Tử vi ngày 24/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tị công việc không ngừng nảy sinh rắc rối

Huyền Trần (T/H)  - Thứ bảy, 24/08/2019, 08:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 24/8/2019 cho thấy hôm nay công việc của tuổi Tị không ngừng sinh rắc rối, bạn cần chú ý đến công việc nhiều hơn, chớ vội tự cao đắc ý.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (8)

Tuổi Tị công việc không ngừng nảy sinh rắc rối (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ bảy ngày 24/8/2019 của  tuổi Tý

Hôm nay công việc của tuổi Tý thuận lợi, bạn trình bày được ý tưởng đã ấp ủ bấy lâu và nhận được sự ủng hộ của số đông. Đây cũng là ngày may mắn nếu bản mệnh thực hiện các giao dịch quan trọng liên quan đến nhà cửa, đất đai.

Chuyện tình cảm gặp hiểu lầm nhỏ. Bạn và người ấy chưa biết cách thể hiện tình cảm, đặc biệt là bạn. Lời khuyên, bạn có thể dùng cách khéo léo hơn để diễn đạt, nói sao cho đôi bên cùng hài lòng là được. Cứ dùng thái độ chân thành, thiện ý thì ai cũng sẽ nghe theo thôi.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử  vi thứ bảy ngày 24/8/2019 của  tuổi Sửu

Tài lộc của tuổi Sửu trong ngày không quá dồi dào nhưng bạn vẫn thoải mái chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè mà không phải lo lắng chuyện tiền bạc quá nhiều. Cả công việc chính và phụ đều có thu nhập ổn định, có hướng phát triển mở rộng hơn nên hãy tranh thủ kiếm thêm đi nhé.

Chuyện tình cảm có nhiều may mắn nhờ ngũ hành tương sinh, bản mệnh và người ấy dành nhiều thời gian bên nhau. Nếu bạn không biết cách bày tỏ tình cảm với đối phương, hãy thử mua một vài món quà nhỏ nhưng ý nghĩa để tặng cho nửa kia của mình như một cách gửi gắm yêu thương.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử  vi thứ bảy ngày 24/8/2019 của  tuổi Dần

Thứ bảy tuổi Dần công việc bình ổn, trong tầm kiểm soát của bạn. Tuổi Dần có thể có thêm cơ hội nhận một công việc ngoài hấp dẫn, hứa hẹn mức thù lao xứng đáng, tuy nhiên đừng nóng vội, bạn hãy tiến từng bước thật chậm mà chắc nhé.

 Bạn nên tìm cách hâm nóng tình cảm của mình nếu không muốn đi vào ngõ cụt. Thực ra bạn không phải làm điều gì quá hoành tráng đâu, có thể chỉ là một vài lời nói ngọt ngào, một cử chỉ nhẹ nhàng miễn sao cả hai thấy vui vẻ, thoải mái là được.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử  vi thứ bảy ngày 24/8/2019 của  tuổi Mão

Về tài vận, tuổi Mão hôm nay có thể vướng vào những tranh chấp về chuyện tiền bạc, mặc dù bản thân đã cố gắng để không dính vào những chuyện thị phi, đấu đá nhưng môi trường có sự ảnh hưởng nhất định nên không được thoải mái cho lắm.

Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, cuối ngày có thể con giáp này và nửa kia của mình mâu thuẫn, cãi vã một chút nếu sự việc không có gì thì hãy nhẹ nhàng giải quyết. không nên làm quá câu chuyện lên khiến mối quan hệ càng trở nên căng thẳng, tình cảm cũng vì thế mà xuất hiện vết nứt.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử  vi thứ bảy ngày 24/8/2019 của  tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn không gặp may mắn cho lắm. Bản mệnh làm gì cũng trục trặc, phát sinh sự cố, kết quả không được như ý. Có người sinh sự vô cớ nên bao công sức, cố gắng của bạn đều thành công cốc, bản mệnh đừng cố đấm ăn xôi, nghỉ ngơi dưỡng sức chời cơ hội tới lại tiếp tục tiến lên.

Ngũ hành tương sinh khiến cho tình yêu đôi lứa hòa hợp, thăng hoa khi bản mệnh và người ấy có nhiều thời gian ở bên nhau hơn.  Nếu chuyện đã thành, tình duyên đã chín muồi, ngại gì mà tính đến chuyện trăm năm. Người độc thân muốn tìm kiếm tình yêu cho mình thì cần loại bỏ những thứ thuộc về quá khứ trong tâm trí mình.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử  vi thứ bảy ngày 24/8/2019 của  tuổi Tị

 Vận trình công việc của tuổi Tị không ngừng nảy sinh rắc rối. Bản mệnh cần phải chú ý hơn đến tinh thần làm việc của mình, chớ kiêu ngạo, đắc ý quá sớm. Để mọi thứ được bền vững sẽ không dừng lại khi mới chỉ có được những thành công bước đầu. Người tuổi Tị hãy tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình, trau dồi thêm kiến thức để chờ đợi những thành quả lớn hơn nữa.

Tử vi 12 con giáp ngày 24/8 cho thấy chuyện tình cảm sẽ có nhiều bước tiến mới, hai người ngày càng hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn, có thể thăng cấp mối quan hệ trong thời gian này.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử  vi thứ bảy ngày 24/8/2019 của  tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ có điềm báo chẳng lành. Bản mệnh dễ bị tiểu nhân lợi dụng làm chuyện sai lầm, khiến cho uy tín giảm sút, công việc trì trệ và lòng tin của cấp trên đối với bạn cũng bị giảm bớt phần nào. Hãy tỉnh táo để tránh khỏi cạm bẫy mà kẻ xấu giăng ra.

Chuyện tình cảm với người ngoài không được tốt nhưng với người thân lại đặc biệt ấm áp, bạn tin tưởng và muốn dựa dẫm về mặt tinh thần với gia đình của mình. Cuối ngày, bạn chỉ cần về nhà cùng ăn cơm, trò chuyện với người thân là cũng đủ quên hết phiền muộn rồi.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử  vi thứ bảy ngày 24/8/2019 của  tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi có khối lượng công việc khổng lồ, tuy khó khăn nhưng cũng là cơ hội để bạn phát huy tài năng. Nên nhớ phải có sự cạnh tranh thì mới phát triển, việc của mình mình cứ làm, nhưng cơ hội thì phải nỗ lực giành lấy chứ bỏ qua thì sẽ rất đáng tiếc.

Tình duyên nở rộ, bạn và người ấy đã có khoảng thời gian lãng mạn, ngọt ngào bên nhau. Bạn rất tin tưởng vào tình yêu này và toàn tâm toàn ý hướng tới người ấy. Và tất nhiên, người ấy cũng chỉ nghĩ tới mình bạn mà thôi.

Giờ tốt: 12h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử  vi thứ bảy ngày 24/8/2019 của  tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 24/8 cho thấy tuổi Thân có thể thăng tiến hay có bước nhảy vọt với công việc trong ngày này. Bạn chinh phục được cấp trên và cả cộng sự với ý tưởng táo bạo của mình. Bạn cũng trở nên cởi mở và đầy nhiệt huyết, khiến mọi người dễ dàng cảm nhận được năng lượng tích cực tỏa ra từ bạn.

Chuyện tình cảm không thuận lợi, cuộc sống hôn nhân vợ chồng rạn nứt, gia đạo bất an, tình yêu tan hợp khiến ai cũng cảm thấy mệt mỏi, không còn thiết tha gì nữa, thậm chí có lúc muốn tử bỏ, phó mặc mọi thứ đến đâu thì đến.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử  vi thứ bảy ngày 24/8/2019 của  tuổi Dậu

Thứ bảy này tuổi Dậu có thể vướng thị phi nơi công sở. Nếu không bản lĩnh thì rất có thể bạn sẽ muộn phiền khi nghe thấy những lời đàm tiếu về mình. Bạn nên tự chủ, tự tin, phớt lờ thị phi thì ắt bạn sẽ được bình yên. Hãy tập trung sức lực cho công việc và chỉ công việc thôi nhé.

Đối với chuyện tình cảm khi làm gì cũng nên cần nhắc và có bàn tính với nhau kế hoạch trước tránh để đối phương bất ngờ và có cảm giác bị áp đạt, không được tôn trọng hoặc chưa chuẩn bị kỹ nhé.

Giờ tốt: 16h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử  vi thứ bảy ngày 24/8/2019 của  tuổi Tuất

Hôm nay, sự nghiệp của tuổi Tuất có sự tiến triển nhất định, việc buôn bán kinh doanh cũng có lộc. Nhân cơ hội này bạn nên hóa giải mâu thuẫn với đồng nghiệp, tận dụng sự trợ giúp của cấp trên để tạo bước đà thăng tiến cho sự nghiệp, mở rộng quy mô kinh doanh.

Tình yêu không phải lúc nào cũng nói ra thành lời mà chỉ cần một ánh mắt, cử chỉ cũng đã hiểu nhau phần nào rồi. Bản mệnh cần tinh tế hơn trong cách quan sát thế giới xung quanh, đừng vô tư quá thành vô duyên, bỏ lỡ cơ hội gặp được nhân duyên ưng ý.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử  vi thứ bảy ngày 24/8/2019 của  tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi có vận trình khởi sắc, có cơ hội cải thiện vị trí trong cơ quan. Bạn là người có năng lực nhưng vì chưa gặp thời nên chưa bật lên được, chính vì vậy khi thời cơ đến thì cần nắm vững ngay, cơ hội thăng tiến trong tầm tay.

Vận trình tình cảm đối với người có đôi có cặp có thể sẽ đưa ra những quyết định quan trọng thay đổi mối quan hệ của mình. Bạn cảm thấy tình cảm đã chín muồi nên cứ thuận theo tự nhiên mà cùng người ấy về chung một nhà, xây dựng tổ ấm gia đình.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 23/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tuất sự nghiệp hanh thông, tình cảm rạn nứt

Xem thêm: Hướng dẫn làm bánh trung thu hạt sen siêu ngon

Bình luận