Tử vi ngày 27/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi công việc tiến triển thuận lợi

Huyền Trần (T/H)  - Thứ sáu, 27/03/2020, 06:01 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 27/3/2020 cho thấy hôm nay, tuổi Hợi đón tin vui trong vận trình công danh sự nghiệp. Công việc tiến triển thuận lợi mang đến cho con giáp này tinh thần vui vẻ.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (4)

Tử vi thứ sáu ngày 27/3/2020 của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý có kha khá cơ hội kiếm tiền trong ngày mới này, thế nhưng bản mệnh đừng vội vã mà hãy từ từ chọn lựa. Với sự trợ giúp của Thiên Tài hứa hẹn bạn sẽ có lựa chọn rất đúng đắn đấy, tài lộc thu về cho mình không ít chút nào.

Chuyện tình cảm kém sắc. Tình cảm vợ chồng không tìm được tiếng nói chung. Các mâu thuẫn và cã vã chồng chất kéo dài có thể gây rạn nứt tìm cảm nghiệm trọng nếu không được giải quyết.

Giờ tốt: 12h đến 14h

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 27/3/2020 của tuổi Sửu

Thứ sáu này công việc của tuổi Sửu thuận lợi vì có quý nhân trợ giúp, mọi rắc rối nảy sinh cũng đều tìm được cách giải quyết thỏa đáng. Bản mệnh cũng sống hòa nhã với đồng nghiệp và cấp trên hơn.

Vận trình tình cảm ảm đạm. Người có gia đình thì xảy ra không ít rắc rối xảy đến trong đời sống vợ chồng. Người còn độc thân thì vẫn ôm nỗi cô đơn cho dù quanh mình đã tìm được người chung đôi.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

Tử vi thứ sáu ngày 27/3/2020 của tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần diễn ra vô cùng suôn sẻ. Nhờ có tam hợp phù trợ nên bản thân nhận được nhiều sự giúp sức trong quá trình chinh phục mục tiêu của mình. Dù cho có nhiều khó khăn và trở ngại trước mắt thì bản thân vẫn giữ được cho mình tinh thần bền bỉ, vững vàng.

Chuyện tình cảm hôm nay rất có thể bạn sẽ dễ gặp phải mâu thuẫn, bất đồng với người ấy, khi đó bạn nên cẩn trọng hơn về lời nói của mình để không làm tổn thương đối phương.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 27/3/2020 của tuổi Mão

Hôm nay, công việc của tuổi Sửu hanh thông, tốt đẹp. Bạn đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều nên đây là lúc nhận được những thành quả xứng đáng với công sức của mình đã bỏ ra. Thành quả lớn nhất chính là nguồn tài chính tài dồi dào, bạn không phải lo lắng về chuyện tiền nong.

Chuyện tình cảm viên man, người có đôi có cặp đang được trải qua những phút giây ngập tràn hạnh phúc và tình yêu thương. Người còn độc thân thì có nhiều cơ hội làm quen với người khác giới từ giới thiệu của bạn bè, đồng nghiệp.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 27/3/2020 của tuổi Thìn

Thứ sáu này, Kiếp Tài xuất hiện dự có khả năng tuổi Thìn bị hao tài. Đừng lảng tránh những nguyên nhân đang có vì nếu không chúng sẽ lại khiến bản mệnh tốn kém thêm tiền bạc trong thời gian tới đấy. Hãy đối mặt và tìm cách giải quyết một cách triệt để nhé.

Mối quan hệ tình cảm của bản thân và nửa kia dễ phát sinh mâu thuẫn gay gắt hơn bao giờ hết. Những xung đột tình cảm xảy ra vào thời điểm này phần lớn là do sự khác biệt trong suy nghĩ, lý tưởng sống.

Giờ tốt: 16h đến 18h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi thứ sáu ngày 27/3/2020 của tuổi Tị

Hôm nay, tuổi Tị được Chính Ấn che chở mà có những điều kiện rất tốt trong vận trình công danh sự nghiệp. Không những thế, bản mệnh còn rất vui vẻ, thoải mái khi giúp đỡ mọi người quanh mình. Mọi thứ nằm trong khả năng của bạn nên cảm thấy không có chút khó khăn nào cả.

Chuyện tình cảm ảm đạm, người còn độc thân thì nhân duyên đến muộn nên mãi mà vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương cho mình. Người có gia đình thì tình cảm cũng lạnh nhạt ảm đạm do thiếu thời gian dành cho nhau.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 27/3/2020 của tuổi Ngọ

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ hôm nay được nâng đỡ, có lợi cho người trẻ tuổi hoặc mới khởi nghiệp. Bản mệnh tìm ra được hướng làm ăn đúng đắn, gặp nhiều may mắn trên con đường gây dựng cơ nghiệp.

Chuyện tình cảm đón nhận nhiều niềm vui. Chuyện tình yêu lứa đôi thêm thắm thiết hơn bao giờ hết. Nhất là những người độc thân sẽ sớm tìm được người phù hợp với mình sau khoảng thời gian dài kiếm tìm.

Giờ tốt: 12h đến 14h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tị

Tử vi thứ sáu ngày 27/3/2020 của tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày diễn ra hanh thông. Cảm xúc tồi tệ được bản thân kiểm soát khá tốt, chính vì vậy mà không đánh mất sự tập trung trong công việc. Các kế hoạch từ trước diễn ra theo đúng quỹ đạo mong muốn và bước đầu thu được những thành quả đáng kể.

Vận trình tình cảm vượng sắc, đời sống hôn nhân, gia đình vô cùng hạnh phúc. Bận rộn đến mấy thì con giáp này vẫn cố giữ cho mối quan hệ hài hòa, luôn quan tâm, chăm sóc tới nửa kia của mình. Bản mệnh biết rằng sự lãnh mạn chính là gia vị không thể thiếu cho tình yêu của cả hai.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi thứ sáu ngày 27/3/2020 của tuổi Thân

Thứ sáu này tuổi Thân nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, nhất là với người theo nghiệp quan trường, làm lãnh đạo hoặc hành chính công vụ. Tuy nhiên không nên tỏ ra kiêu căng, ngạo mạn, mọi việc phải lấy cẩn trọng làm đầu, đối xử hài hòa với cấp dưới thì được nhiều hơn mất.

Chuyện tình cảm kém sắc, người còn độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp vì thiếu đi sự mềm mỏng, khéo léo trong cách cư xử với người khác. Một phần cũng do ảnh hưởng của quá khứ nên vẫn chưa dứt bỏ hoàn toàn để sống với hiện tại.

Giờ tốt: 8h đến 10h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 27/3/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay tính tình của tuổi Dậu khá dễ chịu, nói năng từ tốn nên xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, đối tác. Con đường công danh sự nghiệp của bạn nhờ vậy mà thuận lợi hơn, không còn nhiều ngáng trở như trước nữa vì luôn có sự hợp tác nhiệt tình.

Chuyện tình cảm kém sắc, người có gia đình thì tình cảm lạnh nhạt ảm đạm do không có thời gian quan tâm và chăm sóc cho nhau. Người còn độc thân thì vẫn chưa tìm được nửa kia của mình vì tiêu chuẩn đặt ra còn khắt khe quá mức.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tử vi thứ sáu ngày 27/3/2020 của tuổi Tuất

Thứ sáu này, tuổi Tuất có cơ hội đón tài lộc vào nhà, tiền bạc gia tăng trông thấy. Đặc biệt người buôn bán kinh doanh hoặc có nghề tay trái sẽ thu được lợi nhuận, vốn lẫn lời đều thu hồi, nợ cũng đòi được mà có khi còn được người khác cho tiền, tặng quà.

Chuyện tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Người có đôi có cặp thì đang tận hưởng khoảng thời gian lãng mạn, ngọt ngào bên nhau. Người đang trong giai đoạn tìm hiểu thì bước tiến hơn, có ý định về ra mắt hai bên gia đình.

Giờ tốt: 12h đến 14h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi thứ sáu ngày 27/3/2020 của tuổi Hợi

Thứ sáu này, tuổi Hợi đón tin vui trong vận trình công danh sự nghiệp. Công việc tiến triển thuận lợi mang đến cho con giáp này tinh thần vui vẻ, lạc quan, về nhà cũng không còn cáu kỉnh, tức giận nữa. Các mối quan hệ tình cảm với vợ chồng con cái cũng hài hòa hơn.

Chuyện tình cảm vợ chồng gặp chút sóng gió, tuy không đến mức gay gắt nhưng cả hai đều có nhiều tâm sự riêng. Vì giữ kín trong lòng không ai tâm sự với ai nên cảm giác xa cách, lạnh nhạt, giáp mặt nhau mà như người xa lạ.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 26/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ công việc thuận buồn xuôi gió

Xem thêm: Cách làm salad trứng

Bình luận