Tử vi ngày 24/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tài lộc tăng tiến, sự nghiệp hanh thông

Huyền Trần (T/H)  - Thứ năm, 24/10/2019, 09:56 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 24/10/2019 cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất hôm nay được quý nhân nâng đỡ rất nhiều, che chở và tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (3)

Tuổi Tuất tài lộc tăng tiến (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ năm ngày 24/10/2019 của tuổi Tý

Trong công việc, hôm nay tuổi Tý cũng hoàn thành một cách nhanh chóng nhưng sẽ gặp khó khăn khi phải làm việc theo nhóm. Bạn thẳng thắn, nghiêm túc nhưng lại cứng nhắc quá nên khó hòa đồng với tập thể, cần cải thiện điểm này sớm nhé.

Đường tình duyên của con giáp này hôm nay không phải không có đào hoa nhưng bản mệnh lại chưa biết nắm bắt cơ hội, chưa tìm được cách đúng đắn để thể hiện tình cảm của mình với đối phương.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 24/10/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu đối diện với cục diện tương hại, con giáp này cần phải kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn. Chính Tài soi đường chỉ lối cho tiền bạc về nhà, bản mệnh có một khoản kha khá cho mình nhờ khéo léo chi tiêu, vun vén tiết kiệm hàng ngày.

Hôm nay con giáp này cảm thấy mình bất lực khi chẳng thể tháo gỡ được những khúc mắc trong câu chuyện tình cảm trước mắt. Dù có nhiều cố gắng nhưng khi tình cảm chẳng còn thì làm gì cũng là thừa thãi.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi thứ năm ngày 24/10/2019 của tuổi Dần

Thứ năm này tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên vận trình tài lộc được trợ giúp rất nhiều. Chuyện hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi, bản mệnh gặp được đối tác tin cậy có thể kết hợp lâu dài và mở rộng quy mô kinh doanh tốt hơn nên cần hết sức chú ý.

Chuyện tình cảm lại hoàn toàn trái ngược, vì ngũ hành Mộc Hỏa tương xung nên vận trình sa sút hơn hẳn. Giữa con giáp này và người ấy thường xuyên bất đồng ý kiến, tranh cãi liên miên mà không tìm được cách giải quyết êm đẹp. Bầu không khí bao quanh vô cùng căng thẳng, mệt mỏi.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 24/10/2019 của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 24/10 báo hiệu tuổi Mão hôm nay được người đi trước có kinh nghiệm nâng đỡ, vận trình có nhiều điều khởi sắc. Công việc của con giáp này tuy tăng lên về khối lượng nhưng chẳng thể làm khó được bản mệnh.

Vận trình tình cảm của bạn cũng bị ngáng trở, nhiều thử thách. Người độc thân chưa thể tìm được đối tượng phù hợp cùng chia sẻ, thấu hiểu hoặc người nào đó đủ để con giáp này dám dứt bỏ cuộc sống độc thân để chia sẻ với người khác.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi thứ năm ngày 24/10/2019 của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay khá ổn. Tiền bạc về túi không ít, nhất là người theo nghiệp buôn bán kinh doanh vô cùng phát đạt, nguồn thu nhập đủ để chi tiêu thoải mái và có một khoản dư để tích lũy.

Vận đào hoa khởi sắc nhưng con giáp này vẫn chưa thực sự ưng ý một ai cả, ngày lắm mối tối nằm không. Thậm chí bạn còn có nguy cơ vướng vào đào hoa phá, cần giữ vững lập trường cũng như xác định rõ tình cảm của mình để có hành vi đúng mực.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 24/10/2019 của tuổi Tị

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tị trong hôm nay thăng tiến vì được cấp trên ưu ái trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực. Không những thế, cơ hội tài lộc cũng tìm đến với con giáp này, nhất là người làm nghề buôn bán kinh doanh, làm tự do sẽ có cơ may tiền bạc khá lớn.

Về phương diện tình cảm, người độc thân vẫn tiếp tục yên vị với tình trạng hiện tại, người đã có đôi có cặp thì có cảm giác thất vọng, chán chường, lạnh nhạt với nửa kia, chỉ là đột nhiên không có hứng thú với người ta nữa.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi thứ năm ngày 24/10/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 24/10 báo hiệu công việc của tuổi Ngọ hôm nay vô cùng suôn sẻ thuận lợi nhờ có Chính Quan đỡ đầu. Bản mệnh mạnh dạn làm theo những kế hoạch đã đề ra của mình và thu được không ít thành quả.

Ngũ hành Hỏa sinh xuất nên đường tình duyên của con giáp này trong ngày cũng không mấy tốt đẹp. Các cặp đôi dù yêu thương rất nhiều nhưng lại khó vượt qua được những rào cản gia đình, xã hội nên chẳng thể hạnh phúc trọn vẹn.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi thứ năm ngày 24/10/2019 của tuổi Mùi

Thứ năm này tuổi Mùi gặp nhiều may mắn trong công việc. Chuyện hợp tác làm ăn của con giáp này diễn ra vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Nhờ vậy mà đường công danh sự nghiệp tăng tiến không ngừng, càng tiếp thêm hứng khởi và năng lượng cho bản mệnh.

Nhân duyên khởi sắc, nhờ bản tính lạc quan, yêu đời, vui vẻ hài hước nên con giáp này chiếm được cảm tình từ người khác giới, lại thêm vận đào hoa vượng nên càng làm cho bản mệnh hấp dẫn hơn.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ năm ngày 24/10/2019 của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân có thể gặp chuyện không may trong công việc. Con giáp này đang phải đối mặt với nhiều thị phi do tiểu nhân đặt điều nói xấu, không những ảnh hưởng tới uy tín cá nhân mà công việc còn gặp nhiều khó khăn hơn nữa. Mọi người bắt đầu nảy sinh nghi ngờ đối với bản mệnh.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh cố chấp, muốn đối phương phải làm theo ý mình mà không chịu quan tâm đến cảm nhận của đối phương. Nếu bạn không ngừng lại và thay đổi cách giao tiếp trong mối quan hệ của mình thì có thể chuyện tình cảm của cả hai sẽ chẳng thể nào tồn tại được lâu dài.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 24/10/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu được Chính Tài nâng đỡ trong ngày thứ năm này, ít nhất thì đây cũng là điểm sáng trong ngày của con giáp này. Vận trình tài lộc bình ổn vững vàng, giúp cho bản mệnh thoải mái quyết định trong khả năng của mình.

Chuyện tình cảm của bản mệnh khá ảm đạm do ngũ hành xung khắc. Người độc thân vẫn chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới do chưa quan tâm hơn là chuyện yêu đương. Đối với những người đã có đôi có cặp thì nên bồi dưỡng tình cảm thường xuyên hơn nữa.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi thứ năm ngày 24/10/2019 của tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất hôm nay được quý nhân nâng đỡ rất nhiều, che chở và tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp. Phương diện tài lộc của bạn hôm nay cũng tăng tiến không ngừng, người buôn bán kinh doanh phát tài, tiền bạc ào áo đổ về nhà.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này có chút ghen tuông, bạn nên tìm hiểu lý do tại sao như vậy. Nếu người đó đáng tin và luôn yêu thương bạn thì tại sao phải ghen? Thay vào đó bạn nên mang đến những niềm vui cho người ấy để họ luôn nhớ đến mình thì hơn.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 24/10/2019 của tuổi Hợi

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi hôm nay nhờ cát tinh nâng đỡ nên hanh thông hơn nhiều. Tuy có phát sinh vấn đề nhưng con giáp này xử lý khá linh hoạt, hiệu quả, những tài năng tiềm ẩn cũng sẽ được bộc lộ trong khi đối phó với tình huống bất ngờ.

Hôm nay bản mệnh có quý nhân Tam hợp nâng đỡ vận trình nên đường tình duyên cực kì thịnh vượng. Người độc thân có thể đi về hướng Hỷ thần ở Tây Bắc để tìm thấy tình yêu.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

 -> Tử vi ngày 23/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thìn sự nghiệp xuôi chèo mát mái

Xem thêm: Cách làm chân gà ngâm sả ớt

Bình luận