Tử vi ngày 24/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dần sự nghiệp tăng tiến nhưng tình cảm bất ổn

Huyền Trần (T/H)  - Thứ sáu, 24/01/2020, 10:38 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 24/1/2020 cho thấy tuổi Dần hôm nay sẽ có những thay đổi đáng kể trong sự nghiệp. Sự bận rộn bấy lâu nay của bản mệnh đã bắt đầu cho thấy kết quả khả quan.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (7)

Tuổi Dần sự nghiệp tăng tiến (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ sáu  ngày 24/1/2020 của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý gặp may mắn trong công việc, hãy tự động viên thêm mọi người xung quanh mình nữa nhé, những hành động mang tính hỗ trợ của bạn chính là động lực cho họ vượt qua khó khăn lúc này. Đôi khi chỉ cần một cái ôm, hay một cái vỗ vai động viên cũng có rất nhiều giá trị đấy.

Về tình cảm, nếu bạn cảm thấy không hài lòng về mối quan hệ hiện tại thì hãy chia sẻ với người ấy để hai bạn có thể cùng nhau tìm cách vun đắp cho mối quan hệ này.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử  vi thứ sáu  ngày 24/1/2020 của tuổi Sửu

Thứ sáu này tuổi Sửu dễ cự cãi, bất hòa, bất đồng quan điểm với người khác, gây mất hòa khí. Công việc cũng vì thế mà chững lại, va vấp, nhiều vấn đề nảy sinh, cần sáng suốt và khéo léo hơn kẻo bị khiển trách.

Vận trình tình cảm ấm êm, dù là người độc thân hay những người đã lập gia đình cũng đón nhận được hạnh phúc nhờ đào hoa vượng nâng đỡ. Tình cảm của các cặp đôi luôn giữ được sự mãnh liệt, nồng nàn như trước nay.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử  vi thứ sáu  ngày 24/1/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay sẽ có những thay đổi đáng kể trong sự nghiệp. Sự bận rộn bấy lâu nay của bản mệnh đã bắt đầu cho thấy kết quả khả quan. Con giáp này đang bị cuốn vào guồng quay của công việc nhưng nhờ sự say mê này mà có được những ghi nhận tốt từ cấp trên.

Vận trình tình cảm có chút bất ổn. Tình yêu đơn phương dễ đem tới cho con giáp này nỗi buồn phiền và chán nản. Tuy nhiên, ngoài việc thuận theo tự nhiên thì bản mệnh cũng không biết có thể làm gì khác.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử  vi thứ sáu  ngày 24/1/2020 của tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. May mắn có tam hợp cục nâng đỡ mà đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu rộng mở hơn. Bản mệnh có thể tận dụng cơ hội trước mắt để cạnh tranh vào các vị trí, chức vị như mong muốn.

Vận trình tình cảm thuận lợi đối với bản mệnh ngày hôm nay. Thậm chí người ấy còn tạo ra một bất ngờ nho nhỏ mang lại niềm vui cho bạn, điều này giúp bạn cảm thấy tin tưởng hơn về một nửa của mình nữa đấy.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử  vi thứ sáu  ngày 24/1/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn ghi nhận có tài hoa phát tiết ra ngoài, tinh anh, trí tuệ được tỏa sáng, tài lộc hanh thông. Cơ hội làm ăn tốt, bán hành kinh doanh nhiều lợi nhuận, chỉ có thu về mà ít chi ra.

Vận trình tình cảm khởi sắc. Sự sáng tạo, nhạy bén và tinh tế giúp con giáp này luôn tạo được những bất ngờ cho nửa kia của mình. Tuy nhiên, để duy trì mối quan hệ được dài lâu thì cần sự nỗ lực, chủ động từ cả hai phía.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử  vi thứ sáu  ngày 24/1/2020 của tuổi Tị

Hôm nay, tình hình tài chính của tuổi Tị sẽ có nhiều bước tiến triển đáng kể. Ngoài thu nhập chính thì bạn còn có thêm thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau và điều này sẽ giúp bạn xông xênh hơn cho những sở thích cá nhân.

Chuyện tình cảm trong ngày không được như mong đợi. Bạn bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian dành cho gia đình. Chính vì vậy mà tình cảm đôi lứa theo thời gian mà trở nên lạnh nhạt, xa cách.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử  vi thứ sáu  ngày 24/1/2020 của tuổi Ngọ

Thứ sáu này công việc của tuổi Mão diễn ra tốt đẹp. Con giáp này được nhận xét có đủ chăm chỉ, tỉ mỉ trong công việc để đạt được bước chuyển mình nổi bật. Tuy nhiên, bước đi hiện tại của con giáp này có phần an toàn quá mức so với khả năng mà bản mệnh có thể phát huy.

Nhân duyen trong ngày vượng, nhờ sự mai mối của người thân, bạn bè mà người độc thân dễ dàng tìm được một nửa của mình. Tình cảm vợ chồng theo năm tháng mà càng trở nên khăng khít, nồng nàn.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử  vi thứ sáu  ngày 24/1/2020 của tuổi Mùi

Vận trình tuổi Mùi có thể nói là hanh thông, trôi chảy, sự nghiệp thăng tiến vù vù, chỉ có lên không có xuống. Bản mệnh mạnh dạn, nhiệt huyết, không câu nệ những chuyện nhỏ nhặt nên còn tiến xa.

Vận trình tình cảm lận đận. Người độc thân cảm thấy mệt mỏi với chuyện yêu đương nên có ý muốn duy trì cuộc sống độc thân. Đây cũng là thời điểm phù hợp để bản mệnh dành sự quan tâm cho gia đình, người thân của mình.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử  vi thứ sáu  ngày 24/1/2020 của tuổi Thân

Hôm nay, vận trình của tuổi Thân tương đối ổn định, con giáp này đang có những bước chuyển biến tích cực và hoàn toàn thoả mãn với công việc hiện tại. Nếu như bản mệnh có được những thông tin mới hãy cố gắng xử lý và tính toán thật kỹ lưỡng trước khi quyết định tránh bỏ lỡ hay để có sơ sót.

Chuyện tình cảm tương đối hanh thông, thuận lợi, nhiều dấu hiệu cho thấy người độc thân có thể tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài. Đây cũng là thời điểm tốt để cho con giáp này đang có dự định khởi động một điều gì mới mẻ, khơi dậy cảm xúc yêu đương.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử  vi thứ sáu  ngày 24/1/2020 của tuổi Dậu

Thứ sáu này, công việc của tuổi Dậu diễn ra ổn định. Sự siêng năng, chăm chỉ và ý chí cầu tiến góp phần giúp con giáp này có những bước tiến đáng kể trong công việc. Tuy nhiên, bản mệnh tránh nên chủ quan hay ỷ lại vào người khác và đừng quên giữ thái độ ham học hỏi.

Vận trình tình cảm được như ý nguyện. Tình cảm gia đình vui vẻ, con cái ngoan ngoãn và vâng lời cha mẹ là niềm an ủi rất lớn cho các cặp đôi. Người độc thân sớm tìm được ý trung nhân nhờ sự mai mối, giới thiệu của người thân.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử  vi thứ sáu  ngày 24/1/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất có một ngày nhiều điều tốt, sự nghiệp vượng phát. Bản mệnh hăng hái tiến thân vào lĩnh vực mới mẻ, thử sức ở lĩnh vực có tính mạo hiểm nhưng cũng rất hứa hẹn. Thử sức kinh doanh mặt hàng Tết là một gợi ý hay cho bạn đấy.

Vận trình tình cảm tẻ nhạt. Dường như bản mệnh đã quá mải mê với công việc mà dần quên lãng những người thân yêu bên cạnh. Người độc thân chưa tìm được người ưng thuận vì tiêu chuẩn đặt ra quá cao.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử  vi thứ sáu  ngày 24/1/2020 của tuổi Hợi

Vận trình tài chính của tuổi Hợi trong ngày ổn định thế nhưng con giáp này đã bỏ lỡ một vài cơ hội làm ăn tốt. Hơn nữa, bản mệnh dễ có những quyết định sai lầm. Rất khó loại bỏ yếu tố cảm xúc nhưng bạn hãy học cách kiềm chế bớt những ý định bốc đồng của bản thân.

Vận trình tình cảm có chút bất ổn. Sự nhạy cảm đan xen quyết liệt của bạn là lý do khiến nửa kia cảm thấy bất an khi ở bên cạnh con giáp này. Cả hai cần phải mạnh dạn chia sẻ với nhau hơn mới mong tháo gỡ được những vướng mắc đang tồn tại.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 23/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tài chính ổn định

Xem thêm: Cách làm mực nướng sa tế

Bình luận