Tử vi ngày 3/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tị tiền vào như nước

Huyền Trần (T/H)  - Thứ năm, 03/10/2019, 08:01 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 3/10/2019 cho thấy Vận tài lộc của tuổi Tị tăng lên mức đáng báo động. Người làm công ăn lươnghay làm kinh doanh cũng đều có tiền đầy túi.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (2)

Tuổi Tị tiền vào như nước (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ năm ngày 3/10/2019 của tuổi Tý

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tý trong ngày khá tốt đẹp vì có cát tinh trợ mệnh. Song con giáp này vẫn luôn tâm niệm rằng phải tự mình cố gắng để đạt được mục tiêu đã định chứ không thể dựa vào người khác mãi được, chính vì thế nên bản mệnh luôn nỗ lự làm việc hết mình và giành được không ít thành quả.

Chuyện tình cảm khá hanh thông. Vận đào hoa của người độc thân nở rộ, rất có thể sẽ gặp được ý trung nhân của đời mình. Tuy nhiên con giáp này không nên hà khắc với bản thân mình quá, cũng đừng đòi hỏi ở đối phương phải làm theo ý mình mà cần tôn trọng cảm xúc và suy nghĩ của nhau.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ năm ngày 3/10/2019 của tuổi Sửu

Vận trình của Sửu thăng tiến không ngừng. Bạn gặp được nhiều may mắn trong công việc lẫn tình duyên. Việc làm ăn kinh doanh hanh thông, tìm được nhiều đơn hàng béo bở. Người làm công ăn lương có cơ hội thể hiện tài năng của mình.

Con giáp này vì tham công tiếc việc mà lơ là tình cảm khiến đối phương không vui. Người có gia đình thì tình cảm lạnh nhạt, người độc thân thì cô đơn, nhân duyên đến rồi đi, không có ai trở thành tri kỉ.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ năm ngày 3/10/2019 của tuổi Dần

Thứ năm này tuổi Dần đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tiền bạc. Tài lộc được ào ào đổ về túi, con giáp này thoải mái chi tiêu cho những thứ mình cần. Chẳng cần phải lo nghĩ gì nhiều mà tiền tài tự kéo đến, chỉ cần bản mệnh chăm chỉ, biết tu chí làm ăn là không bao giờ phải sợ rơi vào cảnh túng thiếu.

Về mặt tình cảm, bạn hãy dựa vào người ấy khi cần. Hãy đề nghị được giúp đỡ khi gặp khó khăn. Điều đó không chỉ thể hiện việc bạn tin tưởng vào năng lực của đối phương mà còn khiến người ấy biết rằng họ quan trọng với bạn tới nhường nào.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 3/10/2019 của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 3/10 báo hiệu vận trình của Mão không thuận lợi cả về tiền bạc lẫn các mối quan hệ. Bạn xảy ra xung đột, cự cãi với cấp trên, đồng nghiệp, vì vậy mà tinh thần vô cùng bấn loạn, buồn phiền không yên. Thậm chí bạn còn bị thuyên chuyển sang bộ phận khác, công việc tồn đọng không giải quyết hết.

Chuyện tình cảm không được thuận lợi. Giữa con giáp này và người ấy vẫn còn những mâu thuẫn, hiểu lầm dẫn đến tranh cãi chưa thể hóa giải. Dù tình yêu vẫn còn nhưng vì cái tôi cá nhân của mỗi người quá lớn nên không ai chịu xuống nước trước để làm lành với nhau.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi thứ năm ngày 3/10/2019 của tuổi Thìn

Thứ năm này tuổi Thìn có lộc may mắn, được quý nhân nâng đỡ vận trình nên đường tài lộc tăng tiến rõ ràng. Con giáp này sẽ tìm được mối làm ăn có lợi, hoặc kí kết hợp đồng với đối tác đáng tin cậy và cùng xác định hợp tác lâu dài có lợi cho cả đôi bên.

Vận trình tình cảm của con giáp này không mấy tốt đẹp. Đường tình nhiều khó khăn, trắc trở bản mệnh muốn tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, có người cùng chia sẻ, thấu hiểu, được yêu thương nhưng định mệnh chẳng cho tuổi Thìn và người ấy dễ dàng đến với nhau.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi thứ năm ngày 3/10/2019 của tuổi Tị

Vận tài lộc của tuổi Tị tăng lên mức đáng báo động. Người làm công ăn lương có dấu hiệu tăng lương, thưởng. Bạn không còn phải chật vật lo cơm áo gạo tiền như trước. Người kinh doanh nhận được đơn hàng khủng, tiền đổ về khiến bạn chóng mặt, hoa mắt.

Chuyện tình cảm lại hết sức ảm đạm. Các cặp đôi thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi lẫn nhau nhưng vẫn chưa tìm được hướng giải quyết êm đẹp cho cả hai. Trong khi đó người độc thân vẫn mải mê với những mục tiêu và ước mơ của mình.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi thứ năm ngày 3/10/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình tuổi Ngọ hôm nay được xem là ngày đẹp để thúc đẩy tài lộc, kiếm thêm tiền, xúc tiến hợp đồng hay giới thiệu dự án mới với nhà đầu tư. Hôm nay, bản mệnh hãy nhanh nhẹn và năng nổ, gặp ai cũng niềm nở và hết mình thì không lo không kiếm được món hời.

Ngũ hành Hỏa khắc Kim phần nào ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của con giáp này. Những người đã có đôi đều nỗi lo riêng nhưng lại khó khăn trong việc chia sẻ với nhau, điều này đã tạo ra những khoảng cách nhất định mà chưa ai có thể vượt qua để giành được hạnh phúc trọn vẹn cho mình.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi thứ năm ngày 3/10/2019 của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 3/10 báo hiệu tuổi Mùi nên thận trọng trong ngày thứ năm này vì công việc của con giáp này đang có điềm báo tiểu nhân rình rập, gây khó dễ, khiến con đường đi tới thành công của bản mệnh gặp nhiều thử thách, chông gai hơn. Con giáp này cũng tiếc nuối vì cơ hội ở ngay trước mắt mà còn bị cướp mất.

Chuyện tình cảm không được thuận lợi, bạn không ngờ rằng đằng sau lưng mình, đối phương lại làm những chuyện khó có thể chấp nhận được như vậy, nhưng nếu có thể bao dung, tha thứ được hãy bỏ qua cho nhau vì không ai là hoàn hảo cả.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ năm ngày 3/10/2019 của tuổi Thân

Hôm nay, nhờ tài lãnh đạo của mình nên tuổi Thân được mọi người yêu mến, ngưỡng mộ. Thân nên tận dụng cơ hội được sự tín nhiệm của mọi người mà tiến lên vị trí cao hơn. Chắc chắn bạn sẽ được đồng nghiệp, cấp trên đánh giá cao tài năng của mình.

Nhưng đường nhân duyên thì không khởi sắc, bạn vẫn có những điều vướng mắc trong lòng, gây ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại. Vì là lỗi ở phía bạn nên nếu không tự giải quyết sẽ khiến hai bên đều khó xử.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 3/10/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu gặp phải nhiều chuyện không may mắn trong công việc. Bạn có ý muốn giúp đỡ mọi người nhưng ai cũng đề phòng. Thậm chí họ còn nghĩ bạn có ý đồ muốn hãm hại họ. Vì vậy mà bạn gặp nhiều họa thị phi trong ngày thứ Năm. Lời khuyên cho bản mệnh là nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng làm phật lòng ai.

Vận trình tình cảm xảy ra nhiều mâu thuẫn. Vợ chồng trục trặc, thiếu đi sự gắn kết, mâu thuẫn càng ngày càng gia tăng, khoảng cách giữa hai người cũng ngày một lớn hơn, dường như đã có một bức tường ngăn cách khiến cho bản mệnh và người ấy khó đến với nhau.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 3/10/2019 của tuổi Tuất

Thứ năm này tuổi Tuất gặp nhiều may mắn trong công việc nhờ quý nhân nâng đỡ, được đi đường tắt nhanh chóng để giải quyết vấn đề. Bản mệnh sẽ tìm ra phương hướng giải quyết các vấn đề tốt nhất do quý nhân còn che chở hoạn nạn cho bạn.

Hôm nay có điềm chẳng lành trong vận trình tình cảm. Lại thêm ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận đạo hoa cũng kém sắc, người độc thân khó mà kiếm được đối tượng ưng ý muốn gắn bó lâu dài với mình. Các cặp đôi nảy sinh nhiều tranh cãi, bất đồng khó giải quyết vì đôi bên không chịu nhún nhường.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi thứ năm ngày 3/10/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Hợi sẽ có dấu hiểu sa sút, hao hụt không nhỏ. Con giáp này vì liều lĩnh, hành động thiếu suy nghĩ kĩ càng nên đã quyết định đầu tư, dốc hết tiền bạc để kinh doanh vào nơi không đúng và phải trả giá bằng chính tiền bạc mà mình vất vả kiếm được.

Tình cảm vẫn tiến triển ổn định nhưng cần có hướng đi mới cho cả hai khi mà mối quan hệ đã chắc chắn. Nếu không, lâu quá hóa nhàm, sẽ không còn được khăng khít như ban đầu nữa đâu.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 2/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Sửu tài lộc xuống dốc

Xem thêm: Video gắp đống giun trong mắt người phụ nữ Cao Bằng

Bình luận