Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tị phát tài phát lộc

Huyền Trần (T/H)  - Chủ nhật, 29/03/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 29/3/2020 cho thấy tuổi Tị trong chủ nhật này sẽ cơ hội phát tài phát lộc nhờ việc buôn bán kinh doanh tốt hoặc thăng tiến trong công việc.
tu vi hang ngay 12  con giap giadinhvietnam

Tử vi chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý không phải lo lắng nhiều tới chuyện tiền bạc bởi vận trình tài lộc đang có dấu hiệu chuyển biến vô cùng tích cực trong ngày hôm nay. Nhất là người theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì sẽ có cơ hội mở rộng quy mô, thu về lợi nhuận không hề nhỏ.

Chuyện tình cảm viên mãn. Người còn độc thân được mai mốt những nhân duyên tốt từ bạn bè và người thân. Tuy nhiên mối quan hệ có bền vững và tiến xa được hay không còn phụ thuộc vào sự nỗ lực vun vén tình cảm của cả hai.

Giờ tốt: 8h đến 10h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Sửu

Chủ nhật này, tuổi Sửu có cát tinh phù trợ  nên bản thân có thể nhanh chóng khắc phục được các khó khăn tạm thời. Tuy nhiên, nếu có ý định làm việc lớn hơn thì nên hoãn lại chờ thời điểm khác phù hợp hơn.

Hôm nay, bản mệnh có thể phải đối mặt với nhiều rắc rối liên quan tới tình cảm. Con gáp này đã có đôi có cặp dễ nảy sinh mâu thuẫn, vấn đề có nhiều nhưng chủ yếu liên quan đến chuyện tiền bạc, chi phí sinh hoạt thường ngày trong gia đình.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Dần

Đường tài lộc của tuổi Dần vượng phát, công việc khởi sắc, doanh thu làm ăn tăng lên trông thấy. Có lẽ ngay chính bản thân bạn cũng nghĩ mình may mắn nhưng thực ra đó chính là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực, công sức mà bản mệnh đã gây dựng.

Chuyện tình cảm viên mãn, người còn độc thân thì có bản tính phóng khoáng và ôn hoà dễ dàng tạo ra thiện cảm trong mắt những người khác giới. Vì vậy hãy chú ý hơn để nhanh chóng chớp lấy thời cơ đừng để vuột mất.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Mão

Chủ nhật này, công việc của tuổi Mão diễn ra có chút biến động. Bản thân con giáp này có nhiều tham vọng nhưng cách thể hiện còn vụng về còn thiếu khéo léo nên không tạo được sự đồng thuận ở đồng nghiệp và những người xung quanh.

Vận trình tình cảm trong ngày rất hài hòa. Nhân duyên vượng sắc, con giáp này trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác giới. Nếu bản mệnh còn độc thân thì sẽ sớm tìm được một nửa ưng ý.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn nên thận trọng với chuyện tiền bạc. Dù bạn có nhiều tiền đến mấy cũng không nên khoe khang vì có thể khiến người khác nảy sinh lòng tham, nhất là khi họ quá cần hoặc đang gặp sự cố về tiền bạc.

Bản thân có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc yêu thương, sự ngọt ngào và lãng mạn là điều mơ ước của rất nhiều người. Người còn trong giai đoạn độc thân có thể trong thời gian này sẽ gặp được nửa kia của mình đồng thời tính dần tới chuyện trăm năm.

Giờ tốt: 8h đến 10h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Tị

Hôm nay, tuổi Tị có cơ hội phát tài phát lộc nhờ việc buôn bán kinh doanh tốt hoặc thăng tiến trong công việc. Con giáp này là người thông minh, lại ham học hỏi nên có thể phát huy được những năng lực tiềm ấn của mình, từ đó mang về không ít tiền bạc.

Vận đào hoa vượng giúp người còn độc thân thu hút khá nhiều sự chú ý và lời tỏ tình yêu thương của những người khác giới. Những người đã có gia đình thì cần cẩn thận với những quan hệ khác giới nếu không muốn bị hiểu lầm.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình sự nghiệp của  tuổi Ngọ trong chủ nhật này có gặp chút rắc rối khi bản mệnh phải đối mặt với nhiều điều thị phi, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân của mình, công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn nên tìm cách giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt để giảm thiệt hại xuống mức thấp nhất.

Đường tình duyên không được ấm êm. Sự nóng nảy cùng cách hành xử thiếu suy nghĩ và tế nhị gây ra nhiều tổn thương tin thần cho nửa kia của mình. Ngoài ra, bản thân còn vì nể nang người ngoài mà chuốc lấy không ít rắc rối không đáng có.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi hôm nay có thể gặp trở ngại, sự nghiệp cũng không có bước tiến triển gì đáng kể. Nguyên nhân là do bạn chưa gây được nhiều ấn tượng cho cấp trên, hãy cố gắng tạo ra những cơ hội để thay đổi cái nhìn của người khác về mình.

Vận đào hoa trong ngày rực rỡ mang tới cho người độc thân khá nhiều cơ hội để thoát khỏi cảnh sống cô đơn hiện tại. Tuy nhiên, phải cẩn thận và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi có quyết định tiến xa hơn.

Giờ tốt: 16h đến 18h

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân hôm nay diễn ra tương đối bình ổn. Những người làm công ăn lương hay là người làm trong lĩnh vực kinh doanh cũng có được những bước tiến đáng kể trên con đường công danh. Chỉ cần bản thân giữ được sự quyết tâm, trung trực và kiên trì bền bỉ thì thành công sẽ sớm tới mà thôi.

Chuyện tình cảm êm đẹp, cũng may bên cạnh bản mệnh vẫn còn một người luôn quan tâm, thấu hiểu và sẻ chia với mọi khó khăn trong cuộc sống. Bản mệnh dù có sơ ý phạm phải sai lầm thì đối phương cũng không trách móc mà còn cho lời khuyên hữu ích.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Dậu

Chủ nhật này, tuổi Dậu sẽ đón nhận nhiều cơ hội may mắn nên đường công danh rộng mở phía trước rộng mở. Bản thân hãy nên đẩy mạnh việc mở rộng quan hệ xã giao để có thêm điều kiện phát triển thuận lợi.

Nhờ ngũ hành tương sinh mà chuyện tình cảm tốt đẹp hơn, những hiểu lầm, mâu thuẫn giữa các cặp đôi trước đó được tháo gỡ. Mối quan hệ được hâm nóng lại như phút ban đầu. Bản mệnh và người ấy ngày càng trở nên thấu hiểu và yêu thương nhau hơn bao giờ hết.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Tuất

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay đang theo chiều hướng khởi sắc, bản mệnh được cấp trên giao cho một số công việc và hạng mục mới để thử sức. Nếu bạn pháy huy được năng lực thì có thể sẽ có bước tiến mới sang lĩnh vực khác chứ không hẳn, mở rộng tương lai cho mình.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi dễ bị chi phối bởi các cảm xúc tiêu cực của bản thân. Vì vậy hãy cố gắng kiểm soát tốt tâm tình bản thân, không nên nói lời thiếu suy nghĩ khiến nửa kia phải lo lắng buồn phiền.

Giờ tốt: 12h đến 14h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Hợi

 Hôm nay, công việc của tuổi Hợi diễn ra không quá phức tạp. Bản thân hãy cứ an tâm phát huy tốt năng lực của mình. Trong quá trình làm việc lắng nghe góp ý của người khác là tốt tuy nhiên đừng quá phụ thuộc vào nó.

Đường tình duyên vô cùng khởi sắc, mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy được nâng đỡ đôi phần. Con giáp này độc thân may mắn có người giới thiệu cho đối tượng phù hợp với tiêu chuẩn đã đặt ra từ đầu nên cũng dễ nên đôi lứa.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

 -> Tử vi ngày 28/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thìn tài lộc, tình cảm vẹn tròn

Xem thêm: Cách làm bánh sữa chiên giòn

Bình luận