Tử vi ngày 29/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi tài lộc rủng rỉnh

Huyền Trần (T/H)  - Thứ tư, 29/01/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 29/1/2020 cho thấy vận trình tài lộc của tuổi Hợi trong ngày thứ tư này khá tốt, tiền bạc rủng rỉnh nên con giáp này có thể thoải mái trong việc mua sắm.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (48)

Tuổi Hợi tài lộc rủng rỉnh (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ tư  ngày 29/1/2020 của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý có thể gặp phải một điều không như ý và dễ bị lôi kéo vào những cuộc tranh cãi, tạo ra những điều tiếng không hay. Họa tiểu nhân quấy phá vì thế bản mệnh cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh mất bình tĩnh mà mang bực vào mình lại thêm phần mệt mỏi, mất vui trong ngày tết.

Chuyện tình cảm bất thuận do ngũ hành bản mệnh sinh xuất, con giáp này hi sinh nhiều cho tình yêu nhưng không nhận được những gì xứng đáng thuộc về mình. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và chán nản khi luôn là người phải cố gắng, một mình vun đắp cho mối quan hệ tình yêu của hai người.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử  vi thứ tư  ngày 29/1/2020 của tuổi Sửu

Thứ tư này, tuổi Sửu không còn quá lo về chuyện tài chính mà chỉ cần lưu ý tới cách sử dụng tiền bạc, và không bỏ quên việc tạo nên các cuộc vui với bạn bè… giúp tạo tiền đề cho thời điểm sau hợp tác có lợi hơn.

Đường tình duyên trong ngày thứ tư này dễ vướng vào những chuyện ghen tuông mà nếu thận trọng ra sẽ chẳng có hiểu lầm đáng tiếc nào. Dù sao ngày đầu năm vui vẻ, bản mệnh hãy nghĩ tới hòa khí trong nhà mà làm lành với đối phương đi nhé.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử  vi thứ tư  ngày 29/1/2020 của tuổi Dần

Vận trình tài lộc của tuổi Dần hôm nay sáng rõ, bản mệnh kiếm được tiền và cũng tiết kiệm được một khoản kha khá coi như có một món dự trữ. Nếu khéo vun vén, có kế hoạch chi tiêu hợp lí thì nhìn chung là sẽ không gặp trở ngại gì, trái lại tài lộc còn có dấu hiệu tăng tiến.

Về tình cảm, hôm nay sẽ có nhiều thử thách đang chờ đón bạn và người ấy. Tuy nhiên tất cả những điều này chỉ nhằm giúp bạn đến gần hơn với tình yêu mà bạn xứng đáng có được trong cuộc sống.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử  vi thứ tư  ngày 29/1/2020 của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão có một số vấn đề trong công việc bởi tham vọng quá lớn nên tự con giáp này đang tạo nên những áp lực không cần thiết. Đây là thời điểm bạn có thể để đầu óc rảnh rang và đừng có quá lo về công việc, mọi thứ vẫn sẽ ổn thôi.

Vận trình tình cảm của bản mệnh có phần sa sút, nguyên nhân là do áp lực cuộc sống khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi và bế tắc, hay trút giận lên đối phương để cảm thấy nhẹ lòng hơn, nhưng chính điều đó đã khiến cho tình cảm ngày càng rạn nứt.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử  vi thứ tư  ngày 29/1/2020 của tuổi Thìn

Thứ tư này, tuổi Thìn nhận ra rằng sẽ có khá nhiều những cơ hội để thay đổi không khí gia đình. Công việc đã được xử lý đâu vào đó, tài chính gần như vừa ý cho nên con giáp này có thể mua sắm để chiều chuộng bản thân và dành những món quà tặng cho mọi người trong gia đình.

Chuyện tình cảm hôm nay cũng khá tốt, đặc biệt là đối với những người có dự định lâu dài thì đây là thời điểm thích hợp để các bạn tính toán và đặt vấn đề tiến đến đời sống hôn nhân gia đình.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử  vi thứ tư  ngày 29/1/2020 của tuổi Tị

Trong ngày, không có điều gì khiến tuổi Tị phải lo lắng về tài chính. Đặc biệt với những người làm ăn thì có được người dẫn lối, dễ kiếm tiền với vận may bất ngờ. Có điều con giáp này có thực sự lưu tâm đến việc lựa chọn, nắm bắt nó hay không mà thôi.

Chuyện tình cảm có nhiều bất đồng, mâu thuẫn liên tục mà không có cách hóa giải. Mặc dù chỉ là những chuyện vụn vặt hàng ngày nhưng vì lặp đi lặp lại nên có thể khiến tình cảm của bản mệnh và người ấy ngày càng rạn nứt.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử  vi thứ tư  ngày 29/1/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay, đường công danh của tuổi Ngọ tăng tiến không ngừng. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao về năng lực và tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng sẽ được ưu ái cất nhắc hoặc trao thêm cho những trọng trách mới. Thành công đang đến rất gần bản mệnh rồi.

Nhân duyên trong ngày hài hòa, có nhiều người theo đuổi và mong muốn được chinh phục. Bản mệnh biết nét thu hút của mình nằm ở đâu nên chẳng gấp gáp gì mà để cho mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Tử  vi thứ tư  ngày 29/1/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay có nhiều tin tốt khi công việc được thực hiện trôi chảy và hiệu quả hơn dự định. Khả năng tính toán và cân đối khối lượng việc cần làm cho mọi người giúp bạn cũng rảnh tay hơn để lo chuyện ngoại giao, hay tận hưởng những ngày nghỉ tết.

Chuyện tình cảm trong ngày gặp chút rắc rối nhỏ. Bản mệnh và người ấy có những hiểu lầm về nhau nhưng cả hai không ai chịu lắng nghe đối phương giải thích khiến mâu thuẫn ngày càng chồng chất, khó mà giải quyết trong một sớm một chiều.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử  vi thứ tư  ngày 29/1/2020 của tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân có họa phá tài khi bị Kiếp Tài đe dọa, không cẩn thận mà suy nghĩ kĩ càng thì có khi mất tiền oan cũng chẳng hề hay biết. Có lẽ bản mệnh quá tin người, ai nói gì cũng chẳng hề nghi ngờ, ấy thế nên mới bị lừa gạt.

Đường tình duyên khởi sắc rõ rệt. Dù con giáp này gây chuyện nhưng chẳng vì thế mà bị người ấy ghét bỏ, trách mắng. Đối phương cũng thấu hiểu và thông cảm cho bản tính của bạn nên bỏ qua mà thôi. Người độc thân có thể bắt đầu các cơ hội tìm kiếm tình yêu lý tưởng cho mình thông qua các buổi tụ tập bạn bè.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử  vi thứ tư  ngày 29/1/2020 của tuổi Dậu

Thứ tư này, tuổi Dậu dễ gặp chuyện xui xẻo trong công việc nếu con giáp này không nhận định chính xác đối tượng mình hợp tác. Có thể bản mệnh cần phải đảm bảo các cơ hội để mở rộng hoạt động kinh doanh thời gian tới.

Nhân duyên trong ngày vượng sắc, bản mệnh là người hoạt bát, giỏi xã giao lại phong lưu nên có nhiều người khác phái chú ý. Đây là cơ hội rất tốt để người độc thân sớm tìm được nửa kia của mình.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử  vi thứ tư  ngày 29/1/2020 của tuổi Tuất

Thứ tư này công việc của tuổi Tuất rất tốt, bạn làm gì cũng tuân thủ nguyên tắc nên được mọi người tin tưởng, tín nhiệm. Nhờ đó vận trình tài lộc cũng tăng tiến thấy rõ, chuyện làm ăn có lộc, khách hàng tự tìm đến hoặc quay lại hợp tác, người làm ăn kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận.

Vận trình tình cảm chuyển biến vô cùng tích cực. Có vẻ như con giáp này sẽ có một ngày cuối tuần ngập tràn niềm vui và may mắn khi mà cả tình duyên, công danh sự nghiệp đều vượng sắc, hãy cố gắng duy trì phong độ vững chắc này nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử  vi thứ tư  ngày 29/1/2020 của tuổi Hợi

Vận trình tài lộc của tuổi Hợi trong ngày thứ tư này khá tốt, tiền bạc rủng rỉnh nên con giáp này có thể thoải mái trong việc mua sắm. Tuy nhiên đừng hoang phí quá mà cần phải có kế hoạch rõ ràng và chỉ nên mua những món đồ cần thiết thôi. Ngày lễ tết nên giá cả cũng sẽ tăng cao hơn bình thường đó.

Chuyện tình cảm gặp nhiều may mắn. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội gặp được mối nhân duyên phù hợp thông qua sự mai mối, giới thiệu của bạn bè. Ban đầu chỉ là tình bạn thông thường nhưng sau quá trình tiếp xúc sẽ thấy phù hợp và phát triển quan hệ lên mức cao hơn.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

 -> Tử vi ngày 28/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý sự nghiệp hanh thông, tốt đẹp

Xem thêm: Cách làm thịt heo cuộn tôm áp chảo 

Bình luận