Tử vi ngày 26/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thân tài lộc tăng tiến thuận lợi

Huyền Trần (T/H)  - Thứ ba, 26/11/2019, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 26/11/2019 báo hiệu thứ ba này vận tài lộc của tuổi Thân tăng tiến thuận lợi, không gặp phải sự cố bất ngờ nào.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (42)

Tuổi Thân tài lộc thăng tiến thuận lợi (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ ba ngày 26/11/2019 của tuổi Tý

Thứ ba này công việc của tuổi Tý tiềm ẩn những rủi ro khi mà con giáp này phải đối mặt với những chuyện thị phi, tranh đấu. Trước giờ bạn đều không muốn tranh giành với ai nhưng có những tình huống bắt buộc phải đứng ra nói lên tiếng nói của mình.

Vận trình tình cảm của bản mệnh buồn vui lẫn lộn, dù con giáp này và người ấy vẫn còn yêu thương nhau rất nhiều nhưng giữa hai người vẫn còn tồn tại nhiều rào cản, bất đồng mà chưa hóa giải được.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi thứ ba ngày 26/11/2019 của tuổi Sửu

Đường tài lộc của tuổi Sửu hôm nay vô cùng hanh thông, vượng phát. Mặc dù bạn khá bận rộn nhưng bù lại lợi nhuận thu về lớn, xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Bản mệnh càng chăm chỉ, nỗ lực thì càng không lo thiếu thốn tiền bạc, chi tiêu cũng không phải suy nghĩ quá nhiều.

Về chuyện tình cảm, bạn cần điều chỉnh lại tâm trạng của mình. Bạn có quyết tâm đến với người mình yêu nhưng đừng có ích kỷ chỉ biết nghĩ đến mình. Còn trong mối quan hệ cặp đôi, bạn hãy giảm cằn nhằn và đừng nên bới móc chuyện cũ.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi thứ ba ngày 26/11/2019 của tuổi Dần

Vận trình của tuổi Dần trong ngày nhờ quý nhân nâng đỡ nên thuận lợi hơn. Chuyện làm ăn suôn sẻ, tiền bạc kiếm được không mấy khó khăn, lợi nhuận ngày càng tăng tiến. Con giáp này có thể tính tới chuyện mở rộng quy mô kinh doanh để gia tăng nguồn tài chính cho mình.

Hôm nay, bạn đang hài lòng với những gì mình có và chấp nhận đối phương như người ấy vốn có. Những người độc thân có cơ hội thoát khỏi tình trạng cô đơn, chỉ cần bản mệnh biết cách nắm bắt thời cơ đúng lúc.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi thứ ba ngày 26/11/2019 của tuổi Mão

Thứ ba này là ngày tự hình nên công việc tuổi Mão gặp chút trở ngại do tâm lý không thông suốt, tuy nhiên cuối cùng mọi việc đều được giải quyết êm xuôi. Mặc dù gặp phải nhiều khó khăn nhưng con giáp này không bị nản lòng, thoái chí, ngược lại còn lấy đó làm động lực để cố gắng hơn nữa.

Về tình cảm, hôm nay vận tình duyên của con giáp này rất tốt. Đây là lúc thích hợp để bản mệnh có thể bày tỏ tình cảm của mình với người trong mộng rồi đấy.

Giờ tốt: 8h đến 10h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 26/11/2019 của tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày có những điềm báo không lành. Bản mệnh vì lo âu nhiều chuyện, không tập trung làm việc nên rất dễ mắc phải sai lầm khó bào chữa được, vừa ảnh hưởng trực tiếp tới bản thân mà còn ảnh hưởng tới cả lợi ích tập thể nữa.

Về chuyện tình cảm, vợ chồng có thể mâu thuẫn, tranh cãi với nhau vì nhiều chuyện. Bản mệnh còn dường như không nắm rõ mối quan hệ của mình và người ấy đang tiến triển theo hướng nào.

Giờ tốt: 12h đến 14h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi thứ ba ngày 26/11/2019 của tuổi Tị

Hôm nay, vận trình tài lộc của người tuổi Tị không được tốt cho lắm. Con giáp này có thể đưa ra một vài quyết định không đúng đắn trong chuyện tiền bạc, hoàn toàn vô tư không mảy may nghi ngờ đến những rủi ro tiềm ẩn sau khi quyết định chi tiền.

Đường tình duyên cũng không được may mắn cho lắm vì ngũ hành Mộc Hỏa tương xung. Con giáp này và nửa kia của mình có khá nhiều điểm khác biệt, lúc mới yêu thì nó là thỏi nam châm trái dấu thu hút nhau, nhưng lâu dần lại trở thành rào cản khiến hai người khó đến được với nhau.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ ba ngày 26/11/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 26/11 khuyên tuổi Ngọ nên cảnh giác vì điềm phá tài, hao tài, tiêu tốn tiền bạc rất lớn, nên thận trọng trong các giao dịch tiền bạc. Tốt nhất không nên đưa ra quyết định tài chính quan trọng.

Bản mệnh hôm nay phải gánh chịu nhiều ấm ức trong chuyện tình cảm, cộng thêm với sự bận rộn của bản thân trong công việc khiến bạn không dành đủ thời gian cho đối phương và bị hờn ghen, trách móc. Trong khi chính bạn thì cảm thấy mệt mỏi.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 26/11/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay đón nhận nhiều tin vui về đường tài lộc. Nhất là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán đặc biệt có lợi. Nhờ cát tinh che chở nên chuyện làm ăn phát đạt, mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập tăng lên trông thấy, bản mệnh không phải lo lắng về chuyện chi tiêu.

Chuyện tình cảm đang trên đà tăng tiến, bạn và nửa kia của mình yêu nhau càng lâu thì ngày càng khăng khít. Nếu chưa kết hôn thì bạn đã có thể chuẩn bị về chung một nhà. Viễn cảnh tình yêu đẹp của bạn đẹp như trong cổ tích.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi thứ ba ngày 26/11/2019 của tuổi Thân

Thứ ba này, vận tài lộc của tuổi Thân tăng tiến thuận lợi, không gặp phải sự cố bất ngờ nào. Con giáp này lại là người biết cân đối chi tiêu, không mắc phải những sai lầm tài chính cơ bản nên vẫn có thu nhập ổn định, lâu dài. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên tích lũy để phòng cho trường hợp cấp bách.

Nhưng chuyện tình cảm lại không được như vậy khi mà con giáp này có quá nhiều đòi hỏi với một nửa của mình. Bạn nên nhớ rằng không ai là người hoàn hảo, ai cũng có điểm tốt và điểm xấu nên đừng bao giờ có tham vọng dùng tình yêu để thay đổi một người.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 26/11/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay, tình hình tài chính của tuổi Dậu khá thuận lợi nên bản mệnh không phải lo lắng nhiều về vấn đề này. Các nguồn thu tăng lên, nghề tay trái cũng mang lại doanh thu đáng kể, đặc biệt là người làm ăn kinh doanh sẽ có những cơ hội làm ăn mới, thu về lợi nhuận cao.

Về mặt tình cảm, bản mệnh đào hoa của bạn rất vượng. Nhưng cuộc sống sẽ đặt ra cho bản mệnh và đối phương một số thách thức nhất định và việc của bạn không phải là giải quyết mà chỉ là giữ vững niềm tin và không bỏ cuộc mà thôi.

Giờ tốt: 10h đến 12h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 26/11/2019 của tuổi Tuất

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất trong thứ ba này không mấy suôn sẻ vì con giáp này có phần xao lãng, thiếu tập trung vào những việc đang làm nên có thể mắc phải những sai sót không đáng có. Việc này có thể ảnh hưởng tới uy tín cá nhân cũng như cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu thăng tiến rõ rệt, đây là điềm tốt cho các cặp đôi có thể hóa giải được mâu thuẫn, hiểu lầm từ trước đó. Người độc thân tuy cũng có cơ hội gặp được bạn khác giới nhưng bạn đừng quá trông đợi vào sự kiện này cho tương lai.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 26/11/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi có hung cát đan xen. Khó khăn phía trước vẫn còn, tuổi Mùi cần bền gan vững chí chèo lái con thuyền đi đến bến bờ thành công. Nếu bạn nỗ lực hết mình, sau cơn mưa trời sẽ sáng, đừng bỏ cuộc giữa chừng.

Chuyện tình cảm không được tốt lắm. Nửa kia dành cho con giáp này nhiều tình cảm, hi sinh rất nhiều cho hạnh phúc cả hai nhưng bạn lại không biết điểm dừng, không thấy thỏa mãn mà luôn đòi hỏi khiến tình cảm ngày càng xa cách.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tí, Tuất

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 25/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tuất nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc

Xem thêm: Mẹo làm khoai lang chiên bơ giòn ngon 

Bình luận