Tử vi ngày 29/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dậu sự nghiệp rộng mở

Huyền Trần (T/H)  - Thứ bảy, 29/02/2020, 07:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 29/2/2020 cho thấy vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu rộng mở, một phần là do bản mệnh có người nâng đỡ, giúp sức.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam

Tử vi thứ bảy ngày 29/2/2020 của tuổi Tý

Vận trình tài lộc của tuổi Tý trong thứ bảy này không cần phải lo lắng gì, những việc đã chuẩn bị chu đáo thì cứ tiến hành, chắc chắn sẽ thu được thành quả tương xứng. Con giáp này nên tập trung vào công việc chính, tránh xao nhãng vì những lời mời chào bên ngoài.

Vận trình tình cảm khởi sắc tốt đẹp. Bạn và nửa kia của mình đang có khoảng thời gian giành cho nhau những phút giây ngọt ngào, lãng mạn. Người độc thân thì cơ hội tìm được một nửa kia không nhiều.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 29/2/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu công việc diễn ra không thuận lợi. Trong công việc sẽ có sự bất đồng quan điểm với đồng nghiệp nên dễ dẫn tới xích mích vì vậy bản thân phải biết kiềm chế chớ nên nổi nóng mà dẫn tới những hậu hoạ khó lường. 

Về tình cảm gần như rơi vào bế tắc. Chính sự cố chấp cứ thích làm theo ý mình mà không để ý đến cảm nhận của nửa kia dễ khiến đối phương tủi lòng, rạn nứt, đổ vỡ. Bản thân cần phải chấn chỉnh và thay đổi sớm không thì e rằng khó lòng duy trì tình cảm được lâu.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 29/2/2020 của tuổi Dần

Thứ bảy này Thực Thần giúp tuổi Dần có thêm nhiều lộc làm ăn, đặc biệt là với những người kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, con giáp này cần biết giữ mình, không nên chạy theo lợi nhuận mà làm những việc trái với lương tâm hay vi phạm pháp luật bởi cái giá phải trả sẽ rất đắt.

Về tình cảm kém duyên ảm đạm. Do ngũ hành xung khắc nên ảnh hưởng ít nhiều tới tình cảm của bản thân và nửa kia. Cả hai phía đều nên nhường nhịn nhau bớt đi một chút bớt vài lời hơn thua thì sẽ giảm được tình trạng căng thẳng này.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi thứ bảy ngày 29/2/2020 của tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện bất ngờ gây ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của mình. Bản mệnh tỏ ra rất nóng giận và muốn làm cho mọi sự ra lẽ, tuy nhiên đó không phải là cách hay mà cần nghĩ ra cách đối phó cao tay để giải quyết vấn đề sáng suốt, nhanh gọn.

Chuyện tình cảm trong ngày khá tốt, mối quan hệ tình cảm của bản thân với nửa kia ngày càng bền chặt hơn. Những hiểu lầm trước đó đều được tháo gỡ, các cặp đôi đều muốn bù đắp cho nhau những hiểu lầm trước đó.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi thứ bảy ngày 29/2/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn có được nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc khi mà Thực Thần ghé thăm và tạo ra rất nhiều cơ hội cho con giáp này có thể kiếm được bộn tiền từ chuyện làm ăn buôn bán.

Vận trình tình cảm tương đối viên mãn êm đẹp. Mặc dù trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm nhưng con giáp này và nửa của mình đã có khoảng thời gian ngọt ngào, lãng mạn bên nhau. Người còn độc thân không cần phải lo lắng tới tìm kiếm nữa kia của mình vì đào hoa đang khá vượng.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 29/2/2020 của tuổi Tị

Thứ bảy này công việc của tuổi Tị diễn ra tương đối tốt đẹp. Tuy nhiên, hãy cẩn thận tử vi dự báo có có hoạ thị phi xảy ra hôm nay nên bản thân cần phải thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình, tránh làm mất lòng người khác và gây ảnh hưởng xấu sau này.

Chuyện tình cảm có nhiều điểm cần chú ý, sức chịu đựng của con giáp này đã đến giới hạn nên trở nên rất nhạy cảm, có khi chỉ vì những chuyện vô tình cũng khiến bạn làm quá lên. Một phần là do hai người còn thiếu chia sẻ về những vấn đề mà mình gặp phải nên tình cảm ngày một phai nhạt.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi thứ bảy ngày 29/2/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày không có nhiều biến động, nhìn chung mới chỉ dừng lại ở bước khởi động. Tuy nhiên đây cũng chỉ là đầu năm thôi, các kế hoạch mà bản mệnh đang triển khai vẫn chưa đi vào ổn định nên thành quả chưa có, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi thêm.

Vận tình tình cảm suôn sẻ nhờ vận đào hoa vượng, nhưng chuyện nhỏ vẫn chưa giải quyết hết. Một phần là do con giáp này có quá nhiều mối quan hệ với người khác phải, nếu không khéo léo xử lý thì dễ gây hiểu lầm và chuốc phiền phức vào mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 29/2/2020 của tuổi Mùi

Thứ bảy này công việc tuổi Mùi diễn ra không dễ dàng có rắc rối xảy ra. Bạn đặt ra tiêu chuẩn khá cao trong công việc đang làm trong khi bản thân vẫn chưa đáp ứng được. Chính lối suy nghĩ phức tạp này đã hạn chế khả năng tư duy, sáng tạo của bản thân.

Vận trình tình cảm khởi sắc, người có đôi có cặp thì đang trong giai đoạn tìm hiểu và đang tính tới hôn nhân. Người độc thân thì có cơ hội tìm được nửa kia của mình nhờ giới thiệu từ người thân, bạn bè.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi thứ bảy ngày 29/2/2020 của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân phát huy được tài năng trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi, đường công danh sự nghiệp cũng theo đó mà rộng mở. Nhân lúc này bản mệnh nên tìm thêm cơ hội mới chứ không nên đững mãi trong vùng an toàn của mình quá lâu bởi mọi thứ sẽ bị chững lại đó.

Tình cảm của hai bên giành cho nhau có vẻ nguội lạnh phần nào khiến tình cảm trở nên bế tắc. Tuy nhiên đây chỉ là bước chững lại trong tình yêu mà thôi vì con đường đi tới hạnh phúc nào có dễ dàng, phải trải qua nhiều chông gai mới tìm được cảm giác bình yên thực sự.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi thứ bảy ngày 29/2/2020 của tuổi Dậu

Thứ bảy này vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu rộng mở, một phần là do bản mệnh có người nâng đỡ, giúp sức. Hãy cố gắng làm việc để xứng đáng với lòng tin của mọi người để tránh điều tiếng thị phi vì có những người luôn ghen tị và mang con giáp này ra để so sánh.

Về tình cảm, dường như bạn và người ấy có xảy ra chút trục trặc, có một vài vấn đề nào đó khiến bạn rất đau đầu. Bạn nên hỏi thẳng đối phương để có được lời giải đáp thích hợp để tránh ảnh hưởng đến tình cảm.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử vi thứ bảy ngày 29/2/2020 của tuổi Tuất

Công việc tuổi Tuất hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Bản thân dường như không tập trung hết sức mình vào công việc vì lý do nào đó. Vì vậy hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần trong công việc tránh được được những sai lầm không mong muốn.

Vận tình cảm kém sắc, mối quan hệ tình cảm của bản thân và nửa kia rơi vào trạng thái ảm đạm bế tắc. Đây cũng là sự việc khá bất ngờ xảy ra nên bản thân này còn chưa có sự chuẩn bị trước.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi thứ bảy ngày 29/2/2020 của tuổi Hợi

Thứ bảy này, tuổi Hợi có thể nhận được những khoản thu lớn ngoài sức mong đợi. Bạn nên nghĩ tới việc đầu tư hoặc đóng góp của phần trong những dự án nho nhỏ với bạn bè, hay bỏ vốn tự kinh doanh. Có thể bắt đầu từ nhỏ tới lớn, phát triển dần dần sẽ thu được thành tựu rất khá.

Chuyện tình cảm chưa được như mong muốn. Người độc thân nên hạ thấp tiêu chuẩn lựa chọn nửa kia của mình. Hãy mở lòng mình và chia sẻ những vui buồn trong lòng cũng giúp bản thân có thêm nhiều cảm tình từ những người khác giới tạo ra nhiều cơ hội mới hơn để tìm được nửa kia của mình.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi công việc hanh thông nhưng tình cảm kém suôn sẻ

Xem thêm: Mẹo làm trứng ốp la lòng đào

Bình luận