Tử vi ngày 27/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi gặp thị phi trong công việc

Huyền Trần (T/H)  - Thứ tư, 27/11/2019, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 27/11/2019 báo hiệu thứ tư này, tuổi Mùi có thể bị tiểu nhân quấy phá trong công việc, khiến mọi chuyện trở nên trắc trở hơn.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (34)

Tuổi Mùi có thể gặp thị phi trong công việc hôm nay (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ tư  ngày 27/11/2019 của tuổi Tý

Hôm nay, công việc của tuổi Tý tiến hành khá thuận lợi, khả năng ứng biến linh hoạt, mang tới nhiều cơ hội thăng tiến cho bạn. Tuy nhiên, bạn làm gì cũng cần tỉ mỉ, thận trọng, đừng chủ quan lơ là kẻo mất điểm trước ban lãnh đạo.

Đường tình duyên của con giáp này hanh thông, êm đềm. Có lẽ một phần là do thời gian này hai bạn đã lắng nghe nhau nhiều hơn nên biết cảm thông và thấu hiểu cho đối phương, cùng nhau vun vén, chăm cho cho gia đình nhỏ của mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử  vi thứ tư  ngày 27/11/2019 của tuổi Sửu

Thứ  tư này, vận may tài lộc đã đến với tuổi Sửu. Sự nghiệp kinh doanh thuận lợi, mang lại nguồn thu nhập lớn, bạn có thể tập trung đầu tư vào những hạng mục kinh doanh nhỏ để thử nghiệm.

Về tình cảm, có vẻ như người ấy sẽ có những kì vọng nhất định ở bạn nhưng nhờ sự hỗ trợ của các vì sao chiếu mệnh mà bạn không những đạt được những kì vọng đó mà còn có thể vượt qua cả những mong đợi của bản thân.

Giờ tốt: 16h đến 18h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử  vi thứ tư  ngày 27/11/2019 của tuổi Dần

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày thứ tư này vẫn diễn ra thuận lợi, khó khăn sẽ có người đứng ra giúp đỡ nhiệt tình. Con giáp này duy trì được các mối quan hệ xã giao hài hòa nên luôn có tinh thần lạc quan, tin yêu cuộc sống.

Vận trình tình duyên cũng được cải thiện đáng kể, điều quan trọng là do bạn tinh tế và biết lắng nghe, động viên nửa kia của mình khi họ phải đối mặt với khó khăn, chính vì vậy bạn đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người ấy.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử  vi thứ tư  ngày 27/11/2019 của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão sẽ có nhiều thời gian để tập trung vào công việc đang theo đuổi, nhưng vì tập trung cao độ nên bạn không muốn bận tâm với những gì đang diễn ra xung quanh mình. Điều này khiến cho một vài người nhận xét rằng bản mệnh bảo thủ và cứng nhắc.

Chuyện tình yêu đang ở giai đoạn hạnh phúc nhất. Người có đôi ngày càng hiểu nhau hơn, người độc thân thì sẽ mau chóng tìm được một nửa của mình, hãy lạc quan lên và tin tưởng về tương lai sắp tới.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử  vi thứ tư  ngày 27/11/2019 của tuổi Thìn

Thứ tư này, vận trình tài chính có tín hiệu tốt để người tuổi Thìn thực hiện các kế hoạch liên quan tới tiền bạc. Tuy nhiên, tài lộc lúc này chỉ vượng ở mức vừa phải, vẫn phải dựa vào năng lực của bản thân chứ không hoàn toàn là may mắn, vì thế, bạn nhớ thực hiện những dự án có tính an toàn cao nhé.

Vận trình tình cảm hanh thông, tình yêu đôi lứa mặn nồng, gắn kết. Bạn và người ấy cùng chia sẻ và thảo luận về những vấn đề chung giữa hai người, nhờ đó mà cả hai cùng thể hiện được sự tự tin và có sức hút đặc biệt với đối phương.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử  vi thứ tư  ngày 27/11/2019 của tuổi Tị

Hôm nay, những người tuổi Tị đang làm nghề tự do, buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày làm việc vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Bên cạnh đó, nếu bản mệnh đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật cũng sẽ có cơ hội thăng hoa bằng chính tinh thần sáng tạo và chăm chỉ của mình.

Con giáp này có thể gặp nhiều niềm vui, hi vọng mới trong chuyện tình cảm. Dù không hi vọng gì nhiều nhưng bạn vẫn có được hạnh phúc mà mình đang có bằng những việc đơn giản. Người độc thân hôm nay đừng từ chối lời mời của ai đó đấy nhé.

Giờ tốt: 16h đến 18h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử  vi thứ tư  ngày 27/11/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nya, vận trình có những thay đổi ngoài kế hoạch có thể khiến tuổi Ngọ cảm thấy choáng váng. Đừng căng thẳng, muộn phiền hay nghĩ ngợi quá nhiều, hãy mở lòng và học cách đón nhận. Khi bạn biết cách buông bỏ những thứ cũ kỹ, những điều mới mẻ sẽ đến với bạn.

Về phương diện tình cảm, nếu như mối quan hệ xảy ra bất đồng khó hòa giải thì tốt nhất bản mệnh đừng nên gây căng thẳng thêm nữa. Thay vào đó bạn và người ấy cùng nói chuyện thẳng thắn, bày tỏ lòng mình một cách chân thành nhất, có như vậy thì càng về sau này đôi bên sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử  vi thứ tư  ngày 27/11/2019 của tuổi Mùi

Thứ tư này, tuổi Mùi có thể bị tiểu nhân quấy phá trong công việc. Nếu đó là người thân thiết bên cạnh thì bạn cũng đừng ngạc nhiên quá bởi chẳng có điều gì là không thể xảy ra cả, thay vào đó hãy coi đây là bài học cần thiết trong cuộc sống và cho quá trình trưởng thành của mình.

Trong tình yêu hôn nhân, việc chia sẻ với đối phương về bản thân là cần thiết, nhưng đừng cái gì cũng chia sẻ, hãy giữ lại một phần bí mật cho mình để bạn luôn là ẩn số trong mắt đối phương.

Giờ tốt: 10h đến 12h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

Tử  vi thứ tư  ngày 27/11/2019 của tuổi Thân

Vận trình tài lộc của tuổi Thân trong ngày thứ tư này cũng khá dồi dào, thậm chí nếu con giáp này cầu công danh cũng rất thuận lợi. Bản mệnh có tính cách ôn hòa, dễ chịu nên chiếm được cảm tình của nhiều người xung quanh.

Chuyện tình cảm ngập tràn niềm vui, bạn mang đến cho đối phương niềm vui, sự ấm áp chính vì thế người ấy cũng luôn tìm đến bạn mỗi khi gặp vấn đề hoặc muốn chia sẻ. Bạn cố gắng phát huy điểm mạnh của mình nhé.

Giờ tốt: 14h đến 16h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử  vi thứ tư  ngày 27/11/2019 của tuổi Dậu

Thứ tư này, nhờ có Chính Ấn mà tuổi Dậu có được vị thế nhất định trong công việc. Một số người được công nhận ở nơi làm việc và điều bạn có được là sự đồng lòng, hỗ trợ từ những người xung quanh, đó mới là điều mà bạn mong chờ nhất.

Về phương diện tình cảm, nếu bạn và người ấy thường xuyên diễn ra các cuộc tranh luận không có hồi kết, thay vì nổi nóng lên, bản mệnh hãy chọn một thời điểm khác để trò chuyện với đối phương. Thẳng thắn nhìn nhận lại khuyết điểm thay vì cố gắng bảo vệ đến cùng ngay lúc đó.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử  vi thứ tư  ngày 27/11/2019 của tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày thứ tư này có nhiều trở ngại, nhất là các hoạt động đầu tư kinh doanh rất dễ thất bại. Bản mệnh lại nóng nảy, cố chấp nên dễ làm hỏng việc. Hãy học cách kiểm soát bản thân và điều chỉnh những suy nghĩ trong đầu sao cho phù hợp và sáng suốt.

Về tình cảm, bạn nên dành thời gian tìm hiểu thêm về đối tượng mà bạn đang muốn tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc. Có thể đây sẽ là khởi đầu thuận lợi cho một chuyện tình đẹp đấy.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử  vi thứ tư  ngày 27/11/2019 của tuổi Hợi

 Hôm nay, tuổi Hợi nên nhớ sự khiêm tốn mới luôn được đánh giá cao, bạn phải nhớ rằng dù không cần chứng tỏ rằng bạn xuất sắc nhưng mọi người vẫn công nhận đó mới là điều tuyệt vời hơn những gì bạn đang làm.

Về chuyện tình cảm, bản mệnh và người ấy yêu nhau nhưng tình yêu chẳng thể xóa bỏ được những yếu tố thực tế khó khăn, không đến được với nhau cũng chỉ có thể trách bản thân mình không đủ duyên nợ để ở lại bên nhau.

Giờ tốt: 18h đến 20h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

 Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 26/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thân tài lộc tăng tiến thuận lợi

Xem thêm: Cách làm canh mọc nấm hương

Bình luận