Tử vi ngày 26/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thân sự nghiệp xán lạn, tình duyên thăng hoa

Huyền Trần (T/H)  - Thứ tư, 26/02/2020, 15:24 PM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 26/2/2020 cho thấy công việc của tuổi Thân diễn tiến thuận lợi, sự nghiệp phát triển, có người nâng đỡ, hỗ trợ vượt qua mọi khó khăn.

 

tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam

Tử vi thứ tư ngày 26/2/2020 của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý sẽ có vận may trong công việc, sự nghiệp, địa vị. Bạn là người thông minh, tài giỏi dù không ham mê danh lợi nhưng cơ hội vẫn tự tìm đến, chẳng thể từ chối. Đừng tỏ ra hững hờ với điều đó, hãy tận dụng lợi thế này để giúp đỡ thêm nhiều người nữa.

Vận trình tình duyên đang có dấu hiệu khởi sắc, nếu đã có người thầm thương trộm nhớ thì con giáp này hãy tỏ tình với người đó đi nhé. Bạn có thể lên kế hoạch cho một cuộc hẹn hò lãng mạn ở một quán cafe yên tĩnh hoặc nơi đặc biệt nào đó, cố gắng tạo bầu không khí thoải mái nhất.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Tử vi thứ tư ngày 26/2/2020 của tuổi Sửu

Thứ tư này, dưới sự tác động của Chính Tài giúp cho tuổi Sửu tìm thấy cơ hội làm ăn, kinh doanh rất tốt. Nếu biết tận dụng tốt nguồn lực đang có để phát triển sự nghiệp thì bạn có thể làm được khá nhiều việc lớn lao.

Về tình cảm khá hài hoà. Người có đôi có cặp thì mối quan hệ tình cảm dù chưa thực sự trọn vẹn nhưng vẫn đủ thoải mái bày tỏ tình cảm của mình. Việc thẳng thắn chia sẻ và trải lòng những khúc mắc trong lòng sẽ giúp bản thân với người ấy gắn kết hơn.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ tư ngày 26/2/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần khá tự tin trong khi làm việc cũng như đưa ra các quyết định trong ngày. Vận trình sự nghiệp của con giáp này không có chuyện gì lớn xảy ra, mọi thứ duy trì ổn định, bản mệnh có đủ thời gian để tập trung giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trước đây.

Chuyện tình cảm có chút biến động do bạn mải mê chạy theo con đường công danh sự nghiệp mà quên mất việc dành thời gian cho nửa kia cũng quan trọng không kém. Người độc thân cần mở lòng và chủ động hơn mới mong thay đổi được cuộc sống hiện tại và tìm được nửa kia của mình.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 26/2/2020 của tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão nên thận trọng khi làm việc ngày hôm nay, nếu không bạn có thể gặp rắc rối ảnh hưởng đến bản thân, đó là những tác động không mong muốn mà Kiếp Tài mang lại trong hôm nay đấy. Đối mặt với khó khăn, khoan hãy nói ý kiến cá nhân, hãy lắng nghe nhiều hơn.

Vận trình tình cảm trong ngày êm đẹp, thuận hoà. Bản thân đang đắm chìm trong những bất ngờ mà đối phương mang đến. Tình yêu bình dị và đơn giảnlà mơ ước mà nhiều người hướng tới.

Giờ tốt: 6h đến 8h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 26/2/2020 của tuổi Thìn

Thứ tư này công việc của tuổi Thìn diễn ra trôi chảy. Bản mệnh rất tự tin khi bắt đầu ngày mới nhờ những chuẩn bị chu đáo khi quay trở lại với công việc. Tinh thần hào hứng và nhiệt huyết cao độ là mấu chốt mang lại cho con giáp này những thành tựu nổi bật ngoài ý muốn.

Đường tình duyên không được vui vẻ cho lắm. Bản mệnh có thể mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia của mình. Bất kể mối quan hệ nào dù thân thiết, gần gũi đến mấy cũng khó tránh khỏi những lúc bất hòa nên con giáp này đừng suy nghĩ quá nhiều mà càng thêm căng thẳng nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ tư ngày 26/2/2020 của tuổi Tị

Hôm nay Thực Thần mang lại tài lộc cho tuổi Tị, bạn gặp nhiều may mắn trong làm ăn, kinh doanh nhưng xem ra thời gian qua bạn đã vất vả khá nhiều rồi đấy. Điều quan trọng nhất nên lưu tâm trong lúc này chính là vấn đề sức khỏe.

Vận trình tình cảm có nhiều điểm sáng, bạn có nhiều cơ hội tốt để bày tỏ tình cảm trong lòng và chinh phục trái tim của người mình để ý bấy lâu. Tình cảm vợ chồng ngày càng thêm ấm no hạnh phúc nhờ những nỗ lực từ hai phía.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ tư ngày 26/2/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay có thể gặp rắc rối trong công việc, khó tránh được những sai lầm phạm phải do lúc không tập trung. Không những thế bạn còn có thể mang điều tiếng xấu dễ dẫn đến bị điều chuyển công việc, vị trí lung lay.

Vận trình tình cảm êm ấm. Người có gia đình thì tình cảm khăng khít và gắn kết và rất chắc chắn. Chính sự trân trọng và cảm thông từ cả hai phía là chìa khoá giúp các cặp đôi duy trì được mối quan hệ tình cảm được lâu bền như hiện tại.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi thứ tư ngày 26/2/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay công việc của tuổi Mùi diễn ra hanh thông tốt đẹp. Với tinh thần lạc quan và nhiệt huyết mạnh mẽ đã giúp bản thân nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao được cấp trên đánh giá cao hiệu quả làm việc và trao cho những cơ hội thăng tiến rõ rệt.

Vận trình tình cảm nảy sinh nhiều xung đột, tranh cãi. Vợ chồng đồng sàng dị mộng, không hiểu ý nhau nhưng lại không chịu mở lòng chia sẻ với nửa kia, mâu thuẫn ngày càng chồng chất, lâu dần trái tim cũng thành nguội lạnh.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ tư ngày 26/2/2020 của tuổi Thân

Thứ tư này, công việc của tuổi Thân diễn tiến thuận lợi, sự nghiệp phát triển, có người nâng đỡ, hỗ trợ vượt qua mọi khó khăn. Các mối quan hệ cũng trong trạng thái vui vẻ, hài hòa, tài lộc dồi dào.

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Những người đã có gia đình thì an tâm về mối quan hệ tình cảm hiện tại. Chìa khoá của tình yêu là sự tin tưởng và cảm thông, bao dung đã giúp tình yêu càng thêm nồng nhiệt và bền chặt.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi thứ tư ngày 26/2/2020 của tuổi Dậu

Chính Tài dẫn đường nên giúp tuổi Dậu thu hoạch tài lộc không ít, chỉ cần chuyên tâm làm công việc chính là đã thoải mái chi dùng. Điều này chứng tỏ sự đầu tư của bạn đi đúng hướng và sẽ mang lại kết quả tốt, nhưng cứ tiếp tục phát triển như vậy thôi chứ đừng vội vàng làm thêm việc khác.

Chuyện tình cảm có chuyển biến tích cực. Đây chính là cơ hội tốt để bạn và nửa kia có thêm thời gian quan tâm, chia sẻ cùng nhau. Quan hệ tình cảm của bản thân với nửa kia có thể không ngọt ngào như trước nhưng hoàn toàn có thể duy trì được cảm xúc nồng nàn như xưa.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi thứ tư ngày 26/2/2020 của tuổi Tuất

Đường tài lộc của tuổi Tuất trong ngày rất vượng phát, doanh thu tăng lên vượt trội, tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái tiêu pha. Song nhiều tiền quá thì cũng nên kín đáo kẻo dễ mất mát hoặc lúc này tìm cách đầu tư, kinh doanh vào lĩnh vực mới cũng khá hợp lý.

Vận trình tình cảm suôn sẻ nhờ vận đào hoa vượng, nhưng chuyện nhỏ vẫn chưa giải quyết hết. Một phần là do bản mệnh có quá nhiều mối quan hệ với người khác phải, nếu không khéo léo xử lý thì dễ gây hiểu lầm và chuốc phiền phức vào mình.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 26/2/2020 của tuổi Hợi

Trong ngày nhờ có Thực Thần phù trợ đã mang tới cho tuổi Hợi làm trong lĩnh vực kinh doanh nhiều cơ hội thăng tiến rõ rệt. Do dù công việc bộn bề đều được thu xếp ổn thoả, bạn chỉ cần làm tốt nhiệm vụ của mình thì sẽ gặt hái được thành công xứng đáng.

Đường tình duyên cũng rất tốt đẹp. Hai người được gắn kết với nhau bằng những câu chuyện vui vẻ, mọi hiểu lầm được xóa bỏ giúp các cặp đôi gần gũi nhau hơn, có cơ hội tìm thấy tiếng nói chung.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 25/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mão tình cảm hài hòa, tài lộc rủng rỉnh

Xem thêm: Cách làm thịt heo cuốn tôm áp chảo

Bình luận