Tử vi ngày 24/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi sự nghiệp không được suôn sẻ nhưng tình cảm khởi sắc

Huyền Trần (T/H)  - Thứ ba, 24/03/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 24/3/2020 cho thấy chuyện tình cảm cảu tuổi Mùi khởi sắc. Người còn độc thân được mai mối cho những cơ hội hẹn hò lý tưởng vào lúc bản thân không ngờ nhất.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam

Tử vi thứ ba ngày 24/3/2020 của tuổi Tý

Thứ ba này, công việc tuổi Tý diễn ra dễ dàng. Các kế hoạch hay dự án bản thân đang phát triển đều thăng tiến tốt đẹp. Bản thân có những biểu hiện tài tình trong công việc nên đã nhận được sự tín nhiệm và nhiều trọng trách mới từ cấp trên.

Vận trình tình yêu thăng hoa đang ở giai đoạn ngọt ngào mang tới cảm giác yên tâm, chân thành. Hai bạn ở bên nhau không cần thể hiện thái quá hay phô trương mà đặc biệt rất ăn ý, hài hòa khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi thứ ba ngày 24/3/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu có thể bị đe dọa do hung tinh gây cản trở. Bản mệnh cần phải làm việc thận trọng, nghiêm túc, không tham lam, vụ lợi, nếu không tất cả những cố gắng của bản mệnh sẽ có nguy cơ đổ sông đổ bể.

Chuyện tình cảm có phần lạnh nhạt. Mối quan hệ tình cảm của bản thân và nửa kia có sự xa cách, rạn nứt rõ rệt. Một phần do thói xấu tự kiêu, xu hướng áp đặt suy nghĩ của mình lên nửa kia dễ tạo ra nhiều mâu thuẫn bất hoà không đáng có.

Giờ tốt: 12h đến 14h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi thứ ba ngày 24/3/2020 của tuổi Dần

Hôm nay, công việc của tuổi Dần diễn ra hanh thuận. Bản thân đang có những dự định, mục tiêu riêng trên con đường công danh. Tuy tham vọng không nhỏ, nhưng bằng tinh thần hăng hái và quyết tâm cao độ thì không có điều gì có thể làm khó được bản thân.

Vận trình tình duyên khởi sắc. Con giáp này còn độc thân sẽ rất đào hoa trong ngày. Bản mệnh có cơ hội tham gia nhiều buổi giao lưu, gặp gỡ nhờ thế mà có thể gặp được một người tâm đầu ý hợp với mình trong thời điểm này.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi thứ ba ngày 24/3/2020 của tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão tiến triển suôn sẻ và thuận lợi. Xung quanh có xảy ra việc gì đi chằng thì bản mệnh vẫn chuyên tâm vào công việc. Về cơ bản bạn không gặp phải khó khăn nào quá lớn, bản mệnh chỉ cần tiến hành theo kế hoạch là ổn.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng không được suôn sẻ do ngũ hành xung khắc. Những bất đồng trong chuyện thường ngày khiến bạn và người ấy cảm thấy chán nản và không muốn tiếp tục nói chuyện với nhau.

Giờ tốt: 8h đến 10h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi thứ ba ngày 24/3/2020 của tuổi Thìn

Vận trình công việc cảu tuổi Thìn diễn ra tương đối khó khăn. Bản thân đang phải đối diện với nhiều thách thức khó khăn khi đánh mất đi sự tập trung và nghiêm túc trong quá trình làm việc. Vì vậy nếu không sớm điều chỉnh thái độ này thì e rằng mọi việc sẽ còn xảy ra theo chiều hướng tồi tệ hơn nữa.

Nhờ tam hội cục che chở nên đường tình duyên của bản mệnh trong ngày thứ ba này khởi sắc, trải qua bao thăng trầm cuối cùng thì người yêu nhau cũng đến được với nhau. Ngày hạnh phúc của bản mệnh và người ấy sẽ chẳng còn xa nữa đâu.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử vi thứ ba ngày 24/3/2020 của tuổi Tị

Thứ ba này tuổi Tị gặp ngày tương xung nên công việc, sự nghiệp gặp khó khăn không thuận lợi như dự tính ban đầu. Một vài sự việc bất ngờ xảy ra khiến bạn trở tay không kịp, vì rối loạn mà chưa đưa ra được phương án giải quyết thỏa đáng nhất.

Chuyện tình cảm vượng sắc. Nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của các cặp đôi nên không khí gia đình lúc nào cũng được duy trì ở mức ấm êm, hoà thuận. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu cũng quyết định tới chuyện sâu xa hơn là về chung một nhà.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 24/3/2020 của tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ vẫn diễn ra như thường lệ, không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Mặc dù vẫn có thử thách nhưng đều nằm trong tầm kiểm soát, với năng lực cùng các mối quan hệ bạn đang có thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh thôi.

Chuyện tình cảm có chuyển biến tích cực. Đây là khoảng thời gian thích hợp để các cặp đôi bày tỏ tình cảm của mình và đi lên một bước cao hơn trong quan hệ tình cảm lứa đôi. Người có gia đình thì tình cảm có dấu hiệu phai nhạt vì vậy cần được hâm nóng kịp thời, nếu không sẽ rất dễ rạn nứt.

Giờ tốt: 16h đến 18h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 24/3/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi không được suôn sẻ cho lắm. Có thể là do bản mệnh bị phân tâm bởi nhiều chuyện ngoài lề nên thiếu tập trung với nhiệm vụ đang làm, dẫn tới sai sót ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Chuyện tình cảm khởi sắc. Người còn độc thân được mai mối cho những cơ hội hẹn hò lý tưởng vào lúc bản thân không ngờ nhất. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội tốt để quên đi những vết thương lòng trong quá khứ rộng mở tấm lòng và đón nhận mối quan hệ mới tốt đẹp hơn.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi thứ ba ngày 24/3/2020 của tuổi Thân

Thứ ba này công việc của tuổi Thân diễn ra tương đối vất vả. Bản thân không biết cách sắp xếp khối lượng công việc hợp lý nên hiệu quả công việc thu được không như ý. Kết cục là chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe lẫn tinh thần chứ chất lượng công việc vẫn không được cải thiện là mấy.

Chuyện tình cảm của bạn vướng phải khá nhiều rắc rối khiến bản mệnh cảm thấy buồn phiền, chán nản và cũng không còn tâm trí để giải quyết các vấn đề khác. Có lẽ đây chính là sự mù quáng trong tình yêu mà nhiều người gặp phải.

Giờ tốt: 10h đến 12h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi thứ ba ngày 24/3/2020 của tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của tuổi Dậu trong ngày thứ ba dồi dào, kiếm tiền như hái, thoải mái chi tiêu, tinh thần tươi vui phơi phới. Hơn nữa bản mệnh còn được quý nhân hỗ trợ trong công việc nên đường thăng tiến nhanh chóng và thuận lợi.

Chuyện cảm thăng hoa. Người còn độc thân khi có cảm tình với ai thì hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm với họ vì cơ hội thành đôi cặp sẽ là rất lớn. Người có gia đình thì đang cùng nửa kia tận hưởng khoảng thời gian yên vui hạnh phúc trọn vẹn.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 24/3/2020 của tuổi Tuất

Thứ ba này, tuổi Tuất nhờ tam hợp cục mà công việc phát triển, gặp nhiều may mắn, có đủ thời cơ và nguồn lực để hoàn thành mọi kế hoạch. Nếu thành công thì đây sẽ là cú hích lớn cho sự nghiệp của bạn trong năm nay đó.

Chuyện tình cảm hòa thuận, các mâu thuẫn và hiểu lầm trước đó giữa các cặp đôi dần được thấu cảm và xoá bỏ nhanh chóng, tình cảm lại khăng khít như xưa. Người còn độc thân thật sự vẫn chưa sẵn sàng để đón nhận một mối quan hệ mới.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ ba ngày 24/3/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay, vận may tài lộc đến nên tuổi Hợi dễ dàng kiếm được tiền bạc bằng chính sức mình mà không phải dựa dẫm vào ai hết. Tuy nhiên bản mệnh cần cẩn trọng trước nguy cơ hao tổn do kẻ tiểu nhân gây ra.

Do ngũ hành tương xungnên người độc thân vẫn chưa tìm được nửa kia của mình. Người đã có gia đình thì sự khắt khe, khó tính với nửa kia nên dễ tạo cho đối phương cảm giác ngột ngạt bức bối thậm chí lâu ngày có thể phát sinh xung đột lớn.

Giờ tốt: 12h đến 14h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 23/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tài lộc phất cao

Xem thêm: Mẹo nhỏ giúp làm sạch thảm trải nhà

Bình luận