Tử vi  ngày 24/5/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tị cát tinh nâng đỡ, tuổi Mão tình duyên lận đận

Huyền Trần (T/H)  - Thứ sáu, 24/05/2019, 09:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 24/5/2019 báo hiệu tuổi Dần vận trình công việc hanh thông, thuận lợi, công danh phía trước xán lạn.

Tử vi thứ 6 ngày 24/5/2019 của tuổi Tý

Thứ 6 là ngày tương xung nên con giáp này không gặp may mắn trong công việc có thể gặp một số mâu thuẫn, tuy nhiên sẽ được giải quyết nếu bản mệnh chủ động tích cực hoàn thành đúng hạn công việc của mình.

Chuyện tình cảm trong hôm nay cũng gặp một chút trúc trắc nhỏ, bạn và người ấy chưa tìm được tiếng nói chung, rất dễ hiểu lầm nhau.

Nhưng đổi lại hôm nay là ngày ngũ hành tương sinh nên sức khỏe của người tuổi Tý ổn định hẳn. Tuy nhiên bạn cũng không được quá lơ là với sức khỏe mình, hãy duy trì chế độ luyện tập và ăn uống khoa học để sức khỏe được tốt hơn.

Giờ tốt: 20h đến 23h 

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thân

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Tử vi thứ 6 ngày 24/5/2019 của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày 24/5 đường công danh của tuổi Sửu cải thiện hơn hẳn, càng nỗ lực cố gắng thì càng gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi. Đây là cơ hội để bạn mở rộng và phát triển bản thân. Tuy nhiên về đường tài vận, bạn dễ mắc phải những chuyện thị phi tranh chấp tiền bạc khó giải quyết.

Hôm nay là ngày tam hợp đối với những người tuổi Sửu nên chuyện tình cảm ngày càng viên mãn. Dù bạn là người độc thân hay đã có gia đình thì cũng đều cảm nhận được niềm vui hạnh phúc đến từ nửa kia của mình.

Về sức khỏe, con giáp này hãy cẩn thận với sức khỏe của mình vì thời tiết nắng nóng bạn rất dễ mắc các bệnh đau đầu, chóng mặt…cần nghỉ ngơi để lấy lại cân bằng.

Giờ tốt: 6h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Màu sắc cát tường: Tím, xanh

Tử vi thứ 6 ngày 24/5/2019 của tuổi Dần

Hôm nay là một ngày may mắn về đường tài lộc dành cho những người tuổi Dần, đối với những người đang có ý định đổi một công việc mới thì đây chính là cơ hội tốt cho họ để thay đổi, cũng có thể điều này sẽ làm thay đổi cuộc sống của con giáp này theo hướng tích cực hơn.

Tuy nhiên không phải vì chú tâm vào công việc mà bỏ bê chuyện tình cảm, bạn nên hâm nóng tình cảm của mình bằng những điều giản dị như những cử chỉ quan tâm, những câu nói tình cảm ngọt ngào dành cho đối phương thế cũng là quá đủ rồi.

Hôm nay là ngày bạn tiêu hao khá nhiều sức khỏe chính vì vậy bạn cần cân bằng lại giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi cho thật hợp lý.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Màu sắc cát tường: Tím, trắng

Tử vi thứ 6 ngày 24/5/2019 của tuổi Mão

Công việc trong ngày thứ 6 này của tuổi Mão có thể gặp khó khăn nhưng sẽ được giải quyết nhanh chóng làm giảm bớt áp lực trông thấy. Ngoài ra hôm nay cũng chính là một ngày bạn gặp không ít vận may về tài chính, đặc biệt là bội thu khá lớn về kinh doanh buôn bán.

Thứ 6 là ngày Mão Dậu lục xung báo hiệu đường tình duyên của con giáp này khá vất vả. Đối với những người đã có gia đình và có đôi có cặp thì rất khó để tìm được tiếng nói chung. Còn lại những người độc thân thì cơ hội để bạn tìm thấy nửa kia trong ngày hôm nay rất thấp.

Do ngũ hành tương xung nên bản mệnh dễ bị ốm đau tổn hại đến sức khỏe, bạn cần chú trọng đến sức khỏe của mình nhiều hơn nữa.

Giờ tốt: 12h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Màu sắc cát tường: Hồng, trắng

Tử vi thứ 6 ngày 24/5/2019 của tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp ngày 24/5 công việc của con giáp này đạt được nhiều kết quả khả quan đáng kể, bạn muốn thay đổi con đường đi tuy nhiên vẫn còn phân vân với rất nhiều thứ và nhiều sự lựa chọn. Bạn cần quyết đoán và sáng suốt hơn với những sự lựa chọn của mình.

Về đường tình duyên, hôm nay con giáp này vẫn còn vướng mắc phải một số chuyện tình cảm, bạn đang phân vân không biết phải làm như thế nào để làm nửa kia của mình vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn. Đôi khi không nhất thiết phải nói ra thành lời mà chỉ cần một ánh mắt, một cử chỉ cũng đã đủ để đôi bên thấu hiểu nhua nhiều hơn.

Sức khỏe của người tuổi Thìn đã được cải thiện lên trông thấy tuy nhiên bạn cần bổ sung nhiều dưỡng chất, vitamin hơn cho cơ thể đề phòng thời tiết nắng nóng làm cơ thể suy nhược.

Giờ tốt: 19h đến 22h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 Tử vi thứ 6 ngày 24/5/2019 của tuổi Tị

Tử vi cho thấy hôm nay con giáp này được cát tinh nâng đỡ nên công việc khởi sắc trông thấy. một số khó khăn, khúc mắc trong công việc đều được tháo gỡ và giải quyết. Ngoài ra các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng ngày càng được củng cố hơn.

Về đường tình duyên, nếu như bạn xác định được tình cảm của mình đã trao cho ai rồi thì nên mạnh dạn bày tỏ, tạo bước đột phá cho mối quan hệ của mình, bởi vì việc tỏ tình trong ngày hôm nay sẽ mang lại kết quả thành công rất cao đấy.

Vì là ngày Hỏa vượng nên sức khỏe con giáp này có phần suy giảm, bạn nên kiềm chế nóng giận và nên thoải mái thư giãn nhiều hơn nữa.

Giờ tốt: 21h đến 23h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Màu sắc cát tường:  Trắng, vàng

Tử vi thứ 6 ngày 24/5/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi báo trước rằng thứ 6 này tuổi Ngọ có thể gặp phải những rắc rối, trục trặc trong công việc, bạn cần phải hạn chế để tránh mâu thuẫn với người khác. Bản mệnh thường hay có xu hướng suy đoán lời nói của mọi người theo hướng tiêu cực chính vì vậy nên bớt đa nghi và cần chọn cho mình những người bạn đáng tin cậy.

Ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm của con giáp này cũng dần tốt hơn, những người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình từ những người khác giới bất kì lúc nào.

Về sức khỏe do ngũ hành tương khắc báo hiệu những dấu hiệu không hề tốt về sức khỏe đối với con giáp này, bạn cần bổ sung năng lượng và chất dinh dưỡng cho cơ thể nhiều hơn, nghỉ ngơi hợp lí và tránh thức khuya.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Màu sắc cát tường:  Hồng, đen

Tử vi thứ 6 ngày 24/5/2019 của tuổi Mùi

Thứ 6 là ngày tuổi Mùi gặt hái được không ít thành công trong công việc, hiệu suất được tăng lên rất nhiều, bạn đã biết mình thật sự phải làm gì để đạt được những mục tiêu ban đầu mà mình đã đề ra trong công việc.

Về đường tình duyên, hôm nay là ngày Ngọ Mùi nhị hợp tuổi Mùi biết cách chăm sóc cho gia đình của mình, khiến tình cảm luôn nồng ấm. Hôm nay bạn hãy thử nấu món gì đó thật ngon để chiêu đãi mọi người và để cả gia đình có cơ họi quây quần bên nhau.

Về sức khỏe, người tuổi Mùi rất dễ mắc các bệnh cảm cúm hay dị ứng thời tiết trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Màu sắc cát tường: Vàng, đen

Tử vi thứ 6 ngày 24/5/2019 của tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp nhắc nhở hôm nay tuổi Thân nên thận trọng trong lời ăn và tiếng nói để phòng vướng phải chuyện thị phi trong công việc. Rất có thể bạn sẽ gặp phải những kẻ tiểu nhân cố tình giở trò, cản trở khiến bạn khó đạt được mục tiêu trong công việc.

Về phương diện tình cảm, bạn đừng chỉ mãi chăm chăm vào công việc mà bỏ qua những người mình yêu thương, hãy dành cho họ nhiều thời gian hơn nữa nhé.

Dù có chuyện gì xảy ra bạn cũng nên vui vẻ lạc quan, tránh những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Giờ tốt: 11h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

 Màu sắc cát tường:  Đỏ, tím

Tử vi thứ 6 ngày 24/5/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay là ngày tuổi Dậu đón khá nhiều tin vui trong công việc. Bạn là người rất mạnh mẽ và quyết đoán khi làm việc, chính điều này giúp cho bạn nhận được sự tín nhiệm của cấp trên hơn, sẽ có rất nhiều cơ hội mới mở ra cho bạn.

Về phương diện tình cảm người tuổi Dậu gặp phải cục diện Tự Hình, dẫn đến những mâu thuẫn trong gia đình. Không khí trong nhà căng thẳng quá mức, khiến cho không ai có thể thấy thoải mái.

Thứ 6 là ngày con giáp này gặp khá nhiều vấn đề về sức khỏe, bạn nên chú ý đặc biệt đến giờ giấc sinh hoạt và chế độ ăn uống, đừng quá lơ là đến sức khỏe bản thân dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Giờ tốt: 18h đến 22h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Màu sắc cát tường:  Đen, vàng

 Tử vi thứ 6 ngày 24/5/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay con giáp này được quý nhân phù trợ nên công việc rất thuận lợi và suôn sẻ, không có việc gì khiến bạn phải chùn bước và nản lòng. Con đường phía trước của bạn còn hanh thông và rộng mở hơn rất nhiều chính vì vậy hãy tiếp tục nỗ lực, cố gắng để đạt được những mục tiêu mới.

Tuất Ngọ tam hợp nên con giáp này có điều kiện tập trung hàn gắn các mối quan hệ. Bạn hoàn toàn có quyền quyết định đâu là thời điểm thích hợp để trở lại với các mối quan hệ.

Về sức khỏe, người tuổi Tuất cần quan tâm đến sức khỏe của mình hơn, đề phòng các bệnh viêm nhiễm về da vào mùa hè.

Giờ tốt: 5h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Màu sắc cát tường:  Trắng, nâu

Tử vi thứ 6 ngày 24/5/2019 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 24/5 cho biết những người tuổi Hợi sẽ có một ngày hanh thông và may mắn trong vận trình công việc của mình. Tâm trạng vui vẻ giúp bạn sớm hoàn thành tất cả các công việc được giao phó và có được sự tín nhiệm từ cấp trên. Ngoài ra, đường tài lộc của bạn cũng khởi sắc đáng kể, gặt hái được không ít tiền bạc từ nhiều nguồn khác nhau.

Thứ 6 là ngày tình yêu nhân duyên vượng sắc với con giáp này, những người độc thân sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia của mình. Những người đã có đôi có cặp thì ngày càng thấu hiểu và quan tâm nhau hơn.

Bạn hãy tập thói quen tránh xa điện thoại, máy tính, ti vi vào buổi tối, ngày nghỉ để được nghỉ ngơi, thoải mái tâm trí và thư giãn nhất có thể và tránh các bệnh về mắt.

Giờ tốt: 14h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Màu sắc cát tường: Đỏ, nâu

 ->Tử vi ngày 23/5/2019 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ công danh xán lạn, tuổi Dậu bếp bênh tài chính

Xem thêm: Hướng dẫn cách đánh răng đúng cách (Nguồn VnExpress)

 

Bình luận