Tử vi ngày 23/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thìn sự nghiệp xuôi chèo mát mái

Huyền Trần (T/H)  - Thứ tư, 23/10/2019, 07:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 23/10/2019 cho thấy công danh sự nghiệp của tuổi Thìn khá thuận lợi nhờ tam hợp với địa chi ngày, bản mệnh đạt được nhiều thành tựu lớn.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (21)

Tuổi Thìn công danh sự nghiệp rộng mở (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ tư ngày 23/10/2019 của tuổi Tý

Hôm nay tuổi Tý dễ bị mất phương hướng trong công việc, bạn cảm thấy tuyệt vọng trong việc tìm kiếm một mục đích. Vì thế, nếu chưa từng lập kế hoạch cho tương lại thì ngay lúc này bạn phải ngồi lại để viết ra những điều bản thân thực sự mong muốn hoàn thành trong thời gian tới.

Thứ  tư này, bản mệnh có tam hội cục vượng duyên, dễ dàng gặp được người vừa ý. Nếu còn độc thân bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn hay lạc lõng nữa vì có thể gặp được người bạn tâm giao, dù chưa phải người yêu nhưng cuộc sống vui vẻ hẳn lên.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 23/10/2019 của tuổi Sửu

Thứ tư này tuổi Sữu có vận trình hanh thông, tài lộc dồi dào. Dù là người buôn bán kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều tìm được cơ hội nâng cao thu nhập cho mình, tiền bỏ túi không ít nên có thể mua sắm đồ đạc mà mình thích.

Người độc thân vẫn chưa tìm thấy tình yêu đích thực của mình thì chớ vội buồn. Bản mệnh luôn than thở rằng mình không hạnh phúc chỉ vì không có người yêu. Nên nhớ rằng, hạnh phúc tại tâm, miễn là bạn hài lòng với những gì mình có sẽ cảm thấy hạnh phúc vì ngoài kia nhiều người thậm chí còn không có gia đình trọn vẹn.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi thứ tư ngày 23/10/2019 của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 23/10 báo hiệu tuổi Dần sẽ đối mặt với nhiều khó khăn trong ngày. Những việc không mong muốn từ đâu cứ xuất hiện tới tấp khiến con giáp này cảm thấy vô cùng mệt mỏi, tâm trạng của bạn càng trở nên nặng nề hơn. Bản mệnh nhận ra người mình từng giúp đỡ không những không trân trọng mà còn quay lưng với mình.

Chuyện tình cảm nếu không được như ý thì cũng không nên tốn thời gian vào nó vì cũng chỉ tốn công vô ích mà thôi. Bạn nên tập trung giải quyết vấn đề riêng tư thì đầu óc mới minh mẫn để làm việc và tận hưởng cuộc sống được.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 23/10/2019 của tuổi Mão

Hôm nay công việc của tuổi Mão khá tốt, một phần là do bản mệnh chăm chỉ, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa nên gặp khó khăn là có người giúp, không phải một mình gánh vác. Chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, làm việc tự do gặp người tử tế, ít có khó khăn.

Chuyện tình cảm nhiều muộn phiền, phần vì bạn quá bận rộn và bạn cũng vô tâm nên không để ý tới cảm xúc của đối phương. Nhiều lúc bạn còn cả nể, lo cho người thân, bạn bè hơn cả nửa kia khiến tình cảm cứ trục trặc mãi như vậy.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 23/10/2019 của tuổi Thìn

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn khá thuận lợi nhờ tam hợp với địa chi ngày. Dù không có quý nhân giúp đỡ mà phải tự lực cánh sinh nhưng bản mệnh lại khá may mắn, cơ hội tốt tự tìm tới, làm gì cũng xuôi chèo mát mái nên chẳng mấy chốc đã đạt được vị trí như mong đợi.

Nếu bạn xác định được tình cảm thực sự của mình dành cho ai rồi thì nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm, tạo bước đột phá cho mối quan hệ của mình. Việc tỏ tình trong ngày hôm nay có cơ hội thành công cực kỳ cao đấy, nếu bỏ lỡ thì rất đáng tiếc.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 23/10/2019 của tuổi Tị

Thứ tư này tuổi Tị nhờ tư chất thông minh, mạnh dạn hơn người nên luôn tìm cách hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất chứ không vòng vo như người khác. Bạn có ý tưởng sáng tạo, dám nghĩ dám làm, tiến về phía trước để giành lấy thành công.

Hôm nay bạn được quý nhân dẫn đường chỉ lối tìm kiếm hạnh phúc của đời mình. Đó có thể là người quen hoặc bạn bè, bạn cứ thử mở lòng tìm hiểu xem sao, cho trái tim thêm cơ hội để được yêu thương nhé.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi thứ tư ngày 23/10/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 23/10 báo hiệu tuổi Ngọ gặp rất nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, có nhiều người khi có chút tiền trong tay lại nghĩ tới việc tiêu pha phung phí như chọn mua đồ sang trọng, đổi xe nên nhiều khi vận may trở thành vận rụi nếu con giáp này vay thêm tiền để mua sắm, chi tiêu thiếu kế hoạch.

Nhờ tam hội cục che chở nên đường tình duyên khởi sắc, trải qua bao thăng trầm cuối cùng thì người yêu nhau cũng đến được với nhau, ngày hạnh phúc của hai bạn sẽ chẳng còn xa nữa đâu.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi thứ tư ngày 23/10/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay sự nghiệp của tuổi Mùi tiến triển nhất định, việc buôn bán kinh doanh cũng có lộc. Nhân cơ hội này bạn nên hóa giải mâu thuẫn với đồng nghiệp, tận dụng sự trợ giúp của cấp trên để tạo bước đà thăng tiến cho sự nghiệp, mở rộng quy mô kinh doanh.

Đường tình duyên không được như ý, các cặp đôi dễ mâu thuẫn, vấn đề tuy nhỏ thôi nhưng vì thiếu tin tưởng nhau nên mâu thuẫn ngày càng lớn hơn. bạn nên nhớ tình yêu cần nhất là lòng tin, nếu bạn không thể tin tưởng ngay chính người mình yêu thì sao có thể nói lời yêu hay trở thành điểm tựa vững vàng cho nhau.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ tư ngày 23/10/2019 của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân có vận trình công việc ổn định, vững vàng, có phong thái của người lãnh đạo, đáng tin cậy. Bình thường bạn khá trầm tĩnh, suy nghĩ thấu đáo nên luôn đưa ra được những phương án có tính hiệu quả cao.

Chuyện tình cảm của con giáp này vướng phải khá nhiều rắc rối khiến bản mệnh không còn tâm trí để giải quyết các vấn đề khác. Có lẽ đây chính là sự mù quáng trong tình yêu mà nhiều người gặp phải.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ tư ngày 23/10/2019 của tuổi Dậu

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu đối mặt với những chuyện thị phi liên tiếp rơi xuống đầu mà không thể giải thích được cho tất cả mọi người. Uy tín sụt giảm cũng khiến công việc chịu ảnh hưởng, song hãy vững vàng lên, sẽ có lúc bạn giành lại được những gì vốn thuộc về mình.

Nhân duyên kém sắc, đường đi gập ghềnh khiến bạn mãi chưa tìm được bến đậu của đời mình, có lẽ sẽ còn phải chịu cảnh cô đơn trong một thời gian dài nữa.

Giờ tốt: 6h đến 8h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 23/10/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ không phải lo nghĩ bất cứ điều gì trong ngày hôm nay. Nhờ có Chính quan mà con giáp này nhận những tin vui bất ngờ. Vốn là người nghiêm túc và nhiều khi muốn kiềm chế cảm xúc nên bản mệnh không cho phép bản thân được cười nói, vui chơi thoải mái.

Chuyện tình cảm của con giáp này thì không mấy tiến triển do yêu cầu cao, thái độ kiêu ngạo. Bạn hay soi xét người khác nên độc thân vẫn hoàn độc thân mà thôi. Người đã có đôi có cặp thì cũng nên chú ý phát ngôn cũng như hành động của mình tránh làm tổn thương người khác.

Giờ tốt: 6h đến 8h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi thứ tư ngày 23/10/2019 của tuổi Hợi

Vận trình của tuổi Hợi không tiến triển như mong đợi vì con giáp này có thể đưa ra những quyết định sai lầm. Bản mệnh được khuyên rằng không nên đầu tư lớn, dù có tin rằng nó mang lại lợi nhuận cao đến mấy nhưng chúng không phù hợp trong thời điểm này.

chuyện tình cảm có những sắc thái tươi mới cho. Bạn đi đâu, làm gì cũng có thể gặp được đối tượng nảy sinh tình cảm nên cần chuẩn bị thật tốt diện mạo và trang phục chỉn chu nhé.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 22/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tị tài lộc hao hụt, tình duyên không thuận lợi

Xem thêm: Cách làm ngao xào tỏi ớt ngon

Bình luận