Tử vi ngày 26/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ công việc thuận buồm xuôi gió

Huyền Trần (T/H)  - Thứ năm, 26/03/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 26/3/2020 cho thấy tuổi Ngọ sẽ có một ngày làm việc thuận buồm xuôi gió khi bắt tay vào kế hoạch nào cũng thu được những thành tựu vượt ngoài mong đợi.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (3)

Tử vi thứ năm ngày 26/3/2020 của tuổi Tý

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tý hôm nay hanh thông thuận lợi vô cùng vì có quý nhân giúp sức. Ngoài ra con giáp này cũng là người siêng năm, chăm chỉ nên các khoản thu nhập tăng lên. Hãy cố gắng duy trì thói quen tốt này và đừng quên tiết kiệm tiền nữa nhé.

Chuyện tình yêu hôn nhân hòa hợp, có thể tính chuyện xa hơn, có bước tiến mới trong mối quan hệ. Sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của bạn khiến đối phương dần rung động, nhận định được đối phương là người bạn muốn tìm hiểu nên bạn chẳng ngại mưa dầm thấm lâu.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 26/3/2020 của tuổi Sửu

Thứ năm này, tuổi Sửu dễ gặp phải trục trặc trong công việc. Kẻ tiểu nhân có thể xuất hiện và tác oai tác quái, khiến mọi người lầm tưởng về bạn. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để không quá căng thẳng khi đối diện với thị phi.

Chuyện tình cảm vô cùng thăng hoa. Người có gia đình thì tình cảm gia đình gắn bó chặt chẽ, là điểm tựa tinh thần vững chắc cho người trong cuộc trước vô vàn sóng gió của cuộc sống. Người độc thân thì mở lòng mình hơn, thân thiện hơn khi tiếp xúc với những người khác giới mới gặp.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi thứ năm ngày 26/3/2020 của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần có “Cát tinh” phù trợ nên làm gì cũng thuận lợi. Ngoài ra khả năng quan sát tinh tế và ứng biến linh hoạt của bản thân có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề một cách trơn tru nhất.

Đối với chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn và nửa kia có vẻ đang tiến triển rất tốt đẹp nhưng điều đó không có nghĩa là hai bạn được phép chủ quan và lơ là đối phương.

Giờ tốt: 12h đến 14h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi thứ năm ngày 26/3/2020 của tuổi Mão

Công việc của tuổi Mạo tuy có chút khúc mắc nhưng cũng may sớm tìm được cách giải quyết. Nhìn chung bạn có những năng lực mà trước đó chưa có cơ hội sử dụng, nên nay vừa thể hiện được lại tự cứu mình thoát khỏi tình cảnh nguy khốn.

Vận trình tình cảm ảm đạm. Bản thân trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết nên chỉ cần những thay đổi thất thường, đặc biệt là sự hờ hững vô tâm của nửa kia đã khiến bản thân đau lòng, khó chịu.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 26/3/2020 của tuổi Thìn

Thứ năm này công việc tuổi Thìn diễn ra thuận lợi. Nhờ có quan hệ xã giao hài hoà và tốt đẹp đã hỗ trợ bản thân rất nhiều trên phương diện sự nghiệp. Hầu như mọi cơ hội mà bản thân đón nhận lúc này đều được xuất phát từ các mối quan hệ xã giao đó.

Nhân duyên ưng ý ngay trong những tình huống khó khăn. Tuy nhiên, với các cặp đôi thì đào hoa nở không đúng chỗ. Bạn gặp cảnh báo về người thứ ba. Bạn dễ nổi nóng hơn, đừng làm những hành động khiến bạn phải hối hận.

Giờ tốt: 10h đến 12h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử vi thứ năm ngày 26/3/2020 của tuổi Tị

Hôm nay, công việc tuổi Tị diễn ra hanh thuận. Đường công danh sự nghiệp của bản thân có những bước tiến đáng kể trong hôm nay. Tuy nhiên, trước đó bản thân cũng phải bỏ ra khá nhiều công sức lẫn thời gian của mình để cải thiện và hoàn thành tốt công việc được giao.

Về tình cảm, dường như thời gian lúc nào cũng là câu trả lời rõ ràng nhất cho mọi vấn đề. Do vậy bạn và đối phương hãy cho nhau một quãng nghỉ để xem cả hai có thật sự yêu nhau hay không.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 26/3/2020 của tuổi Ngọ

Công việc tuổi Ngọ diễn ra vô cùng suôn sẻ. Bản mệnh, sẽ có một ngày làm việc thuận buồm xuôi gió khi bắt tay vào kế hoạch nào cũng thu được những thành tựu vượt ngoài mong đợi. Lúc này hãy giành một chút thời gian suy nghĩ bắt tay vào những mục tiêu lớn hơn.

Chuyện tình cảm, nếu trước đây bạn cảm thấy thiếu hy vọng thì nay bạn có thêm niềm tin mới để mở lòng mình ra, cho đối phương thêm cơ hội. Những cặp vợ chồng cũng dễ có thêm tin vui trong giai đoạn này nữa đấy.

Giờ tốt: 14h đến 16h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi thứ năm ngày 26/3/2020 của tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi diễn ra tương đối ổn định. Bản thân cần cải thiện hiệu quả công việc bằng cách lập ra kế hoạch cụ thể và rõ ràng nhất. Chỉ khi có định hướng rõ ràng thì may ra mới chinh phục được mục tiêu của mình.

Đường tình duyên của con giáp này cũng không còn được như ý. Các cặp đôi dễ mâu thuẫn, vấn đề tuy nhỏ thôi nhưng vì đôi bên thiếu tin tưởng nhau nên mâu thuẫn ngày càng lớn hơn.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi thứ năm ngày 26/3/2020 của tuổi Thân

Hôm nay, tình hình tài chính của tuổi Thân vượng sắc. Bản mệnh bước đầu thành công trên những dự án của mình. Điều này vừa thể hiện được năng lực của tuổi Thân vừa có thêm nguồn thu đáng kể đấy.

Chuyện tình cảm tươi sáng. Người độc thân thì hôm nay sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ và làm quen với nhiều người khác giới. Bản thân chỉ cần tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn từ người mình yêu thương thì sẽ có sự tiến xa hơn nữa.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi thứ năm ngày 26/3/2020 của tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của tuổi Dậu vô cùng vượng phát, tiền bạc dồi dào. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có cơ hội kiếm tiền cả, thế nên con giáp này hãy nỗ lực làm việc hết sức mình đi nhé.

Chuyện tình cảm không khá hơn là mấy. Nếu không thể kiểm soát tốt các cảm xúc của bản thân nên dễ nói lời nặng nề, thiếu suy nghĩ gây tổn thương cho nửa kia. Điều này không sớm cải thiện thì e là sẽ có nhiều cuộc xung đột cãi vã xảy ra.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 26/3/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay, công việc  của tuổi Tuất diễn ra hanh thông. Những quyết định sáng suốt vào những thời điểm hợp lý mang đến cho bản thân nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, chỉ có nỗ lực và cố gắng từ bản thân mới giúp duy trì thành công được lâu.

Vận trình tình cảm bất ổn. Tử vi dự báo sẽ có rắc rối, cản trở trong mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Bản thân và nửa kia hình như đang thiếu đi sự cảm thông và chia sẻ lẫn nhau.

Giờ tốt: 6h đến 8h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 26/3/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay, công việc của tuổi Hợi diễn ra vô cùng hanh thông. Con đường công danh sự nghiệp đang vô cùng rộng mở góp phần giúp bản thân có thêm nhiều bước tiến mới. Tuy nhiên đi kèm với nó là những áp lực công việc khá nặng nề đòi hỏi bản thân phải giữ được sự bền bỉ, bản lĩnh nhất định.

Chuyện tình cảm trong ngày có trục trặc trong chuyện tình cảm. Vợ chồng hay cãi cọ, khó khăn trong việc giao tiếp. Các quan điểm bất đồng có thể ảnh hưởng đến chúng ta.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 25/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dần công việc không thuận lợi

Xem thêm: Cách làm salad tôm băm ngon hấp dẫn

Bình luận