Tử vi ngày 3/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Hợi tài lộc dồi dào, tình duyên ổn định

Huyền Trần (T/H)  - Chủ nhật, 03/11/2019, 09:32 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 3/11/2019 báo hiệu tài lộc cuả tuổi Hợi trong ngày vô cùng dồi dào. Các nguồn thu tăng lên rất nhiều khi con giáp này có cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (29)

Tuổi Hợi tài lộc dồi dào (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ chủ nhật ngày 3/11/2019 của tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày vẫn tiến triển khá thuận lợi. Bản mệnh là người có trách nhiệm với việc mình làm, không vì khó khăn, trở ngại trước mắt mà bỏ cuộc, vì vậy công việc luôn được hoàn thành đúng tiến độ.

Vận trình tình cảm vô cùng tốt đẹp. Đừng e ngại khi người ấy bày tỏ tình cảm với bạn, mở cửa trái tim để yêu thương ngập lối đi nhé. Trong cuộc sống ai cũng cần có một người để yêu thương, chia sẻ và gửi gắm tình cảm nên đừng bỏ lỡ mất cơ hội yêu và được yêu.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi thứ chủ nhật ngày 3/11/2019 của tuổi Sửu

Vận trình tài lộc trong ngày hôm nay của tuổi Sửu khá tốt, con giáp này có thêm các nguồn thu ngoài mong đợi. Nhìn chung bản mệnh không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, chỉ cần cân đối thu chi sao cho hợp lý và có thể tiết kiệm được một khoản hoặc thực hiện một vài dự định từ trước đó.

Chuyện tình cảm khởi sắc hơn nhiều. Nhân duyên trong ngày vượng, nếu bản mệnh biết tận dụng cơ hội thì có thể thu hút được sự chú ý của nhiều người khác phái.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi thứ chủ nhật ngày 3/11/2019 của tuổi Dần

Chủ nhật này, đường công danh của tuổi Dần thăng tiến gấp nhiều lần so với những ngày trước đó. Bản mệnh được đánh giá cao bởi năng lực, sự cống hiến hết mình và chính những đặc điểm nổi trội đó đã khiến bạn giành được cơ hội để tỏa sáng.

Nhưng chuyện tình cảm nảy sinh nhiều mâu thuẫn vì ngũ hành tương xung, các cặp đôi không có nhiều thời gian ở bên nhau khiến mối quan hệ ngày càng trở nên xa cách. Nhưng điều đó không có nghĩa là suốt ngày phải kề cạnh bên, ai cũng cần có khoảng không gian riêng tư để phát triển sự nghiệp.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi thứ chủ nhật ngày 3/11/2019 của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 3/11 báo hiệu vận trình công danh của tuổi Mão trong ngày suôn sẻ, thuận lợi, không có vấn đề gì đáng ngại. Con giáp này đang làm công việc mà mình yêu thích, có niềm đam mê và hứng thú thực sự, đây mới là yếu tố quan trọng giúp sự nghiệp phát triển.

Chuyện tình cảm cũng chẳng được như ý. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy còn nhiều vấn đề nảy sinh, mặc dù cả hai có nhiều điều muốn nói nhưng lại chưa tìm được cơ hội giãi bày, khoảng cách ngày càng nới rộng khiến hai người dần xa nhau.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi thứ chủ nhật ngày 3/11/2019 của tuổi Thìn

Chủ nhật này công việc của tuổi Thìn không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh cần phải điều chỉnh lại thái độ làm việc của mình để không ảnh hưởng tới tiến độ chung cũng như làm mất danh dự, uy tín của bản thân.

Chuyện tình cảm dần tốt đẹp hơn. Trải qua nhiều sóng gió, tình yêu của con giáp này và người ấy đã cập bến bờ bình yên, mặc dù dư âm từ những chấn động vẫn còn nhưng sóng gió qua đi bản mệnh đã biết đâu là người mình thực sự cần và phù hợp.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi thứ chủ nhật ngày 3/11/2019 của tuổi Tị

Hôm nay tuổi Tị đón nhận nhiều tin tốt lành về đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh may mắn gặp được đối tác đáng tin cậy, mở ra cơ hội phát triển trong tương lai. Thời gian tới có thể đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp, giúp con giáp này có được vị trí tốt hơn hiện tại.

Chuyện tình cảm có những vết rạn nứt khó lành. Bạn cố làm mọi chuyện theo thói quen mà không để ý tới cảm xúc của đối phương, con giáp này cảm thấy tình yêu phai nhạt dần mà chẳng biết đến từ phía ai, nhìn chung mối quan hệ không còn nồng nàn như trước nữa.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi thứ chủ nhật ngày 3/11/2019 của tuổi Ngọ

Phương diện tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày có điềm báo hao hụt, bạn vì cả nể mà cho người khác vay tiền dẫn đến trắng tay. Có lẽ bạn sẽ phải hối hận vì nhiều điều trong ngày hôm nay, làm việc quá cảm tính và thiếu sáng suốt.

Về mặt tình cảm, mặc dù bạn rất quan tâm và luôn sẵn sàng nhường nhịn đối phương nhưng cũng đừng gạt sang một bên những mong muốn của bản thân. Sắp tới bạn sẽ có cơ hội để thể hiện những mong muốn đó một cách trực tiếp với đối phương, đừng bỏ lỡ.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ chủ nhật ngày 3/11/2019 của tuổi Mùi

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mùi có nhiều tin vui. Nhìn chung các mối quan hệ xã giao hài hòa và dần phát triển, con giáp này lại có khả năng thích nghi tốt nên giúp ích rất nhiều trong công việc, hạn chế nguy cơ bất đồng với cấp trên hay đồng nghiệp, khách hàng.

Đường tình duyên khởi sắc nhờ ngũ hành tương sinh, nếu tranh thủ được cơ hội này thì tuổi Mùi có thể tìm được một nửa ưng ý. Bạn cảm nhận được sự thân quen lạ thường từ người ấy, mặc dù hai người chưa có nhiều thời gian tìm hiểu về nhau.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

Tử vi thứ chủ nhật ngày 3/11/2019 của tuổi Thân

Sự nghiệp của tuổi Thân được cải thiện đáng kể. Con giáp này nổi bật hơn người khác nhờ năng lực làm việc tốt cùng với đó là nguồn năng lượng dồi dào, khả năng tự chủ cũng là một ưu điểm giúp bản mệnh bình tĩnh đối mặt với khó khăn, không nao núng trước bất kì trở ngại nào.

Đường tình duyên với những bạn chưa tìm được một nửa cho mình thì nên tích cực, chủ động tìm kiếm nửa kia cho mình. Đừng vội từ chối khi bạn chưa hiểu hết về đối phương, càng không nên đánh giá cảm quan rằng đối phương không hợp với mình.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ chủ nhật ngày 3/11/2019 của tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của tuổi Dậu trong chủ nhật này tăng tiến rõ rệt nhờ cục diện Dậu Thìn tương hội. Con giáp này gặp vài khó khăn, trở ngại nhưng quý nhân xuất hiện giúp đỡ kịp thời, nhưng đó chỉ là trước mắt còn về sau thì chỉ có thể dựa vào chính bản thân mình mà thôi.

Chuyện tình cảm vượng sắc. Bạn ngày càng cảm thấy trân trọng tình yêu dành cho người ấy. Lời khuyên là hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có nếu không muốn tình duyên định mệnh của mình trôi đi trong chớp mắt.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi thứ chủ nhật ngày 3/11/2019 của tuổi Tuất

Chủ nhật này, công việc của tuổi Tuất cũng chẳng mấy thuận lợi, con giáp này gặp phải một số trở ngại nhưng đó không phải là lý do khiến mình lùi bước. May mắn là bản mệnh vẫn giữ được sự bình tĩnh, giải quyết thấu đáo mọi vấn đề nên nhìn chung vẫn không bị thiệt hại gì.

Chuyện tình cảm không được an yên trong ngày tương phá này. Mối quan hệ vợ chồng căng thẳng, mâu thuẫn, bất đồng ngày càng nhiều hơn, khó hòa giải mà còn có dấu hiệu leo thang, diễn biến xấu đi.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi thứ chủ nhật ngày 3/11/2019 của tuổi Hợi

Vận trình tài lộc của tuổi Hợi trong ngày vô cùng dồi dào. Các nguồn thu tăng khi con giáp này có cơ hội kiếm tiền, nhưng bản mệnh cần tỉnh táo nhìn nhận, tận dụng đúng lúc đúng chỗ, phát huy năng lực hết sức có thể vì cơ may không phải lúc nào cũng có.

Đường tình duyên ổn định, thoải mái về tư tưởng cũng như có thể cùng nhau chia sẻ và lên các kế hoạch lâu dài cho thời gian tới. Với người độc thân thì đây là thời điểm bạn có thể tạo thêm ấn tượng về hình ảnh của mình biết đâu để có thể tận cải thiện tình trạng tình yêu hiện tại.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 2/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thân được quý nhân che chở

Xem thêm: Hướng dẫn làm kẹo dẻo gừng thơm ngon

Bình luận