Tử vi ngày 25/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mão tình cảm hài hòa, tài lộc rủng rỉnh

Huyền Trần (T/H)  - Thứ ba, 25/02/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 25/2/2020 cho thấy tuổi đường tài lộc của tuổi Mão thuận lợi, nhân cơ hội này bản mệnh có thể phát triển công việc, mở rộng quy mô đầu tư kinh doanh.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam

Tử vi thứ ba ngày 25/2/2020 của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý làm việc rất tốt, dù được giao nhiệm vụ gì thì con giáp này cũng không nề hà, sẵn sàng nhận việc, nghiên cứu để hoàn thành xuất sắc. Với thành tích này bản mệnh hoàn toàn có thể nghĩ đến những mục tiêu cao hơn trong năm nay.

Đường tình duyên trong ngày không được lý tưởng cho lắm. Bản mệnh vẫn đang tìm kiếm những người tâm đầu ý hợp, đủ tin tưởng để trao gửi tình cảm của mình nhưng có vẻ như con giáp này vẫn chưa toại nguyện được mong muốn này.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi thứ ba ngày 25/2/2020 của tuổi Sửu

Thứ hai này tuổi Sửu có năng lực, quyết đoán và làm việc rất mạnh mẽ. Nhờ vậy, công việc tiến triển nhanh chóng, suôn sẻ với hiệu suất đáng nể, cấp trên cũng dành những lời khen ngợi hết mực cho bạn, thậm chí còn có cơ hội được thăng chức, tăng lương.

Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc thăng tiến mạnh mẽ. Chính sự thoải mái và nhiệt tình giúp tình cảm của các cặp đôi càng thêm gắn bó và bền chặt. Hãy an tâm tận hưởng những phút giây riêng tư cùng nhau nhé.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 25/2/2020 của tuổi Dần

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày thứ ba này khá nhẹ nhàng, chỉ hoàn thành nốt những việc dang dở chứ không phát sinh nhiệm vụ mới. Xong việc sớm, bản mệnh có thể thoải mái thả lỏng và dành thời gian cho những sở thích nho nhỏ của riêng mình.

Chuyện tình cảm vượng sắc êm đẹp. Người có gia đình thì đời sống hôn nhân vô cùng viên mãn, đây chính là kết quả của sự nỗ lực vun vén tình cảm từ cả hai phía. Người còn độc thân thì các cặp đôi đang tìm hiểu nhau và dần đưa ra quyết định tiến tới hôn nhân.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 25/2/2020 của tuổi Mão

Hôm nay đường tài lộc của tuổi Mão thuận lợi, nhân cơ hội này bản mệnh có thể phát triển công việc, mở rộng quy mô đầu tư kinh doanh, tăng thêm nguồn thu nhập cho mình. Dù nguồn thu chính chưa có dấu hiệu khởi sắc nhưng các nguồn thu phụ khá dồi dào nên tiền tiêu rủng rỉnh, không phải nghĩ ngợi nhiều.

Chuyện tình cảm hài hoà và êm ấp. Nhờ có Cát Tinh phù trợ mà cuộc sống vợ chồng yên ổn hơn trước rất nhiều. Bản thân cũng biết chủ động chăm lo cho gia đình hơn chứ không còn mải mê ham chơi, tụ tập bạn bè.

Giờ tốt: 6h đến 8h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ ba ngày 25/2/2020 của tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn hôm nay diễn ra hanh thông. Chính sự thông minh, sáng suốt đã đem lại cho những người này khá nhiều cơ hội thể hiện năng lực vốn có của mình trong ngày. Tuy nhiên, bản thân không nên chủ quan hay khinh thường người khác.

Đối với chuyện tình cảm, bản mệnh nên kìm chế bản tính hiếu thắng của mình lại, vợ chồng mâu thuẫn, tranh cãi không có chuyện ai thắng, ai thua, nếu bản mệnh cứ muốn mình là người giành quyền kiểm soát, khả năng lớn sẽ gây ra tổn thương cho cả mình lẫn nửa kia.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi thứ ba ngày 25/2/2020 của tuổi Tị

Thứ hai này, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tị rộng mở, cơ hội thăng tiến cực kỳ tốt. Bản mệnh cứ thoải mái vận dụng kiến thức và kỹ năng của mình để tỏa sáng. Nhất là người đang làm quản lý, lãnh đạo thì đây là ngày để con giáp này thể hiện bản lĩnh cũng như chiếm được lòng tin của cấp dưới.

Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió trở ngại. Có thể có những mâu thuẫn tình cảm không thể giải quyết trong ngày một ngày hai. Chính vì vậy nên bỏ cái tôi sang một bên mà nhường nhịn lẫn nhau vẫn là điều tốt nhất để giải quyết mâu thuẫn.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi thứ ba ngày 25/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay, công việc và sự nghiệp của tuổi Ngọ trong khá thuận lợi và suôn sẻ. Bản mệnh không phải vất vả quá nhiều mà chỉ cần thực hiện theo đúng kế hoạch đã đề ra là cũng có thể đạt được mục tiêu rồi, song đừng để cho mình trở nên trì trệ hay thiếu sáng tạo là được.

Đường tình duyên của con giáp này vô cùng nở rộ. Với người độc thân thì đó chính là cơ hội hiếm có để tìm thấy một nửa của mình, người đang yêu nếu thấy tình cảm chín muồi thì nên tiến tới quyết định kết hôn.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 25/2/2020 của tuổi Mùi

Đường tài lộc của tuổi Mùi trong ngày thứ ba này cũng không khả quan cho lắm bởi có điềm báo hao hụt, mất mát. Tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được cuối cùng bản mệnh lại để bị lừa gạt mất, tin người không xứng đáng nên mới bị hãm hại, cướp mất tiền của như vậy.

Vận trình tình cảm có chút thăng trầm ảm đạm. Bạn và nửa kia của mình không tìm thấy tiếng nói chung nên thường xảy ra xung đột, cãi vã liên tục. Bản thân dù cố gắng nhưng vẫn chưa tìm được cách giải hoà cho mối quan hệ tình cảm này.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 25/2/2020 của tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân nhờ cục diện Thân Tuất tương hội nên đạt được những bước tiến mới trong công việc cũng như sự nghiệp. Bản mệnh được một người nào đó có kinh nghiệm định hướng đường đi nước bước, phát huy được khả năng của mình.

Chuyện tình cảm ôn hoà êm đẹp. Quan hệ tình cảm của bản thân với nửa kia dù vẫn êm ấm nhưng cũng khó tránh được những bất đồng nhỏ trong quá trình chung sống đây cũng chính là điều dĩ nhiên nên phải cần tìm tiếng nói chung và nhường nhịn lẫn nhau.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 25/2/2020 của tuổi Dậu

Thứ ba này, công việc của tuổi Dậu diễn ra không mấy suôn sẻ. Bạn có thể phải đối mặt với họa tiểu nhân đeo bám phá hoại, do đó làm gì cũng nên thận trọng, cân nhắc kỹ lưỡng. Bản thân cũng không nên tin người quá mức dễ tạo điều kiện cho kẻ xấu hãm hại mình.

Vận trình tình cảm tốt đẹp hơn, những người độc thân có thể sẽ gặp được ý trung nhân mà bạn bấy lâu nay tìm kiếm tại một hoàn cảnh hết sức bất ngờ. Hãy chớp lấy cơ hội để thể hiện tình cảm với người ấy nhé.

Giờ tốt: 6h đến 8h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 25/2/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất có thể đạt được một số thành tựu mới trong sự nghiệp nhờ sự nhanh nhạy, mạnh mẽ và quyết đoán của mình. Bản mệnh biết cơ hội luôn đến với tất cả mọi người, biết rõ điều mình muốn là gì nên không bao giờ bỏ lỡ khi vận may đã tới gần. Công việc nhờ thế mà hanh thông, rộng mở hơn cả.

Chuyện tình cảm chưa trọn vẹn niềm vui vẫn có trắc trở. Vợ chồng khó tránh khỏi những lục đục và bất hoà vì không tìm được tiếng nói chung đây cũng là điều dĩ nhiên thôi. Đôi khi chỉ vì sự ích kỷ nhỏ nhen tạm thời mà bản thân khiến người bạn đời của mình buồn phiền không ít.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử vi thứ ba ngày 25/2/2020 của tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi diễn ra dễ dàng thông hanh. Đường công danh tiến triển quá hanh thông nên dễ khiến kẻ xấu nảy sinh lòng ghen ghét, đố kỵ. Bên cạnh tập trung xây dựng sự nghiệp bạn còn cần phải nâng cao thái độ cảnh giác trước các mối quan hệ xung quanh.

Đường tình duyên ảm đạm, người độc thân vẫn đang phân vân không biết nên lựa chọn như thế nào. Trong khi đó người có đôi lại gặp phải khúc mắc liên quan tới chuyện gia đình, vợ chồng hay bất đồng quan điểm vì không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 24/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi tình cảm hài hòa, sự nghiệp tăng tiến

Xem thêm: Hướng dẫn làm chân gà rim me lạ miệng

Bình luận