Tử vi ngày 25/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mão sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên hài hòa

Huyền Trần (T/H)  - Thứ bảy, 25/01/2020, 10:05 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 25/1/2020 cho thấy chuyện tình cảm của tuổi Mão và người ấy lại đang tiến triển rất tốt đẹp, hai bạn luôn dành cho nhau tình cảm chân thành và nỗ lực vì nhau.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (8)

Tuổi Mão mọi sự đều tốt đẹp (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ bảy  ngày 25/1/2020 của tuổi Tý

Hôm nay, vận trình công việc của tuổi Tý sẽ có thể gặp những trắc trở. Sự bận rộn khiến con giáp này muốn làm nhanh, làm vội nên đôi khi trở thành làm ẩu và rất dễ hỏng việc. Vì vậy, nếu thận trọng hơn thì thực sự cũng không có quá nhiều khó khăn. Có thể rắc rối đến trong công việc nên bản mệnh không đạt được kế hoạch đã đề ra.

Đối với tình duyên vận trình này cũng giúp cho bạn nhận được sự quan tâm và chia sẻ nhiều hơn từ người ấy đấy. Cơ hội dành cho người độc thân kiếm tìm một nửa yêu thương của mình sẽ mở rộng.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử  vi thứ bảy  ngày 25/1/2020 của tuổi Sửu

Thứ bảy này, tuổi Sửu có được một ngày an lành, không bị những hối hả của cuộc sống vây quanh. Nếu như thường ngày con giáp này rất tất bật thì nay lại có một tinh thần vô cùng thoải mái và bản mệnh có thể nhận được rất nhiều những lời khen ngợi quý giá của mọi người xung quanh.

Đường tình duyên không được tốt khi mà ngũ hành xung khắc với nhau gây ra những mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và đối phương. Thế nhưng nếu mỗi người chịu lắng nghe và nhường nhịn nhau hơn một chút thì mọi chuyện đều có thể giải quyết một cách ổn thỏa được.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử  vi thứ bảy  ngày 25/1/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần có ngày đầu năm mới khá hanh thông. Bạn dành thời gian cho gia đình và những người thân yêu nhưng vẫn không quên nhiệm vụ kiến tiền mở màn cho đầu xuân năm mới.

Chuyện tình cảm trong ngày khá thuận hòa, các kế hoạch của bạn dường như được nửa kia hưởng ứng rất hào hứng. Các cặp đôi cũng bắt đầu với kế hoạch của mình và khả năng có thể có thêm cơ hội tốt để tiến tới một kết quả như mong đợi.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử  vi thứ bảy  ngày 25/1/2020 của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão có vận trình công danh sự nghiệp tương đối tốt và suôn sẻ. Dù con giáp này rất bận rộn nhưng công việc không có những biến cố bất ngờ nên cũng giúp cho bạn có được những cải thiện quan trọng. Một năm mới bắt đầu đầy hứa hẹn trên con đường tiến thân.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy lại đang tiến triển rất tốt đẹp, hai bạn luôn dành cho nhau tình cảm chân thành và nỗ lực vì nhau, vậy nên chỉ cần người ấy bên cạnh là bạn có thể vượt qua được tất cả.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử  vi thứ bảy  ngày 25/1/2020 của tuổi Thìn

Vận trình ngày mới của tuổi Thìn rất tốt đặc biệt là đường tài lộc. Có thể bản mệnh đang có được nguồn thu ổn định hoặc thêm một chút tiền bạc đến bất ngờ. Cơ may đến nhưng bạn cũng cần phòng họa tránh chi tiêu lãng phí mà dễ khiến công sức đổ sông đổ bể hết đấy.

Chuyện tình cảm có khá nhiều điều khiến lo lắng, có lẽ bản mệnh vẫn thực sự chưa kiểm soát được cảm xúc cá nhân và đương nhiên nó sẽ không có có những dấu hiệu tốt như trước. Đôi bên dễ có những mâu thuẫn bất ngờ và chỉ cần một chút thiếu kiềm chế có thể khiến mọi việc trở nên tồi tệ nhất.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử  vi thứ bảy  ngày 25/1/2020 của tuổi Tị

Vận trình công việc của tuổi Tị trong ngày không được tốt, bạn đang có những dấu hiệu đi xuống về cảm xúc cho nên công việc cũng khó lòng trôi chảy, dễ bị mất đi những cơ hội tốt. Do đó, nếu muốn có vận trình tốt và không mất thời gian để sửa sai thì con giáp này nên tập trung vào làm việc một cách chu đáo nhất.

Đường tình duyên gặp nhiểu may mắn, người còn độc thân có khá nhiều những cơ hội để lựa chọn đối tượng phù hợp với mình. Con giáp này đang được quý nhân giúp đỡ nên dễ đưa những người hợp duyên vừa ý. Song bản mệnh cũng không còn thấy quá sốt ruột hay vội vã khi không có một nửa của riêng mình.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử  vi thứ bảy  ngày 25/1/2020 của tuổi Ngọ

Ngày Mão Ngọ tương phá nên tình hình tài chính của người tuổi Ngọ không được như ý. Bản mệnh cần phải chú ý chi tiêu hợp lý hơn. Kiếm tiền khó khăn vất vả thì phải biết trân trọng thành quả lao động của mình. Đừng vung tay quá trán, chỉ trong mấy ngày Tết mà chi tiêu bằng thu nhập của cả mấy tháng trong năm.

Vận trình tình cảm không được như ý. Sự chân thành và công sức gây dựng mối quan hệ gia đình thân tộc đôi khi không được xem trọng mà nó lại dễ trở thành sự hiểu lầm và trách móc vô căn cứ.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử  vi thứ bảy  ngày 25/1/2020 của tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi ổn định, không có quá nhiều áp lực và đặc biệt là có được những dấu hiệu khả quan về tài chính. Khi mà con giáp này đang có công việc đâu vào đó thì việc dành thời gian để tăng cường các mối quan hệ xã giao cũng giúp thêm đối tác và dễ nhận được tiền, quà hoặc mời đi ăn uống lắm đấy.

Hôm nay được quý nhân Tam hợp trợ giúp nên chuyện tình cảm của con giáp này khá suôn sẻ. Vợ chồng đồng lòng hợp ý, khiến cho những người xung quanh không khỏi ngưỡng mộ.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử  vi thứ bảy  ngày 25/1/2020 của tuổi Thân

Chính Tài nhập cục nên hôm nay tuổi Thân có những dự định của riêng mình, song con giáp này biết cách cân đối thu chi trong ngày, không để mình rơi vào cảnh túng thiếu nợ nần. Nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính do vậy con giáp này nên cố gắng tập trung để hoàn thành một cách tốt nhất nhé.

Con giáp này nên suy nghĩ nếu như muốn có mối quan hệ gia đình tốt đẹp và chuyện yêu đương cũng có bước thay đổi tốt. Con giáp này đang hơi chủ quan và tự đắc về những gì mình đang có, cho rằng mình nắm quyền kiểm soát cục diện.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử  vi thứ bảy  ngày 25/1/2020 của tuổi Dậu

Vận trình ngày mới của tuổi Dậu tương đối suôn sẻ. Các dự tính của bản mệnh đã gần như hoàn tất, vận hành trôi chảy hơn. Bạn hoàn toàn có thể có được những cơ hội lới để tăng cường thiết lập các mối quan hệ xã giao, đối tác thúc đẩy cho kế hoạch của mình cũng như tìm thêm vận may, hướng đầu tư mới.

Ngày Mão Dậu lục xung cho nên bản mệnh dễ có những thái độ đôi co và bất hòa với cách giải quyết công việc gia đình. Các cặp đôi khó thống nhất quan điểm khi mà ai cũng bảo vệ ý kiến của mình và muốn nắm quyền quyết định.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử  vi thứ bảy  ngày 25/1/2020 của tuổi Tuất

Thứ bảy này, Kiếp Tài giáng họa nên nếu tuổi Tuất có việc ra ngoài thì nên chú ý tới đồ đạc tư trang. Chớ nên mang theo quá nhiều đồ quý giá mà biến mình thành mục tiêu cho kẻ xấu, cũng là để tránh rơi rớt đồ đạc.

Chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển, những người độc thân  vẫn chưa tìm được một người phù hợp với mình. Có vẻ như bạn nên chú ý hơn về ngoại hình để có thể cải thiện được đường tình duyên của mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử  vi thứ bảy  ngày 25/1/2020 của tuổi Hợi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi khởi sắc rõ ràng. Con giáp này có thể tìm được những cơ hội phát triển cho mình nhờ vào năng lực của chính bản thân, chẳng dựa dẫm bất cứ ai. Bản mệnh có được những đánh giá tốt về cơ hội vì thế khả năng có được nguồn tài lộc tốt nhất.

Đường tình duyên êm đẹp, bản mệnh và người ấy đồng tâm hợp ý trong các quyết định. Những người độc thân cũng được người thân, bạn bè giới thiệu, mai mối và tìm kiếm cho các cơ hội gặp gỡ đối tượng tốt và phù hợp với mình.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

 Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 24/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dần sự nghiệp tăng tiến nhưng tình cảm bất ổn

Xem thêm: Cậu bé khiếm thính lần đầu nói "con yêu mẹ" bằng ngôn nữ kí hiệu

Bình luận