Tử vi ngày 23/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tài lộc phất cao

Huyền Trần (T/H)  - Thứ hai, 23/03/2020, 08:02 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 23/3/2020 cho thấy thứ hai này, tuổi Tuất có sự nghiệp phất cao, không gặp trở ngại, thuận lợi từng bước tạo dựng chỗ đứng vững chắc.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (15)

Tử vi thứ hai ngày 23/3/2020 của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong công việc, hãy tận dụng để thay đổi vị trí cho mình. Đặc biệt là con giáp này đang làm trong lĩnh vực dịch vụ, luật sư… sẽ có dịp mở mang tầm nhìn nghề nghiệp cũng như cơ hội kiếm tiền cho mình.

Chuyện tình cảm kém sắc. Tình cảm của bản thân với nửa kia đang phải gánh chịu nhiều áp lực. Chỉ vì muốn bảo vệ cho tình yêu của mình nên bản thân và bạn bè, người thân sẽ xảy ra mâu thuẫn và xung đột gây gắt.

Giờ tốt: 12h đến 14h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi thứ hai ngày 23/3/2020 của tuổi Sửu

Ngầy đầu tuần, công việc của tuổi Sửu rất hanh thông, mọi chuyện đều được giải quyết dễ dàng như dự kiến, không gặp phải khó khăn gì lớn. Thiên Tài xuất hiện, đường tài lộc của bản mệnh đang vô cùng tốt đẹp.

Chuyện tình cảm buồn nhiều hơn vui. Người có đôi có cặp thì bản thân chỉ vì không kiểm soát tốt cảm xúc có thể gây ra những thương tổn cho nửa kia của mình. Người độc thân cũng chưa tìm được nhân duyên của mình vì chuẩn đặt ra là quá cao.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 23/3/2020 của tuổi Dần

Thứ hai này, công việc của tuổi Dần diễn ra vô cùng suôn sẻ. Bản thân bắt tay làm việc gì cũng nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả. Cấp trên lẫn đồng nghiệp nhìn thầy thực lực của bản thân và đánh giá cao cách làm việc của bạn.

Chuyện tình cảm không được như ý, thế nhưng bản mệnh cũng không nên tốn thời gian vào nó vì cũng chỉ tốn công vô ích mà thôi. Bản mệnh nên tập trung giải quyết vấn đề riêng tư thì đầu óc mới minh mẫn để làm việc và tận hưởng cuộc sống được.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ hai ngày 23/3/2020 của tuổi Mão

Hôm nay, công việc tuổi Tý khá tốt, bạn hoàn thành đúng mục tiêu đã đề ra, thở phào nhẹ nhõm. Kết quả này rất đáng khích lệ và đây sẽ là cơ sở để bạn nhận được thưởng tương xứng cũng như có cơ hội thăng tiến, phát triển hơn trong thời gian tới.

Sau bao nhiêu cãi vả và mâu thuẫn thì các cặp đôi cũng tìm được tiếng nói chung cho mình từ cả hai phía. Người còn độc thân thì được giới thiệu cho mối duyên số tốt lành, có thể tính tới chuyện trăm năm.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 23/3/2020 của tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn hanh thông thuận lợi vô cùng nhờ có quý nhân giúp sức. Ngoài ra, bản mệnh cũng là người siêng năm, chăm chỉ nên các khoản thu nhập tăng lên. Hãy cố gắng duy trì thói quen tốt này và đừng quên tiết kiệm tiền nữa nhé.

Chuyện tình cảm rất vui vẻ và hòa hợp. Tình duyên của bạn không có nhiều đột phá hay bất ngờ nhưng lại đầm ấm và bình yên. Điều này cũng khá có lợi nếu bạn muốn tiến tới hôn nhân.

Giờ tốt: 8h đến 10h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 23/3/2020 của tuổi Tị

Thứ hai này, tuổi Tị có thể gặp chút khó khăn trong công việc, tuy nhiên hãy nhớ khó khăn chỉ là thử thách bản lĩnh của con giáp này mà thôi. Chỉ cần bản mệnh vượt qua được thì sẽ thấy mọi thứ vô cùng dễ dàng, thậm chí không biết bản thân mình có thể làm được như vậy.

Chuyện tình cảm tương đối viên mãn. Đây là thời điểm tốt để các cặp đôi sau bao nhiêu mâu thuẫn cãi vả tìm cách hàn gắn những vết nứt trong mối quan hệ vợ chồng. Chỉ cần cả hai bình tĩnh, kiên nhẫn lắng nghe để thấu hiểu nhau thì không có chuyện gì là không thể giải quyết.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 23/3/2020 của tuổi Ngọ

Thứ hai này, tuổi Ngọ đón niềm vui bất ngờ như được mời ăn uống hoặc nhận được một món tiền. Có người may mắn hơn còn được tăng lương, nâng cao vị trí của mình trong mắt cấp trên. Tuy nhiên hãy cứ giữ mức chi tiêu như hiện tại nhé bởi nếu tiêu nhiều quá bản mệnh sẽ phải hối hận vì quyết định của mình đấy.

Vận trình tình cảm yên ổn. Người độc thân nhận được tín hiệu làm quen mới từ người khác giới. Tuy cả hai có sự kết hợp ăn ý đến khó tin nhưng không nên đặt hết niềm tin ở họ vì cả hai chỉ mới bắt đầu.

Giờ tốt: 14h đến 16h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi thứ hai ngày 23/3/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay, Thiên Tài cho thấy vận trình tài lộc của tuổi Mùi vô cùng vượng phát, tiền bạc dồi dào. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có cơ hội kiếm tiền cả, thế nên bản mệnh hãy nỗ lực làm việc hết sức mình đi nhé.

Các cặp đôi đang trong giao đoạn yêu nhau nồng nàn, thắm thiết và tưởng chừng như không thể sống mà thiếu đi nửa kia. Người còn độc thân cần mạnh dạn và mở lòng thêm chút nữa để dễ dàng chinh phục được người ấy.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi thứ hai ngày 23/3/2020 của tuổi Thân

 Tuổi Thân hôm nay đón nhận tin vui về đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh đã có những bước tiến vượt bậc khi thể hiện năng lực làm việc thực sự của mình. Bạn không ngại khó ngại khổ, sẵn sàng cống hiến vì để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Những nỗ lực đó đều được cấp trên để mắt tới và công nhận.

Vận trình tình cảm tươi sáng, bản thân và nửa kia sau một khoảng thời gian dài tìm hiểu thì đây chính là lúc để hai người tính tới chuyện về chung một nhà. Người còn độc thân cần mở lòng mình hơn nữa để nâng cao cơ hội tìm kiếm nửa kia của mình, không phải sống trong cảnh cô đơn nữa.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 23/3/2020 của tuổi Dậu

Thứ hai này,  vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu không thật sự tốt. Trong công việc có thể sẽ gặp phải những lời thị phi đồn đoán sai sự thực, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của con giáp này, khiến bạn có oan ức mà không biết giãi bày ra sao.

Chuyện tình cảm khởi sắc. Sự tinh tế, thoải mái trong giao tiếp giúp bản thân được nhiều tín hiệu tích cực từ những người khác giới. Tuy nhiên, nếu đã có đôi có cặp thì cần giữ khoảng cách an toàn với những người khác giới để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ hai ngày 23/3/2020 của tuổi Tuất

Thứ hai này, tuổi Tuất có sự nghiệp phất cao, không gặp trở ngại, thuận lợi từng bước tạo dựng chỗ đứng vững chắc. Bản mệnh nếu như nghề nghiệp không có điềm chuyển đổi, chuyên chính theo đuổi sẽ được đền đáp.

Vận trình tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ. Dù là người độc thân hay đã có đôi thì cũng đều đón tin vui. Các cặp vợ chồng đã dần tìm lại được tiếng nói chung và yêu thương nhau nhiều hơn sau những biến cố đã qua.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 23/3/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay có một ngày tài lộc hanh thông, tài lực dồi dào nhờ tháng tam hợp may mắn. Với những món Thứ Tài đổ về liên tục, bản mệnh chẳng phải lo lắng về tiêu pha, đầu năm đã rủng rỉnh.

Chuyện tình cảm bất ổn xuống dốc. Các cặp đôi dường như sau bao cãi vã mâu thuẫn vẫn chưa thể tìm ra được tiếng nói chung. Nếu không biết cách giải quyết mâu thuẫn thì một ngày nó sẽ chồng chất lên. Khi lên tới đỉnh điểm thì chuyện tồi tệ nhất sẽ đến.

Giờ tốt: 10h đến 12h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 22/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thân có quý nhân giúp đỡ trong công việc

Xem thêm: Cách làm ốc nấu chuối đậu chuẩn vị

Bình luận