Tử vi ngày 29/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý sự nghiệp vững vàng

Huyền Trần (T/H)  - Thứ sáu, 29/11/2019, 07:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 29/11/2019 báo hiệu vận trình tuổi Tý trong ngày khởi sắc, công việc thuận lợi làm bước đệm cho sự nghiệp của bạn ngày càng thăng tiến.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (43)

Tuổi Tý sự nghiệp vững vàng (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ sáu ngày 29/11/2019 của tuổi Tý

Thứ sáu này vận trình của tuổi Tý khởi sắc. Trong công việc bản mệnh vẫn vững vàng, từng bước vượt qua mọi sóng gió, kiên định với những gì mình đang theo đuổi. Điều này sẽ là bàn đạp vững chắc cho bạn những bước phát triển mới trong sự nghiệp sau này.

Chuyện tình cảm ổn định, bạn và người ấy luôn tâm đầu ý hợp, giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Đây là cuộc tình lý tưởng mà nhiều bạn đang ao ước đó.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử  vi thứ sáu ngày 29/11/2019 của tuổi Sửu

Đường sự nghiệp của tuổi Sửu có điềm báo cát lành. Bạn luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm với công việc đang làm, không ngại khó ngại khổ để hoàn thành mọi thử thách, nên nhận được sự đánh giá rất cao từ lãnh đạo, đồng thời đặt ra mục tiêu mới để cố gắng phấn đấu hơn nữa.

Tình cảm gia đình có phần kém sắc do vợ chồng khắc khẩu, không hiểu suy nghĩ của nhau, khoảng cách giữa các thế hệ trong gia đình cũng ngày càng lớn. Những người đang yêu cần phải có sự thay đổi mới thúc đẩy mối quan hệ đi xa hơn, hiện tại hai bên vẫn chỉ đang dừng ở mức độ tìm hiểu là chính. 

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

Tử  vi thứ sáu ngày 29/11/2019 của tuổi Dần

Vận trình tài lộc của tuổi Dần hanh thông, có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập cho chính mình. Hơn nữa con giáp này có khả năng quản lý tiền bạc rât tốt, biết nắm bắt thời cơ và đầu tư hiệu quả. Nếu thiếu vốn có thể nhờ người thân giúp đỡ, đảm bảo thu nhập rất dồi dào.

Phương diện tình cảm khá tốt. Bạn mệnh đang đắm chìm trong mật ngọt tình yêu, bạn cảm giác như không ai có thể so sánh được với người ấy của bạn. Một người quá tuyệt vời trong con mắt của bản mệnh.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử  vi thứ sáu ngày 29/11/2019 của tuổi Mão

Chính tài vượng mang tới nguồn thu nhập ổn định cho tuổi Mão trong ngày, tuy không quá dồi dào nhưng cũng đủ để bản mệnh chi tiêu. Bạn đang có công việc tốt nên hãy chú ý đầu tư, phát triển kỹ năng nghề nghiệp chứ đừng mải mê tìm thêm việc bên ngoài.

Vận tình cảm khá ngọt ngào giúp cho các dự định gắn kết tình cảm trở nên thuận lơi, vui vẻ và các hiểu lầm có cơ hội được giải tỏa. Nên tranh thủ thời gian này để hâm nóng tình cảm nhé các cặp đôi.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử  vi thứ sáu ngày 29/11/2019 của tuổi Thìn

Tình hình tài chính trong ngày thứ sáu của tuổi Thìn không khả quan cho lắm, bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định mua bất cứ một món đồ gì. Đừng mải chạy theo xu hướng vì nó chỉ khiến bạn nợ nần thêm mà thôi.

Hôm nay bạn gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Bạn được người nào đó dẫn dắt, giới thiệu làm quen với đối tượng khá ưng ý, nhân duyên trong ngày cực tốt mang đến hạnh phúc ngập tràn cho con giáp này.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử  vi thứ sáu ngày 29/11/2019 của tuổi Tị

Công việc của tuổi Tị hôm nay không gặp phải khó khăn nào quá lớn. Mặc dù bạn không có kế hoạch thay đổi công việc nhưng sẽ bất ngờ nhận được quyết định điều động, phân công công tác có lợi, phù hợp với thế mạnh bản thân và phát huy được năng lực.

 Phương diện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, bạn và người ấy có những bước tiến mới trong tình yêu, vừa hòa hợp về tâm hồn vừa ăn ý trong tất cả những chuyện khác. Có lẽ hai bạn đang trong khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc bên nhau.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử  vi thứ sáu ngày 29/11/2019 của tuổi Ngọ

Thứ sáu này tuổi Ngọ được cát tinh soi đường chỉ lối nên kiếm được nhiều tiền bạc, tài lộc ào ào đổ về nhà. Với nguồn thu nhập ổn định này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm việc và phát triển sự nghiệp.

Chuyện tình cảm của con giáp này đang dần đi vào ngõ cụt. Nếu muốn thay đổi, bạn không phải làm điều gì quá hoành tráng đâu, có thể chỉ là một vài lời nói ngọt ngào, một cử chỉ nhẹ nhàng miễn sao cả hai thấy vui vẻ, thoải mái là được.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử  vi thứ sáu ngày 29/11/2019 của tuổi Mùi

Đường công danh của tuổi Mùi khởi sắc mạnh, dù làm gì cũng có người hỗ trợ. Quý nhân này không chỉ hướng dẫn bạn mà còn tận tình loại bỏ mọi khó khăn trên đường đi, nhờ vậy mà bản mệnh chẳng phải tốn quá nhiều công sức nhưng vẫn đạt được tâm nguyện của mình.

Chuyện tình cảm của con giáp này lại có nguy cơ rạn nứt vì bị tiểu nhân ghen tức luôn tìm cớ để phá hoại tình cảm giữa hai người. Bạn lại nhẹ dạ cả tin, không mảy may nghi ngờ những điều đó có thể xảy ra với mình nên khá bị động trước các tình huống.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử  vi thứ sáu ngày 29/11/2019 của tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân khởi sắc, con giáp này vừa có năng lực, vừa dũng cảm, dám làm dám đổi mới. Tinh thần tập trung cao độ với công việc, sẵn sàng tiến hành ngay các kế hoạch mới mà không chờ đợi thêm, bản mệnh muốn tận dụng từng giây phút để chớp lấy cơ hội và giành lợi thế cho mình.

Vận trình tình duyên của con giáp hôm nay vô cùng tốt đẹp, dự báo không chỉ tình yêu mà tình thân, tình bạn cũng có nhiều điểm sáng. Bản mệnh được quý nhận soi đường chỉ lối cho những mối quan hệ phát triển gắn bó khăng khít hơn.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử  vi thứ sáu ngày 29/11/2019 của tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu có bước đột phá lớn nhờ quý nhân nâng đỡ. Dù người này không phải là cấp trên trực tiếp nhưng lại có sức ảnh hưởng lớn, bản mệnh có cơ hội để khẳng định mình. Hãy chăm chỉ làm việc hơn nữa để không phụ công tiến cử của người đó nhé.

Đối với chuyện tình cảm khi làm gì cũng nên cần nhắc và có bàn tính với nhau kế hoạch trước tránh để đối phương bất ngờ và có cảm giác bị áp đạt, không được tôn trọng hoặc chưa chuẩn bị kỹ nhé.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử  vi thứ sáu ngày 29/11/2019 của tuổi Tuất

Thứ sáu này tuổi Tuất đang có những điềm báo rõ ràng về tăng tiến trong vận trình công danh sự nghiệp. Con giáp này tự tin vào năng lực của bản thân mình, cũng có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, nhờ thế mà được cấp trên tin tưởng và trọng dụng.

Đường tình duyên trong ngày vượng, các mối quan hệ đều tích cực, phát triển đúng ý của bản mệnh. Nhân cơ hội này hãy mở rộng xã giao, làm quen nhiều hơn. Tuy nhiên điều này sẽ tốt với người độc thân hơn còn người nào đã có đôi thì nên chú ý giữ khoảng cách để tránh gây hiểu lầm.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử  vi thứ sáu ngày 29/11/2019 của tuổi Hợi

Sự nghiệp và tài lộc của tuổi Hợi trong ngày bình ổn, có những bước tiến nhỏ đủ làm bạn cảm thấy hài lòng. Nhưng điều này vẫn chưa thực sự đáng kể, cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa trong công việc, không thể mãi dậm chân tại chỗ như vậy được.

Trong chuyện tình cảm, giữa hai người dù xảy ra bất đồng gì thì cũng đừng nên im lặng mà nên cùng nhau tìm cách tháo gỡ. Bất cứ ai phạm phải sai lầm thì cũng cần cả hai ngồi lại trò chuyện với nhau để tìm cách hóa giải.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> 

Xem thêm: Cách làm cá salmon ngon 

Bình luận