Tử vi ngày 23/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tuất sự nghiệp hanh thông, tình cảm rạn nứt

Huyền Trần (T/H)  - Thứ sáu, 23/08/2019, 08:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 23/8/2019 cho thấy chuyện tình cảm của tuổi Tuất gặp ngày tương xung nên bị ảnh hưởng xấu, tình yêu dễ bị rạn nứt bởi những điều vụn vặt.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (6)

Tình cảm của tuổi Tuất có nhiều dấu hiệu rạn nứt (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ sáu ngày 23/8/2019 của  tuổi Tý

Hôm nay phương diện tài lộc của tuổi Tý có dấu hiệu khởi sắc khá rõ ràng, bạn có cơ hội cải thiện thu nhập cho mình. Con giáp này rất tích cực trong công việc lại biết tận dụng thời cơ tốt cho nên tiền bạc thu về cũng rất tương xứng. Chi tiêu rủng rỉnh, không phải đắn đo hay suy nghĩ quả nhiều.

Đường tình duyên gặp ngày tam hợp nên nở rộ, người độc thân có cơ hội làm quen được với rất nhiều người khác giới, đây cũng có thể là cơ hội giúp bản mệnh tìm được mối nhân duyên ưng ý. Các cặp đôi được đắm chìm trong không khí yêu đương mặn nồng thuở ban đầu.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử  vi thứ sáu ngày 23/8/2019 của  tuổi Sửu

Thứ sáu này tuổi Sửu có một ngày thu nhập khá, tiền vào nhiều gấp vài ba lần tiền ra, tuy nhiên bạn không nên vì thế mà tiêu xài hoang phí, bản mệnh vẫn cần tiết kiệm để hướng đến mục tiêu lâu dài sau này.

Chuyện tình cảm tương đối ổn định, người độc thân vận đào hoa vượng, được mai mối, giới thiệu với nhiều đối tượng khá ưng ý, thông qua cuộc trò chuyện này bản mệnh có thể gặp được nửa kia của mình hoặc ít nhất cũng trở thành những người bạn tốt của nhau. Tình cảm vợ chồng thuận hòa, đôi bên biết lắng nghe và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử  vi thứ sáu ngày 23/8/2019 của  tuổi Dần

Ngày thứ sáu của tuổi Dần khá tốt đẹp, những người làm ăn kinh doanh có một ngày buôn bán phát tài, nhất là những người làm trong lĩnh vực dịch vụ, tài chính. Chỉ cần con giáp này dốc sức chăm chỉ thì cả tuần sẽ không phải lo lắng về chuyện tiền bạc cũng như nguồn vốn đầu tư.

Chuyện tình cảm tốt và có nhiều ý nghĩa với bản mệnh. Bạn cảm thấy hạnh phúc vì nhận ra những giá trị mà trước đây chưa biết tới và trân trọng những gì đang có, biết cảm thông và thấu hiểu hơn trong các mối quan hệ với người khác.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử  vi thứ sáu ngày 23/8/2019 của  tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 23/8 báo hiệu tuổi Mão tài chính bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Nếu muốn làm giàu tuổi Dần nên tính đến chuyện kinh doanh, hợp tác làm ăn với một vài người bạn thân.

Hôm nay, vận tình duyên của con giáp này vượng phát. Không những được tình mà còn được cả tiền, cả ngày hanh thông như ý. Nếu bạn đầu tư hoặc buôn bán sẽ có lợi nhuận cao, nên cảm thấy vô cùng vui vẻ và thoải mái.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử  vi thứ sáu ngày 23/8/2019 của  tuổi Thìn

Tình hình tài chính của tuổi Thìn trong ngày  không được khả quan cho lắm, con giáp này không nên cho người khác vay mượn tiền bạc nếu không vừa mất tiền lại vừa mất đi tình cảm. Những ý định hay kế hoạch đầu trong khoảng thời gian này cũng không thực sự khả thi. Người tuổi Thìn cần cân nhắc, suy tính kĩ càng trước khi đưa ra quyết định nào.

Đổi lại, chuyện tình cảm, người độc thân sau quãng thời gian dài tìm hiểu đối phương nãy đã nên đôi thành lứa, tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn của mình. Những người đã có đôi có cặp hóa giải được những mâu thuẫn, bất đồng trước đó để có được tiếng nói chung cần thiết.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử  vi thứ sáu ngày 23/8/2019 của  tuổi Tị

Hôm nay tuổi Tị nhận được một vài khoản thù lao nho nhỏ từ việc làm thêm, tài chính duy trì ở mức khá. Để tạo được sự bứt phá trong thời gian tới bạn cần chăm chỉ hơn, mở rộng mối quan hệ và tăng cường kết nối nhé.

Nhân duyên trong ngày không tệ nhưng chưa thực sự tốt lắm. Bạn có những mối quan hệ ổn nhưng để tiến xa hơn thì chưa nói trước được gì. Bạn cần mạnh dạn và quan tâm nhiều tới phương diện này mới mong có kết quả.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử  vi thứ sáu ngày 23/8/2019 của  tuổi Ngọ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ trong ngày mới này có những bước tiến triển quan trọng. Con giáp này có cơ hội gặp gỡ và làm quen với những người có thể nâng đỡ sự nghiệp cho mình. Hãy tận dụng tối đa để tăng thêm lợi thế cho mình. Tuy nhiên những sự giúp đỡ này chỉ mang tính chất tạm thời, nếu bền vững thì bản mệnh cần phải thể hiện bằng chính năng lực của mình.

Chuyện tình cảm có điểm tốt nhưng cũng có điều chưa được hài lòng, chủ yếu là ở thái độ của tuổi Ngọ. Dù mối quan hệ thân thiết nhưng việc hay trút giận lên người khác khi tâm trạng không tốt thì rất khó chấp nhận, nên tự giải quyết vấn đề của bản thân trước khi về nhà.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử  vi thứ sáu ngày 23/8/2019 của  tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 23/8 bao hiệu tuổi Mùi tiền bạc dư dả, bạn buôn may bán đắt, làm gì cũng được hanh thông thuận lợi. Đây cũng là ngày mà con giáp này sẽ thu lời lớn nếu tham gia vào các hoạt động kinh doanh nhà đất, buôn bán bất động sản...

Vận trình tình cảm khởi sắc hơn, các mối quan hệ của con giáp này đều phát triển tốt đẹp. Mặc dù người độc thân chưa tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp ngay lúc này, nhưng đời sống tình cảm của con giáp này khá phong phú, có nhiều bạn bè và có người cùng tâm sự trải nghiệm. Tình yêu đôi lứa êm đẹp, không có nhiều mâu thuẫn hay tranh cãi nào quá lớn.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử  vi thứ sáu ngày 23/8/2019 của  tuổi Thân

Sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày thứ sáu này gặt hái được thành công đúng như mong đợi. Ngoài ra do bản thân có năng lực với vận may nên có thể thể thoải mái phát huy những gì mình có để tiến lên hoàn thành các kế hoạch đề ra.

Chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp, điềm báo có nguy cơ cãi vã với người yêu, không nên gay gắt quá khi tranh luận. Hai người ở cạnh nhau khó tránh khỏi việc bất đồng ý kiến nhưng cần chọn phương án nhẹ nhàng để giải quyết, nếu chưa tìm được tiếng nói chung thì nên chọn thời điểm khác để nói chuyện.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử  vi thứ sáu ngày 23/8/2019 của  tuổi Dậu

Tình hình tài chính của tuổi Dậu Hôm nay duy trì ở mức khá, tiền vào nhiều hơn tiền ra. Bạn cũng có thể nhận lại một khoản tiền mà bạn bè đã vay nợ lâu ngày. Bản mệnh hoàn toàn có thể tự thưởng cho mình một bữa ăn thịnh soạn hoặc là mua sắm thêm vài món đồ mới.

Chuyện tình cảm có những chuyển biến tích cực. Nếu con giáp này đang có hiểu lầm hay mâu thuẫn với người ấy thì đây là thời điểm tốt để chủ đọng làm hòa với người ấy đấy. Yêu thương nhau còn chưa đủ thì sao giận dỗi nhau mãi được chứ. Vì vậy đừng để những chuyện tranh cãi không đáng ảnh hưởng đến tình cảm của hai người nhé.

Giờ tốt: 15h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử  vi thứ sáu ngày 23/8/2019 của  tuổi Tuất

Sự nghiệp trong ngày của tuổi Tuất khá tốt đẹp, bạn thể hiện tốt năng lực nên nổi bật hơn trong công việc. Ngoài ra sẽ có một người luôn đồng hành kề vai sát cánh, phối hợp ăn ý và tạo ra nhiều thành công hơn mong đợi cùng bạn.

Ngày tương xung nên chuyện tình cảm bị ảnh hưởng ít nhiều, có dấu hiệu rạn nứt. Vận trình tình duyên của người độc thân còn tồi tệ hơn, con giáp này được mai mối với nhiều người khác giới, nhưng kết quả vẫn không đến đâu chỉ vì tính cách thay đổi khá thất thường của mình.

Giờ tốt: 20h đến 22h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử  vi thứ sáu ngày 23/8/2019 của  tuổi Hợi

Tuổi Hợi đón ngày mới với tinh thần mạnh mẽ, quyết đoán và ý chí hơn người, song lại có phần cố chấp và hơi bảo thủ. Bản mệnh khá chậm chạp trong việc tiếp thu ý kiến người khác cũng như học hỏi những cái mới nên không có lợi cho công việc.

Thứ sáu này chuyện tình cảm vô cùng tốt đẹp đối với con giáp này. Vợ chồng yêu thương hòa thuận, gia đạo an yên, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Không khí ấm áp của gia đình đã giúp con giáp này vượt qua được những vất vả và lo lắng. 

Giờ tốt: 20h đến 22h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

->Tử vi ngày 22/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ họa thị phi đeo bám

Xem thêm: Cách làm tôm sú chua ngọt ngon hấp dẫn

Bình luận