Tử vi ngày 3/12/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tuất kiếp tài ngáng trở

Huyền Trần (T/H)  - Thứ ba, 03/12/2019, 07:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 3/12/2019 cho thấy hôm nay Kiếp Tài ngáng trở khiến tuổi Tuất gặp vấn đề trong tiền bạc nữa. Con giáp này cần phải cân đối chi tiêu hợp lý hơn.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (37)

Tuổi Tuất kiếp tài ngáng trở trong đường tài lộc (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ ba  ngày 3/12/2019 của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý được Thiên Tài trợ mệnh, thu nhập tăng tiến nhanh chóng. Dựa vào chút tài lẻ của mình, bản mệnh có thể kiếm được việc làm thêm, giúp cho túi tiền được rủng rỉnh hơn.

Trong ngày bạn có thể gặp một số rắc rối trong chuyện tình cảm. Các mối quan hệ khá phức tạp, rối ren khiến con giáp này vướng phải vòng xoáy thị phi, vô tình gây ra những hiểu lầm không đáng có dù tình yêu vẫn đang rất nồng thắm.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử  vi thứ ba  ngày 3/12/2019 của tuổi Sửu

Thứ ba này, về công việc tuổi Sửu có thể găp rắc rối với các mối quan hệ ở nơi công sở nhưng may mắn là thu nhập của bản mệnh trong ngày vẫn giữ ổn định, thậm chí đang có xu hướng tăng nhẹ. Bạn cũng là người có đầu óc kinh doanh và dự định sẽ dùng nguồn thu này để bắt tay khởi nghiệp.

Hôm nay, bản mệnh dễ cảm thấy thất vọng vì tình cảm mình dành cho đối phương chẳng được người ấy trân trọng. Cục diện Tương Xung thể hiện sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản mệnh nhưng đáp lại chỉ là sự thờ ơ.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

Tử  vi thứ ba  ngày 3/12/2019 của tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày có thể gặp phải nhiều thử thách không ngừng. Thương Quan cho thấy sự bất mãn khi mà con giáp này cảm thấy mình bị đối xử bất công, không được hưởng thành quả xứng đáng.

Đường tình duyên của con giáp này khởi sắc mạnh mẽ. Bạn tìm được một nửa yêu thương và niềm hạnh phúc từ những điều nhỏ nhặt xung quanh mình. Tận sâu trong trái tim của bản mệnh luôn có ngọn lửa không ngừng sưởi ấm trong ngày đông giá lạnh này.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử  vi thứ ba  ngày 3/12/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão được Thực Thần chiếu mệnh, đường tài vận tăng tiến chóng mặt. Con giáp này có thể nhận được nhiều cơ hội để kiếm tiền bằng kinh doanh buôn bán. Hãy tận dụng mọi cơ hội mình có, đừng để lãng phí.

Hôm nay, sẽ có những tín hiệu đáng mừng trong vận trình tình cảm của bản mệnh. Vợ chồng gắn bó khăng khít, con giáp này và người ấy luôn khéo léo vun vén cho hạnh phúc của gia đình nhỏ.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử  vi thứ ba  ngày 3/12/2019 của tuổi Thìn

Ngày mới vận trình tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày có điểm sáng bất ngờ. Người làm công ăn lương có thu nhập tốt, tăng lên trông thấy. Bên cạnh đó những người làm nghề buôn bán kinh doanh cũng giành được nhiều vận may tiền bạc.

Về tình cảm, bạn sẽ nhận được những bất ngờ và hạnh phúc mà người ấy mang đến cho bạn trong cuộc sống, là điểm tựa vững chắc về mặt tinh thần giúp bản mệnh hoàn thành tốt công việc hơn.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử  vi thứ ba  ngày 3/12/2019 của tuổi Tị

Thứ ba này nhờ cát tinh nâng đỡ nên những tuổi Tị làm kinh doanh sẽ có doanh thu đáng nể, riêng người làm công ăn lương thì thu nhập vẫn như cũ, chỉ đủ ăn chứ không dư dả nhiều, đủ để không phải lo cơm áo gạo tiền nữa.

Ngày ngũ hành sinh xuất là dấu hiệu về những tổn thương, mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Con giáp này cần phải cứng rắn hơn để không khiến cho đối phương thừa cơ mà làm càn, lợi dụng tình yêu để làm những chuyện không thể chấp nhận được.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử  vi thứ ba  ngày 3/12/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay khá sáng nhờ cục diện tam hợp. Con giáp này lại là người khéo vun vén chi tiêu, có đầu óc kinh doanh nên tự tay tạo ra tài lộc cho mình, biết tiết kiệm để phòng khi cấp bách cần đến. Nhìn chung bạn  không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc.

Về phương diện tình cảm, có thể bạn tập trung và dành quá nhiều thời gian cho công việc khiến cho người ấy chẳng thể nào chịu đựng được cảm giác cô đơn. Bạn nên xuống nước để lấy lòng người ta nhanh đi nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử  vi thứ ba  ngày 3/12/2019 của tuổi Mùi

Thứ ba này tuổi Thìn có thể sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện mình trong công việc. Điều này giúp cho bạn có thêm nhiều khả năng để thăng tiến trong thời gian tới.

Vận trình tình cảm trong ngày không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này cần biết tiết chế cảm xúc của mình. Trong lúc bốc đồng bản mệnh có thể nói ra những điều không hay khiến cả đôi bên cùng bị tổn thương mà không biết cách để xoa dịu nỗi đau.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử  vi thứ ba  ngày 3/12/2019 của tuổi Thân

Hôm nay, vận trình tài lộc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay có cơ hội tăng tiến. Nhiều cơ may tài lộc đến với con giáp này là nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối cùng với khả năng nhanh nhạy, nắm bắt thời cơ nên có được những gì mình muốn. Tuy nhiên, chuyện tình cảm thể sẽ gặp phải những chuyện không mong muốn về tình cảm. Cục diện Tương Hại ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng của bản mệnh. Con giáp này dễ cảm thấy bất an, lo lắng về những biểu hiện của đối phương.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử  vi thứ ba  ngày 3/12/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu có cát tinh soi chiếu, đường sự nghiệp của con giáp này có điềm báo tốt lành. Bản mệnh luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm với công việc đang làm, không ngại khó ngại khổ để hoàn thành mọi thử thách, đồng thời đặt ra mục tiêu mới để cố gắng phấn đấu hơn nữa.

Chuyện tình duyên có điềm báo chuyện chẳng lành. Con giáp này có thể gặp rắc rối trong tình cảm. Những mâu thuẫn, tranh cãi giữa bản mệnh và người ấy liên tiếp xảy ra khiến cho tình cảm vốn bền chặt thì nay bắt đầu xuất hiện vết rạn nứt.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử  vi thứ ba  ngày 3/12/2019 của tuổi Tuất

Thứ ba này, Kiếp Tài ngáng trở khiến tuổi Tuất gặp vấn đề trong tiền bạc nữa. Con giáp này cần phải cân đối chi tiêu, đừng chi tiêu vượt quá cả mức chi trả của mình. Suốt ngày vay mượn rồi trả nợ đâu phải chuyện hay.

Vận trình tình duyên có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bản mệnh có thể gặp gỡ được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình, tình cảm mới bắt đầu nhưng có nhiều hi vọng, càng ngày bạn càng cảm thấy người ấy như sinh ra là để dành cho mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử  vi thứ ba  ngày 3/12/2019 của tuổi Hợi

Trong ngày Chính Tài nhập cục, đường tài lộc của tuổi Hợi ổn định vững vàng là điều mà con giáp này cảm thấy vô cùng an tâm. Bản mệnh có thu nhập từ công việc chính, không phải lo lắng về những vấn đề thường nhật.

Đường tình duyên không được trọn vẹn khi chuyện tình cảm của bản mệnh không suôn sẻ, thuận lợi như mong muốn. Người độc thân vẫn chưa tìm được người thực lòng muốn cùng mình chung đôi, cùng chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 2/12/2019 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tài lộc tăng đột xuất

Xem thêm: Hàng trăm người xô lấn trước nhà Ngọc sơn để nhận gạo từ thiện

Bình luận