Tử vi ngày 27/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tài lộc tươi sáng

Huyền Trần (T/H)  - Thứ năm, 27/02/2020, 07:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 27/2/2020 cho thấy, vận trình tài lộc của tuổi Tuất trong thứ năm này khá sáng, cơ hội thăng tiến cũng đang nằm trong tầm tay.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (2)

Tử vi thứ năm ngày 27/2/2020 của tuổi Tý

Thứ năm này, đường tài lộc của tuổi Tý  vô cùng dồi dào, nhất là người đang đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên do tiền bạc dư dôi nên bạn khó kiểm soát được dù vốn là người khá tiết kiệm. Chính vì thế bản mệnh cần quản lý tài chính chặt chẽ, tích lũy và mua sắm những thứ thực sự cần thiết mà thôi.

Vận trình tình cảm viên mãn tốt đẹp. Cho dù là tình cảm bạn bè hay tình yêu đôi lứa thì đề có được những phút giây thoải mái bên nhau. Đây cũng chính là thời điểm thích hợp để các cặp đôi tiến tới hôn nhân.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi thứ năm ngày 27/2/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu nên đề phòng kẻ tiểu nhân muốn hãm hại, gây ra những tin đồn thất thiệt, thị phi khắp nơi không tốt cho sự nghiệp. Thậm chí sự việc còn có thể vượt ngoài dự kiến của bản mệnh, luồng tin ngày càng lan mạnh, tin đồn khó mà đẩy lùi.

Nhờ tam hợp che chở mà tình yêu đôi lứa càng thêm nồng nàn và mãnh liệt hơn bao giờ hết. Các cặp đôi lứa có thể yên tâm tận hưởng những phút giây hạnh phúc, lãng mạn bên nhau.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 27/2/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay sẽ có một ngày khá vất vả vì công việc dồn tới một lúc, nhiều hạng mục vẫn chưa hoàn thành theo đúng tiến độ. Một phần là do gặp ngay tương xung nên có thể mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp khiến mọi việc càng trì trệ, chất lượng giảm sút, ảnh hưởng tới nhiều yếu tố khác nữa.

Tình yêu nồng nàn trọn vẹn của đôi lứa đã mang lại cho bản thân nhiều động lực trong các phương diện cuộc sống nhất là trong công việc. Bạn và nửa kia có thể hoà hợp tốt là nhờ sự chia sẻ cảm thông, thấu hiểu lẫn nhau.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 27/2/2020 của tuổi Mão

Thứ năm này công việc tuổi Mão công việc diễn ra bình ổn. Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên vận trình công danh xán lạn. Ngoài ra, khả năng quan sát và lập luận và đưa ra kết quả tốt giúp bản thân có thể dễ dàng tìm ra và khắc phục được vấn đề một cách nhanh chóng.

Ngày Mão Tý tương hình, gây ra những mâu thuẫn, tranh trong chuyện tình cảm của bản mệnh. Mối quan hệ giữa các thành viên cũng có phần lỏng lẻo, không có sự gắn kết và thiếu sự quan tâm đến nhau nên tình cảm ngày một xa cách.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 27/2/2020 của tuổi Thìn

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày thứ năm này có cát tinh nâng đỡ nên đạt thành tựu ngoài sức mong đợi. Bản mệnh gây ấn tượng với lãnh đạo bằng cách xử lý những tình huống phát sinh bất ngờ, nên có nhiều cơ hội thể hiện năng lực ở tầm cao hơn nữa.

Chuyện tình cảm rực rỡ thăng hoa. Thời gian là thứ chứng minh cho bạn với nửa kia của mình càng thêm nồng nàn bềnh vững. Người độc thân nên dốc hết tâm ý, tấm lòng để chinh phục trái tim của người mình đã để ý tới.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi thứ năm ngày 27/2/2020 của tuổi Tị

Hôm nay, công việc tuổi Tị diễn ra tốt đẹp bình ổn. Con giáp này có cơ hội rất tốt để chứng minh năng lực và bản lĩnh của mình trước cấp trên. Ngoài ra, nhờ có sự khiêm tốn và cầu tiến của mình mà bản mệnh đã có bước thay đổi ngoạn mục khiến người bất ngờ và thán phục.

Chuyện tình cảm hài hòa, bạn biết tạo mối quan hệ thân thiết với mọi người, giữ tinh thần tích cực, vui vẻ nên dù có nhiều chuyện không theo ý muốn của bản thân thì bạn cũng vẫn mỉm cười. Nhờ vậy mà vẫn trình tươi tắn, rạng rỡ cả ngày.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 27/2/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay nên chuẩn bị tinh thần thật tốt, phát huy một cách tối đa năng lực của mình trong công việc. Có được điều này bản mệnh sẽ dễ dàng vượt qua mọi sóng gió khó khăn đang chờ đón mình phía trước. Con đường chạm đến thành công cũng được rút ngắn lại.

Vận trình tình cảm khá nồng nàn, cháy bỏng thăng tiến mạnh mẽ. Bạn và nửa kia luôn luôn dành cho nhau sự quan tâm chân thành trong tình yêu, tôn trọng tới quyền riêng tư của nhau nên hoàn toàn có thể dung hoà và phát triển tốt mối quan hệ này.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử vi thứ năm ngày 27/2/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay, công việc của tuổi Mùi diễn ra tương đối phức tạp. Sẽ có bất đồng ý kiến trong mối quan hệ với đồng nghiệp, đồng thời nảy sinh nhiều mâu thuẫn khiến không khí làm việc luôn căng thẳng. Bản thân cần sớm lấy lại tinh thần và tập trung vào công việc hơn.

Thứ năm này, bạn có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện không mấy suôn sẻ về tình cảm do có người cố tình gây chuyện. Tình cảm người thân gắn bó ruột thịt cũng có thể bị kẻ tiểu nhân ly gián khiến mọi người hiểu lầm về nhau.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi thứ năm ngày 27/2/2020 của tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân gặp cục diện tương hợp nên công việc tiến triển suôn sẻ, đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng có bước đi đáng kể. Điều quan trọng là người bạn nắm rõ mục tiêu và phương hướng cần làm nên không tốn nhiều công sức mà vẫn gặt hái được thành tựu.

Chuyện tình cảm có chút rắc rối chỉ vì sự thờ ơ của nửa kia. Bản mệnh đã dốc hết tâm ý cho người mình yêu thương nhưng cuối cùng lại chỉ nhận về sự lạnh lùng, vô tình từ đối phương.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi thứ năm ngày 27/2/2020 của tuổi Dậu

Vận trình ngày mới của tuổi Dậu khá ảm đạm. Công việc tuy vẫn ổn định nhưng bản mệnh cảm giác mọi thứ không được suôn sẻ cho lắm do có người vẫn luôn tìm cách công kích phía sau, ngấm ngầm hãm hại mà không rõ bộ mặt.

Ngũ hành tương sinh giúp cho chuyện tình yêu đôi lứa thêm nồng nàn và mãnh liệt. Từ hai phía đều ý thức chăm lo cho cuộc sống gia đình và nỗ lực xây đắp tình cảm nên cả hai đều có những giây phút trên cả tuyệt vời.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 27/2/2020 của tuổi Tuất

Thứ năm này, vận trình tài lộc của tuổi Tuất khá sáng, cơ hội thăng tiến cũng đang nằm trong tầm tay. Lúc trước con giáp này cảm thấy mọi chuyện còn khá mù mờ, chưa nắm rõ được vấn đề nằm ở đâu, thế nhưng đã nhanh chóng bắt kịp tiến độ.

Hôm nay bạn có thể đạt được những bước tiến khá bất ngờ trong chuyện tình cảm, nhưng e rằng lại gặp thất bại trong công việc khi không lường trước hết được những vấn đề có thể gặp phải.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 27/2/2020 của tuổi Hợi

Công việc của Tuổi Hợi công việc diễn ra suôn sẻ thông hanh. Nhờ có quý nhân phù trợ mà bản thân không phải tốn nhiều thời gian trí óc vẫn hoàn thành được tốt nhiệm vụ được giao.

Tình duyên của con giáp này khởi sắc lên trông thấy. Vận đào hoa nở rộ, bản mệnh được nhiều người khác giới chú ý tới. Nhất là nữ mệnh thể hiện được nét duyên dáng, nhẹ nhành khiến tất cả những ai gặp gỡ cũng đều thấy cảm mến.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 25/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mão tình cảm hài hòa, tài lộc rủng rỉnh

Xem thêm: Cách làm nước ép trái cây tốt cho sức khỏe

Bình luận