Tử vi ngày 22/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thân có quý nhân giúp đỡ trong công việc

Huyền Trần (T/H)  - Chủ nhật, 22/03/2020, 07:24 AM
Tử vi 12 con giáp ngày 22/3/2020 cho thấy, công việc của người tuổi Thân diễn ra thuận lợi, nhờ có quý nhân soi đường nên bạn giải quyết được khá nhiều vấn đề tồn đọng.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam

Tử vi chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Tý

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý hôm nay tiến triển tốt đẹp không có điểm gì đáng chê trách. Bạn được cấp trên đánh giá cao về những đóng góp, cống hiến cho công việc, thậm chí còn sẵn sàng hi sinh lợi ích cá nhân để hoàn thành công việc.

Chuyện tình cảm có nhiều biến động. Bản thân tưởng như đã tìm được duyên số của mình nhưng phút chốc mọi thứ đã hoá hư vô. Trong cuộc đời khi cặp nhau chỉ là duyên số, nhưng có thể đến được với nhau hay không thì còn phải xem có “nợ” gì nhau.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Sửu

Chủ nhật này Chính Tài mang lại tiền bạc cho tuổi Sửu và nhờ đó mà bản mệnh cảm thấy tự tin như thể mình được chắp đôi cánh vậy. Với những gì có được, bạn nhận được những lời khen ngợi, tán dương của mọi người nên cảm thấy rất hạnh phúc.

Chuyện tình cảm thăng hoa. Người có đôi có cặp thì đang bước vào giai đoạn ngọt ngào, lãng mạn với sự kết hợp ăn ý từ suy nghĩ cho tới tâm hồn. Người còn độc thân thì vẫn vui vẻ với khoản thời gian riêng tư của mình.

Giờ tốt: 12h đến 14h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần là dành thời gian cho công việc của chính mình, nghĩ mọi việc thật tích cực là cách để bản mệnh đi qua một ngày dễ chịu nhất có thể. Ví dụ như hoàn thành công việc trước thời gian quy định cũng đã đủ mang lại cho bản mệnh niềm vui rồi.

Vận trình tình cảm kém sắc, bản thân và nửa kia vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Ngoài ra, những tác từ bên ngoài dễ khiến bản thân và nửa kia nảy sinh nhiều hiểu lầm, cãi vã ngoài ý muốn.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Mão

Công việc tuổi Mão hôm nay diễn ra không thực sự dễ dàng. Trong ngày sẽ có nhiều khó khăn xảy ra bất ngờ khiến bản thân khó có thể chống đỡ nổi. Bản mệnh nên tìm đến sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm hoặc tạm gác công việc một thời gian sẽ tốt hơn vào lúc này.

Về tình cảm, hôm nay bạn sẽ được trời phú cho sức hấp dẫn không thể chối từ. Vì thế bạn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý và có nhiều mối quan hệ mới thú vị.

Giờ tốt: 6h đến 8h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay, Thiên Tài mang lại vận may cho người tuổi Thìn. Có khá nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh mở ra trước mắt con giáp này với hứa hẹn thu lại lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, nếu kiến thức của bản mệnh chưa đủ để hiểu từng vấn đề thì đó lại là rủi ro đấy.

Chuyện tình cảm viên mãn. Người có gia đình thì tình cảm gia đình hài hoà, êm ấm tiếp thêm động lực rất lớn cho bản thân khi phải đối diện với các áp lực trong cuộc sống. Người còn độc thân sau một thời gian vật lộn với quá khứ cũng đã sẵn sàng để đón nhận mối quan hệ mới.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Tị

Chủ nhật này, tuổi Tị có cơ hội tuyệt vời để hoàn thành những mục tiêu to lớn trong công việc lẫn đời sống cá nhân trong ngày mới này. Thực Thần che chở với những điều kiện tốt nên con giáp này chỉ cần bình tĩnh và tỉnh táo để đưa ra quyết định đúng đắn.

Chuyện tình cảm khởi sắc. Người có đôi có cặp thì tình cảm thăng hoa và nồng nàn đem lại cho người trong cuộc những cảm giác tuyệt vời trước nay chưa từng có. Người còn độc thân cũng mở lòng hơn trước các mối quan hệ khác giới.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tử vi chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Ngọ

Chủ nhật này, nhờ có Tam hội phù trợ nên tuổi Ngọ đã thể hiện tốt tinh thần hăng say, nhiệt huyết của mình trong quá trình chinh phục các mục tiêu đã đặt ra. Bản thân lại vốn là người tốt bụng và hay giúp đỡ người khác, nên cũng sẽ nhận lại được sự giúp sức tương đương khi gặp khó.

Đối với chuyện tình cảm, bản mệnh sẽ nhận được câu trả lời cho một vấn đề nào đó trong mối quan hệ yêu đương của mình. Hoặc đơn giản là tự nhiên bạn nhận ra trước giờ mình đã suy nghĩ quá hạn hẹp mà bỏ sót một chi tiết nào đó và chính chi tiết ấy là lời giải mà bản mệnh đang tìm kiếm.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi không có nhiều biến động. Chính Tài đảm bảo cho bản mệnh một cuộc sống yên bình với nguồn thu nhập tạm ổn. Bên cạnh đó, nếu người tuổi Mùi có chút tiền tiết kiệm bạn lại càng cảm thấy an tâm hơn nhiều và có xu hướng lười hơn trước.

Chuyện tình cảm nhiều có điểm sáng. Tử vi dự báo bản thân và nửa kia dường như đã có cuộc gặp gỡ định mệnh, tìm thấy nhau. Số đào hoa nở rộ, phần nào cũng thúc đẩy mạnh mẽ tình cảm của các cặp đôi.

Giờ tốt: 14h đến 16h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân diễn ra dễ dàng, nhờ có quý nhân soi đường dẫn lối nên bản thân này giải quyết được khá nhiều vấn đề tồn đọng trước đó. Ngoài ra còn có thêm cơ hội để phát huy năng lực của bản thân và liên tục nhận được lời khen, sự công nhận từ mọi người.

Chuyện tình cảm sa sút vì bạn quá bận rộn, phần vì bạn cũng vô tâm nên không để ý tới cảm xúc của đối phương. Nhiều lúc bạn còn cả nể, lo cho người thân, bạn bè hơn cả nửa kia khiến tình cảm cứ trục trặc mãi như vậy.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử vi chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu được Chính Quan mang lại cho cơ hội thăng tiến. Nhìn chung vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này phát triển hanh thông, thuận lợi. Bản mệnh cũng thể hiện được khả năng kiểm soát vấn đề của mình cho dù có hoàn cảnh nào xảy ra đi chăng nữa.

Chuyện tình cảm có nhiều chuyển biến tích cực. Tình cảm giữa bản thân và nửa có có tín hiệu khởi sắc tốt đẹp. Nếu biết cách làm mới và hâm nóng tình cảm lứa đôi thì hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày tràn ngập cảm xúc yêu thương dành cho những người sinh năm này.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Tuất

Nhờ quý nhân giúp đỡ tận tình nên những người tuổi Tuất làm trong lĩnh vực kinh doanh dễ dàng mở rộng quy mô làm ăn, tìm kiếm bạn hàng. Chỉ cần nhanh nhạy nắm bắt cơ hội thì chuyện thăng tiến sẽ là điều tất nhiên.

Đường tình duyên trong ngày chủ nhật này gặp chút khúc mắc, giữa bản mệnh và người ấy xảy ra một số vấn đề trong giao tiếp thế nhưng với kinh nghiệm xử lí tất cả những rắc rối từng gặp trước đây thì có vẻ cả hai chỉ cười xuề xòa cho qua câu chuyện thôi.

Giờ tốt: 8h đến 10h

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay quyết tâm hơn trong công việc mà bản thân đang đảm nhiệm. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà cố gắng giành chiến thắng bằng mọi cách kể cả những điều không trung thực bởi cái giá bản mệnh phải trả là rất đắt đấy.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Tình cảm đôi bên không tìm được tiếng nói chung nên xảy ra xung đột, mặt khác xung đột mâu thuẫn lại không được giải quyết mà cứ chồng chất lên nhau nên tình cảm rạn nứt cũng là điều dễ hiểu.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 21/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mão tài lộc tốt đẹp nhưng tình cảm phai nhạt

Xem thêm: Mẹo nhỏ làm sạch thảm mà không cần dùng máy hút bụi

Bình luận