Tử vi ngày 22/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ họa thị phi đeo bám

Huyền Trần (T/H)  - Thứ năm, 22/08/2019, 08:51 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 22/8/2019 cho thấy công việc của tuổi Ngọ trong ngày có tiểu nhân dở trò gây rối, quấy phá cố tình hãm hại khiến mọi chuyện trở nên rối ren.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (4)

Tuổi Ngọ công việc có kẻ tiểu nhân giở trò quấy rối (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ năm ngày 22/8/2019 của tuổi Tý

Vận trình tài lộc của tuổi Tý trong ngày hanh thông, con giáp này này có duyên kinh doanh buôn bán, thu nhập tăng lên đáng kể. Bản mệnh xây dựng được nhiều mối làm ăn đáng tin cậy, khách hàng tin tưởng và hợp tác, mang lại lợi nhuận rất lớn.

Tử vi 12 con giáp ngày 22/8 dự báo sẽ có điềm chẳng tốt lành cho con giáp này về chuyện tình cảm. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình không còn được như thủa ban đầu, thay vào đó là sự ganh ghét đố kị nhau, tranh giành từ những cái lợi nhỏ nhất vì chỉ sợ mình bị thiệt hơn người khác.

Giờ tốt: 11 đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử  vi thứ năm ngày 22/8/2019 của tuổi Sửu

Thứ năm này tuổi Sửu được quý nhân soi đường chỉ lối cho con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai. Bản mệnh biết rõ công việc mình đang làm và không ngừng cố gắng học hỏi, tìm kiếm thêm những kiến thức mới để hiệu quả công việc ngày càng tăng cao và luôn tích cực lắng nghe những góp ý của mọi người.

Ngày Sửu Tị tam hợp báo hiệu bên cạnh con giáp này vẫn có người yêu, bạn đời thấu hiểu và cùng chia sẻ. Đây mới chính là điều giúp bạn vượt qua khó khăn, vì không phải ai cũng tỏ ra thông cảm và đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác.

Giờ tốt: 7 đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử  vi thứ năm ngày 22/8/2019 của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần làm việc rất hiệu quả và có năng suất. Bất cứ nhiệm vụ nào bạn nhận cũng được hoàn thành nhanh chóng trong một thời gian ngắn nhất. Nhưng đôi khi vì quá cứng nhắc và khó tính nên có thể gặp trở ngại khi giao tiếp với người khác.

Chuyện tình cảm trong ngày thuận lợi, các cặp đôi dần hiểu nhau và san sẻ với nhau nhiều điều hơn, tình cảm ngày càng bền chặt. Những người độc thân cũng sẽ có cơ hội tìm thấy nửa kia của mình thông qua các cuộc gặp gỡ giao lưu bên ngoài.

Giờ tốt: 15 đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử  vi thứ năm ngày 22/8/2019 của tuổi Mão

Hôm nay là một ngày may mắn về chuyện tiền bạc của tuổi Mão, đặc biệt là những người theo nghiệp buôn bán, kinh doanh. Nguồn thu nhập mang lại đủ cho bản mệnh chi tiêu và làm những điều mình muốn. Song con giáp này cũng nên chi tiêu có kế hoạch, không nên tiêu xài vì hoang phí kẻo tiền trong túi nhanh hết.

Về phương diện tình cảm, bạn nên cẩn trọng trong ngôn từ khi giao tiếp với đối phương, có thể bạn không để ý nhưng vô tình khiến đối phương tức giận, làm làm cho mối quan hệ trở nên xấu đi.

Giờ tốt: 9 đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử  vi thứ năm ngày 22/8/2019 của tuổi Thìn

Thứ năm này tuổi Thìn sẽ đạt được những bước tiến đáng kể trên con đường sự nghiệp của mình. Có lẽ chính vì tinh thần làm việc không toan tính này mà bản mệnh có được cái nhìn thiện cảm của cấp trên. Trong chuyện tiền bạc, bạn khá thoải mái, nhưng nếu sau khi đã dành một khoản tiết kiệm thì hãy thử tìm hiểu các cơ hội đầu tư khác để giúp tiền sinh sôi nảy nở tiếp.

Chuyện tình cảm của con giáp này không được suôn sẻ cho lắm. Tuổi Thìn cơ hội thử thách bản thân khi bạn có cảm giác mọi người đang quay lưng lại với bạn. Mọi điều trong cuộc sống đều có thể xảy ra, bạn cần sự tỉnh táo chứ không phải mù quáng tin người đâu nhé.

Giờ tốt: 14 đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử  vi thứ năm ngày 22/8/2019 của tuổi Tị

Thứ năm, những người tuổi Tị làm việc liên quan đến giấy tờ cần hết sức thận trọng trong hôm nay. Bạn dễ gây ra nhầm lẫn với những con số, sổ sách và cảm thấy vô cùng khó chịu, nhưng làm chậm mà chắc, ngày mai sẽ là một ngày may mắn hơn với bạn.

Vận trình tình cảm khá tốt. Bản mệnh có được chuyện tình đẹp như mơ mà nhiều người ngưỡng mộ. Cả bạn và đối phương đều thấu hiểu và sẻ chia với nhau, là chỗ dựa cho nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Giờ tốt: 10 đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử  vi thứ năm ngày 22/8/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 22/8 cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ không được thuận lợi cho lắm, con giáp này bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại, cố tình gây cản trở trong công việc. Nếu không giữ được sự bình tĩnh thì chỉ khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

Chuyện tình cảm vô cùng suôn sẻ, con giáp này cảm nhận được sự quan tâm chăm sóc từ nửa kia của mình. Vận đào hoa khởi sắc, mối quan hệ ngày càng trở nên gắn kết khăng khít, sự cảm thông và thấu hiểu của người ấy tiếp thêm động lực cho bản mệnh để cố gắng nhiều hơn. Đôi phương luôn ở bên cạnh chia sẻ những khó khăn bạn.

Giờ tốt: 18 đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử  vi thứ năm ngày 22/8/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi sẽ gặp nhiều điều may mắn trong vận trình tài lộc. Con giáp này tìm thấy được cơ hội tốt đẹp trong chính hoàn cảnh khó khăn mà mình đang phải trải qua. Tinh thần tích cực, lạc quan giúp bản mệnh có được sự bình tĩnh và tỉnh táo để giải quyết mọi vấn đề rắc rối. Nhờ tận dụng thời cơ hiếm có đó mà con giáp này có được nguồn thu thoải mái hơn.

Đường tình duyên của bản mệnh như được quý nhân dẫn lối, đào hoa khởi sắc, có thể sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp, nên duyên đôi lứa. Các cặp đôi tình cảm nồng thắm, nhân duyên vừa ý, có thể tính đến chuyện trăm năm.

Giờ tốt: 5 đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử  vi thứ năm ngày 22/8/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân có nhiều ý tưởng mới, phát huy triệt để tài năng mình có trong ngày, nhờ vậy mà thu nhập trong ngày tăng lên trông thấy. Vận trình tài lộc vô cùng tươi sáng với cả những người làm kinh doanh, buôn bán khi đơn hàng và khách hàng tấp nập, bản mệnh không ngơi tay, lợi nhuận thu về vượt ngoài mong đợi.

Tam Hội quý nhân mang đến cho con giáp này một cuộc sống hôn nhân, gia đình hạnh phúc. Dù bận rộn nhưng bạn không lơ là việc quan tâm, chăm sóc đến gia đình, một nửa của mình. Bạn hiểu rằng sự lãng mạn chính là gia vị không thể thiếu cho tình yêu đôi lứa.

Giờ tốt: 14 đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử  vi thứ năm ngày 22/8/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu có quý nhân trợ mệnh nên vượt qua nhiều khó khăn trên con đường công danh sự nghiệp. Mặc dù khối lượng công việc nhiều đi kèm với đó là áp lực và trở ngại nhưng bằng chính năng lực của bản thân, bản mệnh đã khẳng định mình xứng đáng ngồi có được vị trí hiện tại.

Vận đào hoa của người độc thân nở rộ, chuyện tình cảm rất tốt đẹp cho con giáp này. Hãy tranh thủ thời gian buổi tối để tụ họp bên gia đình, cùng trò chuyện và lấy lại tinh thần cho tất cả các thành viên sau một tuần mệt mỏi.

Giờ tốt: 20 đến 22h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử  vi thứ năm ngày 22/8/2019 của tuổi Tuất

Thứ năm này tuổi Tuất nên cẩn thận trong chuyện tiền bạc, giữ đồ đạc luôn ở bên cạnh đề phòng bị mất đồ, trộm cắp. Nếu lỡ làm mất thì hãy nỗ lực hơn gấp đôi gấp ba để bù đắp lại những gì đã mất. Để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và tốt đẹp, tuổi Tuất và người ấy hãy tạm gác lại những muộn phiền cùng căng thẳng sau một ngày làm việc.

Đường tình duyên của con giáp này hài hòa, tình cảm tăng tiến không ngừng. Dù làm bất cứ chuyện gì cũng luôn nghĩ tới người ấy, những giây phút bên nhau khiến bản mệnh vô cùng hạnh phúc, chỉ mong thời gian có thể dừng lại mãi ở khoảnh khắc này.

Giờ tốt: 10 đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử  vi thứ năm ngày 22/8/2019 của tuổi Hợi

Vận trình công việc  của tuổi Hợi hôm nay không thật sự tốt. Bạn làm việc tận tình nhưng lại bị đặt điều, vu khống thành người thiếu trách nhiệm, nỗi oan này chỉ có thể dùng hành động để chứng minh chứ tranh cãi không ăn thua.

Trong ngày con giáp này đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Tình yêu đôi lứa thăng hoa mối quan hệ của bản mệnh và người ấy có bước tiến quan trọng mới, ngày càng khăng khít và bền chặt hơn. Người độc thân có cơ hội tìm thấy nửa kia ưng ý qua những lời giới thiệu từ bạn bè và người thân.

Giờ tốt: 16 đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 21/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dậu chuyện tình cảm chứa nhiều khúc mắc

Xem thêm: Akira Phan công khai quá trình 12 tiếng hút mỡ toàn thân đau đớn

Bình luận