Tử vi ngày 25/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dần công việc không thuận lợi

Huyền Trần (T/H)  - Thứ tư, 25/03/2020, 06:30 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 25/3/2020 cho thấy công việc của tuổi Dần diễn ra không thuận lợi. Chỉ cần lời nói thiếu suy nghĩ của bản thân đã gây ra hiều trở ngại trên con đường tiến thân.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (2)

Tử vi thứ tư ngày 25/3/2020 của tuổi Tý

Hôm nay tuổi Tý dễ dàng có được nguồn lợi lớn về tay, nhất là những bạn theo nghiệp kinh doanh. Chẳng gì thì Thần Tài cũng đã ở bên bạn, sao có thể không kiếm được tiền như ý cơ chứ!

Mối quan hệ tình cảm của bản thân và nửa kia thắm sắc hơn hẳn. Người còn độc thân thì đây cũng là thời điểm thích hợp để thổ lộ cho người mình thương mến lâu nay.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ tư ngày 25/3/2020 của tuổi Sửu

Thứ tư này, tuổi Sửu có những quyết định sáng suốt liên quan đến chuyện tiền bạc. Bạn sống lành mạnh và tiết kiệm nên tạm hài lòng với những gì mình có, không quá ham mê với những món đồ xa xỉ, đắt tiền.

Vận trình tình cảm kém sắc. Người còn độc thân thì vẫn chưa có cơ hội để bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến. Đào hoa ảm đạm còn khiến mối quan hệ vợ chồng có những vết nứt không dễ gì hàn gắn được.

Giờ tốt: 10h đến 12h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi thứ tư ngày 25/3/2020 của tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần diễn ra không thuận lợi. Chỉ cần lời nói thiếu suy nghĩ của bản thân đã gây ra hiều trở ngại trên con đường tiến thân. Chưa kể, điều này còn tại ra cho kẻ xấu cơ hội lợi dụng đgây ra chuyện thị phi làm mất danh dự, uy tín của con giáp này.

Hôm nay bạn thể hiện được những mặt thu hút, hấp dẫn, khí chất khiến người khác chẳng thể rời mắt. Bạn độc thân lại có duyên nói chuyện, giao tiếp hòa đồng nên được người khác giới để ý nhưng thời gian này bạn không muốn dành nhiều thời gian cho chuyện tình cảm.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ tư ngày 25/3/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay đường tài lộc hanh thông, buôn bán kinh doanh thuận lợi, doanh thu không ngừng tăng tiến. Con giáp này có thể tận dụng cơ hội này để mở rộng quy mô làm ăn hoặc đưa ra những sản phẩm mới tiếp cận đến khách hàng.

Chuyện tình cảm vượng sắc. Người có đôi có cặp thì mối quan hệ giữa bản thân và nửa kia đang tiến triển theo chiều hướng tích cực và có những bước tiến đáng kể trong hôm nay. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu đã có ý định về chung một nhà.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi thứ tư ngày 25/3/2020 của tuổi Thìn

Thứ tư này, tuổi Thìn sẽ có cơ hội thăng tiến, nhận được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp, cấp trên do chính những thành công mà bản mệnh đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Chuyện tình cảm có nhiều điểm sáng, người độc thân nhanh chóng tìm được ý trung nhân mà không cần phải tốn nhiều công sức. Người đã có gia đình thì tình cảm vợ chồng cần được làm mới và hâm nóng nếu không sẽ dễ phai nhạt.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 25/3/2020 của tuổi Tị

Hôm nay, tuổi Tị được quý nhân hỗ trợ đường công việc đem đến cho bạn bản lĩnh và sự tự tin, phát huy được năng lực cá nhân. Bạn không chỉ thông minh tài trí mà còn mạnh mẽ và vững bước trước sóng gió. Tuy nhiên, bạn cần đề phòng họa tiểu nhân.

Chuyện tình cảm thăng tiến mạnh mẽ. Sau một khoảng thời gian tìm hiểu các cặp đôi đã tính tới chuyện về chung một nhà. Người còn độc thân thì vẫn đang vui vẻ tận hưởng khoản thời gian riêng tư của cá nhân mình.

Giờ tốt: 14h đến 16h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tử vi thứ tư ngày 25/3/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ tự tin hơn với những gì mình theo đuổi. Bạn làm việc bằng thái độ cầu tiến, trách nhiệm hết mình song vẫn có lúc e dè, hãy tăng tốc nếu muốn nhận được kết quả tốt hơn.

Chuyện tình cảm hài hoà. Người có đôi có cặp thì tình cảm lứa đôi ngọt ngào và lãng mạn đem đến cảm giác hạnh phúc, mãn nguyện cho những người trong cuộc. Người còn độc thân đã chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi thứ tư ngày 25/3/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay công việc diễn ra suôn sẻ. Bản thân sẽ được trao cho nhiều cơ hội để thể hiện năng lực cũng như mở rộng quan hệ xã giao, từ đó tìm thêm được các đối tác làm ăn lớn. Hôm nay cảm xúc có chút hỗn độn nhưng đừng để nó ảnh hưởng tới quá trình làm việc.

Do ảnh hưởng xấu của ngũ hành sinh xuất nên có thể có xung đột, mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Hơn nữa thời gian gần đây do cả hai không có nhiều thời gian để ở cạnh nhau nên tình cảm phai nhạt cũng khá nhiều.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi thứ tư ngày 25/3/2020 của tuổi Thân

Thứu tư này, tuổi Thân dễ gặp phải rắc rối trong công việc. Bạn có thể sẽ phải chịu sự ganh ghét hoặc nghi ngờ của những người đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn không nên quá nóng giận và cư xử mất bình tĩnh.

Chuyện tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Bản thân và nửa kia của mình luôn có sự thoải mái, gần gũi và thân mật là điều mà không ít người mong đợi và khát khao. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan mà quên không chăm chút cho mối tình cảm này vì nó có thể rạn nứt bất cứ lúc nào.

Giờ tốt: 12h đến 14h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi thứ tư ngày 25/3/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay, công việc của tuổi Dậu diễn ra vô cùng suôn sẻ. Bản thân sẽ có tin vui tới tấp trên con đường sự nghiệp. Nếu đã xác định đúng đắn con đường tương lai, thì chỉ cần kiên trì theo đuổi mục tiêu thì thành công sẽ sớm mỉm cười.

Nhân duyên không được tốt. Bạn và người ấy có thể cãi nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, hơn nữa cũng hay có xung đột về tính cách. Bạn và người ấy cần phải dành cho mình thời gian để thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi thứ tư ngày 25/3/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất sẽ làm việc tốt với các đồng nghiệp và cấp trên. Tuy cá tính tương đối độc lập nhưng vẫn có thể cùng hợp tác tốt với mọi người, tạo nên các điểm mạnh trong công việc. Và nó sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn, thuận lợi hơn.

Vận trình tình cảm có nhiều tin vui mới. Người có gia đình và cả người đang độc thân thì hôm nay đều đón nhận tin vui mới. Tuy nhiên có thể sẽ có chút bất đồng vào cuối ngày do có tác động từ bên ngoài.

Giờ tốt: 8h đến 10h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 25/3/2020 của tuổi Hợi

Thứ tư này, tuổi Hợi có thể đánh mất cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp trong ngày. Bạn có năng lực nhưng điều đó không có nghĩa là bạn đúng hết còn mọi người sai hết, cứ khăng khăng làm theo những điều mình cho là đúng như vậy.

Nhân duyên trong ngày không tệ, bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, người có gia đình nên đề phòng một chút nếu không sẽ dễ xuất hiện kẻ thứ 3 xuất hiện gây ảnh hưởng đến chính bạn.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 24/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi sự nghiệp không được suôn sẻ nhưng tình cảm khởi sắc

Xem thêm: Cách làm ếch chiên lá lốt giòn ngon khó cướng

Bình luận