Tử vi ngày 27/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dần công việc nhiều chuyển biến tích cực

Huyền Trần (T/H)  - Chủ nhật, 27/10/2019, 07:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 27/10/2019 cho thấy công việc của tuổi Dần trong ngày sẽ những chuyển biến, mang theo nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (23)

Tuổi Dần công việc nhiều chuyển biến tích cực (Ảnh minh họa)

Tử vi chủ nhật  ngày 27/10/2019 của tuổi Tý

Chủ nhật này tuổi Tý có vận trình rất tốt. Trong công việc, bạn tạo được niềm đam mê để cố gắng, phấn đấu. May mắn rằng, bạn luôn có những người đồng nghiệp tốt bụng bên cạnh để chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau.

Chuyện tình cảm của bản mệnh tốt đẹp nhờ ngũ hành tương sinh, các cặp đôi yêu nhau lâu ngày có thể tính chuyện hôn nhân đại sự, về ra mắt gia đình hoặc nâng cấp mối quan hệ. Trong khi đó người độc thân cũng có sức hút với người khác giới, nếu tích cực làm quen, giao lưu hơn thì sẽ sớm tìm thấy nửa kia tâm đầu ý hợp với mình.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi chủ nhật  ngày 27/10/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu có cơ hội để thăng tiến trong công việc. Bạn làm việc chăm chỉ, nghiêm túc, có trách nhiệm nên luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Hơn thế nữa mối quan hệ với đồng nghiệp khá hài hòa nên bầu không khí nơi công sở luôn thoải mái chứ không ngột ngạt, căng thẳng.

Phương diện tình cảm lại không được thuận lợi như thế khi ngũ hành Thổ sinh xuất cho Kim gây ra bao trở ngại cho con giáp này. Chuyện yêu đương của các cặp đôi không thuận, tình cảm vợ chồng có nhiều khúc mắc, mâu thuần còn người độc thân nên chủ động tìm cơ hội thích hợp để bày tỏ tình cảm.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi chủ nhật  ngày 27/10/2019 của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 27/10 báo hiệu vận trình của tuổi Dần sẽ những chuyển biến, mang theo nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Con giáp này có tài năng và thể hiện nó đúng nơi đúng lúc nên được cấp trên trọng dụng và trao cho thêm nhiều trọng trách quan trọng khác.

Về phương diện tình cảm, nếu còn độc thân thì không có chút cơ hội nào tìm được người chung đôi, nguyên nhân một phần là do con giáp này đặt cái tôi cá nhân quá cao, thích làm theo ý mình nên khó tìm được tiếng nói chung với người khác.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi chủ nhật  ngày 27/10/2019 của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão nhờ có cát tinh trợ mệnh nên giành được những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình. Con giáp này cống hiến hết sức mình cho công việc, mở ra những cơ hội tốt tới đến không ngờ, đây quả là một tín hiệu vô cùng đáng mừng.

Trong tình yêu, sự hứa hẹn nhưng không thực hiện hoặc yêu thương mà không thể hiện ra bên ngoài thì rất khó duy trì được tình cảm. Bởi khi một người mong chờ quá nhiều lần mà không được đáp ứng thì tình yêu sẽ bị mài mòn mà chính người trong cuộc cũng không nhận thấy.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi chủ nhật  ngày 27/10/2019 của tuổi Thìn

Chủ nhật này, tuổi Thìn cần phải học cách điềm tĩnh trước mọi việc. Bạn hay vội vàng, hấp tấp nên đôi khi sẽ làm hỏng việc, không chỉ là công việc của cá nhân mà còn của cả team trong công ty nữa.

Do ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận trình tình duyên trong ngày chủ nhật của bạngặp khó khăn, có quá nhiều ý kiến đánh giá bên ngoài khiến con giáp này bắt đầu có suy nghĩ khác, hoài nghi về một nửa của mình. Nhưng đây mới chính là nguyên nhân khiến tình cảm rạn nứt vì bạn đang thiếu đi lòng tin cần thiết vào đối phương.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi chủ nhật  ngày 27/10/2019 của tuổi Tị

Hôm nay, công việc của người tuổi Tị cũng có phần thuận lợi hơn hẳn so với thường lệ. Nếu con giáp này đưa ra những kế hoạch mới trong ngày thì khả năng được chấp thuận rất cao, không tốn nhiều thời gian và công sức vẫn có được kết quả như ý muốn.

Chuyện tình cảm có phần đi xuống do ảnh hưởng của ngũ hành bản mệnh sinh suất. Bản mệnh và người ấy yêu nhau nhưng tình yêu chẳng thể xóa bỏ được những yếu tố thực tế khó khăn, không đến được với nhau cũng chỉ có thể trách bản thân mình không đủ duyên nợ để ở lại bên nhau.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi chủ nhật  ngày 27/10/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ có phần hanh thông hơn ngày trước đó nhiều. Con giáp này có tài, ham học hỏi và tinh thần trách nhiệm nên được đồng nghiệp quý mến, cấp trên tin tưởng, điều quan trọng là bản mệnh không bao giờ để cho tiến độ trì trệ ngoài dự kiến.

Đường tình duyên không mấy thuận lợi. Người độc thân vẫn chưa tìm được người xứng đáng cùng chung bước, có lẽ con giáp này cần suy nghĩ thực tế hơn, giảm bớt cái tôi cũng như những tiêu chuẩn xa rời thực tế, sự ảo tưởng thái quá về tình yêu thì sẽ có nhiều cơ hội hơn.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi chủ nhật  ngày 27/10/2019 của tuổi Mùi

Vận trình tuổi Mùi ngày chủ nhật này có được người giúp đỡ. Bạn có thể gặp được may mắn trong cả sự nghiệp và tài chính. Những ý tưởng mà bạn đưa ra được cấp trên đánh giá cao và ngỏ ý khen ngợi.

Hôm nay, bạn có thể gặp chuyện buồn về tình cảm, dù bản mệnh và người ấy ở cạnh nhau nhưng vẫn chưa xác định được ngày về chung một nhà, tương lai của hai người còn khá mờ mịt. Vì thiếu lòng tin vào tương lai nên tình cảm dễ biến thành tạm bợ, có thể tan vỡ bất cứ lúc nào.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi chủ nhật  ngày 27/10/2019 của tuổi Thân

Tài lộc trong ngày của tuổi Thân tương đối suôn sẻ, thuận lợi, đặc biệt là với người buôn bán kinh doanh lại càng có cơ hội phát tài phát lộc. Bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền, bạn lại là người thông minh, tư duy sáng tạo nên dễ dàng nắm bắt, tiếp thu và mang về tiền bạc cho mình.

Nhưng chuyện tình cảm có nhiều điều phiền muộn. Bản mệnh và người ấy bên nhau mà không ngừng nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi, có khi vừa mới yêu thương tha thiết mà sau đấy lại trở mặt ngay được, hiểu lầm nối tiếp khiến mối quan hệ của hai người ngày càng trở nên bế tắc và xa cách hơn.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi chủ nhật  ngày 27/10/2019 của tuổi Dậu

Vận trình của tuổi Dậu gặp ngày tương hại nên chịu nhiều điều xui xẻo, không hay xảy đến với mình. Con giáp này còn bị kẻ tiểu nhân quấy phá, hãm hại khiến sự nghiệp ngày càng tụt dốc. Những cố gắng của bản mệnh có thể bị đánh đổ ngay trước mắt mà không tìm ra phương án ứng phó kịp thời.

Vận trình tình cảm không có nhiều tiến triển. Bản mệnh và người ấy nên quan tâm tới cảm xúc của nhau nhiều hơn. Đừng vì cái tôi quá lớn mà đẩy chuyện tình cảm ngày càng xa hơn.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi chủ nhật  ngày 27/10/2019 của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 27/10 báo hiệu tuổi Tuất có ngày cuối tuần không thật sự may mắn. Công việc gặp chút khó khăn do tính bất cẩn của bản thân. Bạn nên nhớ làm gì cũng cần hết sức cẩn thận, chậm nhưng chắc sẽ vẫn đi được rất xa đấy.

Vận trình tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay ảm đạm, các mối quan hệ xã giao kém hài hòa mà công việc của con giáp này cũng rối ren không ít. Bản mệnh gặp khó khăn khi bản thân phạm phải sai lầm nhưng lại không ý thực được sai ở đâu và làm cách nào để sửa chữa được nên càng bế tắc hơn.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi chủ nhật  ngày 27/10/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi có quý nhân phù trợ nên vận trình rất tốt. Công việc hanh thông, tuy là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn có cơ hội để gặp gỡ những người quan chức cấp cao, quyết định được tới vị trí của bạn trong tương lại.

Đường tình duyên cũng chuyển biến tích cực nhờ ngũ hành tương sinh. Nếu còn độc thân, bản mệnh sẽ có cơ hội gặp được đối tượng khá ưng ý, có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ lâu dài sau này, cũng là để bản thân có cơ hội được hạnh phúc. Người có đôi có cặp tình cảm mặn nồng, thăng hoa khi hai trái tim luôn cùng chung một nhịp đập.

Giờ tốt: 6h đến 8h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 26/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ được Thiên Ấn tương trợ

Xem thêm: Mẹo nướng thịt giòn bì

Bình luận