Tử vi ngày 26/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dậu làm ăn thuận lợi

Huyền Trần (T/H)  - Chủ nhật, 26/01/2020, 09:33 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 26/1/2020 cho thấy ngày Thìn Dậu nhị hợp nên tuổi Dậu dễ gặp vận làm ăn thuận lợi, cơ hội đến và tất nhiên việc hợp tác cũng thuận lợi hơn rất nhiều.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (9)

Tuổi Dậu làm ăn thuận lợi (Ảnh minh họa)

Tử  vi chủ nhật  ngày 26/1/2020 của tuổi Tý

Ngày mới tuổi Tý có nhiều cải thiện tốt trong công việc và vận trình có thể đón nhận thêm nhiều may mắn. Ngày Tý Thìn tam hợp nên đường tài lộc và công danh sự nghiệp của bản mệnh đạt kết quả tốt, thoả mãn được nhu cầu, mong muốn.

Hôm nay, bản mệnh có chút rắc rối về vấn đề tình cảm vì thế hãy giữ sự bình tĩnh để tránh ngày Tết mất vui. Sự chủ động dự liệu các phương án với mối quan hệ tình cảm hiện tài sẽ giúp bạn tránh bị làm khó.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử  vi chủ nhật  ngày 26/1/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay lại không có được một ngày như ý. Công việc trong thời gian tới sẽ rất bận rộn khiến cho con giáp này vội vàng và có thể mắc sai lầm. Đánh giá về vấn đề này cũng không hề nhẹ nhàng khiến tâm trạng bị ảnh hưởng nặng nề. Bản mệnh có thể tập trung hơn rồi mới nên nghĩ đến các vấn đề khác.

Hôm nay, bản mệnh gặp phải cục diện Tương Xung, chuyện tình cảm gặp nhiều mâu thuẫn. Chính bản thân con giáp này cũng không hiểu tại sao mọi chuyện lại chuyển biến theo chiều hướng tệ như vậy.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử  vi chủ nhật  ngày 26/1/2020 của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần có vận trình thuận lợi như diều gặp gió. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng có được ngày như ý trong công việc nhưng cũng cần thận trọng với họa tiểu nhân, đặc biệt trong những gợi ý hợp tác. Trước khi đưa ra quyết định thì hãy suy nghĩ thật kĩ càng nhé.

Về tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ bước vào một giai đoạn mới trong hôm nay. Cuối cùng thì hai bạn cũng dần biết cách để điều hòa và làm mới mối quan hệ của mình rồi đấy.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử  vi chủ nhật  ngày 26/1/2020 của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc. Tất cả là nhờ có Chính Quan nâng đỡ, bản mệnh cảm thấy tự tin và không còn phải nghĩ ngợi quá nhiều. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng các cơ hội, may mắn nếu như có thể khéo léo hơn một chút để có được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Vận trình tình cảm không được hanh thông cho lắm. Con giáp này trở nên cứng đầu hơn và khiến mối quan hệ tình cảm giữa hai người ngày càng trở nên căng thẳng. Trong chuyện tình cảm, bạn nên bỏ bớt cái tôi của mình để đôi bên có thể thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử  vi chủ nhật  ngày 26/1/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn chẳng biết được chính mình và cũng chẳng thể hiểu hết được mọi người. Vì thế, trong ngày có xuất hiện Tỷ Kiên điềm báo có những người tưởng là thân thiết nhưng bấy lâu nay làm hại bản mệnh thì cũng đừng bất ngờ. Con giáp này cần dũng cảm đối mặt với sự thật

Chuyện tình cảm của con giáp này lại có nhiều điểm rối bời. Bản mệnh không biết phải làm thế nào để vừa lòng tất cả mọi người, chỉ đành dùng hết sức mình mà thôi.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử  vi chủ nhật  ngày 26/1/2020 của tuổi Tị

Chủ nhật này, tuổi Tị cho thấy sự nhanh nhẹn, linh hoạt trong mọi việc. Thậm chí con giáp này vốn là người không hề thích trì hoãn nhưng trong lúc này, việc trì hoãn có khả năng giúp bản mệnh tạo ra những đột phá sáng tạo mới thay vì cứ cứng nhắc trong cách làm việc.

Đường tình duyên không như ý. Bạn đã gặp được người bạn thích nhưng người ấy lại khó chịu vì sự đeo bám của bạn làm bạn mất hết tinh thần. Nếu quá mệt thì nên ngừng chuyện theo đuổi một thời gian, biết đâu “phớt tình tình theo”.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử  vi chủ nhật  ngày 26/1/2020 của tuổi Ngọ

Chủ nhật này, tuổi Ngọ thể hiện năng lực vượt trội của bản thân, nhất là trong tình huống cấp bách. Rất có thể con giáp này có cơ may trở thành nguồn động lực chính của bất kỳ nhóm nào mà bản mệnh tham gia. Sự tích cực, lạc quan tỏa ra vô cùng mạnh mẽ.

Đối với chuyện tình cảm, bạn và người ấy không nên quá nóng vội, đôi khi sự chậm rãi lại khiến hai người hiểu rõ hơn về nhau và nghiêm túc hơn với tình cảm của mình.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử  vi chủ nhật  ngày 26/1/2020 của tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi khá ổn nhưng tiền bạc khó giữ trong tay. Vận Kiếp tài kéo đến và dễ khiến cho bạn chi tiêu hoang phí, không cần thiết. Bản mệnh cần lên danh sách cần mua sắm kỹ càng và giữ cho mình nguyên tắc bởi việc mua bán ngày tết này rất có thể tiền vượt chi tiêu một cách nghiêm trọng đấy nhé.

Hôm nay, con giáp này được Tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình có phần khởi sắc hơn, nhất là trong chuyện tình cảm. Bản mệnh được người ấy yêu thương chăm sóc, quan tâm lo lắng mỗi ngày.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử  vi chủ nhật  ngày 26/1/2020 của tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân đang có khá nhiều điều để cố gắng và hơn thế niềm vui giúp cho bản mệnh có được tinh thần phấn chấn để có được vận tình tốt nhất. Con giáp này luôn lựa chọn sự ổn định, thoải mái và trong ngày nhờ Thực Thần nên mong muốn của đều được toại nguyện.

Đường tình duyên tốt đẹp, những người độc thân sẽ gặp được nhân duyên tốt đẹp, ai đang bàn tính chuyện kết hôn thì có thể bàn bạc từ sớm. Các mối quan hệ quan trọng nhất của bạn đều bước vào giai đoạn ổn định nên không còn phải lo nghĩ nhiều.

Giờ tốt: 6h đến 8h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử  vi chủ nhật  ngày 26/1/2020 của tuổi Dậu

Chủ nhật này tuổi Dậu có vận trình tốt đẹp và có được quý nhân giúp đỡ. Ngày Thìn Dậu nhị hợp nên con giáp này dễ gặp vận làm ăn thuận lợi, cơ hội đến và tất nhiên việc hợp tác cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Chuyện tình cảm trong ngày không được tốt nên những người độc thân đừng quá trông chờ sự đáp lại tình cảm của ai đó mà nên chủ động cải thiện hình ảnh của mình một cách tự nhiên nhất. Các cặp đôi đừng vui quá mà khiến đối phương cảm thấy mình đang bị đùa giỡn nhé.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử  vi chủ nhật  ngày 26/1/2020 của tuổi Tuất

Chủ nhật này, tuổi Tuất tài lộc cầm tay nhưng cũng không hề dễ dàng. Hiểm họa tiểu nhân luôn rình rập và con giáp này sẽ phải tập trung lo toan nếu như không muốn bị cướp mất cơ hội tốt. Bản mệnh hoàn toàn có thể nhận thấy cơ hội tiền bạc rất tốt.

Chuyện tình cảm giữa các cặp đôi trong ngày hài hòa, tốt đẹp. Người độc thân cũng có nhiều cơ hội để tìm kiếm nửa kia của mình nhờ nhân duyên vượng, bạn chớ nên để mất cơ hội tốt trong ngày.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử  vi chủ nhật  ngày 26/1/2020 của tuổi Hợi

Ngày mới, tuổi Hợi có khá nhiều những cơ hội tốt đẹp giúp cho con giáp này gặt hái được tiền bạc như ý. Năng lực của bạn được đánh giá vượt trội nên đường tài lộc cũng lý tưởng. Có người nhận được số tiền thưởng nhiều hơn dự tính, mang lại cho không ít niềm vui.

Đường tình duyên trong ngày khởi sắc khiến bạn được tiếp thêm sức mạnh nhưng bạn cần phải chỉn chu hình thức hơn một chút, đừng lúc nào cũng xuề xòa, người khác không ưng cho lắm đâu.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

 -> Tử vi ngày 25/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mão sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên hài hòa

Xem thêm: Các hoa hậu, á hậu Việt Nam gửi lời chúc mừng năm mới 2020

Bình luận