Tử vi ngày 28/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mão công việc giảm sút, tình duyên không thuận lợi

Huyền Trần (T/H)  - Thứ năm, 28/11/2019, 07:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 28/11/2019 báo hiệu hôm nay tuổi Mão vì không tập trung trong công việc khiến hiệu suất giảm sút rõ rệt.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (26)

Tuổi Mão công việc bất thuận lợi (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ năm ngày 28/11/2019 của tuổi Tý

Tình hình tài chính của tuổi Tý trong ngày có nhiều điểm cần suy nghĩ, ngoài việc giữ nguồn thu nhập chính ổn định thì bản mệnh còn phải tính toán cụ thể các khoản chi tiêu. Tiền bạc thì có hạn trong khi các khoản chi lại nhiều, tính toán cho phù hợp không phải là dễ.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh đừng cố làm những điều to tát xa xôi, chưa chắc những thứ cao quý đã bằng những lời nói nhỏ bé, đơn giản nhưng giàu tình cảm. Đôi khi những điều đó lại khiến mối quan hệ tình cảm của hai người ngày càng gắn kết và mặn nồng hơn.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử  vi thứ năm ngày 28/11/2019 của tuổi Sửu

Vận tài lộc của tuổi Sửu trong thứ năm này có biến động nhưng không ổn định, lúc lên lúc xuống, tiền vào rồi lại ra. Bạn nên có tính toán cụ thể với số tiền mình kiếm được vào các khoản cần dùng hàng ngày, tránh chi tiêu quá đà kẻo lại lâm vào cảnh vay mượn.

Chuyện tình cảm của bạn thật ấm áp, kết hợp khả năng sáng tạo của bạn luôn luôn tuyệt vời với bản chất lãng mạn của bạn, tạo ra nhiều điều bất ngờ khiến người ấy vô cùng hạnh phúc.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử  vi thứ năm ngày 28/11/2019 của tuổi Dần

Thứ năm này tuổi Dần gặp không ít khó khăn trong công việc nhưng con giáp này đều mạnh mẽ vượt qua bằng chính năng lực và tinh thần cống hiến không biết mệt mỏi của mình. Bản mệnh nhờ đó cũng học được nhiều bài học hữu ích và rèn luyện bản thân tốt hơn.

Vận trình tình cảm không như ý. Có điềm báo mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Nếu đã có gia đình bạn nên chấn chỉnh lại thói quen sống của mình, có thể bạn không để ý nhưng chính sự thờ ơ và vô tâm của bản thân đã khiến người ấy bị tổn thương. 

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử  vi thứ năm ngày 28/11/2019 của tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão vì không tập trung trong công việc khiến hiệu suất giảm sút rõ rệt. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số khó khăn, nếu không xử trí khéo léo, gọn gàng thì chúng sẽ còn kéo dài thêm nữa, ảnh hưởng tới cả người khác và các công việc liên quan.

Chuyện tình cảm không thuận lợi vì bản mệnh có sức hút và lôi cuốn, nhưng lại có nhược điểm là nói không giữ lời nên đối phương không còn tin tưởng nữa. Vì thế khi đã nói thì phải thực hiện thì mới mong lấy lại lòng tin của đối phương.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ năm ngày 28/11/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn nên thận trọng trong việc kinh doanh, buôn bán của mình. Bạn nên có kế hoạch chu toàn hơn, có thể bạn tự tin nhưng đã có lỗ hổng nào đó khiến tiền bạc thất thoát mà bạn chưa nhận ra mà thôi.

Thứ năm này nhân duyên vượng nên chuyện tình cảm có những sắc thái tươi mới. Những người độc thân sẽ có cơ hội tìm được một nửa của mình, những cặp đôi sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn đấy.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử  vi thứ năm ngày 28/11/2019 của tuổi Tị

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tị trong ngày có dấu hiệu tăng tiến, con giáp này được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm vì luôn có tinh thần trách nhiệm cao, cộng thêm khả năng lãnh đạo tốt nên trong tương lai có thể trở thành lớp lãnh đạo kế cận.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu tích cực, mọi khúc mắc trong gia đình được giải quyết êm đẹp, xóa tan những xích mích bất đồng từ trước đó. Các thành viên trong nhà chủ động làm lành với nhau, đoàn kết gắn bó, tình cảm ấm áp chân thành.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử  vi thứ năm ngày 28/11/2019 của tuổi Ngọ

Tình hình tài chính của tuổi Ngọ hôm nay có biến động nho nhỏ, có thể con giáp này sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ, tuy không nhiều nhưng cũng đủ để trang trải cuộc sống, chi tiêu hàng ngày hay mua một vài món đồ mình yêu thích hoặc giúp đỡ người thân, bạn bè.

Bản mệnh sẽ phải đối mặt với khá nhiều những xung đột trong chuyện tình cảm. Vợ chồng dễ nảy sinh cãi vã, bất đồng từ những chuyện nhỏ nhặt nhất. Tuy nhiên bản mệnh cần tránh to tiếng trước mặt con trẻ bởi nó ảnh hưởng không tốt đến tâm lí của chúng.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử  vi thứ năm ngày 28/11/2019 của tuổi Mùi

Chuyện làm ăn của tuổi Mùi trong thứ năm này có nhiều chuyển biến khởi sắc hơn. Con giáp này tìm được đối tác làm ăn phù hợp, đáng tin cậy. Đôi bên tin tưởng lẫn nhau và cùng tạo ra lợi nhuận cho cả hai. Hơn thế nữa, có thể hợp tác, gắn kết lâu dài trong tương lai.

Chuyện tình cảm diễn ra rất hài hòa tốt đẹp. Bản mệnh còn có cảm giác an toàn khi đối phương là chỗ dựa vững chắc cho bạn trong những lúc khó khăn, bế tắc vì công việc và cuộc sống.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử  vi thứ năm ngày 28/11/2019 của tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân khá ổn, có thể coi là điểm sáng nhất trong ngày của bạn. Bản mệnh là người có tài, trách nhiệm với công việc nên dù gặp phải nhiệm vụ khó khăn đến thế nào cũng vẫn cố gắng hoàn thành hết mức có thể, được đồng nghiệp tán thưởng, cấp trên tin tưởng.

Đường tình duyên trong ngày cũng vượng sắc không kém, đào hoa nở rộ nên người độc thân dễ tìm được hạnh phúc cho mình. Người có đôi cũng cảm nhận được tình cảm chân thành từ nửa kia dành cho mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử  vi thứ năm ngày 28/11/2019 của tuổi Dậu

Thứ năm này tuổi Dậu có nguy cơ mất mát tiền bạc rất cao, do không có nhiều cát tinh phù trợ. Nếu bản mệnh không sáng suốt và tỉnh táo thì rất dễ bị mắc lừa trước những chiêu trò lừa gạt của những kẻ xấu xa.

Về vận trình tình cảm, tình duyên của người độc thân kém sắc, có lẽ hôm nay  đường tình duyên của bản mệnh sẽ không có chuyển biến gì tích cực cả. Những đôi đang yêu nhau thì lại có những bất đồng quan điểm dẫn đến cãi vã.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử  vi thứ năm ngày 28/11/2019 của tuổi Tuất

Nhờ cát tinh chỉ dẫn nên đường tài lộc của tuổi Tuất tăng tiến, người làm công ăn lương cũng có thêm lựa chọn mới để tăng thu nhập cho mình. Vì phải làm cùng lúc nhiều việc nên sẽ vất vả hơn, nhưng thù lao nhận được cũng khiến bạn hài lòng.

Về tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy liên tục xảy ra những mâu thuẫn tranh chấp nhau, không ai chịu nhường ai khiến cả hai đều rất mệt mỏi. Nếu không có cách giải quyết triệt để rất dễ rạn nứt tình cảm.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử  vi thứ năm ngày 28/11/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi vì không tập trung trong công việc khiến hiệu suất giảm sút rõ rệt. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số khó khăn, nếu không xử trí khéo léo, gọn gàng thì chúng sẽ còn kéo dài thêm nữa, ảnh hưởng tới cả người khác và các công việc liên quan.

Tình cảm của bản mệnh trong hôm nay cũng xuống sắc, vì bạn quá tập trung vào công việc và các mối quan hệ khác mà chưa thật sự quan tâm đến nửa kia của mình nên dễ sảy ra cãi nhau làm rạn nứt tình cảm.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

 -> Tử vi ngày 27/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi gặp thị phi trong công việc

Xem thêm: Mẹo làm khoai lang chiên bơ ngon tuyệt

Bình luận