Tử vi ngày 27/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Sửu tình duyên như ý

Huyền Trần (T/H)  - Thứ hai, 27/01/2020, 08:10 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 27/1/2020 cho thấy chuyện tình cảm của tuổi Sửu trong ngày được như ý, con giáp này không khỏi cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi tìm được một nửa của mình.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (2)

Tuổi Sửu tình duyên trong ngày được như ý (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ hai ngày 27/1/2020 của tuổi Tý

Thứ hai này, đường công danh của tuổi Tý thăng tiến gấp nhiều lần so với những ngày trước đó. Bản mệnh được đánh giá cao bởi năng lực, sự cống hiến hết mình và chính những đặc điểm nổi trội đó đã khiến bạn giành được cơ hội để tỏa sáng.

Nhưng chuyện tình cảm nảy sinh nhiều mâu thuẫn vì ngũ hành tương xung, các cặp đôi không có nhiều thời gian ở bên nhau khiến mối quan hệ ngày càng trở nên xa cách. Nhưng điều đó không có nghĩa là suốt ngày phải kề cạnh bên, ai cũng cần có khoảng không gian riêng tư để phát triển sự nghiệp.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 27/1/2020 của tuổi Sửu

Vận trình tài lộc của tuổi Sửu không mấy tươi sáng, thu nhập từ công việc chính vẫn đều đều nhưng không có dấu hiệu tăng lên, nguồn thu phụ hầu như không có. Bản mệnh nếu muốn cải thiện tình hình tài chính của mình thì cần phải có sự đột phá trong sự nghiệp hoặc chủ động tìm kiếm việc làm thêm bên ngoài nếu có thể.

Chuyện tình cảm như ý, con giáp này không khỏi cảm thấy hạnh phúc và may mắn. Dù người ấy chưa thực sự nói ra lời lẽ ngọt ngào nhưng bản mệnh biết rằng mình thực sự ở trong tim người ấy.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 27/1/2020 của tuổi Dần

Tài lộc trong ngày hôm nay của tuổi Dần khá tốt, con giáp này có thêm các nguồn thu ngoài mong đợi. Nhìn chung bản mệnh không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, chỉ cần cân đối thu chi sao cho hợp lý và có thể tiết kiệm được một khoản hoặc thực hiện một vài dự định từ trước đó.

Chuyện tình cảm khởi sắc hơn nhiều. Nhân duyên trong ngày vượng, nếu bản mệnh biết tận dụng cơ hội thì có thể thu hút được sự chú ý của nhiều người khác phái.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi thứ hai ngày 27/1/2020 của tuổi Mão

Hôm nay, vận trình của tuổi Mão không được như mong đợi vì gặp ngày tương xung. Dù cho con giáp này có cố gắng đến mấy nhưng do không kiềm chế được cảm xúc của bản thân, dễ mất bình tĩnh dẫn đến sinh sự, xô xát với người khác, có thể tổn hại không nhỏ tới thân thể.

Chuyện tình cảm gặp chút chuyện buồn phiền. Người còn độc thân dễ chán nản vì bản thân không kiểm soát được cảm xúc nên gây ra những hiểu lầm đáng tiếc, không phải là bản mệnh không có người để ý mà chẳng qua chưa tìm được nhân duyên phù hợp với mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi thứ hai ngày 27/1/2020 của tuổi Thìn

Thứ hai này, vận trình công danh của tuổi Thìn suôn sẻ, thuận lợi, không có vấn đề gì đáng ngại. Con giáp này đang làm công việc mà mình yêu thích, có niềm đam mê và hứng thú thực sự, đây mới là yếu tố quan trọng giúp sự nghiệp phát triển.

Đường tình duyên trong ngày khá tốt, được dẫn dắt gặp gỡ người tâm đầu ý hợp, đôi lứa tình đầu ý hợp, có thể tính chuyện lâu dài, đưa nhau về ra mắt gia đình hai bên. Với những cặp đôi đã có gia đình tình cảm cũng hòa hợp, không có điểm gì đáng chê trách.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi thứ hai ngày 27/1/2020 của tuổi Tị

Sự nghiệp của tuổi Tị trong hôm nay khá ổn. Nhìn chung cứ theo tiến độ này thì từ giờ tới cuối năm bản mệnh sẽ có cơ hội tiến thân, thăng quan tiến chức, đạt được thành công nhất định trong công việc của mình.

Đường tình duyên vô cùng hài hòa, con giáp này dành phần lớn thời gian cho gia đình, người thân. Bạn có nhiều cơ hội để chuyên tâm bồi đắp, vun vén tình cảm, trò chuyện với người thân để tăng sự gắn kết và khăng khít.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 27/1/2020 của tuổi Ngọ

Thứ hai này công việc của tuổi Ngọ không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh cần phải điều chỉnh lại thái độ làm việc của mình để không ảnh hưởng tới tiến độ chung cũng như làm mất danh dự, uy tín của bản thân.

Chuyện tình cảm dần tốt đẹp hơn. Trải qua nhiều sóng gió, tình yêu của con giáp này và người ấy đã cập bến bờ bình yên, mặc dù dư âm từ những chấn động vẫn còn nhưng sóng gió qua đi bản mệnh đã biết đâu là người mình thực sự cần và phù hợp.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử vi thứ hai ngày 27/1/2020 của tuổi Mùi

Vận tài lộc của tuổi Mùi trong ngày có chút may mắn do buôn bán mang lại hoặc bất ngờ nhận được dự án mới. Nếu đầu tư nhỏ cũng sẽ giúp bản mệnh kiếm thêm được một khoản để trang trải cho cuộc. Song chớ nên mạo hiểm đầu tư vào lĩnh vực mà không có được sự hiểu biết nhất định.

Đường tình duyên của con giáp này như được tiếp thêm nguồn sinh khí mới. Bản mệnh đón nhận nhiều điều bất ngờ, đa phần là tin vui, niềm hạnh phúc mong mỏi từ lâu đã biến thành hiện thực.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ hai ngày 27/1/2020 của tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân trong công việc đã ghi được không ít điểm cộng với cấp trên. Con giáp này có ý tưởng sáng tạo, dám thử thách bản thân mà không ngại thất bại, tiến về phía trước để giành lấy thành công như mong muốn.

Chuyện tình cảm có phần giảm sút. Bản mệnh sống khép mình lại, không muốn giao lưu, hòa đồng với tập thể, vì thế mà tình cảm riêng tư cũng chẳng khả quan, một vài người còn bỏ lỡ cơ hội tỏ tình với người mình thích.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi thứ hai ngày 27/1/2020 của tuổi Dậu

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dậu không hẳn tốt, dù con giáp này làm việc không đến nỗi nào, năng lực có nhưng vì hay gây sự với mọi người nên bị cô lập, thiếu sự hài hòa, phối hợp với tập thể nên ít nhiều cũng ảnh hưởng tới sự phát triển trong tương lai.

Chuyện tình duyên không được như ý dễ có những rạn nứt thậm chí là nghi ngờ khiến cho đôi bên cãi cọ. Bạn đang có cảm giác bất an về mối quan hệ của mình trong khi đó lại gặp phải những tác động bên ngoài khiến cho bạn khó có thể vững tâm.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi thứ hai ngày 27/1/2020 của tuổi Tuất

Phương diện tài lộc của tuổi Tuất trong ngày có điềm báo hao hụt, bạn vì cả nể mà cho người khác vay tiền dẫn đến trắng tay. Có lẽ bạn sẽ phải hối hận vì nhiều điều trong ngày hôm nay, làm việc quá cảm tính và thiếu sáng suốt.

Vận trình tình cảm vô cùng hài hòa, êm đẹp. Mặc dù trước đó cũng xảy ra một số vấn đề rắc rối nhưng vì mọi người cùng đồng lòng nên sau khi vượt qua được thì mối quan hệ lại càng gắng bó khăng khít hơn. Tình yêu đôi lứa cũng được cải thiện đáng kể, hai người thấu hiểu và biết thông cảm cho nhau hơn.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ hai ngày 27/1/2020 của tuổi Hợi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi hôm nay khá rộng mở. Có thể coi đây chính là cơ hội tốt để con giáp này phát triển sự nghiệp, nếu bỏ lỡ mất thì sau này khó có thời cơ nào tốt, bản mệnh hãy mạnh dạn, tự tin thể hiện khả năng và hăng hái lên.

Nhân duyên hài hòa, nếu bạn còn độc thân, rất có thể con giáp này có thể được nhiều đối tượng khác giới để ý. Bản mệnh có sức hút riêng nhưng mối quan hệ này có tiếp tục phát triển hay không thì chính tuổi Mùi mới là người quyết định.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 25/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mão sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên hài hòa

Xem thêm: Cô Đẩu hát "để mị nói cho mà nghe" siêu chất

Bình luận