Tử vi ngày 28/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý sự nghiệp hanh thông, tốt đẹp

Huyền Trần (T/H)  - Thứ ba, 28/01/2020, 08:11 AM
Tử vi 12 con giáp ngày 28/1/2020 cho thấy hôm nay tuổi Tý phát huy được năng lực của mình nên sẽ có nhiều biến chuyển vô cùng tốt đẹp trong con đường sự nghiệp.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (6)

Tuổi Tý sự nghiệp hanh thông (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ ba ngày 28/1/2020 của tuổi Tý

Thứ ba này, tuổi Tý sẽ có nhiều biến chuyển vô cùng tốt đẹp trong con đường sự nghiệp. Một phần do có quý nhân nâng đỡ vận trình, một phần do bản thân bạn hiểu rõ thời điểm này không thể lơ là được. Vì vậy, bản mệnh có thể phát huy năng lực của mình một cách tối đa nhất.

Hôm nay, bản mệnh được quý nhân Tam hợp che chở cho con đường tình duyên nên có thể sẽ đón tin vui về tình cảm. Con giáp này tìm đúng người mình cần, hạnh phúc với điều mình đang có.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi thứ ba ngày 28/1/2020 của tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu thuận lợi nên vực dậy tinh thần cho bạn ít nhiều. Các hạng mục vẫn đang tiến hành suôn sẻ, con giáp này cống hiến hết mình cho công việc, đầu tư cả thời gian và công sức để giành được những gì mình muốn.

Vận trình tình cảm đi xuống, người độc thân vẫn đang do dự không biết theo ai đi về lối cũ. Trong khi đó người đã có đôi thì gặp khúc mắc, tranh cãi vì bất đồng nhưng không tìm được tiếng nói chung.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ ba ngày 28/1/2020 của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần có cát tinh soi chiếu nên hãy cứ tự tin thực hiện các công việc còn dang dở của mình. Cuộc sống có nhiều chuyện diễn ra khá trùng hợp như khi con giáp này ngã có người giúp mình đứng lên vậy. Nhờ vậy mà bản mệnh vượt qua được giai đoạn đầy khó khăn, thử thách này.

Nhờ ngày tam hợp nên chuyện tình cảm trong ngày thứ ba này dễ thăng hoa. Đôi bên có được nhiều thời gian dành cho nhau hơn cũng như có thể giúp cho mọi người có được quan hệ tình cảm tốt đẹp hơn. Có điều một số vấn đề về tiền bạc cũng nên có sự thống nhất trước nhé.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 28/1/2020 của tuổi Mão

Thứ ba này, tuổi Mão được trợ giúp rất nhiều. Chuyện hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi, gặp được đối tác tin cậy có thể kết hợp lâu dài và mở rộng quy mô kinh doanh tốt hơn nên cần hết sức chú ý.

Bản mệnh nên nhớ rằng, tình yêu không chỉ xoay quanh hai cá thể riêng biệt mà nó còn có mối liên hệ với những người xung quanh. Do đó, bạn nên dành cả sự quan tâm đến người thân trong gia đình của nửa kia nữa. Đây cũng là cách để con giáp này thể hiện sự chu đáo của mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 28/1/2020 của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn trong ngày khá ổn, nhất là việc buôn bán kinh doanh vô cùng phát đạt, nguồn thu nhập không tồi, đủ để bản mệnh chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày và có một khoản tích cóp.

Về mặ tình cảm, bạn cần học cách kiểm soát cảm xúc và hành vi của mình tốt hơn, đặc biệt là trong những trường hợp bạn cảm thấy chỉ một quyết định sai lầm hoặc hấp tấp thôi sẽ khiến mình phải nuối tiếc về sau.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi thứ ba ngày 28/1/2020 của tuổi Tị

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tị trong thứ ba này rất thuận lợi. Bản mệnh nên tận dụng thời gian này để đạt được những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.

Chuyện tình cảm của con giáp này hôm nay không được tốt. Không khí gia đình căng thẳng, vợ chồng lục đục vì không kiểm soát được cảm xúc khiến cho đối phương bị tổn thương.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi thứ ba ngày 28/1/2020 của tuổi Ngọ

Thứ ba này đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ gặp nhiều sóng gió. Một phần do bạn không chịu tập rung và cố gắng hết sức trong lúc làm việc. Thái độ thờ ơ, làm cho xong khiến hiệu quả đi xuống. Nếu cứ tiếp tục như này, bạn sẽ bị cấp trên khiển trách, trừ lương thậm chí là đuổi việc đấy.

Chuyện tình cảm lúc hòa hợp, lúc lại mâu thuẫn không thôi. Khi ở xa nhau thì hết chuyện này đến chuyện khác nảy sinh khiến hay người gây gổ, tranh cãi không ngớt nhưng chỉ cần gặp mặt, nói chuyện vài câu và giải thích rõ ràng thì tình cảm lại nồng nàn như thủa ban đầu.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ ba ngày 28/1/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi sẽ đối mặt với một số thách thức. Chính vì thế, bản mệnh có thể sẽ tiêu tốn thời gian nhiều hơn dự định. Hãy thận trọng với hơn trong từng quyết định nếu như bản mệnh không muốn một chủ quan mà vỡ kế hoạch đấy nhé.

Chuyện tình cảm có nhiều tin vui. Người ấy dành cho bạn sự quan tâm, chăm sóc tận tình, tình yêu đến từ hai phía đem lại sự thăng hoa trong tình cảm đôi lứa. Người độc thân đừng quá chìm đắm trong nỗi đau quá khứ bởi nhân duyên của bạn đang chờ đợi ở phía trước.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 28/1/2020 của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân nên thận trọng đối với vấn đề tài chính và cụ thể hơn trong kế hoạch chi tiêu là điều mà con giáp này cần phải quan tâm trong ngày. Do vậy, dù tiền bạc khá ổn nhưng để đảm bảo sự lâu dài và tránh thất thoát đáng tiếc thì sẽ cần đến khả năng khả năng quản lý của bản mệnh đấy.

Vì mải mê theo công việc mà dương như bạn đã bỏ quên người ấy ở phía sau, mối quan hệ tình cảm dần sa sút. Khiến người ấy chịu không ít thiệt thòi và tủi thân, nếu cứ tiếp tục như vậy sớm muộn rồi cũng sẽ rời xa nhau.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 28/1/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu đang cảm thấy có nhiều vướng mắc khi tình hình tài chính có phần không ổn định. Vấn đề không phải là con giáp này không kiếm được tiền mà là vì có lúc bản mệnh cho ai đó vay không đòi được, hoặc những ngày cao hứng mà vung tay quá trán cho việc mua sắm.

Nhân duyên hài hòa, vợ chồng vượt qua những rào cản trước mắt, cùng nhau xây dựng cuộc sống gia đình. Những mâu thuẫn giữa các cặp đôi được hóa giải bằng chính tình cảm giữa hai người.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 28/1/2020 của tuổi Tuất

Thứ ba này tuổi Tuất có vận trình công việc khá may mắn. Chuyện hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi, công danh sự nghiệp tăng tiến không ngừng càng tiếp thêm hứng khởi và năng lượng cho bản mệnh.

Tình cảm rạn nứt vì những lý do không thể nào hiểu được.Tình yêu cạn kiệt khi mà hai người vẫn đang ở bên nhau, bạn dễ cảm thấy tổn thương, tuyệt vọng khi mà những điều mình mong đợi lại không đến.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 28/1/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi có niềm vui về tài chính đến bất ngờ khiến cho con giáp này có được một ngày vô cùng lạc quan và tâm lý thoải mái suốt thời gian nghỉ lễ. Có lẽ đây là thời điểm mà bản mệnh sẽ gặt hái thành công trong sự nghiệp bằng những lợi ích cầm tay đó là tiền bạc.

Chuyện tình cảm của con giáp này không mấy tươi sáng. Bạn vẫn tìm kiếm người tâm đầu ý hợp, đủ tin cậy để trao gửi tình cảm nhưng dường như may mắn vẫn chưa đến với bạn.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 27/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Sửu tình duyên như ý

Xem thêm: Cách làm mực nướng sa tế

Bình luận