Tử vi ngày 29/7/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tị tài lộc tăng tiến nhưng chuyện tình cảm dần nguội lạnh

Huyền Trần (T/H)  - Thứ hai, 29/07/2019, 09:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 29/7/2019 dự báo nhờ sự nhạy bén và biết nắm bắt cơ hội đúng lúc nên vận trình tài lộc của tuổi Tị trong ngày có dấu hiệu tăng tiến đáng kể.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (7)

Tuổi Tị vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng tiến đáng kể (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ hai  ngày 29/7/2019 của tuổi Tý

Hôm nay tuổi Tý gặp phải cục diện tương hại nên vận trình công việc giảm sút đáng kể. Con giáp này cần chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình hơn, bản mệnh nói năng còn thiếu suy nghĩ, không kiêng nể ai, dễ tự gây họa cho mình. Vấn đề ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn khi mà kẻ tiểu nhân tìm được điểm yếu này và tung ra những tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng đến uy tín của bản mệnh trong công việc.

Chuyện tình cảm trong ngày không được như ý, mâu thuẫn trong chính nội tâm của bản mệnh. Một mặt bạn khao khát được chia sẻ những vấn đề gặp phải trong cuộc sống nhưng lại thấy chán nản vì đối phương dường như không thể thấu hiểu.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi thứ hai  ngày 29/7/2019 của tuổi Sửu

Thứ hai này tuổi Sửu có một ngày khí thế cực kì vượt trội. Bạn mạnh mẽ, có tài lãnh đạo và nhiệt tình chính vì thế công việc thăng tiến ầm ầm. Bạn được cấp trên tin tưởng giao cho nhiều trọng trách lớn.

Những người đã có gia đình cũng trải qua một ngày ổn thỏa, tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó, bền chặt. Bạn có thể dành thêm chút thời gian để hâm nóng tình cảm vợ chồng, quan tâm tới người thân hơn nữa nhé.

Giờ tốt: 14h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử vi thứ hai  ngày 29/7/2019 của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 29/7 cho thấy tuổi Dần có cát tinh nâng đỡ nên mọi sự sẽ thuận. Nếu bạn có thể giải quyết vấn đề một cách linh động thì làm việc gì cũng trôi chảy. Bạn sẽ thu hoạch được không ít tin mừng từ công danh, sự nghiệp.

Hôm nay, đường tình duyên hanh thông, thuận lợi, Người có đôi và các cặp vợ chồng hòa thuận, tâm đầu ý hợp. Người độc thân cũng có cơ hội gặp gỡ người mới, hãy cởi mở bởi có thể đó chính là người bạn đời mà bạn đang tìm kiếm.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ hai  ngày 29/7/2019 của tuổi Mão

Ngày đầu tuần tinh thần làm việc của tuổi Mão cực kì sa sút, ảnh hưởng rất lớn tới công việc cũng như sự nghiệp. Con giáp này đang bị xao nhãng bởi những chuyện riêng tư, suy nghĩ tiêu cực đang thường trực trong lòng.

Vận trình tình duyên cũng có nhiều trở ngại bởi ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Hôm nay, con giáp này có một ngày sóng gió trong tình cảm. Bạn cần phải mạnh mẽ và kiên cường hơn, trải qua sóng gió con giáp này sẽ trưởng thành hơn rất nhiều.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi thứ hai  ngày 29/7/2019 của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 29/7 cho thấy người tuổi Thìn có quý nhân giúp đỡ mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm giúp cho vận trình tài lộc của bản mệnh thêm ngày càng đạt được nhiều thành tựu. Nhưng bạn vẫn phải đề phòng, nên tĩnh không nên động, tránh xuất hành, đi xa. 

Chuyện tình cảm có Thực Thần giúp đỡ nên rất vui vẻ và hòa hợp. Tình duyên của bạn không có nhiều đột phá hay bất ngờ nhưng lại đầm ấm và bình yên. Điều này cũng khá có lợi nếu bạn muốn tiến tới hôn nhân.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi thứ hai  ngày 29/7/2019 của tuổi Tị

Vận trình tài lộc của tuổi Tị trong ngày có dấu hiệu cải thiện, con giáp này khá nhạy bén và linh hoạt nên khi cơ hội đến gần đã nhanh chóng nắm bắt. Bản mệnh sẵn sàng thay đổi và chấp nhận thất bại để có được kinh nghiệm và giành được thành công hơn cùng khoản thu khổng lồ trong tương lai.

Chuyện tình cảm trong thứ hai này bị ảnh hưởng ít nhiều, mâu thuẫn giữa hai người bắt đầu nảy sinh. Có lẽ là do thời gian gần đây hai người quá bận rộn với công việc riêng mà không có thời gian dành cho nửa kia khiến tình cảm dần dần nguội lạnh.

Giờ tốt: 20h đến 22h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

Tử vi thứ hai  ngày 29/7/2019 của tuổi Ngọ

Thứ hai này tuổi Ngọ có cơ hội thăng tiến trong công việc, những nỗ lực trong thời gian vừa qua đã đến ngày nhận thành quả. Rất có thể cấp trên đã ghi nhận sự cố gắng của bạn và trao cho bạn những trọng trách mới xứng đáng với năng lực của mình.

Những người còn độc thân thì vận đào hoa đang rất tốt, vì thế bản mệnh nên năng đi chơi, ra đường hay gặp gỡ bạn bè để tìm nhân duyên vận cho mình. Nếu vẫn chưa có ấn tượng với ai, cũng có thể kết giao bạn bè, chia sẻ niềm vui cuộc sống. 

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử vi thứ hai  ngày 29/7/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay, trong công việc tuổi Thìn sẽ có tranh hơn thua và nhận phần thiệt về mình. Bởi vậy, nếu đủ tỉnh táo, bạn sẽ biết mình không nên  quá thể hiện bản thân, điều đó còn có thể khiến bạn tổn thương, vậy tốt nhất là nên nhường nhịn.  

Thứ hai này, tình cảm gia đình rạn nứt do có người cố tình bôi xấu, chia sẽ, cộng thêm các thành viên không đủ quan tâm và thấu hiểu nhau, lại tin người ngoài hơn người thân nên mới xảy ra tình trạng vậy.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ hai  ngày 29/7/2019 của tuổi Thân

Vận tài lộc trong ngày mới khá tốt, đây cũng là điểm tựa giúp tuổi Thân an tâm khi các khoản tài chính được bảo đảm. Bạn không phải cân nhắc quá nhiều về chuyện chi tiêu, từ đó có thể tập trung tinh thần giải quyết việc khác.

Vận trình tình yêu cũng rất tốt đẹp. Người đang yêu thì nhận được sự ủng hộ của mọi người về mối quan hệ của mình. Người độc thân có thể gặp được người mà mình trao gửi tình cảm, hai người có nhiều điểm tương đồng tạo nên sự rung động.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ hai  ngày 29/7/2019 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trải qua một ngày làm việc khá vất vả, bận rộn luôn chân luôn tay vì công việc dồn dập. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực của bản thân nên thành quả mà bạn đạt được không hề nhỏ, hoàn toàn xứng đáng với mồ hôi công sức đã bỏ ra.  

Tuy nhiên đường tình duyên lại khá lận đận, vẫn chưa đi đến đâu. Con giáp này cảm thấy mệt mỏi, giống như đi trên một con đường mà không biết được đâu mới là điểm dừng của mình, cứ mãi vô tận. Có lẽ bản mệnh càng khao khát có được tình yêu thì tình yêu lại càng xa tầm tay mình hơn vậy.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi thứ hai  ngày 29/7/2019 của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 29/7 cho thấy vận trình tài lộc của tuổi Tuất có phần hao tán, cũng vì xu hướng chi tiêu hoang phí, vung tay quá trán mà tiền bạc vụt mất rất nhanh. Bạn nên kiểm soát sở thích mua sắm của mình, nói không với những món đồ xa xỉ không cần thiết.

Hôm nay, đường tình duyên của bản mệnh khởi sắc. Đào hoa nở rộ giúp người độc thân tìm thấy tình yêu của đời mình. Hãy chủ động theo đuổi tình yêu bạn sẽ thấy đó là lựa chọn đúng đắn khi được nếm trải hạnh phúc ngọt ngào.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi thứ hai  ngày 29/7/2019 của tuổi Hợi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày dầu tuần này có nhiều bước tiến đáng kể. Bạn thể hiện được năng lực bản thân trong mọi nhiệm vụ được giao đồng thời tháo gỡ được hầu hết các khó khăn trong thời gian trước đó.

Vận trình tình cảm hôm nay tốt, người độc thân nên tranh thủ tận dụng thời cơ để bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ, tỉ lệ thành công khá là cao. Người đã có đôi cảm xúc thăng hoa, sẽ được tận hưởng sự ngọt ngào của tình yêu.

Giờ tốt: 11h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và  giải trí.

->Tử vi ngày 28/7/2019 của 12 con giáp: Tuổi Sửu tài vận tươi sáng, tuổi Mùi hung vận lấn át

Xem thêm: Dấu hiệu nhận biết ung thư vú (Nguồn Vnexpress)

 

Bình luận