Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi công việc hanh thông nhưng tình cảm kém suôn sẻ

Huyền Trần (T/H)  - Thứ năm, 27/02/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 28/2/2020 cho thấy vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Con giáp này vẫn luôn giữ được bản lĩnh trong mọi vấn đề.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (2)

Tử vi thứ sáu ngày 28/2/2020 của tuổi Tý

Thứ sáu này, đường công danh tuổi Tý vượng pháp, con giáp này được cấp trên giao cho những trọng trách quan trọng trong công việc. Bản mệnh lại là người yêu nghề, sẵn sàng cống hiến nên luôn được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm.

Chuyện tình cảm dễ gặp sóng gió. Sự trêu đùa quá trớn của bản mệnh mặc dù không phải ác ý nhưng lại dễ khiến đối phương buồn bực, giận hờn. Người độc thân dễ nhận được lời tỏ tình từ một người bạn mới quen.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 28/2/2020 của tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Tinh thần sảng khoái cùng nguồn năng lượng dồi dào giúp con giáp này có thể đưa ra được những quyết định dễ dàngBạn có thể chưa đạt được các thành tựu vang dội, nhưng thứ bạn có được còn đáng giá gấp nhiều lần.

Đối với chuyện tình cảm, người có đôi có cặp cần phải khéo léo hơn trong cách cư xử với nửa kia của mình để tránh gây xung đột không đáng có. Người còn độc thân phải đề phòng cảnh giác với những người đang cố ý tiếp cận mình, không phải ai cũng thực lòng quan tâm mình.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

Tử vi thứ sáu ngày 28/2/2020 của tuổi Dần

Thứ sáu này, tài vận của tuổi Dần tăng lên trông thấy, nhất là người làm ở lĩnh vực đầu tư hay buôn bán. Bản mệnh có thể nói dịp may của con giáp này đã tới, hãy tranh thủ tìm kiếm khách hàng, mở rộng quy mô làm ăn và làm đầy túi tiền của mình.

Vận trình tình cảm có điểm sáng. Nhờ có Tam Hợp nâng đỡ mà người độc thân dễ dàng tìm được một nửa yêu thương hơn bao giờ hết. Bản mệnh cần chú trọng hơn tới vẻ bề ngoài nếu muốn nhanh chóng gây ấn tượng tốt với nửa kia.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 28/2/2020 của tuổi Mão

Hôm nay công việc của tuổi Mão diễn ra không mấy suôn sẻ. Điềm báo bạn dễ vướng vào các rắc rối trong quá trình xử lý công việc lẫn trong các mối quan hệ xã giao. Nhưng vấn đề không quá nghiêm trọng, chỉ cần bản mệnh giữ được bình tĩnh và sự sáng suốt nhất định.

Cục diện tương xung nên chuyện tình cảm có phần giảm sút. Bản mệnh sống khép mình lại, không muốn giao lưu, hòa đồng với tập thể, vì thế mà các mối quan hệ cũng không tiến triển, thậm chí, bạn còn bỏ lỡ cơ hội tỏ tình với người mình thích.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi thứ sáu ngày 28/2/2020 của tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn có hung cát đan xen. Con giáp này được nhận xét là có đủ tự tin và bản lĩnh để làm việc một mình. Tuy nhiên, bản mệnh không nên vì thế mà coi thường sự giúp đỡ, góp ý của đồng nghiệp. Bởi chúng ta không thể hoàn thành mọi việc nếu thiếu đi sự kết nối với người khác.

Vận trình tình cảm khá tốt, ngày tam hợp nên chuyện tình yêu lứa đôi ngập tràn hạnh phúc, cảm xúc mới mẻ. Mọi hiểu lầm và mâu thuẫn giữa các cặp đôi lúc trước đều được hoá giải và thay bằng tình yêu nồng cháy.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 28/2/2020 của tuổi Tị

Thứ sáu này công việc của tuổi Tị diễn ra tương đối dễ dàng. Nhờ hôm nay có cảm hứng làm việc tuyệt vời đã đem lại vô số các ý tưởng mới mẻ và độc đáo. Bản mệnh không cần phải trăn trở nhiều tới việc tìm hướng đi riêng cho bản thân mình trong khoảng thời gian tới.

Tình yêu đôi lứa cũng có chút thăng hoa nhờ ngũ hành tương sinh. Bản mệnh và người ấy khá ăn ý, hòa hợp với nhau vì biết cách nhường nhịn và cùng chung mục tiêu. Lúc này bản mệnh nên tính tới chuyện tương lai, đưa nhau về ra mắt hoặc chuẩn bị đám cưới trong mơ chẳng hạn.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi thứ sáu ngày 28/2/2020 của tuổi Ngọ

Thứ sáu này, công việc của tuổi Ngọ tiến triển đúng như kế hoạch, việc buôn bán kinh doanh có thuận lợi hơn một chút. Mặc dù bản mệnh chưa lập tức thu về được món tiền lớn nhưng nhìn chung lợi nhuận khả quan, nên duy trì và tiếp tục phấn đấu.

Đường tình duyên kém sắc, chuyện tình yêu đôi lứa thiếu trọn vẹn đôi khi lại vỡ lỡ vì những điều không đâu. Phần lớn rắc rối và mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng đều do chính bản thân với thói xấu ghen tuông vô cớ.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

Tử vi thứ sáu ngày 28/2/2020 của tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Con giáp này vẫn luôn giữ được bản lĩnh trong mọi vấn đề. Nhờ có cát tinh nâng đỡ mà bản mệnh luôn làm chủ được các kế hoạch đang theo đuổi.

Vận trình tình cảm kém suôn sẻ do tính cách bướng bỉnh, cố chấp, thích làm theo ý mình mà không quan tâm tới người khác. Người độc thân tuy có nhân duyên tốt nhưng chưa gặp được người khiến bạn rung động, hơn nữa con giáp này cũng khá rụt rè khi tiếp xúc với người khác phái nên khó nên duyên được.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi thứ sáu ngày 28/2/2020 của tuổi Thân

Vận trình tài lộc của tuổi Thân khởi sắc do ngũ hành tương sinh, thu nhập gia tăng mang tới các khoản thu dồi dào. Bản mệnh có nhiều ý tưởng kiếm tiền chỉ sợ không có sức mà đảm đương hết thôi, nhưng cũng có thể chia sẻ với người mà mình tin tưởng để cùng nhau tiến lên.

Chuyện tinh cảm đi xuống. Dường như bạn và nửa kia vẫn chưa tìm được sự đồng điệu trong suy nghĩ lẫn quan điểm sống. Mâu thuẫn và hiểu lầm cứ chất chồng khiến các cặp đôi không còn nhiều điều muốn chia sẻ cùng nhau.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 28/2/2020 của tuổi Dậu

Thứ sáu là ngày Tam Hợp nên tuổi Dậu có cơ hội thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp tốt hơn. Bản mệnh lại khá may mắn khi gặp đúng người đúng việc, nhờ vậy mà thành công đến dễ dàng hơn so với người khác. Song bạn đừng vì thế mà ngủ quên trên chiến thắng nhé.

Vận trình tình cảm kém sắc. Một vài trở ngại có thể ngăn cản các cặp đôi trong việc thoải mái bày tỏ quan điểm của mình. Sự lúng túng trong cách thể hiện tình yêu thương, quan tâm tới nửa kia cũng khiến tình cảm cả hai có dấu hiệu phai nhạt dần.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 28/2/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay, công việc cảu tuổi Tuất diễn ra tương đối dễ dàng. Nhờ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân mà bạn nhanh chóng hoàn thành được các nhiệm vụ được giao phó của cấp trên. Tuy nhiên, hãy tránh có ý dựa dẫm hay ỷ lại vào người khác mà bản thân không biết phấn đấu cố gắng.

Vận trình tình cảm êm đẹp đem tới cho con giáp này khoảng thời gian hạnh phúc, viên mãn trong tình yêu của mình. Công việc bận rộn quá mức lại khiến người độc thân chưa để tâm nhiều tới chuyện yêu đương.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 28/2/2020 của tuổi Hợi

Thứ sáu này, tuổi Hợi đươc Chính Tài che chở nên đường tài lộc trong ngày khởi sắc vô cùng. Mặc dù tiền bạc dồi dào nhưng vì có quá nhiều khoản cần chi nên nếu bạn không có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì dễ mà rơi vào cảnh túng thiếu ngay.

Ngũ hành xung khắc đòi hỏi con giáp này cần cố gắng giữ bình tĩnh, kiểm soát tốt cảm xúc của mình để tránh gây xung đột với nửa kia. Bản mệnh cũng đừng nên quá kỳ vọng vào tình yêu hoàn hảo vì sẽ sớm thất vọng.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 27/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tài lộc tươi sáng

Xem thêm: Những khoảnh khắc cảm động giữa tâm dịch Vũ Hán

Bình luận