu tiên nhất, đừng bao giờ dùng uy quyền để o ép hay áp đặt lên nửa kia của mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 22/2/2020 của tuổi Hợi

Thứ bảy này, vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi tiến triển tốt đẹp, đường công danh của con giáp này đã đến thời điểm được nhận hoa thơm trái ngọt sau một thời gian dài nỗ lực không ngừng nghỉ.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu kém sắc đi xuống.Bản thân cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình đừng quá vùi đầu vào công việc, vì nửa kia của mình đang có cảm giác bị bỏ rơi. Tình cảm phải được vun đắp hằng ngày bằng sự quan tâm, chia sẻ, có như thế mới giữ được sự bền lâu.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 21/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dần vận đào hoa nở rộ

Xem thêm: Bệnh nhân 5 tuổi nhiễm Covid-19 cám ơn bác sĩ bằng điệu nhảy dễ thương

Bình luận