Tử vi ngày 28/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thìn tài lộc, tình cảm vẹn tròn

Huyền Trần (T/H)  - Thứ bảy, 28/03/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 28/3/2020 cho thấy chuyện tình cảm của tuổi Thìn ngập tràn vui vẻ. Bản thân và nửa kia đang tận hưởng sự ngọt ngào và lãng mạn mà cả hai dành cho nhau.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (5)

Tử vi thứ bảy ngày 28/3/2020 của tuổi Tý

Hôm nay, tiền tài luôn song hành với tuổi Tý. Mọi công việc ở mức bình bình và tin vui sẽ đến với bạn trong ngày này. Nếu như tinh thần của bạn sung mãn thì thần tài sẽ đến với bạn. Nếu tinh thần của bạn suy sụp thì bạn sẽ lâm vào cảnh thiếu thốn, khó vực dậy.

Vận trình tình cảm vượng sắc. Trong ngày Tam hội cục này, người tuổi Tý sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc, ngọt ngào yêu thương bên cạnh người bạn đời của mình. Cơ hội tỏ tình thành công dành cho người độc thân cũng cao hơn trước.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi thứ bảy ngày 28/3/2020 của tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Bản thân có nguồn năng lượng và trí lực dồi dào giúp can đảm để đối đầu với mọi thử thách trước mắt. Tuy nhiên những vấn đề hay rắc rối cần có thêm sự bảnh lĩnh và bền bỉ mới khắc phục được hoàn toàn.

Thứ bảy này, bạn được quý nhân nâng đỡ nên đời sống tình cảm phong phú, bạn thấy vui vẻ mãn nguyện với những gì mình đang có. Nếu đã kết hôn rồi thì tình cảm với bạn đời rất hòa hợp, ngày càng gắn kết theo năm tháng.

Giờ tốt: 6h đến 8h

Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 28/3/2020 của tuổi Dần

Thứ bảy này, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần tiến triển tốt đẹp không có điểm gì đáng chê trách. Bạn được cấp trên đánh giá cao về những đóng góp, cống hiến cho công việc, thậm chí còn sẵn sàng hi sinh lợi ích cá nhân để hoàn thành công việc.

Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Quý nhân phù trợ giữ cho tình yêu lứa đôi luôn được nồng nàn và thắm sắc. Những hiểu lầm và mâu thuẫn trước đó dần được hoá giải và nhường chỗ cho yêu thương.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 28/3/2020 của tuổi Mão

Thứ bảy này, công việc của tuổi Mão diễn ra vững vàng. Bản thân đã có những bước đi vững chắc, hứa hẹn thu lại thành tựu đáng kể. Cách làm việc nghiêm túc, kỹ lưỡng và chỉn chu của bản thân đã được cấp trên cất nhắc lên những vị trí cao hơn.

Cuộc sống hôn nhân có dấu hiệu rạn nứt rõ rệt khi yêu thương dần nhường chỗ cho cãi vả lên ngôi. Khi cả hai không còn ý muốn nỗ lực níu giữ tình cảm thì việc đổ vỡ cũng chỉ là chuyện sớm muộn.

Giờ tốt: 12h đến 14h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi thứ bảy ngày 28/3/2020 của tuổi Thìn

Vận tài lộc trong ngày của tuổi Thìn khá lý tưởng, tuy nhiên thu nhập lại đến từ công việc chính chứ không phải việc phụ bên ngoài nên chớ ôm đồm quá nhiều việc khi mà việc chính còn chưa xong.

Chuyện tình cảm ngập tràn vui vẻ. Bản thân và nửa kia đang tận hưởng sự ngọt ngào và lãng mạn mà cả hai giành cho nhau. Đây là tình cảm lứa đôi trong mơ ước của biết bao nhiêu người.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 28/3/2020 của tuổi Tị

Thứ bảy này, công việc của tuổi Tị diễn ra hanh thông. Để mau chóng quên đi nỗi buồn trong tình cảm, con giáp này vùi đầu vào công việc mà không màng tới nghỉ ngơi. Điều này có thể đem lại cho bản mệnh những thành tích đáng kể, nhưng sức khỏe thì trái ngược hoàn toàn.

Chuyện tình cảm ảm đạm, dự đoán có kẻ thứ 3 xem vào giữa các cặp đôi khiến những dự định bị phá vỡ hoàn toàn. Mối quan hệ tình cảm đứng trước bờ vực đổ vỡ càng khiến người trong cuộc rối bời mất bình tĩnh và càng rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi thứ bảy ngày 28/3/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay, công việc của tuổi Ngọ diễn ra hung cát đan xen. Đối diện với hoạ tiểu nhân, bản mệnh cần phải giữ cho mình tinh thần vững vàng và kiên trì bền bỉ. Đối với người thân quen cách mấy, hãy nâng cao tinh thần đề cao cảnh giác để hạn chế tối đa các tai hoạ khôn lường.

Đường tình duyên khởi sắc nhờ ngũ hành tương sinh, nếu tranh thủ được cơ hội này mà bạn có thể tìm được một nửa ưng ý. Bạn có không ít cơ hội gặp gỡ người khác phái nên đừng để lỡ định mệnh của mình nhé.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi thứ bảy ngày 28/3/2020 của tuổi Mùi

Thứ bảy này, phương diện tài lộc của tuổi Mùi có điềm báo hao hụt, bản mệnh vì cả nể mà cho người khác vay tiền dẫn đến trắng tay. Có lẽ bạn sẽ phải hối hận vì nhiều điều trong ngày hôm nay, làm việc quá cảm tính và thiếu sáng suốt.

Vận trình tình cảm vô cùng tươi sáng. Đặc biệt là người độc thân sẽ được quý nhân soi đường dẫn lối, sớm tìm được người trong mộng của mình. Đôi lứa tâm đầu ý hợp trong nhiều suy nghĩ, cơ hội tiến xa là vô cùng lớn.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 28/3/2020 của tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân hôm nay có Cát tinh nâng đỡ kịp thời tạo cơ hội cho bản mệnh thể hiện tối đa năng lực của mình. Nếu giữ tốt tinh thần và thái độ làm việc nghiêm túc này thì tương lai bản mệnh sẽ vô cùng xán lạn.

Chuyện tình cảm trong ngày có nhiều thăng trầm. Tình yêu lứa đôi gặp nhiều sóng gió bởi những tác động ngoại cảnh. Một khi thiếu đi sự chia sẻ và cảm thông cho nhau thì sớm muộn có có mâu thuẫn gay gắt xảy ra.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 28/3/2020 của tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Nhờ có quý nhân hỗ trợ nhiệt tình, kết hợp với bản lĩnh kiên cường và khôn khéo mà không có gì có thể cản trở được bước thăng tiến của con giáp này.

Chuyện tình cảm trong ngày tẻ nhạt, những người đã có đôi có cặp sẽ cảm thấy khá nhàm chán với mối quan hệ hiện tại, những lúc như vậy bạn cần tìm cách để hâm nóng tình cảm của cả hai.

Giờ tốt: 10h đến 12h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 28/3/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay, vận trình công việc của tuổi Tuất diễn ra có chút ngáng trở. Bản mệnh nên tập trung cho việc mở rộng và phát triển các mối quan hệ xã giao hơn. Dù có hậu thuẫn vững chắc là gia đình thì bạn cũng đừng nên tỏ ý chủ quan, kiêu ngạo.

Đường tình duyên khá ảm đạm, bạn và người ấy có những bất đồng mà không ai chịu xuống nước trước để giải quyết. Có vẻ như tình cảm vẫn chưa đủ quan trọng bằng cái tôi cá nhân quá lớn.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 28/3/2020 của tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự thông minh, sáng suốt và linh hoạt của bản mệnh được vận dụng kịp thời. Đặc biệt là với những người đang đứng ở vị trí lãnh đạo sẽ có những phương hướng đúng đắn dẫn dắt tập thể đi lên.

Do ảnh hưởng của Hợi Thuỷ tự hình khiến con giáp này suốt ngày lo âu, tự suy diễn rồi chuốc buồn phiền vào mình. Người độc thân rất dễ đánh mất cơ hội yêu đương trong ngày vì tính ‘kén cá chọn canh’.

Giờ tốt: 14h đến 16h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tị

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

 -> Tử vi ngày 27/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi công việc tiến triển thuận lợi

Xem thêm: Cách làm bánh mì nướng Hàn Quốc

Bình luận